[2021]Mái Kính Tại Lào Cai Báo Giá Thi Công Và Lắp Đặt

Mái kính là một trong những thiết kế không thế thiếu trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay. Đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều ngôi nhà cao tầng những căn biệt thự mọc lên san sát. Nhu cầu hứng sáng từ ánh mặt trời vào mỗi căn nhà ngày càng tăng. Mái kính ra đời và giải quyết mọi yêu cầu đó của con người. Đặc biệt tại Lào Cai số lượng người sử dụng lắp đặt mái kính tại Lào Cai ngày càng nhiều. Vậy nguyên nhân do đâu mà mái kính tại Lào Cai lại được yêu thích đến vậy? Hãy cùng đi tìm hiểu rõ hơn về Mái Kính Tại Lào Cai thông qua bài viết dưới đây.

Mẫu mái kính cường lực khung sắt thi công mái kính lào cai
Mẫu mái kính cường lực khung sắt thi công mái kính lào cai

Báo Giá Thi Công Mái Kính Tại Lào Cai

Tại các tỉnh thành nói chung và tại tỉnh Lào Cai nói riêng có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt mái kính. Việc thi công mái kính yêu cầu đội ngũ nhân viên phải có tay nghề cao làm việc chuyên nghiệp thì mới đạt hiệu quả cao nhất. Minh An Window với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Hơn nữa với Minh An Window còn có chế độ bảo hành trên toàn quốc. Dưới đây là bảng báo giá thi công mái kính tại Lào Cai của Minh An mời quý khách tham khảo:

STT Phân loại mái kính  Đơn vị tính Đơn bảng giá
A Phân theo loại kính
Kính Cường Lực
1 Kính cường lực 4mm M2 450.000
2 Mái kinh cường lực 5mm M2 500.000
3 Mái kinh cường lực 6 mm M2 520.000
4 Mái kính cường lực chống va đập 8 mm M2 550.000
5 Mái kính cường lực 10 mm M2 650.000
6 Mái kính cường lực 12 mm < 2428 x 3658 M2 750.000
7 2428×3658< Kính cường lực 12mm< 2700×4876 M2 1.050.000
8 2700×4876< Kính cường lực 12mm<3000×6000 M2 1.300.000
9 Mái kinh cường lực chống va đập 15mm < 2438 x 3658 M2 1.150.000
10 Mái kính cường lực 15 mm khổ trung M2 1.700.000
11 Mái kinh cường lực 19 mm M2 2.500.000
Kính dán an toàn( Kính dán 2 lớp trở lên)
1 Kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm M2 500.000
2 Kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm M2 600.000
3 Kính dán an toàn 2 lớp 10.38mm M2 700.000
4 Kính dán an toàn 2 lớp 12.38mm M2 800.000
Kính dán cường lực
1 Kính dán cường lực chống va đập 11.52mm M2 Liên hệ
2 Kính dán cường lực 13.52mm M2 Liên lạc
3 Kính dán cường lực 17.9mm M2 Liên hệ
4 Kính dán cường lực chống va đập 21.9mm M2 Liên lạc 
B Phân loại theo kết cấu mái kính
1 Kết cấu khung sắt hộp, cột sắt, consol, bản mã, sơn màu sau khi đã hoàn thành.. Kg 40.000
2 Cấu tạo thép tổ hợp I, T, C, cột, tăng đơ, bản mã, sơn màu sau khi hoàn thành xong Kg 35.000
3 Chân nhện inox 304: Cái 100.000
4 Chân nhện 1 chân Cái 350.000
5 Chân nhện 2 chân Cái 450.000
6 Chân nhện 4 chân Cái 700.000

Bảng giá trên là báo giá để gia công dự toán, quý khách hãy liên lạc trực tiếp cho Minh An window chúng tôi để nhận được giải thích và tư vấn và báo giá đúng chuẩn nhất (0943.621.486)

Lưu ý :

– Báo giá sản phẩm và phụ kiện bên trên chưa gồm VAT 10%. Quý khách thanh toán thêm.
– Những phụ kiện đính kèm đều là hàng thật. Có tem mác bảo hành chính hãng
– Sản phẩm chính hãng đi kèm giấy bảo hành cam đoan, bảo dưỡng định kỳ trong thời gian.
– Bảng giá bao gồm phí luân chuyển trong nội thành thủ đô Hà Nội, HCM, những liên tỉnh liên lạc.

Liên hệ để thêm các chi tiết hơn 0943 621 486.

Mẫu mái kính cường lực khung sắt nghệ thuật tại Lào cai
Mẫu mái kính cường lực khung sắt nghệ thuật tại Lào cai

Các Quy Trình Lắp Đặt Mái Kính Tại Lào Cai Nhanh Chuẩn Chỉnh ISO

Giữa muôn vàn những doanh nghiệp thi công mái kính tại Lào Cai hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Quý khách có thể tham khảo quy trình lắp đặt mái kính của Minh An Window đơn vị thi công mái kính uy tín chất lượng cao dưới đây.

Để hoàn thiện một mái kính tại Lào Cai đúng chuẩn theo các quy trình kỹ thuật phải cần có nhiều yếu tố như thợ phải có tay nghề cao thi công chuyên nghiệp đồng thời cần đảm bảo các yêu cầu sau đây. Cần tuân thủ chặt chẽ trong thời gian tiến hành thi công mái kính để đảm bảo an toàn – chất lượng cho mái kính. Dưới đây là các bước lắp đặt mái kính tại Lào Cai chuẩn chính Iso của Minh An Window:

– Bước số 1: Tham khảo khảo sát mặt bằng, địa hình cần thực hiện mái kính rồi bàn bạc trao đổi với gia chủ để đưa ra lựa chọn sử dụng mái kính nào là tối ưu nhất.
– Bước số 2: Nên thiết kế bao gồm bản vẽ kiến thiết thi công và bản vẽ 3D.
– Bước số 3: Trình chủ đầu tư và tư vấn và giải thích đo lường và thống kê dự trù chi phí và những giải pháp để lắp đặt
– Bước số 4: Nên dự toán – HĐ tiến hành thi công mái kính
– Bước số 5: lịch trình làm việc khung kết cấu mái kính, đây là giai đoạn rất cần thiết của mái kính chương trình tiến hành thi công ngoài công trường quyết định đến độ bình an – thẩm mỹ của mái kính.
Yêu cầu đội ngũ thi công phải có tay nghề cao làm việc chuyên nghiệp thì mới đem đến độ bền của mái kính sau một thời gian dài sử dụng cũng như an toàn cho người sử dụng. Trong bước 5 này còn có các bước như sau.

Khung sắt thẩm mỹ với mẫu mái kính đẹp thi công tại Lào Cai
Khung sắt thẩm mỹ với mẫu mái kính đẹp thi công tại Lào Cai

+ Định vị mặt phẳng, khoan cấy bulong tại phần dầm & thanh treo
+ Đồng thời gia công những dầm theo bản vẽ thiết kế đã được thi công tại bước hai
+ Lắp đặt hệ cấu tạo mái kính, tuân hành theo đúng các bước theo biện pháp tiến hành thi công chủ nhà và đội ngũ thi công phê duyệt => Lắp đặt dầm thiết yếu, lắp đặt thanh treo, hàn những dầm ngang, chỉnh sửa hàn chết các nơi đặt mái kính.

– Bước số 6: sau khi làm xong đã hoàn chỉnh lắp đặt khung cấu tạo cho mái kinh ta mới tiến hành triển khai đo kinh (công tác đo kính được làm sau tránh sai sót giảm thiệt hại về mặt kinh tế đồng thời không liên quan đến tiến độ thi công) trong khoảng thời gian chờ cắt kính ta vệ sinh, sơn sửa những nơi đặt bị xước xát & làm những công việc khác nếu như có.

– Bước số 7: Lắp đặt kính cường lực cho mái kính. Đây là việc cần sự tỉ mỉ nhẹ nhàng của người thợ tránh những va chạm mạnh đặc biệt là ở vị trí góc kính gây nên những hậu quả như vỡ kính hay làm xước bề mặt kính gây mất thẩm mỹ. Chuẩn bị kỹ càng bảo hộ lao động, các khối aluminum kê kính, keo dán giấy silicone. Kính được lắp đuổi tuần tự lắp đến đâu được đến đấy tránh ghé vào sau lại đi chỉnh đồng loạt rất lâu mà không an toàn cả cho người sử dụng lẫn đội ngũ thi công.

– Bước số 8: check lại toàn cục bộ hệ thống thoát nước đã đảm bảo an toàn chưa? Đã thẳng hàng chưa tránh hiện tượng mái bị tù đọng nước khi mưa lớn và rồi sau đó bắn keo dán giấy silicon vệ sinh hoàn thành. Trao trả công trình với chủ nhà.

Mẫu Mái Kính Tại Lào Cai Cao Cấp, Chất Lượng 2021
Mẫu Mái Kính Tại Lào Cai Cao Cấp, Chất Lượng 2021

Trên đây là các các quy trình lắp đặt mái kính tại Lào Cai chuẩn chỉnh mà Minh An Window muốn chia sẻ tới quý khách. Quý khách có thể giảm sát đội ngũ thi công đã làm theo đúng chuẩn quy trình kỹ thuật hay chưa. Trong bước lắp dựng hệ khung thép kết cấu mái kính tùy theo mỗi các loại máy khác nhau mà có sự thay đổi cho linh hoạt thích ứng để sở hữu mái kính tại Lào Cai đẹp nhất  an ninh nhất.
Xem thêm các mẫu mái kính tại Lào Cai tại đây : https://minhanwindow.vn/san-pham/bao-gia-lap-dat-mai-kinh-cuong-luc/

Ưu Điểm Của Mái Kính Tại Lào Cai

  • Chống nắng, che mưa hiệu quả.
  • Kiến thiết đơn giản, một cách dễ dàng mà vẫn bảo đảm kiểu dáng quý phái, tinh tế. Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng, đặc biệt không thể thiếu trong các ngôi nhà theo phong cách kiến trúc hiện đại.
  • Mái kính cường có chất lượng độ bền cao, khắc phục hoàn toàn những ưu điểm của các loại mái che trước đây,chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt nhất: nắng mưa hay gió bão, có thể chịu nhiệt, chịu va đập mạnh và áp lực tốt, chịu sốc nhiệt cao, đồng thời sẽ có khả năng uốn cong, định hình cao… hơn nữa, kính cường lực chống va đập có độ bình yên an toàn tuyệt đối nên rất phù hợp cho các công trình lớn.
  • Mái che kính cường lực chống va đập sẽ có thể chịu lực gấp 4-5 lần nếu với những loại kinh khác cùng độ dày, cùng kích thước. Trong trường hợp bị vỡ, kính sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ giúp hạn chế cao nhất thương tích cho người dùng( Kính rất khó bị vỡ, trừ khi bị tác động một lực rất mạnh, đặc biệt kính sẽ khó vỡ khi tác động trực tiếp vào bề mặt nhưng lại dễ bị vỡ hơn khi tác động lực vào phía cạnh kính).
Mẫu mái kính đơn giản khung sắt lắp đặt tại lào cai
Mẫu mái kính đơn giản khung sắt lắp đặt tại lào cai
  • Trải qua một thời gian dài sử dụng mái kính, kính cường lực cũng không hề thay đổi những công dụng cũng như màu sắc, độ trong suốt, cân nặng riêng, thành phần hóa học, độ dẫn nhiệt, độ truyền độ sáng, hệ số giãn nở… đảm bảo sự chắc chắn cho sản phẩm. Chính vì vậy mái kính có độ bền vượt thời gian
  • Mái kính cường lực chống va đập được dùng phổ biến và rộng rãi ngoài ra kính cường lực còn được sử dụng để làm cửa làm lan can hay các đồ vật khác như: cửa sổ nhìn ra ngoài, cửa đẩy, cửa xe, buồng tắm đứng, lan can cầu thang, mặt bàn, tủ… hoặc sẽ có làm thành các sản phẩm để trang trí nội thất.
  • Không những thế kính cường lực còn được dùng phổ biến ở các khối văn phòng và công sở, khu chế xuất để ngăn cách tiếng ồn, tạo không gian tiến hành thi công yên tĩnh và lịch sự đảm bảo được sự cách biệt cho mỗi phòng ban hay các vùng riêng biệt.
Mẫu mái kính tầng thượng 2 - Thi công tại Lào Cai
Mẫu mái kính tầng thượng 2 – Thi công tại Lào Cai

Minh An Window Đơn Vị Thi Công Lắp Đặt Mái Kính Tại Lào Cai Chuyên Nghiệp Uy Tín.

Minh An Window có đội ngũ thi công trẻ nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách sự hào lòng.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt mái kính tại Lào Cai hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330
Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website : https://minhanwindow.vn
https://www.facebook.com/minhanwindow.vn