Các loại khoá cửa kính cường lực chất lượng giá tốt nhất

Các sản phẩm cửa kính cường lực thì phần quan trọng và cũng tô nên vẻ đẹp của sản phẩm đó là bộ phận khoá cửa kính cường lực. Là bộ phận không thể thiếu cho mỗi sản phẩm cửa kính. Ngoài nhiệm vụ chính là ngăn ngừa xâm nhập bên ngoài, bảo vệ bên trong an tan toàn , khoá cửa kính cường lực còn làm cho nổi bật các sản phẩm cửa kính.

Minh An Window là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi chuyên lắp đặt cửa thuỷ lực, cửa kính cường lực với các phụ kiện đi kèm như khoá cửa sàn kính thuỷ lực, khoá bán nguyệt cửa trượt kính, hiện đại hơn như các loại khoá điện tử sử dụng khoá vân tay cho cửa kính cường lực cao cấp đầy đủ các thương hiệu VVP, Adler nhập khẩu đức. Cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chính hãng và có chế độ bảo hành sửa chữ uy tín nhất trên thị trường. Xin mời quý khách cùng tìm hiểu các mẫu khoá cửa kính cường lực đang thịnh hành hiện nay.

1 . Giới thiệu mẫu khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính thuỷ lực là bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính cường lực. Khoá cửa có tác dụng đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong gia đình bạn. Trong bài viết này, Minh An Window xin giới thiệu đến quý khách hàng cấu tạo của khoá cửa kính cường lực và một số mẫu khoá thịnh hành trên thị trường hiện nay.

2. Cấu tạo của khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa kính thuỷ lực có cấu tạo khá khác biệt so với các loại khóa cửa khác. Khóa cửa kính được chia chia thành 2 loại: Khóa cơKhóa điện tử. Hai loại khóa này cùng chức năng bao vệ an toàn cho ngôi nhà nhưng lại có đặc điểm khác nhau.

Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

2.1. Cấu tạo của khóa cơ

Cấu tạo của khoá cơ bao gồm các bộ phận chính là: ổ khóa, tay khóa và thân khóa.

Thông thường cấu tạo của ổ khóa cửa kính gồm một trục khóa hình trụ và bên trong khoá có các lẫy nhỏ còn được gọi là pin, độ dài hoặc ngắn khác nhau. Bộ phận này thường đi theo cặp và có thể tách rời được nhau, được nối kết với nhau bằng một lò xo nhỏ.

Thân của khóa cửa có cấu tạo bằng vật liệu inox. Và thân khóa cũng có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa tùy vào từng loại mẫu mã.

Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

2.2 Cấu tạo của khóa điện tử

Khóa điện tử có cấu tạo khá phức tạp. Sản phẩm được chia thành khóa điện tử vân tay và khóa điện tử điều khiển từ xa, khóa điện tử mã số.

Cấu tạo của khóa điện từ vân tay bao gồm phần thân khóa và các bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận này chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời, loại khoá này còn tích hợp cả phần mã số để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.

Cấu tạo của khoá cửa mã số hoặc khoá điều khiển từ xa thì phần mã số và có một bộ phận giúp điều khiển khóa cửa từ xa.

Khóa cửa kính thủy lực điện tử cao cấp - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực điện tử cao cấp – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

3. Phân loại khoá cửa kính cường lực

Trên thị trường có rất nhiều các loại khoá cửa kính cường lực, vì là cản sản phẩm vừa mang công dụng và vừa làm đẹp nên khá nhiều mẫu mã và tất nhiều có nhiều mã nhưng sẽ phù hợp theo từng loại cửa kính cường lực khác nhau, đảm bảo tính đồng bộ, an toàn bảo mật tuyệt đối và độ bền sẽ tăng khi được đồng bộ.

3.1. Theo nguyên lý đóng mở cửa kính cường lực 

Tuy theo từng nguyên lý đóng mở cửa cửa kính cường lực và sẽ có loại khoá phù hợp nhất. Bên dưới là phân loại giữa 2 dòng khoá cho 2 loại cửa .

 • Khoá dùng cho cửa mở trượt
 • Khoá dùng cho cửa mở quay

3.2. Theo hãng phụ kiện đi kèm

Hiện nay có rất nhiều hãng phụ kiện cho các sản phẩm cửa kính cường lực, vách kính cường lực. Bên dưới là 6 hãng thương hiệu nổi bật cho phụ kiện và có sản phẩm khoá cửa kính thuỷ lực. Minh An Window đã giải đáp thắc mắc câu hỏi ” có bao nhiêu loại khoá cửa kính cường lực ? ” bên dưới để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng.

 • Khóa cửa kính cường lực Kinlong
 • Khóa cửa Hafele
 • Khóa cửa ADLER
 • Khóa cửa kính cường lực VVP
 • Khóa cửa Newstar
 • Khoá cửa kính cường lực Hand
Tên của các loại khoá theo hãng :  Bảng giá các loại khoá theo hãng
Khóa cửa kính cường lực Kinlong Liên hệ để được báo giá
Khóa cửa Hafele chính hãng  Liên hệ để được báo giá
Khóa cửa ADLER chính hãng Liên hệ để được báo giá
Khóa cửa kính cường lực VVP Thái Liên hệ để được báo giá
Khóa cửa Newstar chính hãng nhập khẩu Liên hệ để được báo giá
Khoá cửa kính cường lực Hand Liên hệ để được báo giá

3.3. Theo tính năng, công dụng của khoá

Hiện nay trên thị trường có 2 loại khoá cửa kính cường lực tồn, sản phẩm tích hợp công nghệ và sản phẩm sử dụng công nghệ cơ bình thường. Tuỳ vào nhu cầu cũng như độ phù hợp quý khách có thể lựa chọn loại khoá thích hợp nhất.

 • Khoá cơ
 • Khoá thông minh hay còn gọi là khoá điện tử.

4. Các loại khoá cửa kính cường lực

Như đã kể trên có rất nhiều các hãng, thương hiệu khác nhau cung cấp các loại khoá cửa kính cường lực. Để phù hợp với từng dòng cửa kính thì các hãng đều có những thống kê cụ thể cũng như kích thước phù hợp nhất với từng mẫu cửa kính cường lực khác nhau. Tuỳ vào cách vận hành, công năng sử dụng quý khách nên chọn các loại khoá phù hợp nhất. Quý khách có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên cung cấp khoá cửa kính cường lực hoặc các sản phẩm phụ kiện cửa kính. Minh An Window là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa kính cường lực hotline 0899.535.999.

4.1 Mẫu khoá cửa lùa kính cường lực

Khoá cửa kính lùa cường lực là bộ phận cực kì quan trọng trong hệ thống cửa, có vai trò lớn với nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho ngôi nhà bạn. Mẫu khoá cửa lùa kính cường lực là dòng chuyên dùng cho cửa kính cường lực mở lùa, hay được gọi là mở trượt. Vì mẫu lùa thông thường sẽ có 1 cánh, 2 cánh và tiếp xúc với nhau ở, vì thế việc trang bị thêm các loại khoá là vô cùng cần thiết. Dạng mở trượt sẽ có cách loại cửa kính cường lực phù hợp như :

4.1.1 khóa cửa kính lùa, khóa liền tay nắm âm

Là một trong những các loại mẫu khoá cửa kính cường lực có công nghệ hiện đại, độ bền cao và rất đẹp, đặc biệt tiện dụng cho việc tháo , lắp đăt cửa kính cường lực rất liện lợi. Mẫu khoá cửa kính lùa tay nắm ân rất phù hợp. Mẫu mã hiện đại, trang nhã pha cổ điển.
Thuộc vào dòng khoá cửa kính cường lực cao cấp, để lắp đặt thông thường trên mặt kính đều được cắt và được có sẵn thông số nên việc lắp đặt loại khoá kính này cũng đơn giản hơn.
Cấu tạo thành phần hầu hết được làm từ inox cho độ bền cũng như chống han gỉ . Có cấu tạo phần trên được khoét tròn vào trong giúp cho có điểm tì khi mở khoá cửa. Đặc biệt có thể thay thế cho tay năm âm của cánh cửa khi sử dụng loại khoá cửa kính tay nắm âm này.
Trên thị trường quý khách có thể tìm hiểu 2 loại khoá cửa kính tay âm đó là : Khoá liền tay âm đơnkhoá liền tay kép.
Hình ảnh mẫu mã cửa khoá liên tay âm :
Ảnh 1: Khóa liền tay âm đơn và kép dạng tay âm tròn
mẫu 1: Khóa liền tay âm đơn và kép dạng tay âm tròn
Ảnh 2: Khóa cửa kính cường lực liền tay âm đơn và kép dạng tay âm thẳng
mẫu 2: Khóa cửa kính cường lực liền tay âm đơn và kép dạng tay âm thẳng

Ứng dụng khóa cửa kính lùa, khóa liền tay nắm âm

Ứng dụng của 2 loại liền tay âm đơn và liên tay kép :

 • Khoá cửa kính liền tay âm đơn : Thông thường được dùng cho cưa trượt lùa kính cường lực 1 cánh + khoá trong tường
 • Khoá cửa kính liền tay âm kép : Được dùng cho sản phẩm cửa trượt lùa kính cường lực 2 cánh khoá lại giữa kính.

Ngoài các loại kính liền tay âm đơn và kính liên tay âm kép quý khách hàng có thể lựa thêm các loại mẫu khoá bán nguyệt là dạng khoá cửa kính cường lực mà không cần khoan khoét trên mặt kính và vẫn có thể gắn, bắt khoá được vào bình thường nhờ các phụ kiện ốc-vit đi kèm đồng bộ với cửa kính. Các sản phẩm cửa kính được lắp loại khoá bán nguyệt này thường là những sản phẩm không đòi hỏi độ chắc chắn cũng như do du cầu từ khách hàng có nhu cầu lắp đặt, bổ sung thêm khoá cửa kính cho chắc chắn.

4.1.2 Khoá cửa kính cường lực mẫu bán nguyệt

Cũng giống như loại cửa kính cường lực kính liền tay âm đơn và kính liền tay âm kép, mẫu khoá cửa kính dạng bán nguyệt cũng được chia làm 2 loại : Loại bán nguyệt đơn và loại bán nguyệt kép. Cùng Minh An Window đi tìm hiểu 2 mẫu đơn và kép này.

A.  Khóa bán nguyệt đơn

Có cấu tạo cũng khá đơn giản mẫu khoá bán nguyệt cửa kính cũng khá phổ biến và được sử dụng nhiều bởi lắp đặt đơn giản và giá thành rẻ. Thành phần bao gồm lõi khoá và móc khoá , sản phẩm này được sử dụng nhiều cho mẫu cửa kính cường lực lùa trượt 1 cánh , hoặc các mẫu lùa trượt 1 cánh, 2 cánh tuỳ thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Khoá bán nguyên đơn cũng được chia là 2 loại khoá 2 đầu và 1 đầu. Loại khoá 2 đầu đã được nhà sản xuất tích hợp và trang bị thêm 2 ổ khoá giúp cho khoá hoạt động chắc chắn hơn. Khoá bán nguyệt đơn này thông thường được sử dụng trên các loại cửa trượt treo 1 cánh, 2 cánh.
Lõi khoá sẽ cố định định ở một cánh của cửa ( 2 cánh) phần thân khoá khi mở sẽ theo cánh trượt còn lại của cửa và sinh ra thao tác trượt mở ra. Khi đóng lại thì cả 2 phần sẽ được khớp với ( thân của khoá bán nguyệt sẽ được móc khớp với phần còn lại của cánh) .
Mẫu 3 : Khoá cửa kính cường lực bán nguyệt đơn
Mẫu 3 : Khoá cửa kính cường lực bán nguyệt đơn
B.  Khóa bán nguyệt kép
Thuộc vào dòng mẫu cửa khoá kính cường lực bán nguyệt nhưng là bán nguyệt kép được ghép từ 2 nửa bán nguyệt và sẽ tạo thành một vòng hoàn chỉnh khi cửa kính được khép tại tạo thành 1 vòng hoàn chỉnh , khi mở ra 2 nửa khuyết được mở ra và đóng lại thành 1 vòng hoàn chỉnh được gọi là bán nguyệt kép, khác với khoá cửa kính cường lực bán nguyệt đơn . Cấu tạo nhỏ và ít phụ kiện giúp cho khoá có tuổi thọ cao, 1 bên là núm vặn và còn lại là ổ khoá để đóng mở cửa bằng 1 chìa khoá được cung cấp sẵn. Loại khoá bán nguyệt kép được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn loại đơn kia.
Mẫu 4: Khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép
Mẫu 4: Khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép

Ứng dụng khoá cửa kính cường lực bán nguyệt đơn, bán nguyệt kép

– Đối với khoá bán nguyệt đơn : Được dùng cho bộ cửa kính cường lực 1 cánh bắt khoá với tường, hay những mẫu cửa kính 2 cánh bắt khoá với tường.
– Đối với khoá bán nguyệt kép : Được dùng cho mẫu cửa kính cường lực 2 cánh trượt, 2 cánh lùa kéo , khoá được lắp giữa 2 cánh hoặc 1 cánh cửa sản phẩm cửa kính và 1 cánh có vách chết, đối với dòng khoá này thường dùng để bắt với vách và cánh của cửa kính cường lực.

4.1.3 Khoá cửa kính cường lực sàn (bản lề sàn thuỷ lực hãng VVP)

Đối với mẫu khoá sàn cửa kính thuỷ lực ( bản lề sàn) cũng rất thông dụng trong ngành cửa kính cường lực tại Việt Nam. Với hình dáng khoá là khoá hình chữ nhật, kết cấu bên trong là lõi nhựa chứa các ngách khoá. Loại này được đặt bên dưới tấm cánh của cử kính cường lực và sát gần dưới nền sàn ( nền nhà ).

Loại khoá cửa kính cường lực sàn là loại khoá phổ biến nhất hiện nay vì công dụng cũng như mẫu mã và các loại cửa kính cường lực sàn cũng phổ biến vì vậy loại khoá này sinh ra để phục vụ các mẫu cửa kính cường lực sàn. Khoá được nằm sát dưới đất và không làm mất thẩm mỹ của cửa , nhìn nhỏ gọn và thường đi đồng bộ với phụ kiện của cửa kính cường lực, giúp sản phẩm có độ thẩm mỹ hoàn hảo và độ bền cũng được đảm bảo.

Mẫu 5 : khoá cửa kính cường lực bản lề sàn phổ biến
Mẫu 5 : khoá cửa kính cường lực bản lề sàn phổ biến
Giới thiệu , ứng dụng của cửa kính cường lực bản lề sàn
Khoá cửa kính cường lực sàn được các nhà cung cấp thiết kế đặc biệt nhỏ gọn, và được bố trí lắp đặt ở nhiều vị trí nhưng theo như thên gọi thì sẽ nằm ở phía dưới ( sàn) của cửa kính cường lực. Kẹp khoá được làm từ nguyên liệu hợp kim inox với công nghệ tiên tiến, chống han gỉ và có độ bóng cao cho độ thẩm mỹ hoàn hảo. Ngoài ra ở những vị trí có các vít hay kẹp thì cũng được thiết kế khá chắc chắn giúp cho khoá hoạt động bền bỉ qua thời gian sử dụng lâu dài. Với sản phẩm khoá sàn được đi kèm với các loại phụ kiện đồng bộ và sẽ chỉ được tháo ra bởi các thiết bị riêng biệt của nó. Chốt khoá cũng được tích hợp loại thông minh, nằm sát mặt sàn để nâng cao việc chống trộm và bảo mật an toàn khi sử dụng.
Cửa kính thuỷ lực loại khoá sàn này quý khách có thể lựa chọn lắp đặt cho khoá liền tay nắm , gạt  cũng là phương án rất tốt và khá tiện dụng cho khách hàng trong quá trình dùng loại khoá này. Ngoài ra khoá cũng chau chuốt hình ảnh giúp cho đạt độ sang trọng nhất. Tương tự giống như các loại khoá trượt lùa, khoá dùng cho cửa mở quay cũng chia làm hai loại để giúp phù hợp nhất.
 • Khóa cho cửa kính cường lực mở quay 1 cánh
 • Khóa cửa kính cường lực mở quay 2 cánh
Mẫu khoá 6: Khóa liền tay nắm gạt dùng cho cửa kính cường lực 1 cánh
Mẫu khoá 6: Khóa liền tay nắm gạt dùng cho cửa kính cường lực 1 cánh

⇒ Xem ngay: Tổng hợp phụ kiện cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay

4.1.4 Khoá cửa kính cường lực điện tử

Bỏ qua 3 loại khoá cửa kính cường lực bên trên, chúng ta đến với dòng khoá cửa sử dụng công nghệ mới bằng điện tử, khách biệt hoàn toàn so với các loại khoá cửa thông thường  ( khoá cơ) . Khoá điện tử hiện nay cũng rất phố biến, quý khách cũng có thể thay thế khoá cửa từ thành các loại cửa điện tử thông minh. Với khả năng thích hợp với hầu hết các loại cửa kính cường lực. Thiết kế đa dạng và sang trọng khoá từ được rất nhiều các khách hàng sử dụng. Vừa sang trọng lại phù hợp với thời đại công nghệ, loại khoá cửa kính cường lực điện tử được sử dụng khá nhiều. Hiện nay có 2 loại khoá khách hàng có thể lựa chọn :

A. Khoá thẻ từ không kết nối dây :

Loại khoá không kết nối dây, tức là được lắt đặt trực tiếp trên cửa kính và không dùng dây nối bên ngoài lộ. Khi dùng loại khoá này quý khách bắt buộc phải bỏ đi 2 tay nắm và để chứa cho khoá điện tử và máy móc bên trong. Vị trị lắp đặ khoá điện tử được đặt tại vị trí 2 năm tay cửa kính.

B. Khoá thẻ từ có kết nối dây :

Khác với loại không kết nối dây, loại khoá có kết nối dây gồm nhiều bộ phận bên trong kết nối với nhau như : ổ khoá điện, đầu lọc, thẻ nhớ , mắt từ , cho phép người dùng có thể quản lý được tất cả thông tin sử lý dữ liệu kiểm soát người ra/ vào. Cửa kính kết nối dây thẻ từ này thường xuất hiện tại các khách sạn, chung cư hay các căn hộ cao cấp, văn phòng, công ty

Loại khoá cửa kính không kết nối dây sử dụng thẻ từ thì thiết kế đơn giản và thích hợp với các công trình dân dụng và không quá cầu kì trong thiết kế, cũng như giá thành rẻ hơn rất nhiều so với loại có kế nối dây (kết nối dữ liệu). Trái ngược lại với loại khoá thẻ từ có kết nối dây, cũng được giải thích bên trên, thường được sử dụng các các công trình cao cấp như nhà phố, khách sạn, văn phòng công ty, chung cư… vừa đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, vừa mang lại chất lượng công trình cao. Quý khách có thể cân đối sử dụng loại có kết nối dây với loại không kết nối dây.
Mẫu khoá cửa kính cường lực điện tử sử dụng thẻ từ
Mẫu khoá cửa kính cường lực điện tử sử dụng thẻ từ

4.1.5 Khoá cửa kính cường lực sử dụng vân tay

Loại khoá cửa kính sử dụng vân tay ở nước ngoài đã rất phổ biến rồi, mấy năm gần đây ở Việt Nam mới sử dụng, và phổ biến ở các công trình toà nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, các căn hộ cao cấp vì nhiều tính năng bảo mật cũng như thẩm mĩ quan với tính công nghệ của sản phẩm khoá cửa kính sử dụng vân tay.

Với tính năng bảo mật bằng vân tay sản phẩm khoá cửa kính này được đặc biệt quan tâm. Là sản phẩm kiểm soát ra/vào bằng cách nhận dạng vân tay của gia chủ, với việc giám sát và nhận dữ liệu bằng vân tay hiện nay loại khoá này được xem như bảo mật nhất, công nghệ vân tay bảo mật rất tốt đặc biệt như các dòng điện thoại cao cấp của apple đó là iphone cũng sử dụng công nghệ tương tự . Với các loại khoá vân tay như vậy có thể sử dụng ở các môi trường tập thể như công ty, văn phòng để giám sát nhân viên , chấm công làm việc hàng ngày qua hệ thống giám sát cửa bằng vân tay.

Khác hoàn toàn với các dòng cửa khoá bằng cơ hay thẻ từ. Khoá bằng vân tay có tính năng bảo mật rất cao, dễ dàng sử dụng cũng như việc bảo dưỡng, bảo trì của cửa kính cường lực vân tay cũng đơn giản.

 

 

Hình ảnh mẫu khoá cửa kính cường lực sử dụng vây tay
Hình ảnh mẫu khoá cửa kính cường lực sử dụng vây tay

4.1.6 Khóa từ cửa kính cường lực

Khóa từ cửa kính cường lực là một trong những loại khóa cửa thông minh, tích hợp cảm biến từ, cảm biến vân tay có nhiều hệ khác nhau. Bạn có thể thay đổi cài đặt mật khẩu từ 7 đến 19 ký tự điện tử. Với hệ thống cảnh bảo cảm biến, khóa từ có thể cảnh báo truy cập trái phép phòng ngừa đột nhập và phá khóa. Trường hợp nếu nhập sai số quá 5 lần khóa sẽ hiện về trạng thái báo động và tạm thời ngưng hoạt động.

Đặc biệt, hệ thống cảm biến vân tay có thể tích hợp lên tới 20 vân tay và mã số (hệ thống mã số ảo) tránh việc để lộ mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm hệ kết nối điều khiển khoa từ xa thông qua việc kết nối remote điều khiển từ xa. Màn hình kháo từ hiển thi cho phép cài đặt dễ dàng và có thể xem lại lịch sử mở khóa của từng người đã sử dụng.

Tham khảo thêm các loại khoá cửa kính cường lực thông minh 

Thời đại công nghệ toàn bộ như hiện nay, để bắt nhịp với nhu cầu các nhà sản xuất khoá cửa kính cũng đã thay đổi rất nhiều và cho ra những sản phẩm công nghệ cực kì đỉnh cao như các mẫu khoá cửa kính cường lực điện tử sử dụng bằng vân tay và kết hợp lưu trữ sử lý hoàn toàn bằng các phần mềm mã hoá dữ liệu. Cùng Minh An Window điểm qua những sản phẩm khoá cửa kính cường lực thông minh hiện nay , nắm bắt được nhu cầu lớn hiện nay về dòng sản phẩm cửa khoá kính cường lực thông minh, công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An cung cấp tất cả các loại khoá cửa kính nhập khẩu chính hãng và điểm qua cùng chúng tôi các loại khoá phổ biến :

1 . Khóa cửa kính vân tay Unicor GR500-BW-CL

là sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc (Korean) và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam: mức giá được tiết lộ giao động 5.000.000 VNĐ – 6.500.000 VNĐ tuỳ thuộc vào từng mã của sản phẩm.

Đặc điểm :

 • Khoá cửa kính vân tay mã Unicor GR500 có khả năng cài đặt và thay đổi mật khẩu có chứa các kí tự đặc biệt từ 5 – 20 kí tự điện tử ( hơn các loại khoá thông thường 4-19).
 • Cho phép cảnh báo truy cập từ người lạ, tức là những truy cập trái phép, được cánh báo, ngoài ra tính năng cháy nổ , đột nhập, phá khoá cũng được cảnh bảo trước như là có tác động, hay nhập mật khẩu quá 3 lần ( tuỳ chỉnh 4,5,6 lần) tự động phát cảnh báo về thiết bị thông minh của chủ nhà.
 • Tích hợp các tính năng thông qua điện thoại bằng các giao thức như bluetooth hay wifi, 4G đảm bảo tính năng động.

Lưu ý : khi sử dụng cá loại 2 cánh hoặc các loại cửa kính có vách đối diện là vách thì cần thêm mồn kẹp kính hiện nay sản phẩm này giá giao động từ 500.000vnđ850.000.vnđ. Ngoài ra có thể nâng cấp lên các loại kết nối cao cấp hơn như sử dụng công nghệ điện thoại kết nối từ thiết bị wifi thì tìm hiểu mua thêm với giá chừng 1.500.000vnđ2.000.000 vnđ / bộ trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa kính vân tay Unicor GR500-BW-CL
Khóa cửa kính vân tay Unicor GR500-BW-CL

2 . Khóa cửa kính vân tay Kaadas M500 mã 500 sản xuất Đức

Đức nổi tiếng với những công nghệ bảo mật tốt, đối với sản phẩm khoá cửa kính vân tay kaada m500 cũng vậy, được đánh giá là một trong những sản phẩm rất cạnh tranh, có nhiều tính năng bảo mật tốt . Giá cửa khoá cửa kính vân tay Kaada M500 6.000.000 VNĐ – 7.500.000 VNĐ tuỳ vào từng thời điểm khác nhau giá có thể sẽ thay đổi.

Khoá có chức năng thông báo cảnh báo đến từ những truy cập trái phép như : nhập mã sai nhiều lần, tác động mạnh cư cậy, trọc, và cảnh báo khi có khí ( nguy cơ cháy nổ). Mọi thao tác được máy lưu trữ và nhận diện để phát ra cảnh bảo từ khoá vân tay hay khoá thẻ từ

Lưu ý: Với sản phẩm cửa kính cường lực 2 cánh hoặc cửa kính 1 cánh có vách đối diện là vách kính thì phải mua thêm mồn kẹp kính với giá khoảng 7900.000vnđ.

Khóa cửa kính vân tay Kaadas M500 mã 500 sản xuất Đức
Khóa cửa kính vân tay Kaadas M500 mã 500 sản xuất Đức

3 . Khóa cửa kính vân tay Yale YDR- 413 có xuất xứ từ Mỹ 

Khóa cửa kính vân tay Yale YDR- 413 có xuất xứ từ mỹ có giá 8.000.000 VNĐ – 9.650.000 VNĐ thời điểm hiện tại.
Cũng giống như các loại khoá vân tay mã Kaadas 500 hay unicor 500 tính năng bảo mật luôn được đề cập và lưu tâm nhất. Quý khách có thể :
– Thay đổi cài đặt nâng cấp mật khẩu từ 4-19 kí tự nhiều loại phải nhập từ 5 kí tự cho độ an toàn cao nhất
– Mở khoá vân tay cũng có thể tuỳ chọng giới hạn mặc định là 20 vân tay mà số tuỳ chỉnh, chức năng kết nôi qua wifi , blutoolh cũng được tích hợp làm tăng độ an toàn và bảo mật
Lưu ý : Nên mua thêm mồn kẹp kính với giá từ 700.000 vnđ – 800.000.vnd để chó thể thích hợp với các loại cửa kính 2 cánh hoặc cửa kính 1 cánh có vách đội diện là vách kính.
Khóa cửa kính vân tay Yale YDR- 413 có xuất xứ từ Mỹ 
Khóa cửa kính vân tay Yale YDR- 413 có xuất xứ từ Mỹ

4 . Khoá cửa kính cường lực vân tay mở xoay Tenon mã k5 của Trung Quốc

Khoá Tenon xuất sứ tại trung quốc cũng là một dòng mẫu khoá cửa kính vân tay chất lượng, với công nghệ mới về bảo mật cửa kính vân tay Tenon luôn có những chỉ số đảm bảo nhất từ vân tay, thẻ từ hay các cảnh bảo trống trộm hoặc các sự cố sảy ra như cảnh báo cháy nổ bên trong, ngoài của cửa.

Với mức giá trung bình từ 4.500.000 – 6.000.000 vnđ loại khoá vân tay của trung quốc này luôn được thị trưởng hưởng ứng nhiệt tình, cùng điểm qua các tính năng và công dụng của loại khoá vân tay Tenon china này nhé.

– Hoạt động mở khoá : sử dụng vân tay, hay mã số hoặc thẻ từ quý khách có thể lựa chọn cài đặt sao cho phù hợp ngoài ra nếu muốn sử dụng điều khiển qua các thiết bị thông minh từ xa như điện thoại, điều khiển quý khách mua thêm điều khiển thường được gọi là remote từ xa với giá gần 2.000.000 vnđ.

– Tình năng bảo mật khoá Tenon trung quốc : Sử dụng kí tự làm mật mã từ 4-19 kí tự, có chức năng cảnh bảo trống trộm khi vượt quá số lần vân tay , hay có các thao tác tác động mạnh trên cửa hoặc cảnh báo khi có dấu hiệu cháy nổ.

Khoá cửa kính cường lực vân tay mở xoay Tenon mã k5 của Trung Quốc
Khoá cửa kính cường lực vân tay mở xoay Tenon mã k5 của Trung Quốc

5 . Khoá cửa kính cường lực vân tay Goodum D32W-A/ D32-A của Trung Quốc

Lại một mã khoá đến từ Trung Quốc nhưng với giá thành rẻ hơn. Sản phẩm khoá cửa kính vân tay Goodum D32W-A của trung quốc giá từ 4.500.000 – 5.500.000 vnđ / bộ. Với giá thành rẻ hơn một chút so với mẫu khoá Tenon nhưng nhìn chung tính năng và mẫu mã cũng không khác nhau nhiều mấy.

– Tính năng bảo mật của khoá vân tay Goodum D32W-A : Sử dụng vân tay, thẻ điện từ, hay mật mã đều được. Tính năng tự động phát hiện trống trộm, khoá vân tay, hay cảnh báo cháy nổ hoạt động rất tốt trên mẫu cửa khoá này, cảnh báo khoá khi nhập 5 lần sai ( có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp nhất ).

– Tính năng thông minh: Kết nội nhận diện qua các thiết bị thông minh, có thể kết nối trực tiếp qua điện thoại tương tự như một cái remote từ xa bằng blutoolth hay wifi , 4G đều được

Khoá cửa kính cường lực vân tay Goodum D32W-A/ D32-A của Trung Quốc
Khoá cửa kính cường lực vân tay Goodum D32W-A/ D32-A của Trung Quốc

6. Khoá cửa kính vân tay/ điện tử samsungG510 hàn quốc

Các loại khoá từ hàn quốc có vẻ bề ngoài rất đẹp, mẫu mã mới sang trọng đi kèm với đó là giá rẻ thì thật sự là quá hoàn hảo. Mẫu khoá cửa kính samsungG510 hiện tại đang là sản phẩm khoá điện tử cho cửa kính với giá rất tốt giao động từ 3.000.000 – 4.500.000 VNĐ/ bộ. Với mức giá hạt dẻ vậy thì quý khách không nên bỏ qua mẫu khoá cửa kính vân tay này.

– Khoá sử dụng bàn phím cảm ứng có hỗ trợ đèn khi sử dụng vào ban đêm, rất phù hợp với các chung cư, văn phòng, công ty bằng phương thức mở khoá cũng đa dạng như thẻ từ hoặc mật mã bằng số.

– Có cảnh báo chuông báo động khi có hiện tượng đột nhập, trộm, phá hoặc tác động mạnh vào cửa, ngoài ra tính năng cảnh báo trống cháy nổ cũng hoạt động cực kì tốt.

Khoá cửa kính vân tay/ điện tử samsungG510 hàn quốc
Khoá cửa kính vân tay/ điện tử samsungG510 hàn quốc

Các mẫu khóa cửa kính cường lực thịnh hành hiện nay

 • Khóa cửa kính thuỷ lực VVP: Đây  là loại khóa được sản xuất bởi hãng khóa nổi tiếng Thái Lan và sản phẩm được tin dùng tại khắp các nước Châu Á và Châu Âu. Khoá cửa kính thuỷ lực được sản xuất bằng vật liệu inox và có một lớp sơn tĩnh điện để chống rỉ sét.
 • Khóa cửa kính Nhật Bản New-star: Khóa cửa được sản xuất với thiết kế vô cùng tinh tế với vật liệu hợp kim cao cấp, có mẫu mã đa dạng, phong phú giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
 • Khóa cửa kính Adler: sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức. Loại khoá này có chức năng chống cậy phá và chống trộm vượt trội.
 • Khóa cửa kính Jep: là loại khóa cửa kính đến từ Nhật Bản, có khả năng chống trộm, chống phá khoá, chống dò khóa. Do vậy, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn.
 • Khóa cửa kính King: Khoá cửa đến từ Hàn Quốc với chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng đành giá cao và được sử dụng nhiều trong các công trình.
 • Khóa cửa kính Hafele: sản xuất tại Đức với độ chính xác đảm bảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, giúp mang đến sự an toàn tối đa cho ngôi nhà của bạn.
 • Khóa cửa Hiwin: cũng là một trong những thương hiệu của Trung Quốc, khóa cửa Hiwin có chất lượng khá tốt với mức giá cả không quá cao. Khóa cửa kính Hiwin cũng là một trong những dòng sản phẩm khóa cửa được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.
 • Khóa cửa VVP Thái Lan: có xuất xứ từ Thái Lan, các loại phụ kiện của VPP được sử dụng rộng rãi trên toàn Châu Á. Với mức giá cả hợp lý, chất lượng cao đi cùng với đó là mẫu mã không thua kém gì các thương hiệu phụ kiện cao cấp do đó các loại phụ kiện của VVP Thái Lan được nhiều người tin dùng.
 • Khóa cửa Kinlong: là một trong những thương hiệu phụ kiện nổi tiếng của Trung Quốc, phụ kiện cửa kính Kinlong cũng là một trong những dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng về chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn lắp đặt cho các sản phẩm của mình.
 • Khóa cửa Samsung: khóa cửa Samsung cũng là một trong những loại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi mẫu mã và chất lượng của sản phẩm khá đảm bảo. Với thiết kế đa dạng khóa Samsung mang lại tính thẩm mĩ, sang trọng cho các sản phẩm cửa.
Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực cao cấp chất lượng – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

10 hình ảnh mẫu khoá cửa kính cường lực được lắp đặt

Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặtKhóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Ảnh 1: Khóa liền tay âm đơn và kép dạng tay âm tròn
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Khóa cửa kính thủy lực phổ biến trên thị trường – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

Minh An Window cung cấp lắp đặt các loại khoá cửa kính cường lực

Sử dụng khoá cửa kính thuỷ lực đang là một trong những giải pháp thông minh và giúp ngôi nhà của bạn an toàn, tránh kẻ xấu xâm phạm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khoá cửa kính thuỷ lực khác nhau nhưng để lựa chọn một đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Công ty Minh An Window là đơn vị chuyên nhận lắp đặt các mẫu khoá cửa kính cường lực theo yêu cầu của khách hàng… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, và lắp đặt, thi công nội ngoại thất, MinhAn Window luôn đề cao sự phát triển của nguồn nhân lực, công nhân viên, kỹ thuật viên, đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao giúp đảm bảo an toàn trong việc thi công và lắp đặt. Chúng tôi luôn lắng nghe những đóng góp và tư vấn của khách hàng  để ngày càng phát triển và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
Minh An Window xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng trong những năm qua đã luôn đồng hàng cùng công ty, giúp Minh An phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu khóa cửa kính thủy lực tốt nhất trên thị trường, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:49 sáng , 02/05/2024 - Chia sẻ: