0899535999

Thi Công, Lắp Đặt Lan Can Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật Chất Lượng 2021

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật luôn là lựa chọn hàng đầu giúp căn nhà trở nên đẹp hơn hiện đại mà vẫn mang một hơi hướng cổ điển. Nhưng hoa văn được điêu khắc tỉ mỉ công phu cầu kỳ làm nên những họa tiết vô cùng bắt mắt cuốn hút người nhìn. Bài viết dưới đây Minh An Window sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm này.

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội
Lan can cầu thang sắt nghệ thuật tại Hà Nội

Cấu Tạo Của Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật

Cầu thang sắt nói chung và cầu thang sắt nghệ thuật nói riêng bao gồm những bộ phận như sau: trụ lan can, sườn lan can, tay vịn lan can. Tiếp sau đây Minh An Window sẽ cung cấp cho người đọc về chi tiết cấu tạo từng bộ phận:

Trụ lan can: đây là bộ khung cho toàn bộ cầu lan can sẽ có thể đứng được vững chãi trên cầu thang.

Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng cho các phòng trưng bày
Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng cho các phòng trưng bày

Trụ lan can kính thường được gia công rất bền chắc theo một trong hai cách này đó là dựng trụ to cách trở hoặc cần sử dụng những thanh sắt nhỏ vừa làm sườn vừa làm trụ lan can. Mỗi cách đều phù hợp với một kiểu dáng cầu lan can cầu thang không giống nhau, biểu lộ qua từng chủ đề thiết kế kiến trúc của từng nơi ở.

 

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp chất lượng cho mọi công trình cao cấp chất lượng
Lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp chất lượng cho mọi công trình cao cấp chất lượng

Sườn lan can: chạy dọc theo đường trụ lan can và phủ quanh toàn bộ cầu thang đó chính là sườn lan can. Hiện nay một số kiến trúc nhà ở đã tối giản bộ phận sườn lan can để tiết kiệm diện tích đặt biệt là những nơi diện tích chật hẹp. Tuy vậy, cần thiết hơn hết thì phần sườn lan can này thực sự cần thiết bởi tác dụng bảo đảm bình an cho những người di chuyển. Cho nên mà đây gần như là phần tử không thể không có khi thi công cầu thang.

Sườn cầu lan can cầu thang nhiều loại đẳng cấp phụ thuộc đẳng cấp và sang trọng ngôi nhà, nếu căn nhà mang quý phái cổ điển thì sườn lan can cần sử dụng nhiều đường chỉ nét uốn lượn & họa tiết tinh tế; còn nếu căn nhà mang đẳng cấp và sang trọng tân tiến thì sườn lan can được tối giản họa tiết để biểu lộ được sự quý phái & thuận tiện cho lối thiết kế này.

Lan Can cầu thang sắt nghệ thuật khung sắt cao cấp chất lượng
Lan Can cầu thang sắt nghệ thuật khung sắt cao cấp chất lượng

Tay vịn lan can: đây chính là phần trên sử dụng của cầu thang, được thiết kế theo phong cách chạy dài theo đường cầu thang, có tác dụng là tay vịn cho tất cả những người đi lên xuống cầu thang and khóa khung cầu thang một cách an ninh.

Công Dụng Của Mẫu Cầu Lan Can Cầu Thang Sắt Nghệ Thuật

Cầu lan can cầu thang sắt có rất nhiều những ưu điểm nổi bật trong cuộc sống đời thường, bao gồm:

-Bảo vệ bình yên cho các thành viên trong gia đình: tay vịn có thể coi cũng như một cái gậy cho những người đi lên xuống cầu thang, đặc biệt là đối với những người già cả mà việc lên xuống cầu thang của bọn họ không còn đơn giản nên tay vịn có khả năng rất thiết thực.

Lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp chất lượng
Lan can cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp chất lượng

-Sườn lan can sắt vững chắc và kiên cố sẽ là một khung đỡ an ninh cho những gia đình cho nhiều con nít để cho công việc đi lại đỡ xảy ra các tai nạn không mong muốn.

 

-Làm cho đẹp cho ngôi nhà: cầu lan can cầu thang là một phần tử thiết yếu trong kiến trúc nhà tầng. Nếu cầu lan can được thiết kế theo phong cách thẩm mỹ sẽ có chức năng làm cho đẹp thêm cho khu nhà ở của chúng ta.

Trong các số ấy, sườn lan can cầu thang sắt  được xem là bộ phận có thể mang đến sắc đẹp cho bầu không gian trong nhà bởi những đường nét, kiểu dáng họa tiết hoa văn trên nó.

Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng cho mọi công trình
Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng cho mọi công trình

Đồng thời, cầu thang cũng cần được bài trí cây trồng hay những vật liệu dùng trang hoàng để thổi tăng thêm các cái đẹp chấm phá cho căn nhà.

Tuần hoàn các khí trong nhà: theo quan niệm phong thủy thì cầu thang chính là cột sống của nơi ở, là nơi lưu thông tuần hoàn các luồng khí đi lại khắp khu nhà ở.

Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng phổ biến nhất
Lan can cầu thang sắt cao cấp chất lượng phổ biến nhất

Do đó, đặt nơi đặt cầu thang đúng chỗ và thiết kế cầu lan can cầu thang hài hòa và hợp lý sẽ tạo cơ hội mang tới cát khí cho khu nhà ở.

 

Nếu quý khách muốn lắp đặt lan can cầu thang sắt nghệ thuật hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Quý Khách Xem Thêm
Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật
Lan Can Inox
Lan Can Cầu Thang Kính
Cầu Thang Inox
Cầu Thang Kính Inox
10 Mẫu Cầu Kính Đẹp Nhất
5 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp Nhất
99 Mẫu Cầu Thang Kính Đẹp 2021
Cầu Thang Kính Tay Vịn Nhựa
7 Mẫu Cầu Thang Kính Giá Rẻ
8 Mẫu Cầu Thang Kính Cường Lực Đẹp
8 Mẫu Cầu Thang Kính Inox Đẹp 2021
Trụ Cầu Thang Kính Cường Lực
Thang Máy Kính Cường Lực
Cầu Thang Kính Inox