0899535999

Thi công mái lợp thông minh tại Mộc Châu

Tam Lop Thong Minh 2 Result

Mộc Châu là một huyện vùng núi, cao nguyên nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Sơn La. Từ năm 2014 huyện Mộc Châu được lựa chọn là khâu đột phá trong phát triển kinh tế và đã thu được những kết quả tích cực. 

Theo đó nơi đây ngày càng có nhiều các công trình tiên tiến hiện đại. Với mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho con người, MinhAn Window đã nhận lắp đặt mái lợp thông minh tại Mộc Châu giúp đóng góp một phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Tấm lợp thông minh là gì?

tấm lợp thông minh
Thi Công Tấm Lợp Thông Minh – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công

Tấm lợp thông minh hay còn gọi là tấm lợp lấy sáng, tấm lợp nhựa polycarbonate. Đây được coi là vật liệu với tính năng ưu việt cho các công trình xây dựng. Tấm lợp thông minh được tạo nên bởi  một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A.

 Đặc biệt đây cũng chính là yếu tố giúp tạo nên được một dòng sản phẩm bền bỉ, có sức chịu đựng cao và có tính trong suốt…Tên gọi tấm lợp thông minh được lấy dựa vào những đặc tính và công dụng của nó vì tấm lợp polycarbonate có nhiều chức năng thông minh như: có khả năng cách nhiệt, cách âm, lấy sáng và có thể thi công ở mọi địa hình.

 Khi bạn sử dụng tấm lợp thông minh cho công trình của mình thì ban đầu sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với các laoij vật liệu lợp khác. Nhưng xét nếu xét về thời gian sử dụng lâu dài, thì tấm lợp poly vượt trội hơn hẳn vì nó có tuổi thọ cao và có khả năng siêu tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

 Ngoài ra, với bề mặt trơn bạn có thể dễ dàng vệ sinh tấm nhựa chỉ bằng một chiếc khăn ướt. Nguyên liệu sản xuất thân thiện với môi trường, tấm nhựa thông minh sẽ đảm bảo cho người sử dụng về vấn đề sức khỏe.

  1. Phân loại tâm tấm lợp thông minh

tấm lợp thông minh
Tấm Lợp Thông Minh Mộc Châu – MinhAn Window Thiết Kế và Thi Công
  • Tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate đặc ruột: Tính năng vượt trội nhất của loại sản phẩm này là độ dẻo dai dễ dàng uốn cong, định hình và khả năng cách điện tốt. Nhiều người thường nhầm lẫn mái lợp poly đặc ruột với tấm nhựa Mica. cả 2 loại này đều có thể dùng mái che lấy sáng nhưng điểm khác biệt ở đây là tấm nhựa Mica không có khả năng năng chặn tia tử ngoại và giá thành cao hơn so với tấm lợp poly đặc ruột. Một đặc điểm nổi bật nữa của tấm lợp poly đặc ruột là có khả năng chịu lực rất tốt, có thể chống chịu mưa đá, đúng đập không vỡ, đạn bắn không thủng.
  • Tấm lợp thông minh sử dụng polycarbonate rỗng ruột lại có ưu điểm hơn trong tính năng chống ồn cách âm, tản nhiệt, cách nhiệt nhờ khoảng rỗng giữa các tấm lợp. Đồng thời, tâm tấm lợp poly rỗng ruột cũng sử dụng ít nguyên liệu hơn do đó  có giá thành rẻ hơn tấm poly đặc. Với những công trình đòi hỏi ánh sáng thì tấm lợp poly rỗng ruột là vật liệu phù hợp nhất. Nó giúp mang lại cho công trình không gian thoáng đã, tươi mới luôn luôn ngập tràn ánh sáng mặt trời.
  1. Tại sao nên lựa chọn tấm lợp thông minh Minh An Window?

tấm lợp thông minh
Cái Loại Mái Lợp Thông Minh – MinhAn Auto Thiết Kế và Thi Công

Tự hào là công ty hàng giàu kinh nghiệm trong việc lắp đặt, được trang bị nhiều công cụ hiện đại, Minh An Window đã và đang mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, công ty Minh An Window chúng tôi nhận lắp đặt mái lợp nhựa thông minh chất lượng chính hãng nhập khẩu trên địa bàn huyện Mộc Châu . 

Tấm lợp poly tại Minh An Window luôn đủ size, đủ màu sắc, chất lượng cao với giá thành tốt nhất cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vợi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc cùng các trang thiết bị lắp đặt an toàn, chúng tôi tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com