+50 Mẫu Tấm Nhựa Lấy Sáng Bền Đẹp, Chắc Chắn, Chất Lượng

– Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm lợp mái cho các công trình. Hoặc bạn đang phân vân không biết sử dụng mẫu tấm lợp mái nào là tốt nhất. Thì một trong những sản phẩm mái lợp hot nhất trên thị trường hiện nay là tấm nhựa trong suốt lợp mái.

Tấm nhựa trong suốt lấy sáng lợp mái đã và đang mang đến cho người sử dụng nhiều giá trị thiết thực. Là một sản phẩm tích hợp đủ các yếu tố an toàn, chất lượng và thẩm mỹ. Chúng ta cùng nhau  tìm hiểu về tấm nhựa trong suốt lợp mái nhé!

– Tấm nhựa trong suốt lợp mái đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vậy dòng sản phẩm này là gì? Có những ưu điểm nổi bật nào. Hãy cùng Minh An Window khám phá thông qua bài viết dưới đây.

– Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng thì việc phát triển vật liệu xây dựng cũng được chú trọng. Nhằm mang tới nhiều giá trị cho người sử dụng thì tấm nhựa lợp mái ra đời.

– Có thể khẳng định rằng tấm nhựa lợp mái đã góp phần to lớn cho các công trình hiện đại. Tại sao lại khẳng định như vậy ư? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin bài viết dưới đây nhé!

Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột đầy đủ màu sắc bền đẹp cao cấp, chất lượng
Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột đầy đủ màu sắc bền đẹp cao cấp, chất lượng
Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột đầy đủ màu sắc bền đẹp cao cấp, chất lượng
Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột đầy đủ màu sắc bền đẹp cao cấp, chất lượng

Giới thiệu về mẫu tấm nhựa lấy sáng cao cấp

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại mái che khác nhau. Được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, một trong những sản phẩm mái che được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tấm nhựa lấy sáng hay tấm lợp thông minh.

– Đây là sản phẩm mới xuất hiện trong những năm gần đây. Và nhận được rất nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng. Để biết những mẫu sản phẩm tấm nhựa lấy sáng phổ biến nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 100+ mẫu tấm nhựa lấy sáng thịnh hành nhất hiện nay nhé!

– Trong các công trình Việt hiện nay, mỗi công trình đều mang tới sự chất lượng, an toàn và ấn tượng. Nhằm góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi công trình thì chúng ta không thể nào không nhắc tới tấm lợp nhựa sóng. Đây là một sản phẩm từ nhựa thông minh. Đã và đang góp phần to lớn cho các công trình và mang lại nhiều sự trải nghiệm mới cho người dùng.

– Để nói về một sản phẩm mang tính hiện đại, mang tới giá trị cao cho các công trình. Chắc chắn rằng đó chính là mái nhựa lấy sáng. Bởi mái nhựa lấy sáng là sản phẩm tích hợp nhiều yếu tố. Vừa đảm bảo được chất lượng mà vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. Mang tới cho người dùng nhiều giá trị và trải nghiệm mới lạ.

Mẫu Tấm nhựa lấy sáng đặc ruột hình cong cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Tấm nhựa lấy sáng đặc ruột hình cong cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2023

Thông số kỹ thuật của tấm nhựa lấy sáng

1. Thông số kỹ thuật tấm poly đặc

Thông số kỹ thuật tấm poly đặc
Thông số kỹ thuật tấm poly đặc

Thông số kỹ thuật của tấm poly đặc như sau:

– Chiều dài cố định: 20m hoặc 30m

– Chiều rộng bề ngang cố định: (1m22 <=> 1220mm) hoặc (1m52 <=> 1520mm)

– Độ dày tiêu chuẩn: 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 4.7mm, 5mm

– Độ dày đặc biệt: 6mm, 8mm và 10mm

– Đơn vị tính: M2

– Quy cách: kích thước tùy theo vị trí lắp đặt

2. Thông số kỹ thuật tấm poly rỗng

Thông số kỹ thuật tấm poly rỗng
Thông số kỹ thuật tấm poly rỗng

Thông số kích thước tấm poly rỗng:

 

– Chiều dài nguyên tấm: 5m8 <=> 5800mm

– Chiều rộng khổ ngang: 2m1 <=> 2100mm

– Độ dày tiêu chuẩn: 4.5mm, 5mm, 6mm, 10mm

– Khoảng cách các ống rỗng: tương ứng với độ dày tấm

– Đơn vị tính: Tấm

– Quy cách: bán theo tấm, kích thước có thể thay đổi theo yêu cầu

3. Thông số kỹ thuật của Tôn sóng polycarbonate

Thông số kỹ thuật của Tôn sóng polycarbonate
Thông số kỹ thuật của Tôn sóng polycarbonate

Thông số như sau:– Chiều dài: 2m4 <=> 2400mm

– Chiều rộng khổ ngang cố định: 820/860mm

– Độ dày tiêu chuẩn: 0.8mm

– Số lượng sóng: 11 sóng

– Đơn vị tính: Tấm

– Quy cách: theo tấm và không cắt rời

Cấu tạo của Tấm nhựa lấy sáng thông minh

Cấu tạo của Tấm nhựa lấy sáng thông minh
Cấu tạo của Tấm nhựa lấy sáng thông minh

– Chắc hẳn khái niệm tấm nhựa lấy sáng đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này. Vậy tấm lợp lấy sáng là gì?

– Tấm lợp lấy sáng hay còn được gọi với cái tên là tấm lợp thông minh. Đây là sản phẩm mới ra đời nhưng được ứng dụng rất rộng rãi trong thị trường. Tấm lợp thông minh là sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại. Ứng dụng nên khoa học kỹ thuật tiên tiến.

– Để mang tới nhiều giá trị mới cho người dùng thì tấm lợp nhựa sóng được đưa ra trên thị trường. Với một mục đích to lớn là che chắn mưa, nắng nhưng vẫn lấy được ánh sáng tự nhiên. Không gian của bạn vẫn rất thoáng mát và ánh sáng vẫn lọt vào.

– Tấm lợp nhựa sóng là một sản phẩm của tấm nhựa thông minh được thiết kế dạng sóng. Hay còn được gọi là tấm lợp polycarbonate dạng sóng. Đây là một sản phẩm có tính bền bỉ, có độ ổn định cao và trong suốt nên sản phẩm này rất được ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm tấm lợp nhựa sóng được sản xuất với tiêu chuẩn cao.

– Mái nhựa lấy sáng là loại mái hiên cố định che trước hiên nhà hoặc tùy thuộc vị trí nào đó. Nhằm mục đích che mưa, lấy sáng vào ban ngày. Giúp cho không gian trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

– Mái nhựa lấy sáng còn được gọi là mái nhựa thông minh. Sản phẩm này được làm từ những tấm nhựa thông minh polycarbonate.Có thể nói mái che là bộ mặt của ngôi nhà vô cùng quan trọng trong không gian nhà ở. Chính vì vậy, sản phẩm mái nhựa lấy sáng sẽ giúp cho không gian ấn tượng, đẹp mắt hơn.

 >>> Tham khảo:

– Tấm lợp lấy sáng được làm từ những tấm nhựa  Polycarbonate. Đây là loại nhựa được cải tiến từ những sản phẩm nhựa thông thường. Nhờ ứng dụng nền khoa học hiện đại 4.0.

– Đã tạo nên một sản phẩm có nhiều đặc điểm vượt trội hơn những mẫu nhựa thông  thường. Đặc biệt là khả năng lấy sáng tốt là một trong những đặc điểm vượt trội hàng đầu của tấm nhựa thông minh.

– Hiện nay, tấm nhựa lấy sáng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là sử dụng làm mái che cho các công trình khác nhau. Từ những công trình dân dụng vừa và nhỏ. Cho đến các khu chung cư, biệt thự, hay những tòa nhà lớn cũng dần chuyển qua sử dụng sản phẩm này.

– Sở dĩ mẫu tấm lợp thông minh được ưa chuộng như vậy là nhờ nó có những đặc điểm vượt trội hơn so với những mẫu sản phẩm khác. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu những tính năng ưu Việt của sản phẩm này nhé!

Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh Polycarbonate đầy đủ màu sắc
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh Polycarbonate đầy đủ màu sắc
Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đặc ruột cao cấp chất lượng
Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đặc ruột cao cấp chất lượng

Đặc điểm của tấm nhựa lấy sáng phổ biến năm 2023

– Như chúng ta đã biết, tấm lợp nhựa sóng là loại tấm lợp nhựa lấy sáng thông minh. Có 2 loại tấm lợp nhựa sóng là tấm lợp nhựa sóng vuông và tấm lợp nhựa sóng tròn. Hai loại tấm lợp nhựa sóng này phù hợp với quy cách tôn sóng thông dụng.

– Tấm lợp dạng nhựa sóng thường có 9 sóng với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Nhằm mang lại sự đa dạng cho khách hàng thì màu sắc của tấm lợp nhựa sóng rất phong phú. Nổi bật là các màu trắng trong, trắng đục, màu xanh ngọc lam, nâu đồng, màu sữa… Tùy thuộc vào sở thích của mình để khách hàng lựa chọn màu sắc phù hợp.

– Với những tính năng và cấu trúc thì tấm lợp nhựa sóng thường sử dụng trong các ứng dụng mái hiên, mái nhà xe, mái sân thượng, mái giếng trời…

– Với mục đích lấy sáng giúp tiết kiệm điện năng và có ánh sáng thiên nhiên tốt hơn cho mọi không gian.Tấm lợp kiểu nhựa sóng là một sản phẩm có giá trị sử dụng cao nên có nhiều ưu điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của tấm lợp nhựa sóng mang lại nhé!

 >>> Tham khảo: TOP Những Mẫu Tôn Nhựa Lấy Sáng 

Mẫu tấm nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa thông minh lấy sáng rỗng ruột cao cấp chất lượng phổ biến 2023

Tính năng nổi bật của tấm nhựa thông minh lấy sáng

– Tấm nhựa thông minh được biết đến như một loại mái che lấy sáng tốt. Đây chính là ưu điểm không thể bỏ qua của sản phẩm này. Với đặc điểm trong suốt. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp chúng ta tận dụng ánh sáng tự nhiên. Giúp cho không gian cong trình bên dưới trở nên tươi sáng hơn.

– Tấm nhựa thông minh được làm chủ yếu từ nhựa. Nên độ bền của sản phẩm này là điều không cần phải bàn cãi. Với độ chịu lực tốt, không lo gặp phải các trường hợp bể vỡ. Vì thế tuổi thọ sản phẩm cũng cao hơn.

– Có thể nói, vấn đề được rất nhiều người quan tâm đó chính là việc các tia độc hại chiếu từ trên xuống làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi sử dụng tấm lợp thông minh. Vấn đề này sẽ được giải quyết vì mẫu sản phẩm này có thể ngăn chặn được các tia độc hại này. Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

– Tấm nhựa thông minh còn có khả năng uốn nhiệt vô cùng tốt. Nhờ có độ dẻo dai thừa hưởng từ nhựa. Chính vì vậy, chúng ta có thể tạo hình sản phẩm này theo mong muốn.

– Ngoài ra, với trọng lượng nhẹ, cấu tạo cũng rất đơn giản. Nhờ vậy mà không gây khó khăn trong suốt quá trình vận chuyển. Thi công và lắp đặt sản phẩm. Tiết kiệm được thời gian và một phần chi phí lắp đặt.

>>> Tham khảo: Mẫu Tấm Alu Vân Gỗ Cao Cấp

Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đực ruột đầy đủ màu sắc cao cấp
Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đực ruột đầy đủ màu sắc cao cấp
Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đực ruột đầy đủ màu sắc cao cấp
Mẫu Tấm nhựa thông minh lấy sáng đực ruột đầy đủ màu sắc cao cấp

Ưu điểm của tấm nhựa lấy sáng

1. Độ bền cao

– Tấm lợp nhựa sóng là tấm đặc dụng chuyên lấy sáng trong các loại vật liệu làm mái lợp. Được cấu tạo từ những hạt nhựa polycarbonate, liên kết với nhau nên có tính chịu lực cao, độ bền cao. Nên sử dụng tấm lợp nhựa sóng có thương hiệu chính hãng nhập khẩu như tấm lợp poly solartuff với các loại sóng vuông, sóng tròn.

– Với ưu điểm này bạn sẽ không phải lo lắng tấm lợp nhựa sóng sẽ phải chịu các tác động không mong muốn nữa. Điều này còn giúp bạn tối ưu được thời gian sử dụng và tiết kiệm chi phí.

2. An toàn sức khỏe

– Một ưu điểm rất nổi bật là mẫu tấm lợp nhựa sóng ngăn chặn được các tia UV. Mặc dù luôn lấy được ánh sáng tự nhiên nhưng các tia UV có hại sẽ bị ngăn lại. Giúp sức khỏe con người được đảm bảo một cách tốt nhất.

– Bên cạnh đó, tấm lợp nhựa sóng còn khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt. Nhờ khả năng chịu lực cao không bị đổ vỡ nên rất an toàn cho người sử dụng.

3. Tính thẩm mỹ cao

– Là tấm lợp nhựa sóng lấy sáng nên khả năng lấy sáng của loại nhựa thông minh này rất tốt.  Có khả năng lấy ánh sáng từ trên cao xuống tạo cho không gian bên dưới. Tạo nên một thoáng đãng và mát mẻ hơn nhờ thiết kế trong suốt của nó. Từ đó không gian của bạn sẽ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, có thể tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ rất lớn đấy.

4. An toàn cao

– Đây là ưu điểm nổi bật đầu tiên và cũng là điều người sử dụng quan tâm nhiều nhất. Với thiết kế chắc chắn với các khung cố định, cùng với trọng tải của nhựa nhẹ. Nên khi lợp trên cao sẽ rất an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn.
– Ngoài ra, mái nhựa lấy sáng được sử dụng từ những tấm nhựa thông minh. Đây là vật liệu có chất lượng tốt, khả năng chịu lực cao. Nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm sẽ không có trường hợp bể vỡ xảy ra

5. Chịu nhiệt, cách âm tốt

– Được sản xuất từ nhựa thông minh có chất lượng cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Mái nhựa lấy sáng làm giảm nhiệt độ cao của mùa hè, ngăn chặn sương mù vào mùa đông. Ngoài ra, mái nhựa lấy sáng còn ngăn chặn tia UV có hại cho sức khỏe. Ưu điểm này giúp đảm bảo cuộc sống của con người.

– Đúng như tên gọi thì sản phẩm này có ưu điểm lấy ánh sáng tốt. Điều này giúp cho không gian rộng và thoáng hơn. Thay thế được các mái tôn cồng kềnh truyền thống. Sản phẩm này có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên. Để mang đến cho không gian bên dưới tràn ngập ánh sáng, và thoáng đãng hơn.

Một số mẫu tấm nhựa thông minh rỗng ruột cao cấp chất lượng nhất 2022
Một số mẫu tấm nhựa thông minh rỗng ruột cao cấp chất lượng nhất 2023

Báo giá chi tiết tấm nhựa lấy sáng các mẫu đầy đủ

Minh An Window gửi đến quý khách hàng bảng báo giá chi tiết và cập nhật mới nhất giá tấm nhựa lấy sáng. Mời quý khách hàng cùng kham khảo dưới đây.

1. Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 2mm 240.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 2.5mm 285.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 3mm 310.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 4mm 390.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 5mm 490.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 8mm 1.250.000 VND/m2
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại đặc dày 10mm 1.550.000 VND/m2

Tấm poly đặc Vermax Malaysia

350.000 VND/m2

Tấm lợp poly đặc ruột Malaysia

200.000 VND/m2– 2.350.000 VND/m2
Tấm lợp poly đặc Hàn Quốc

680.000 VND/m2– 3.400.000 VND/m2
Tấm lợp Poly đặc Coolmax Malaysia 350.000 VND/m2 – 1.720.000 VND/m2

2. Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại rỗng

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại rỗng dày 4mm 750.000 VND/Tấm
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại rỗng dày 4.5mm 850.000 VND/Tấm
Báo giá tấm nhựa Polycarbonate loại rỗng dày 5mm 986.000 VND/Tấm

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột Ecopoly Thái Lan

1.400.000 VND/Tấm– 2.700.000 VND/Tấm

Tấm poly rỗng GreenSuperiss Đài Loan

1.050.000 VND/Tấm

Tấm lợp polycarbonate rỗng ruột Polytop Thái Lan

2.020.000 VND/Tấm – 3.400.000 VND/Tấm

3. Báo giá Tôn sóng polycarbonate

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Tôn sóng vuông polycarbonate Nicelight
– Kích thước 1.07m x 6m/Hoặc dài theo yêu cầu
– Màu: clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc), bronze (nâu đồng), white (sữa).
– Bảo hành 10 năm
– Có phủ UV chống tia cực tím- Độ dày 1 mm
Liên hệ Hotline: 0899.535.999
Tôn sóng vuông polycarbonate Nicelight
– Kích thước 1.07m x 6m/Hoặc dài theo yêu cầu
– Màu: clear (trắng trong), green blue (xanh ngọc), bronze (nâu đồng), white (sữa).
– Bảo hành 10 năm
– Có phủ UV chống tia cực tím- Độ dày 1.5 mm
Liên hệ Hotline: 0899.535.999
Tôn polycarbonate sóng tròn Solartuff
– Kích thước ngang 820/860mm x Dài 2400mm
– Bảo hành 10 năm
– Có phủ UV chống tia cực tím- Độ dày 0.8 mm
450.000 VND/Tấm

4. Báo giá phụ kiện tấm nhựa lấy sáng

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Nẹp H nhôm 7mm 130.000 VND/thanh
Nẹp H nhôm 12mm 220.000 VND/thanh
Nẹp V20 nhôm                      45.000 VND/thanh
Nẹp V25 nhôm 75.000 VND/thanh
Nẹp C1.5 (Ray) nhôm 75.000 VND/thanh
Nẹp lá nhôm 1.5cm 45.000 VND/thanh
Nẹp lá nhôm 2cm 75.000 VND/thanh
Nẹp lá nhôm 3cm 95.000 VND/thanh
Nẹp U nhựa 7mm 120.000 VND/thanh
Nẹp H nhựa 6mm 220.000 VND/thanh
Nẹp H nhựa 8mm 270.000 VND/thanh
Nẹp H nhựa 10mm 290.000 VND/thanh

Lưu ý:

 • Tất cả sản phẩm và phụ kiện chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, chính hãng tùy theo nhu cầu và vị trí lắp đặt của từng khách hàng.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT
 • Đơn giá trên đã bao gồm phí Vận chuyển công trình trong khu vực nội thành Hà Nội.
 • Tấm nhựa Polycarbonate đặc bảo hành 5 năm, tấm nhựa Polycarbonate rỗng bảo hành 12 tháng.
 • Thi công trong vòng 5-7 ngày sau khi ký hợp đồng.
 • Liên hệ Hotline: 0899.535.999 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh và báo giá tốt nhất.

Tấm nhựa lấy sáng poly đặc ruột

Tấm nhựa lấy sáng phẳng poly
Tấm nhựa lấy sáng phẳng poly

– Tấm nhựa lấy sáng poly đặc ruột có độ bền khá cao, khả năng lấy sáng tốt. Ngoài ra sản phẩm có khả năng cách âm cách nhiệt tốt giúp duy trì nhiệt độ ổn định nhất cho nhà ở và công trình. Điểm nổi bật nhất là tấm nhựa lấy sáng poly đặc ruột có khả năng chóng chịu rất tốt, còn cao hơn cả so với kính cường lực, độ bền và chống va đập cực kỳ tốt. Tấm poly đặc ruột đa dạng về màu sắc và nhiều kích cỡ khác nhau. Khách hàng có thể đặt mua lẻ theo mét hoặc mua theo cuộn.

– Nhược điểm duy nhất là khi lắp đặt với diện tích lớn sẽ khó khăn hơn nhiều so với tấm nhựa poly rỗng.

Tấm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột

Tấm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột
Tấm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột

Tấm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột có thiết kế bề mặt trên dưới phẳng và có các thanh ở giữa tạo nên một kết cấu thoáng khí mang lại hiệu quả cách nhiệt tốt nhất. Sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Ưu điểm của tấm poly rỗng ruột là độ bền và độ chịu lực cao hơn các loại kính thông thường. Trọng lượng nhẹ giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt trên các công trình cao ốc. Tấm lợp poly rỗng ruột thường được ứng dụng cho các công trình ngoài trời như lợp mái che, lợp giếng trời,…

Tấm nhựa lấy sáng phẳng composite

Tấm nhựa lấy sáng phẳng composite
Tấm nhựa lấy sáng phẳng composite

Tấm nhựa lấy sáng phẳng composite là vật liệu nhựa kết hợp từ các sợi nhựa kết nối giống sợi thủy tinh và một số chất phụ gia khác. Thông thường bản chất là hình dạng giống sóng nước, nhưng để tối ưu nhất thì đã dùng ép phẳng tấm nhựa này. Sản phẩm được chế tạo theo công nghệ đàn hồi kết hợp với khuôn và áp lực.

Về cơ bản, tấm poly hay composite đều có những điểm tương đồng về về màu sắc, kiểu dáng hay các đặc tính như độ bền, độ đàn hồi cao, khả năng cách nhiệt, chịu lực hay các tác động của thời tiết. Tuy nhiên so sánh thì tấm nhựa poly được dùng nhiều hơn do có tính thẩm mỹ tốt hơn. Bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn nên phù hợp hơn nhiều.

Bảng màu tấm nhựa lấy sáng

Bảng màu tấm nhựa lấy sáng
Bảng màu tấm nhựa lấy sáng
Bảng màu tấm nhựa lấy sáng
Bảng màu tấm nhựa lấy sáng

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì trên thị trường có rất nhiều mẫu tấm nhựa Tấm nhựa lấy sáng với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích, ý muốn màu sắc hoặc theo mệnh, theo phong thủy. Minh An Window liệt kê đến khách hàng các gam màu phổ biến như sau:

– Xanh biển (Blue)

– Xanh lá cây (Green)

– Trắng sữa (Opal)

– Nâu đồng/màu trà (Bronze)

– Trong suốt (Clear)

– Xanh ngọc (Tosca)

– Màu xám (Cool grey)

– Màu bạc (Silver millenium)

Khách hàng có thể tự lựa chọn hoặc cân nhắc tư vấn từ đơn vị thi công để lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng cao cấp

Ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng cao cấp
Ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng cao cấp

Tấm nhựa lấy sáng có nhiều ứng dụng thiết thực và hữu ích trong đời sống:

– Làm mái che, mái hiên, mái lợp ban công, giếng trời

– Lợp và lấy sáng cho nhà kính nông nghiệp, nhà máy, các công trình lớn

– Làm biển hiệu, biển quảng cáo

– Lợp các trạm xăng dầu, bến xe buýt, nhà để xe

– Làm mái nối giữa các tòa nhà

Tùy theo mục đích của từng khách hàng sẽ lựa chọn mẫu mãi nhựa lấy sáng ứng dụng trong các vị trí khác nhau. Mái nhựa lấy sáng rất dễ dàng bắt gặp tại các vị trí xung quanh ta.

Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt tấm nhựa lấy sáng tại Minh An Window

Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt tấm nhựa lấy sáng tại Minh An Window
Quy trình sản xuất và thi công lắp đặt tấm nhựa lấy sáng tại Minh An Window

Bước 1: Lựa chọn mẫu tấm lợp polycarbonate phù hợp. Tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt đánh giá sơ bộ mặt bằng công trình. Lên bản vẽ kỹ thuật

Bước 2: Tại xưởng sản xuất tiến hành chế tạo tấm nhựa lấy sáng. Cắt tấm polycarbonate

Có thể dễ dàng cắt tấm Poly để tạo hình bằng cách sử dụng ghép hình hoặc cưa vòng. Muốn cắt tấm poly đạt chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cần giữ cố định, đánh dấu kích thước trên phim bìa và cắt bảng với phim vẫn còn trên bảng. Sau khi cắt xong cần làm sạch bụi bằng máy hút, máy nén khí. Nếu lắp mái che, làm tấm lợp lấy sáng cần xem xét hướng của đường sườn của tấm trước khi cắt và lắp.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt tấm polycarbonate tại công trình

– Cần lắp đặt các tấm polycarbonate với mặt chống tia UV (cực tím) phải hướng về phía nguồn sáng mặt trời. Nếu lắp đặt sai cách và ngược sẽ gây ra phản tác dụng, giảm tuổi thọ của sản phẩm.Để ý kĩ mặt chống tia cực tím là mặt nằm dưới lớp phim có nhãn hiệu.

– Giữ độ cao tối thiểu và cần thiết là khoảng 5cm để tránh hơi ẩm và nước mưa tích tụ, ứ đọng giảm tuổi của sản phẩm.

– Khi các tấm lợp đã đặt đúng vị trí, có thể lắp thêm các nắp ở cuối và gỡ bỏ tấm màng bảo vệ. Sử dụng vít chuyên dụng trong quá trình thi công, lắp đặt tấm polycarbonate.

Bước 4: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm.

Lưu ý và hướng dẫn lưu trữ, bảo quản và vận chuyển tấm nhựa lấy sáng

Lưu ý và hướng dẫn lưu trữ, bảo quản và vận chuyển tấm nhựa lấy sáng
Lưu ý và hướng dẫn lưu trữ, bảo quản và vận chuyển tấm nhựa lấy sáng

Để sản phẩm trong quá trình sản xuất và vận chuyển có tuổi thọ lâu nhất cần lưu ý các vấn đề như sau

– Cần sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại công nghệ cao bởi những người thợ lành nghề nhất, cho ra đời sản phẩm tốt nhất.

–  Bao bì tháo ra gần thời điểm lắp đặt đồng thời bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng và mưa. Hạn chế để tấm poly rỗng ở ngoài trời mưa, kể cả có đóng gói vì nước mưa có thể làm đọng lại bên trong các ống sáo.

– Nếu để tấm polycarbonate ở ngoài trời nắng trong một thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến màng phim bảo vệ nên cần bảo quản cẩn thận.

– Đặt tấm lợp nằm ngang trên bề mặt phẳng khi vận chuyển. Có thể cuộn tròn tấm lợp tương ứng với bán kính tối thiểu hoặc chồng các tấm lên nhau, tấm dài xếp trước và tấm ngắn xếp ở trên. Nếu vận chuyển tấm lợp bằng xe chuyên dụng hoặc bằng tay thì xe phải có kích thước tương thích và không kéo lê tấm lợp trên sàn vì dễ làm hỏng.

– Bọc kỹ càng trong quá trình vận chuyển để tránh xây xát

– Sử dụng đúng các giúp làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Một số mẫu mái nhựa lấy sáng chất lượng cao

– Mái nhựa lấy sáng còn được gọi là mái nhựa thông minh. Sản phẩm này được làm từ những tấm nhựa thông minh polycarbonate. Sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Nó được áp dụng từ những công trình dân dụng vừa và nhỏ cho đến những dự án lớn. Rất nhiều người tiêu dùng, các chủ thầu hay các nhà đầu tư đã và đang lựa chọn sản phẩm này cho công trình của mình. Mái nhựa lấy sáng dần trở nên thông dụng trong đời sống hiện nay.

– Mái nhựa lấy sáng được coi là một tấm kính cường lực phiên bản nhựa thông minh. Nó vừa kết hợp những ưu điểm của nhựa thông thường. lại vừa có khả năng lấy sáng tốt. Độ truyền sáng của sản phẩm – này có thể lên tới 50% – 90%. Tùy vào màu sắc khác nhau sẽ có khả năng truyền sáng khác nhau.

– Mái nhựa thông minh hiện nay không chỉ đơn thuần sử dụng để làm mái che.  Đóng vai trò che chắn và bảo vệ cho công trình. Mà người ta còn sử dụng sản phẩm này để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

– Giúp cho phần kiến trúc bên dưới trở nên sáng sủa hơn và thoáng đãng hơn. Việc lựa chọn mái nhựa lấy sáng cho công trình của bạn là một sự lựa chọn thông minh. Bởi vì, sản phẩm này có rất nhiều những tính năng ưu Việt

– Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm mái nhựa lấy sáng được sản xuất với nhiều loại khác nhau. Như mái nhựa lấy sáng phẳng, mái nhựa lấy sáng cong, mái nhựa lấy sáng trong, mái nhựa lấy sáng màu. Với mỗi loại mái nhựa lấy sáng sẽ có nhiều mẫu mã khác nhau.

Mẫu mái nhựa lấy sáng cho khoảng sân thượng cao cấp
Mẫu mái nhựa lấy sáng cho khoảng sân thượng cao cấp
Mẫu mái nhựa lấy sáng cho khoảng sân thượng cao cấp
Mẫu mái nhựa lấy sáng cho khoảng sân thượng cao cấp
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Mái hiên lấy sáng cao cấp cho hành lang
Mẫu Mái hiên lấy sáng cao cấp cho hành lang
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp phổ biến
Mẫu Mái nhựa lấy sáng cho mái hiên cao cấp phổ biến
Mẫu mái nhựa thông minh cao cấp chất lượng
Mẫu mái nhựa thông minh cao cấp chất lượng
Mẫu mái nhựa thông minh khung sắt cho nhà để xe
Mẫu mái nhựa thông minh khung sắt cho nhà để xe
Mẫu Mái nhựa thông minh lấy sáng vòm cong cao cấp
Mẫu Mái nhựa thông minh lấy sáng vòm cong cao cấp
Mẫu Mái nhựa thông minh lấy sáng vòm cong cao cấp
Mẫu Mái nhựa thông minh lấy sáng vòm cong cao cấp

Tấm nhựa poly lấy sáng được sử dụng trong nông nghiệ

Tấm nhựa poly lấy sáng được sử dụng trong nông nghiệp
Tấm nhựa poly lấy sáng được sử dụng trong nông nghiệp

Tấm nhựa lấy sáng được dùng là tấm nhựa poly có thể ứng dụng làm nhà kính trồng rau, trồng hoa, cây cảnh… Mô hình khép kín, tự cung tự cấp sạch sẽ và hoàn toàn không có khói bụi.Nếu như trước kia sẽ phải chi phí nhiều mua kính là nhà kính lấy sáng thì hiện nay tấm lợp lấy sáng giá rẻ bằng nhựa này hoàn toàn có thể thay thế thế tấm kính. Không chỉ vậy tấm nhựa còn có khả năng lấy sáng tốt.

Tấm nhựa poly còn cách nhiệt rất tốt, tránh và hạn chế các tác động tiêu cực của mặt trời. Giữ ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè. Tăng năng suất cây trồng trong nông nghiệp.

Tấm nhựa lấy sáng sử dụng làm mái che giếng trời

Tấm nhựa lấy sáng sử dụng làm mái che giếng trời
Tấm nhựa lấy sáng sử dụng làm mái che giếng trời

Giếng trời cũng là một trong những thiết kế tuyệt vời ứng dụng từ mái nhựa lấy sáng. Với các ngôi nhà nằm sâu trong ngõ hoặc bị che khuất thì việc lựa chọn sử dụng tấm nhựa lấy sáng là vô cùng cần thiết và tiện lợi. Đây là giải pháp duy nhất và toàn vẹn để tiết kiệm năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho gia đình.

Với đặc tính của tấm nhựa lấy sáng poly có thể là trong suốt hoặc có màu tùy ý bạn hoàn toàn có thể giúp giảm tình trạng nước mưa rơi vào nhà hay ánh nắng của giếng trời tòa xuống. Tấm lợp này cũng không làm bí bách hoặc khó chịu trong không gian công trình và nhà ở.

Ứng dụng trong các hạng mục ngoại thất

Ứng dụng trong các hạng mục ngoại thất
Ứng dụng trong các hạng mục ngoại thất

Mái hiên là một trong những thiết kế ứng dụng tuyệt vời của mái nhựa lấy sáng. Giúp che mưa, che nắng và làm đẹp cực kỳ tốt. Với khả năng lấy sáng, độ bền tốt, có thể thoải mái sử dụng làm mái hiên nhà, che mưa che nắng tốt mà vẫn đón nhận được ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của nhà ở.

Làm mái che bể bơi, sân vận độn

Làm mái che bể bơi, sân vận động
Làm mái che bể bơi, sân vận động
Làm mái che bể bơi, sân vận động
Làm mái che bể bơi, sân vận động
Làm mái che bể bơi, sân vận động
Làm mái che bể bơi, sân vận động

Với nhiều màu sắc, độ bền, cách âm và dẻo, mái kính lấy sáng được sử dụng nhiều trong mái che bể bơi, sân vận động ở các công trình lớn. Thông thường người dùng có thể sử dụng tấm lợp với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau tùy theo mục đích và ý muốn sử dụng. Ví dụ muốn bể bơi tươi mát hơn thì dùng mái che màu xanh…

Ngoài ra hiện nay, tấm lợp còn được ứng dụng trong việc làm biểu hiệu quảng cách vách ngăn phòng, bàn, mái hiên chờ công cộng như bến xe, nhà ga, chợ… nhanh, tiện dụng, dễ tháo lắp, cách âm tốt.

Hình ảnh các mẫu tấm nhựa lấy sáng cao cấp phổ biến 2023

– Tấm nhựa thông minh là sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhờ vậy mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng sang trọng. Mang đến cho công trình sử dụng nó trở nên thẩm mỹ hơn, hiện đại hơn.

Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2022
Mẫu tấm nhựa lấy sáng thông minh cao cấp phổ biến 2023

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tấm lợp lấy sáng cho các bạn tham khảo. Như tấm lợp giếng trời, tấm lợp cho sảnh tòa nhà, tấm lợp cho nhà xe,… Hoặc chúng còn được chia ra làm hai loại tấm lợp chính là tấm lợp đặc ruột và tấm lợp thông minh rỗng ruột. Sau đây là một số mẫu tấm nhựa lấy sáng thịnh hành nhất hiện nay cho các bạn tham khảo.

Đơn vị thi công tấm nhựa lấy sáng chất lượng cao số 1 tại Miền Bắc

– Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt tấm nhựa trong suốt lợp mái lớn nhỏ trên khắp cả nước. Minh An Window với đội ngũ kĩ sư thiết kề và đội ngũ công nhân thi công có tay nghề cao và am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực tấm nhựa trong suốt mái lợp. Minh An Window cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

– Sử dụng tấm lợp nhựa trong suốt đang là một trong những giải pháp thông minh và đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm tấm lợp nhựa trong suốt khác nhau nhưng để lựa chọn một đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt và giá rẻ là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

– Công ty MinhAn Window là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công các công trình làm mái kính, mái nhựa hiện nay… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, và lắp đặt nội ngoại thất, chúng tôi luôn đề cao sự phát triển của nguồn nhân lực, công nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tay nghề cao giúp đảm bảo an toàn trong việc thi công và lắp đặt tấm lợp nhựa trong suốt.

– Minh An Window luôn lắng nghe những đóng góp và tư vấn của khách hàng  để Công ty ngày càng phát triển, chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Cám ơn các quý khách những năm qua đã luôn đồng hàng cùng MinhAn Window phát triển mạnh mẽ như ngày nay.

– Cùng với đó là chế độ sửa chữa và bảo hành các sản phẩm mà Minh An Window cung cấp lên tơi 12 tháng. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Minh An Window.

– Minh An Window chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tấm nhựa trong suốt lợp mái chất lượng cao. Thi công an toàn hiệu quả đảm bảo đúng yêu cầu kĩ thuật. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ theo địa chỉ:

Trên đây là một số mẫu tấm lợp thông minh được sử dụng phổ biến. Hy vọng sẽ hữu ích đối với các bạn!

Mọi thắc mắc cần tư vấn về mẫu Tấm nhựa lấy sáng cao cấp quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 3:15 chiều , 14/01/2023 - Chia sẻ: