Mái Kính Tại KCN Tằng Lỏong – Lào Cai | Giá Tốt 2021

Lắp Đặt Mái Kính KCN Tằng Lỏong – Lào Cai 

Vị trí : Xã Phú Nhuận – Huyện Bảo Thắng – Lào Cai

Quy mô : 700 ha

Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai những năm gần đây số lượng người sử dụng không ngừng tăng nhanh. Ngày càng có nhiều những mẫu mã mái kính cường lực ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây Minh An Window sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết nhất về mẫu mái kính cường lực này.

Tìm hiểu về mẫu Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai phổ biến

Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai được cấu tạo chính từ kính cường lực và phụ kiện đi kèm, giúp tạo nên hệ thống mái kính cường lực chắc chắn và hoạt động an toàn.

Lắp đặt Mái kính cho KCN Tằng Lỏong - Lào Cai uy tín chất lượng
Lắp đặt Mái kính cho KCN Tằng Lỏong – Lào Cai uy tín chất lượng

Ưu điểm của mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai

 • Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai sử dụng kính cường lực đã được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao đến ngưỡng gần 1000 độ C, sau đó làm lạnh đột ngột. Chính vì vậy giúp cho mái kính cường lực có thể chịu được lực va đập mạnh và chịu lực tốt hơn nhiều lần so với các loại kính thông thường khác.
 • Minh An Window chuyên nhập kính cường lực từ các nhà máy có uy tín lớn như Hải Long, Việt Nhật, Á Châu… cho các bộ mái kính cường lực của khách hàng. 

Không phải ngẫu nhiên mà những năm gần đây đặc biệt là trên địa bàn mái kính cường lực tại tỉnh Lào Cai và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó có vô vàn những đặc điểm nổi bật như:

 • Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt tốt: kính cường lực là loại kính có khả năng chịu nhiệt lớn lên đến 140 độ C và chịu được sốc nhiệt cao trong môi trường thời tiết, khí hậu thay đổi, hoặc môi trường nhiệt độ chênh lệch lớn. 
Lắp đặt Mái kính cho KCN Tằng Lỏong - Lào Cai cao cấp chất lượng
Lắp đặt Mái kính cho KCN Tằng Lỏong – Lào Cai cao cấp chất lượng
 • An toàn: Như đã nói ở trên, kính cường lực là loại kính được tôi nhiệt trong môi trường nhiệt độ cao, nên có khả năng chịu được lực va đập tốt, nếu xảy ra tình trạng vỡ thì kính sẽ vỡ thành các hạt nhỏ, ít gây sát thương cho người dùng vì mái kính tại tỉnh Lào Cai kính cường lực không có các cạnh sắc bén.
 • Khả năng chịu va đập tốt: mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai kính cường lực có khả năng chịu lực, chịu lực va đập lớn so với các loại kính thông thường có cùng độ dày, cùng độ lớn của lực tác động vào phạm vi chịu ảnh hưởng.
 • Giảm tải cho công trình: kính cường lực có trọng tải nhẹ, dễ dàng thi công và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.  
 • Thẩm mỹ cao: Kính cường lực có phản xạ bề mặt cao, với khả năng xuyên sáng tốt, có thể được gia công trang trí theo nhiều kiểu dáng với màu sắc khác nhau, giúp vật liệu đem lại tính thẩm mỹ cao.
Lắp đặt Mái kính khung sắt cho các nhà máy tại KCN Tằng Lỏong - Lào Cai
Lắp đặt Mái kính khung sắt cho các nhà máy tại KCN Tằng Lỏong – Lào Cai

Cấu tạo của Mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai

Mái kính cường lực tại tỉnh Lào Cai hay bất kì một tỉnh thành nào khác trên cả nước sử dụng nhiều những loại khung khác nhau với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. 

Sử dụng phổ biến các loại khung sắt hay khung nhôm. Những thanh sắt có độ cứng và độ bền vô cùng vượt trội. Chắn hẳn nhiều khách hàng sẽ lo ngại về vấn đề mái kính cường lực làm bằng khung sắt để lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng han gỉ, oxy hóa. Gây mất thẩm mỹ cùng giảm độ bền của mái kính cường lực.

Qúy khách không cần quan tâm bởi mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai kính cường lực khung sắt đã được sơn một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo mái kính được tăng tính thẩm mỹ tăng độ bền của mái kính cường lực. Sẽ không bị han gỉ như các loại vật liệu sắt thông thường khác.

Lắp đặt Mái kính cường lực kéo cho các tòa nhà KCN Tằng Lỏong - Lào Cai
Lắp đặt Mái kính cường lực kéo cho các tòa nhà KCN Tằng Lỏong – Lào Cai

Còn nếu khung nhôm thì sẽ sử dụng khung nhôm  hộp có độ cứng độ bền vượt trội. Giữa các thanh nhôm có những đường gân cùng những khoảng rỗng giúp tăng khả năng chịu lực cùng độ bền cho khung nhôm. Cùng với đó là khung nhôm sử dụng cho mái kính tại tỉnh Lào Cai kính cường lực còn có trọng lượng nhẹ chính vì thế sẽ giúp làm giải tải trọng của công trình.

Ngoài hai bộ phận chính mà Minh An Window đã giới thiệu ở trên thì mái kính tại tỉnh Lào Cai còn bao gồm các hệ phụ kiện đi kèm để đảm bảo cho mái kính được chắc chắn và bền vững.

Các bước lắp đặt Mái kính tại KCN Tằng Lỏong – Lào Cai chất lượng

Ngày nay có rất nhiều những đơn vị thi công lắp đặt mái kính tại tỉnh Lào Cai kính cường lực nói chung và trên địa bàn cả nước nói chung. Chính vì vậy quý khách hàng cần phải có được những lựa chọn kỹ lưỡng trước khi lắp đặt mái kính cường lực. 

Lắp đặt Mái kính Tằng Lỏong - Lào Cai cao cấp chất lượng số 1 Miền Bắc
Lắp đặt Mái kính Tằng Lỏong – Lào Cai cao cấp chất lượng số 1 Miền BắcLắp đặt Mái kính Tằng Lỏong – Lào Cai cao cấp chất lượng số 1 Miền Bắc

Lựa chọn những đơn vị uy tín có tay nghề cao thi công chuyên nghiệp thì mái kính cường lực mới đảm bảo được. Ngoài ra mái kính cường lực phải được lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kĩ thuật đúng các bước thì mái kính tại tỉnh Lào Cai mới phát huy hết những ưu điểm của nó. Quy trình lắp đặt mái kính cường lực gồm các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt và liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công để bàn bạc lựa chọn được mẫu mái kính cường lực phù hợp nhất.

Bước 2: Sau khi đã chốt được mẫu mái kính cường lực phù hợp với đơn vị thi công thì tiến hành triển khai sản xuất làm mái kính cường lực tại nhà xưởng. Ở bước này toàn bộ mái kính được sản xuất khép kín tại nhà xưởng đảm bảo về chất lượng nghiêm ngặt.

Bước 3: Sau khi tất cả các vật liệu đã được hoàn thành thì tiến hành vận chuyển mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai đến nơi lắp đặt thi công.

Lắp đặt Mái kính tự động cho các nhà máy tại KCN Toằng Lỏong - Lào Cai
Lắp đặt Mái kính tự động cho các nhà máy tại KCN Toằng Lỏong – Lào Cai

Bước 4: Tiến hành tháo khung mái kính cường lực ra khỏi hệ thống kính cường lực để lắp đặt khung mái.

Bước 5: Lắp đặt kính cường lực lên mái kính.

Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ sử dụng phụ kiện cùng hệ thống các đinh vít bu lông khóa nắm tay cầm.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra vệ sinh lại toàn bộ và bàn giao nghiệm thu thanh toán HĐ.

Phân loại mái kính phổ biến tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai

Mái kính tại tỉnh Lào Cai kính cường lực là loại mái kính được sử dụng rất nhiều những năm gần đây đem lại cho không gian trở nên thông thoáng. Đây là mẫu mái kính cường lực được nhiều gia chủ tin dùng bởi mái kính có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. 

Minh An Window lắp đặt Mái kính cho các KCN tại Tằng Lỏong - Lào Cai
Minh An Window lắp đặt Mái kính cho các KCN tại Tằng Lỏong – Lào Cai

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại mái kính cường lực phù hợp thì chúng tôi phân loại mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai như sau: 

 • Phân loại mái kính cường lực theo tính năng.
 • Phân loại mái kính tại KCN Tằng Lỏong tỉnh Lào Cai kính cường lực theo vị trí lắp đặt.
 • Phân loại mái kính cường lực theo loại khung sử dụng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách có những thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm mái kính tại tỉnh Lào Cai kính cường lực nói riêng và mái kính cường lực trên toàn quốc nói chung. Chúc quý khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị thi công thích hợp, uy tín cũng như lựa chọn được mẫu kính cường lực theo sở thích cũng như phù hợp với không gian lắp đặt của gia đình mình.

Lắp đặt Mái kính cường lực khung sắt cho các KCN Tằng Lỏong - Lào Cai
Lắp đặt Mái kính cường lực khung sắt cho các KCN Tằng Lỏong – Lào Cai

Mọi thắc mắc cần tư vấn lắp đặt về mẫu Mái kính tại Tằng Lỏong – Lào Cai, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website: https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd : https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy: https://g.page/nhomkinhminhan?share

 

5/5 - (1 bình chọn)
error: Alert: Content is protected !!