0899535999

Lắp Đặt Cửa Sổ Chớp Các Loại Chất Lượng 2021 | Minh An Window

Cửa Sổ Chớp Là Gì?

Cửa sổ chớp là loại cửa được thiết kế với các thanh kính cường lực hoặc gỗ, nhựa, nhôm…được sắp xếp song song với nhau trên 1 trục giúp cho các thanh kính, thanh nhôm…có khả năng đóng lại và khi đóng sẽ được nằm gối lên nhau nhằm tạo nên bộ cửa vững chắc, kín khít. Sản phẩm cửa sổ chớp lật còn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là bởi cửa giúp ngăn khói chụi, chắn nước hắt vào trong nhà một cách tốt nhất.

Phân Loại Cửa Sổ Chớp Hiện Nay

Mẫu cửa sổ chớp cao cấp chất lượng nhất - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa sổ chớp cao cấp chất lượng nhất – Minh An Window đã thi công

Hiện nay trên thị trường, các dòng cửa sổ chớp phổ biến chính là: cửa sổ chớp mở lật, cửa sổ chớp cố định, cửa sổ  chớp lật kính, cửa sổ chớp nhôm

– Cửa sổ chớp cố định là loại cửa được thiết kế với mục đích lấy ánh sáng tự nhiên và lấy gió từ bên ngoài vào trong nhà.  Cửa chớp cố định gồm có các loại cửa chớp thông gió, cửa chớp nhôm cố định, cửa chớp sắt, cửa chớp nhôm, cửa chớp gỗ, cửa chớp kính…các loại cửa này được sử dụng chủ yếu cho cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa ban công.

Cửa sổ chớp 2 cánh cao cấp chất lượng nhất - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp 2 cánh cao cấp chất lượng nhất – Minh An Window đã thi công

– Cửa chớp mở lật có các nan cửa được thiết kế để đóng mở các góc to nhỏ khác nhau, chính vì vậy cửa giúp bạn có thể điều khiển được độ thông thoáng theo mong muốn. Cửa chớp mở lật gồm có các loại cửa chớp di động, cửa chớp lật nhà vệ sinh, cửa sổ chớp lật…

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Các Loại Cửa Sổ Chớp

  •  Cửa Sổ Chớp Gỗ

Cửa sổ chớp 2 cánh vân gỗ cao cấp chất lượng - Minh An Window đã th
Cửa sổ chớp 2 cánh vân gỗ cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Cửa sổ chớp gỗ là loại cửa được tạo thành từ nhiều nan gỗ cố định giúp tạo nên sự thông thoáng cho không gian nhà sử dụng cửa gỗ. Loại cửa này được ra đời từ rất lâu và vẫn đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Xu hướng sử dụng cửa sổ chớp gỗ gần đây đang gia  tăng trở lại. Ta thường dễ dàng bắt gặp cửa sổ chớp gỗ tại cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh…

  • Cửa Sổ Chớp Lật Kính

Cửa sổ chớp cao cấp kính cường lực cao cấp - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cao cấp kính cường lực cao cấp – Minh An Window đã thi công

Cửa sổ chớp lật kính được thiết kế chủ yếu dành cho dòng cửa sổ. Loại cửa này còn có thể gọi tắt là cửa chớp kính. Khung cửa sổ chớp lật kính được làm từ nhôm hoặc sắt có chức năng giữ vững những thanh chớp được làm từ nhôm hoặc kính. Trên cửa sổ chớp lật kính có lắp thanh điều khiển bằng tay giúp cửa dễ dàng đóng mở những thanh kính, thanh nhôm lật lên hoặc đóng xuống. Vì cửa sổ chớp lật kính có cấu tạo từ những thanh kính nên khi đóng cửa vẫn có thể lấy được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào trong cửa, giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

  • Cửa Sổ Chớp Nhôm Kính

Mẫu cửa sổ chớp nhôm kính cao cấp chất lượng - Minh An Window đã thi công
Mẫu cửa sổ chớp nhôm kính cao cấp chất lượng – Minh An Window đã thi công

Cửa sổ chớp nhôm kính là loại cửa hoạt động chắc chắn, được vận hành bằng cơ cấu chốt liên hoàn. Phần tay nắm của cửa có thể chọn một khoảng cách tâm lá chớp với tay nắm cửa và được đặt ở bất kỳ thanh ngang nào. Cửa sổ chớp nhôm kính rất phù hợp để sử dụng tại các công trình xây dựng khác nhau như nhà biệt thự, nhà ở, bệnh viện.. Đối với dòng cửa chớp nhôm kính thông thường sẽ được làm bằng loại kính mờ và bên dưới cửa là những nan nhôm được sếp song song với nhau.

  • Cửa Sổ Chớp Thông Gió

Cửa sổ chớp cao cấp cho quạt gió - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Cửa sổ chớp cao cấp cho quạt gió – Minh An Window cung cấp và lắp đặt

Cửa sổ chớp thông gió được cải tiến hơn so với các dòng cửa chớp thông thường. Khung cửa chớp thông gió và thanh chớp được thiết kế từ nhôm hoặc sắt và kính chỉ khác là đằng sau cửa có gắn thêm 1 chiếc quạt mini. Công dụng chính của cửa chớp thông gió là điều hòa và lưu thông gió một cách nhanh chóng giúp không gian lắp đặt trở nên mát mẻ hơn.

  • Cửa Sổ Chớp Lật Nhà Vệ Sinh

Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng cho các công trình tắm cao cấp - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng cho các công trình tắm cao cấp – Minh An Window đã thi công

Cửa sổ chớp lật nhà vệ sinh là loại cửa sử dụng tại vị trí cửa nhà vệ sinh hoặc cửa sổ nhà vệ sinh. Lắp đặt cửa chớp lật tại nhà vệ sinh nhằm lấy sáng sáng và gió từ bên ngoài vào. Loại cửa này thường được sử dụng nhiều trên các loại cửa sổ và vách kính. Cửa sổ chớp lật nhà vệ sinh còn có tên gọi khác là cửa lá sách. Nan của cửa được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như: sắt, gỗ, kính, nhôm, nhựa….Cấu tạo của cửa chớp lật nhà vệ sinh gồm có: khung nhôm, kính và hệ phụ kiện cửa nhôm chớp lật nhà vệ sinh.

Ưu Điểm Chung Của Các Mẫu Cửa Sổ Chớp

Cửa sổ chớp có khả năng lưu thông khí trong phòng và chống bụi tốt, chống ồn cao hơn các dòng cửa truyền thống. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, dòng cửa chớp ngày nay được thiết kế bằng các linh kiện hiện đại hơn, giúp đem lại cho người dùng môi trường sống yên tĩnh cũng như tránh được ồn ào, khói bụi và giúp tiết kiệm được một phần điện năng cho không gian sống của mình khi không cần phải sử dụng điều hòa.

Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng cho phòng khách - Minh An Window đã thi công
Cửa sổ chớp cao cấp chất lượng cho phòng khách – Minh An Window đã thi công

Ngoài ra, việc sử dụng cửa sổ chớp còn có thể chống trộm đột nhập rất cao. Cửa sổ chớp sử dụng kính cường lực nên so với các loại kính thông thường, loại kính này có độ bền chắc hơn nên nguy cơ bị đập vỡ hay đột nhập vào trong nhà là rất khó.

Cửa sổ chớp là dòng cửa rất dễ vệ sinh, lau chùi nên quý khách có thể dễ dàng tháo lắp cửa một cách dễ dàng để vệ sinh cho sạch sẽ. Cửa sổ chớp theo thời gian được sử dụng rất bền bỉ, cửa không bị mối mọt, không bị cong vênh, không bị hoen gỉ, ăn mòn dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy mà quý khách hãy cứ yên tâm khi sử dụng nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Duong Duong