Tư vấn và báo giá kính chống cháy loại 60,90,120 phút

Kính chống cháy là gì?

 • Kính chống cháy đang là một trong những sản phẩm đem lại giải pháp lý tưởng và cấp thiết cho các công trình xây dựng hiện nay. Bởi vấn đề hỏa hoạn luôn rình rập, có thể xảy ra bất cứ lúc nào chỉ bằng một sơ suất nhỏ và đằng sau những vụ hỏa hoạn là sự thiệt hại khôn lường về người và tài sản. Việc lựa chọn sử dụng kính chống cháy sẽ ngăn cản được các đám cháy lan rộng ra bên ngoài và bảo vệ tuyệt đối cho người và vật tránh khỏi những tác hại của khói, ngọn lửa và bức xạ, có thời gian để di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm.
 • Cũng như các loại kính khác, sản phẩm kính chống cháy có nhiều loại và độ dày khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian sống.
Sản phẩm kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt cao
Sản phẩm kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt cao

Tiêu chuẩn kính chống cháy

 • Sản phẩm kính chống cháy do Minh An Window cung cấp và lắp đặt được sản xuất theo tiêu chuẩn: TCVN 7455:2013 kính xây dựng và kính phẳng tôi nhiệt. Theo tiêu chuẩn TCVN 8648:2011 cho kính xây dựng. Các kết cấu kiến trúc có lắp kính được phân loại theo khả năng chịu lửa, TCVN 9311-1:2012 được thử nghiệm chịu lửa với các bộ phận công trình xây dựng. Với các tiêu chuẩn nêu trên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống lửa của loại kính này.
Kính chống cháy có độ dày tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng
Kính chống cháy có độ dày tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Phân loại kính chống cháy

Phân loại theo phút

 • Kính chống cháy 30 phút: Là loại kính có khả năng ngăn cản lửa, khói và khí độc xâm nhập sang bên còn lại trong khoảng thời gian 30 kể từ khi đám cháy xảy ra. Bên trong kính chống cháy 30 phút có chưa gel chống cháy trong khoảng thời gian 30 phút vì thế kính có khả năng chịu được nhiệt độ từ 800 – 1000 độ C mà không bị nổ vỡ
 • Kính chống cháy 60 phút: Là loại kính có khả năng ngăn cản lửa, khói khí độc xâm nhập trong khoảng thời gian 60 phút kể từ khi xảy ra đám cháy. Loại kính này có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 800 – 1000 độ C và không bị nổ vỡ trong khoảng thời gian 60 phút. Độ dày của loại kính khoảng 6mm, 8mm hoặc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Lựa chọn kính chống cháy là sự lựa chọn tối ưu hiện nay
Lựa chọn kính chống cháy là sự lựa chọn tối ưu hiện nay
 • Kính chống cháy 90 phút: Là loại kính có khả năng ngăn cản lửa, khói khí độc xâm nhập trong khoảng thời gian 90 kể từ khi xảy ra đám cháy nên chịu được nhiệt độ khoảng 800 – 1000 độ C trong thời gian 90 phút mà không bị nổ vỡ và đảm bảo đủ thời gian để người dùng có thể thoát khỏi đám cháy an toàn. Độ dày của kính chống cháy 90 phút khoảng 8mm, 10mm, 12mm hoặc có thể dày hơn theo nhu cầu của khách hàng
 • Kính chống cháy 120 phút: Đây là kính có khả năng ngăn cản lửa, khói khí độc xâm nhập trong khoảng thời gian 120 kể từ khi đám cháy bắt đầu xảy ra, Kính chống cháy 120p chịu được nhiệt độ khoảng 900 độ C với khoảng thời gian 120 phút mà không bị nổ vỡ nhằm đảm bảo cho người dùng có thể an toàn sơ tán khỏi đám cháy và hạn chế tối đa sự thiệt hại về người và của. Kính có độ dày khoảng 34mm
Kính chống cháy được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng
Kính chống cháy được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng
 • Kính chống cháy loại E: Dòng kính thuộc phân loại E là loại kính chống cháy cơ bản nhất nên khi tiếp xúc với đám cháy, tấm kính sẽ có tác dụng ngăn chặn ngọn lửa, khói và khí độc xâm nhập. Chính vì vậy mà khả năng ngăn nhiệt xâm nhập qua kính thấp. Kính chống cháy loại E được cấu tạo đơn gồm hai lớp kính bên ngoài và lớp khí trơ ở giữa với thời gian chống cháy 60 – 90 – 120 – 180 phút.
Kính chống cháy được Minh An Window làm vách nhôm kính
Kính chống cháy được Minh An Window làm vách nhôm kính
 • Phân loại EW: Giống như loại E, kính EW giúp ngăn chặn lửa và khói cũng như khí độc xâm nhập qua phía bên kia và ngăn chặn nhiệt truyền qua tấm kính. Sản phẩm kính EW có cấu tạo từ 2 lớp kính và lớp keo ngăn nhiệt trong suốt ở giữa cùng các lớp kính. Thời gian chống cháy của kính EW 60 – 90 – 120 – 150 phút.
 • Phân loại EI: Loại EI: là loại kính chống cháy tốt nhất hiện nay nên khi tiếp xúc với một đám cháy, kính EI sẽ giúp ngăn chặn ngọn lửa và khí độc xâm nhập qua đó duy trì được nhiệt độ trung bình của mặt kính không cháy dưới 140 độ. Sản phẩm kính chống cháy loại EI có cấu tạo nhiều lớp kính cùng với keo ngăn nhiệt trong suốt với thời gian chống cháy từ 120 – 150 – 180 phút.
Kính chống cháy kết hợp với khung inox
Kính chống cháy kết hợp với khung inox

Ưu điểm của kính chống cháy

 • Kính chống cháy có khả năng chịu nhiệt lên đến 900℃ – 1000℃ kính còn có chất làm chậm cháy nên khi ở trong đám cháy với nhiệt độ cao thì kính vẫn được giữ nguyên vẹn và không bị nổ vỡ nên ngăn chặn được sự phát tán của lửa, khói và khí độc giúp cho mọi người có đủ thời gian để thoát hiểm.
 • Cả hai mặt của kính chống cháy đều có khả năng ngăn lửa, khói và khí độc như nhau
Kính chống cháy được sử dụng nhiều tại các tòa nhà văn phòng
Kính chống cháy được sử dụng nhiều tại các tòa nhà văn phòng
 • Kính chống cháy cũng có khả năng chịu lực gấp 6 đến 12 lần so với kính thường và gấp 1.5 đến 3 lần so với kính cường lực cùng độ dày và kích thước.
 • Kính chống cháy còn có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của PCCC trong các công trình xây dựng hiện đại ngày nay
 • Khi nổ vỡ kính sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ và không có khả năng gây sát thương cho mọi người xung quanh.
 • So với kính lưới thép thì kính chống cháy có thời gian chịu lửa và tính thẩm mỹ cao hơn
Cửa kính chống cháy được lắp đặt nhiều trong các tòa nhà cao tầng
Cửa kính chống cháy được lắp đặt nhiều trong các tòa nhà cao tầng

Báo giá của kính chống cháy

 • Giá của sản phẩm kính chống cháy thay đổi theo từng thời điểm và độ dày của kính khác nhau nên chúng tôi không đưa ra bảng báo giá chính xác trên Website. Nếu quý khách muốn được tư vấn tỉ mỉ và báo giá chi tiết về các loại kính chống cháy xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0899.535.999 – 0943.621.486.
Kính chống cháy kết hợp với khung nhôm tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh
Kính chống cháy kết hợp với khung nhôm tạo nên bộ cửa hoàn chỉnh

Quy trình sản xuất kính chống cháy chất lượng cao

 • Trong quá trình sản xuất kính chống cháy đã được tôi cường lực trong nhiệt độ cao với các loại cửa kính chống cháy với khả năng hạn chế tối đa các trường hợp khi kính bị vỡ do sốc nhiệt. Nếu gặp đám cháy lớn kính sẽ được giữ lại bằng những tấm lưới thép được kết cấu bên trong tấm kính này. Các mảnh vỡ không bị sắc nhọn nên không gây nguy hiểm khi người dùng va chạm phải.
Kính chống cháy sử dụng làm cửa vách nhôm kính
Kính chống cháy sử dụng làm cửa vách nhôm kính
 • Vách kính chống cháy làm vách ngăn trong nhà cho các khu vực gần khu đun nấu, chế biến thức ăn là bếp, phòng ăn hay khu vực có bếp sưởi để hạn chế tối đa các rủi do về hỏa hoạn cho an toàn của mình và những người thân trong gia đình.
 • Kính chống cháy hiện nay được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc nhà ở, văn phòng công ty, cửa hiệu, nhà hàng, bệnh viện, trường học,… Kính ngày nay có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng có thể sử dụng làm: cửa sổ kính chống cháy, vách ngăn kính chống cháy, cửa kính,… trong các công trình kiến trúc xây dựng hiện đại.
Cửa kính chống cháy lắp đặt cho phòng họp
Cửa kính chống cháy lắp đặt cho phòng họp
 • Kính chống cháy là sản phẩm được tạo ra bằng kỹ thuật cao giúp làm tăng độ bền nhiệt của kính nổi và có nhiều ưu điểm vượt bậc như khả năng chịu nhiệt, chịu lực và tính an toàn cao, kính được sử dụng nhiều trong các khu chung cư, trường học, nhà hàng, bệnh viện, khách sạn…
Cửa kính chống cháy khung inox
Cửa kính chống cháy khung inox

Sử dụng kính chống cháy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Hãy liên hệ với Minh An Window chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm qua thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

 

error: Alert: Content is protected !!