Thi Công Lắp Mái Kính Tự Động | Bảng Giá | Minh An Window

Giới thiệu Mái kính tự động

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người về thiết kế không gian tổ ấm ngày càng được quan tâm chú trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là các loại Mái kính hay còn gọi là giếng trời thông minh đang là những sản phẩm ưa chuộng nhất hiện nay.
Trong đó trên thị trường có rất nhiều các loại mái kính cường lực.

Nhưng phổ biến nhất và được nhiều khách hàng tin dùng nhất không thể không nhắc đến loại Mái kính tự động, một trong những loại mái kính đang làm mưa, làm gió trên thị trường mái kính và được các khách hàng ưa thíc và tin dùng nhiều nhất.

Vậy hãy cùng MinhAn Window đi tìm hiểu xem tại sao mái kính tự động lại đang hot đến vậy nhé.

Mẫu Mái Kính Tự Động Sân Thượng Cho Các Biệt Thự - Minh An Window Đã Thi Công
Mẫu Mái Kính Tự Động Sân Thượng Cho Các Biệt Thự – Minh An Window Đã Thi Công

Mái kính tự động là gì ?

Mái kính tự động hay còn được gọi với cái tên khác là giếng trời thông minh là mội loại mái kính với khung nhôm bền bỉ, với khả năng nâng lên và trượt ngang để lấy gió khi cần thiết và khi có mưa hoặc trời tối thì mái kính tự động đóng lại.

Nguyên lí hoạt động của loại mái kính tự động này được lập trình sẵn rất thông minh, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái thông thoáng, hút khí tự nhiên, tạo cảm giác rất thỏa mái cho ngôi nhà.

Mái Kính Tự Động Mở Lật Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Mở Lật Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Mái kính tự động hoạt động như thế nào ?

Mái kính tự động có diện tích nhỏ, chủ yếu làm giếng trời thông minh, với mục đích lấy sáng, lấy gió tự nhiên bên ngoài vào nhà, tạo cho không khí trong sạch, thông thoáng hơn cho ngôi nhà của bạn. Mái kính tự động sử dụng động cơ Motor sử dụng nguồn điện 12V-36V tùy thuộc và trọng lượng của mái kính, hệ mái mở trượt hoặc mở hất lên theo một lập trình cố định.

 • Tự động đóng mái kính khi trời mưa : Hệ thống mái kính có gắn một bộ cảm biến, bộ cảm biến này có chức năng nhận biết khi trời mưa, khi đó mái kính sẽ tự động đóng lại ngăn cho nước mưa không vào nhà.
 • Tự động đóng khi có gió lớn : Hệ thống mái kính cũng có bộ cảm biến nhận biết sức gió, khi gió to gió lớn hệ thống cũng tự đóng mái kính lại
 • Quạt gió lưu thông : Mái kính tự động thường kết hợp với một hệ thống quạt gió, quạt gió làm nhiệm vụ thông gió, lưu thông không khí, hút gió từ bên ngoài vào
 • Tự động đóng mái kính lại khi trời tối : Hệ thống cảm biến nhận biết ánh sáng sẽ giúp nhận biết khi trời tối khi đó sẽ mái sẽ mở ra và đóng vào trong khoảng thời gian nhất định.
Mái Kính Tự Động Mở Lật Trái Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Mở Lật Trái Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Bảng báo giá mái kính tự động 2021

TT Hạng Mục Chi Tiết Vật Tư Đơn Vị Đơn Giá
I Phần Cung Kết Cấu – Đã Gồm Nhân Công Lắp Đặt, Hoàn Thiện Trong Nội Thành Hà Nội
    1 Khung kết cấu bằng thép hộp, sơn  hoàn thiện – Thép hộp mã kẽm 50×100, 40×80, 30×60(mm)

– Sơn hoàn thiện bằng sơn Epoxy

M2 700.000 – 1.000.000
2 Khung kết cấu bằng inox  Hộp inox 304 : 50×100, 40×80, 30×60 (mm) M2 1.000.000 – 1.500.000
II Phần Kính – Đã Bao Gồm Nhân Công Lắp Đặt, Hoàn Thiện Trong Nội Thành Hà Nội
1 Kính cường lực dày 10mm – Kính cường lực Việt Nhật trắng trong, mài xiết cạnh M2 650.000
2 Kính cường lực dày 12mm – Kính cường lực Việt Nhật trắng trong, mài xiết cạnh M2 750.000
3 Kính cường lực dày 11,52mm – Kính cường lực Việt Nhật trắng trong, mài xiết cạnh Chiếc 1.150.000
4 Kính cường lực dày 13,52mm – Kính cường lực Việt Nhật trắng trong, mài xiết cạnh Chiếc 1.300.000
III Phần Motor Điều Kiển – Phụ Kiện, Đã Bao Gồm Nhân Công Lắp Đặt, Hoàn Thiện Trong Nội Thành
1

Motor cho mái di động kiểu trượt Motor cho mái di động trượt, tải trọng 350-1800 (kg) Bộ 9.000.000 – 25.000.000
Cảm biến an toàn khi có vật cản Chiếc 1.500.000
Thanh ray Thép/Inox M2 300.000/450.000
2 Motor cho mái mở quay, mở đẩy  Motor cho mái di dộng mở quay, tải trọng 40 – 80 (kg) Bộ 4.000.000 – 9.000.000
Cảm biến thời tiết Chiếc 2.500.000

Ghi chú :

 • Giá sản phẩm = Giá kết cấu + Giá kính + Giá Motor, Phụ kiện
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Đơn giá trên đã bao gồm chi phí nhân công lắp đặt, hoàn thiện và chi phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội
 • Tất cả sản phẩm được bảo hành trong vòng 24 tháng
 • Toàn bộ công tác tư vấn, thiết kế được miễn phí
Mái Kính Tự Động Trượt Phổ Biến 2021 - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Phổ Biến 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

Cấu tạo Mái kính tự động

Cấu tạo của mái kính tự động cũng giống như những mái kính khác, tuy nhiên mái kính tự động có thêm bộ motor giúp Mái kính tự động nâng lên hạ xuống, mở ra đóng vào một cánh tự động. Do mái kính tự động luôn được nằm ở trên cao, nên tính đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu về chịu lực, độ bền, các vật liệu lên sửa dụng là kính cường lực, khung nhôm, inox, khung sắt.

 • Phần Khung : Khung thép, khung nhôm, khung inox, khung sắt.
 • Phần Kính : Sử dụng kính cường lực ( 8mm, 10mm ), dánh loại kính 2 lớp an toàn, để tăng tính oan toàn cho ngôi nhà của bạn
 • Kéo Kính Chuyên Dụng
 • Bát, trụ gắn trực tiếp với phần khung cố định
Mái Kính Cường Lực Tự Động Mở Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Cường Lực Tự Động Mở Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Chức năng chính của Mái kính tự động

 • Mái kính tự động có khả năng tự đóng mái khi trời mưa: Mái kết hợp với cảm biến nên khi thời thiết mưa mái kính trượt tự động sẽ đóng nhằm đảm bảo cho nước mưa không vào nhà
 • Tự động đóng khi trời gió bão lớn: Việc lắp đặt mái kính kết hợp với cảm biến gió để tăng mức an toàn khi có gió lớn nhằm đảm bảo an toàn cho gia chủ và các nhà bên nhất là khi có gió bão mạnh và lốc xoáy.
 • Mở quạt thông gió lưu thông: Mái kính kết hợp với hệ thống quạt gió giúp lưu thông không khí
 • Mái kính sẽ tự động đóng lại khi trời tối: Mái kính kết hợp với hệ thống cảm biến quang nên có khả năng đóng lại khi trời tối hoặc có thể đóng/mở theo thời gian nhất định.
Mái Kính Tự Động Gập Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Gập Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Ưu điểm của Mái kính tự động

Với xu thế hiện đại ngày nay mái kính tự động được sử dụng và lắp đặt nhiều tại những ngôi nhà có không gian hẹp, có tầng hầm. Sản phẩm giúp tăng lượng không khí được lưu thông và đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà nên rất tốt cho sức khỏe của những người trong nhà.

Thiết kế mái kính tự động giúp cho ngôi nhà có sự trao đổi hài hòa về hướng gió và lấy được ánh sáng tự nhiên vào nhà tốt nhất. Với những ngôi nhà được thiết kế như vậy sẽ giúp cho không gian sống luôn ôn hòa, tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho người sử dụng.

Mái Kính Tự Động Mở Hất Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Mở Hất Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Tìm hiểu Mái kính giếng trời tự động phổ biến năm 2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mái kính tự động đẹp, tiện ích và rất thông minh, đều hoạt động dựa trên yếu tố tự động. Nước ngoài những sản phẩm mái kính tự động đã phổ biến rất nhiều năm rồi . Cách đây một vài năm thì sản phẩm Mái kính giếng trời tự động cũng được phổ cập tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng hoài nghi về tính năng cũng như công dụng của mái kính tự động. Cùng chúng tôi điểm qua các mẫu mái kính tự động hiện nay trên thị trường hoạt động ra sao và có bao nhiêu mẫu nhé.

Mái Kính Tự Động Gập Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Gập Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

1. Giới thiệu mẫu mái kính giếng trời tự động

Mái kính giếng trời thì chắc hẳn không ai còn xa lạ nữa rồi phải không ạ. Đối với những mẫu mái kính giếng trời từ lâu đã quen thuộc với những ngôi nhà, tòa nhà có phần giếng trời thoáng và nhìn ra bên ngoài được. Thay vì sử dụng máy hút gió thì quý khách có thể kết hợp luôn với dạng mái kính. Nhưng mái kính giếng trời tự động thì có lẽ ít quý khách biết đến, cùng xem các mẫu mái kính giếng trời tự động xem nguyên lý hoạt động và cấu tạo ra sao nhé.

Mái Kính Tự Động Trượt Cao Cấp Chất Lượng Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Cao Cấp Chất Lượng Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công

Mái kính giếng trời tự động , mái kính thông minh giếng trời đều là những cách gọi của loại sản phẩm này. Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay nhất là nhưng khu thành phố, khu dân cư đông đúc, diện tích không gian nhà chặt hẹp.

Với khả năng nâng lên hoặc các thao tác trượt ngang tự động và đóng mở cũng hoàn toàn tự động. Tất cả các cơ chế hoạt động, nguyên lý hoạt động được cài đặt lập trình sẵn hết thay thế những thao tác của con người, giúp không gian, ngồi nhà của bạn luôn trong trạng thái thông thoáng, an toàn , tạo cảm giác trong lành nhất.

2. Cấu tạo mái kính giếng trời tự động

Có cấu tạo hoàn toàn giống với các sản phẩm mái kính khác, và ngoài ra tính năng tự động được thêm vào đó là một bộ động cơ giúp đẩy mái kính tự động hoặc đẩy bằng cơ. Mái kính thường nằm ở tầng cao nhất vì thế chịu lực khá lớn lượng lực tác động. Vì vậy kết cấu , cấu tạo của mái kính sinh ra để đảm bảo về khả năng chịu lực, độ bền, tất cả các vật liệu đều là kính cường lực, kính dán an toàn cường lực và bộ khung là inox hoặc sắt thép.

Phần khung: Khung thép, khung dầm i, khung inox hộp…
Phần Kính: có thể sử dụng kính cường lực (8mm, 10mm), kính dán an toàn 2 lớp, kính cường lực dán… để tăng cường sự an toàn.
Keo kính chuyên dụng
Bát, trụ gắn định vị kính trực tiếp với phần khung cố định

3. Mái kính tự động giếng trời hoạt động như nào ?

Khác với các loại mái giếng trời thông thường. Khi thêm từ tự động vào chắc hẳn quý khách đều biết hoạt động của nó sẽ thay đổi hoàn toàn. Tất cả các thao tác của con người đều được thay thế bằng máy móc tự động như :
Tự động đóng , mở mái kính .
Tự động kéo, trượt đẩy ngang , trượt.
Tự động hoạt động hút gió, lấy gió và lọc không khí : Mở quạt gió lưua thông vì hệ thống được trang bị thêm hệ thống quạt gió lớn, giúp đẩy, hút lưu thông luồng không khi từ bên ngoài vào trong và ngược lại.
Khi thời tiết thay đổi tự động có thao tác như cài đặt : Như khi có gió lớn, mưa, bão mái kính sẽ tự động đóng lại .Hệ thống mái hoàn toàn làm việc tự động với động cơ bao gồm : động cơ nâng, đẩy cùng với đó là bộ cảm biết gió, mưa  khi thời tiết thay đổi hệ thống cảm biến làm việc và mái sẽ tự động đóng lại.
Tự động đóng mái kính lại khi trời tối: Hệ thống cảm biến ánh sáng sẽ giúp hệ thống nhận biết trời tối, khi đó nó sẽ giúp mái kính mở ra và đóng lại theo thời gian nhất định.

Tổng hợp mẫu mái kính tự động

Trong nhiều năm hoạt động thi công lắp đặt mái , chúng tôi đã sưu tầm được rất nhiều mẫu mái tự động từ khách hàng. Và những hình ảnh dưới đây đều là những mẫu mới chúng tôi đã thi công lắp đặt cho khách hàng. Rất nhiều mẫu đẹp như mái đẩy ngang, mái nâng lên hạ xuống, mái hình tam giác, mái hình ống vòm, mái hình chữ nhật .

Hy vọng những mẫu mái kính dưới đây sẽ có thể có những khách hàng đang cần . Mọi thông tin tư vấn thi công lắp đặt xin vui lòng gọi hotline hoặc để lại thông tin bên dưới.

Xem thêm : 

Mẫu mái kính tự động giếng trời tự động đóng lắp 1
Mẫu mái kính tự động giếng trời tự động đóng lắp 1
Mẫu mái kính tự sân thượng tự động đẩy ngang
Mẫu mái kính tự sân thượng tự động đẩy ngang
Mẫu mái kính tự sân thượng tự động đẩy ngang , kéo dọc
Mẫu mái kính tự sân thượng tự động đẩy ngang , kéo dọc
Mái kính giếng trời tự động nâng, đẩy
Mái kính giếng trời tự động nâng, đẩy
Mái kính tự động trượt ngang tự động giêng trời
Mái kính tự động trượt ngang tự động giêng trời
Mái kính giếng trời tự động đẩy lên, đóng , lắp
Mái kính giếng trời tự động đẩy lên, đóng , lắp
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời
Mái kính giếng trời tự động trượt ngang tự động sân thượng, giếng trời

Minh An Window – Đơn vị thi công, lắp đặt mái kính tự động chất lượng

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Mái kính cường lực, Mái kính tự động, Tấm nhựa……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình Mái kính tự động, Mái kính cường lực, Tấm nhựa lợp mái…sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng…

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa Mái kính tự động.

Mái Kính Tự Động Trượt Sang Hai Bên Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Sang Hai Bên Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Sân Thượng Mở Gập - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Sân Thượng Mở Gập – Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Sang Hai Bên Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Sang Hai Bên Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Trượt Tự Động Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Trượt Tự Động Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Window luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Liên hệ thi công, lắp đặt mái kính tự động

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Window khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Mái Kính Tự Động Trượt Cao Cấp Chất Lượng Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Trượt Cao Cấp Chất Lượng Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất

Bên trên là những phân tích tối ưu nhất, ưu và nhược điểm nguyên lí hoạt động, công năng của mái kính tự động. Và bạn còn phân vân chưa biết chọn nhà thầu tư vấn, thiết kế nào uy tín cho công trình của bạn?

Mái Kính Tự Động Giếng Trời Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Mái Kính Tự Động Giếng Trời Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Để tôi mách cho bạn một nhà thầu thi công mái kính tự động uy tín, đảm bảo chất lượng nhất đó là Công ty TNHH thương mại và xây dựng Minh An Window.
Với phương trâm “ Uy tín, chất lượng tạo nên thành công “. Minh An Window có đội ngũ tư vấn thiết kế cái loại mái kính, đặc biệt là mái kính tự động chuyên nghiệp nhất. Với những bề dày kinh nghiệm về các công trình mái kính tự động lớn nhỏ khắp cả nước.
Minh An Window đang được coi là một trong những nhà thầu thiết kế và thi công mái kính, tốt nhất cả nước, được người tiêu dùng bình chọn.

Xem thêm : 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:30 chiều , 24/03/2022 - Chia sẻ: