0899535999

Giới Thiệu Các Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 55

Tìm hiểu mẫu cửa nhôm Việt Pháp hệ 55
Khi các công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với việc nhiều các loại vật liệu xây dựng ra đời để nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. Có thể nói, với nhiều vật liệu như vậy thì chắc hẳn sẽ có những sản phẩm nổi trội hơn cả. Trong đó có nhôm Việt Pháp. Vậy đây là dòng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé. Và bài viết hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu cửa nhôm Việt Pháp hệ 55.

Ma Cua Nhom Viet Phap
Mẫu cửa nhôm Việt Pháp đẹp

Tìm hiểu về sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp hệ 55

Cua Nhom Viet Phap
Cửa nhôm Việt Pháp là sự kết hợp giữa thanh nhôm và các phụ kiện

Như chúng ta đã biết, nhôm Việt Pháp là sản phẩm của thương hiệu Việt Pháp. Những thanh nhôm Việt Pháp được ra đời bởi sự kết hợp giữa hợp kim nhôm và công nghệ sơn tĩnh điện khô của Pháp. Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm sử dụng những thanh nhôm đó làm phần thân cửa. Mặt cắt của sản phẩm này sẽ được cấu tạo có nhiều gân rãnh. Mục đích chính của nhà sản xuất là để tăng độ cứng, tăng khả năng chịu lực cho sản phẩm.

Cửa nhôm Việt Pháp không chỉ là những thanh nhôm mà nó còn kết hợp với rất nhiều phụ kiện. Sản phẩm là tập hợp đồng bộ bao gồm thanh nhôm, khung định hình,  kính cường lực, hộp kính, gioăng,… Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp được chia ra làm nhiều hệ khác nhau. Mỗi hệ nhôm sẽ có từng kích thước, độ dày, chức năng riêng. Mỗi loại sẽ có từng kiểu dáng, định hình, chức năng khác nhau. Chính vì thế, giá thành của sản phẩm cũng sẽ có giá khác nhau.

Những tính năng ưu Việt của cửa nhôm Việt Pháp hệ 55

Cua Nhom Viet Phap He Cua Di Cua So 4400 1
Cửa nhôm Việt Pháp với rất nhiều tính năng ưu Việt

Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm đang rất được quan tâm. Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng về chất lượng của thương hiệu Việt Pháp. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Sở dĩ sản phẩm này được quan tâm nhiều như vậy là nhờ nó có những tính năng ưu Việt như:

  • Cửa nhôm Việt Pháp là sản phẩm được làm từ những thanh nhôm Việt Pháp chất lượng.Những thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm chất lượng. Dưới công nghệ hiện đại tiên tiến và dàn máy móc chất lượng. Tạo nên một sản phẩm có kết cấu vững chắc theo tiêu chuẩn quốc tế. Độ bền cao, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao. Sản phẩm có tính ổn định cao, không bị cong vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng. Do làm từ hợp kim nhôm nên sản phẩm tuyệt đối không bị nấm mốc hay mối mọt như những loại vật liệu khác. Đảm bảo được tuổi thọ sản phẩm cũng như an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  • Không chỉ mang tính chắc chắn mà cửa nhôm Việt Pháp còn có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm này cũng rất đa dạng. Có rất nhiều màu sắc cho chúng ta lựa chọn như màu vàng kim, màu trắng sứ, màu vân gỗ, màu đen, màu ghi,…. Với công nghệ sơn tĩnh điện, những sản phẩm nhôm Việt Pháp luôn giữ được độ bền màu rất tốt. Sản phẩm không bị phai màu trong suốt quá trình sử dụng
  • Cua Nhom Viet Phap He 4400
    Mẫu cửa nhôm Việt Pháp màu trắng sứ
    Giới Thiệu Các Mẫu Cửa Nhôm Việt Pháp hệ 55 1
    Cửa nhôm Việt Pháp màu vân gỗ

Các mẫu cửa nhôm Việt Pháp hệ 55:

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 55 là sản phẩm cửa nhôm nằm trong những hệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp hệ 55 đã và đang nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ sự hoàn thiện về kiểu dáng và tính năng sản phẩm.

Đối với cửa nhôm Việt Pháp hệ 55 sẽ được thiết kế với kích thước độ dày là 1,4 – 2,0 mm. Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong đời sống của chúng ta hiện nay. Có rất nhiều mẫu cửa nhôm Việt Pháp hệ 55 khác nhau như: Cửa mở trượt, cửa lùa, cửa sổ,…

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ thì cửa nhôm Việt Pháp thực chất không có hệ 55. Mà chỉ được chia dựa theo cửa nhôm Xingfa. Cửa nhôm Việt Pháp thường được chia theo các hệ bảo gồm: Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500, hệ 4400 và hệ 2600.

Qua bài viết trên chúng ta đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp phải không nào. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm chất lượng ở những cơ sở uy tín nhất nhé!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website:Minhanwindow.vn