0899535999

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm – Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm

Lá sách nhôm là gì?

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 1
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Lá sách nhôm là vật liệu biến thể của lam thông gió. Nguyên liệu được sử dụng chủ yếu là nhôm định hình cao cấp không gỉ sét, chống ăn mòn. Thiết kế của lá sách nhôm thường được sử dụng với khung nhôm bao 80 x 35mm, lá 93 x 57mm, giúp đảm bảo chắc chắn cho cửa lá sách nhôm và tạo điểm nhấn cho công trình.

Cửa lá sách nhôm là một sản phẩm cửa quen thuộc với người tiêu dùng. Trước kia, các gia chủ thường hay làm cửa bằng lá sách gỗ, bằng nhựa… nhưng ngày nay chúng ta đã dần thay thế bằng cửa lá sách nhôm kính.

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 2
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lá sách nhôm không chỉ mang đến cho ngôi nhà sự tươi mới, hiện đại mà giúp lấy sáng lấy gió tốt, không khí đối lưu tốt đem lại  không gian sống luôn luôn thoáng đãng và nhẹ nhàng.

Ưu điểm của lá sách nhôm

Cửa lá sách nhôm hay còn gọi là “cửa chớp” đã được sử dụng rộng rãi trên khắp các tỉnh, thành phố. Cửa lá sách nhôm đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng: cửa vừa ngăn được nhiệt nhưng vẫn có thể hấp thụ được không gian sống bên trong.

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 3
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Trọng lượng nhẹ: cửa lá sách nhôm được làm từ nhôm nên cửa có trọng lượng nhẹ hơn hẳn so với các loại cửa gỗ và cửa sắt. Nên khi làm cửa lá sách nhôm sẽ giảm được khá nhiều trọng lượng cho công trình xây dựng.

– Khả năng chống oxy hóa cao: nhôm là loại nguyên liệu ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố do thời tiết, vì vậy cửa lá sách nhôm ít bị hoen gỉ, oxi hóa trong quá trình sử dụng dù ở điều kiện thời tiết nào.

– Thông gió, lấy sáng tốt: Cửa lá sách nhôm có độ thoáng nhất định giúp không gian được đối lưu không khí, lấy sáng, lấy gió tốt.

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 4
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

– Độ an toàn cao: cửa nhôm lá sách có mức độ an toàn cao, kết cấu vững chắc, giúp chống  trộm đột nhập vào nhà và đem lại sự an toàn nhất định cho gia đình bạn.

Các loại lá sách nhôm trên thị trường hiện nay

Có 2 loại lá sách nhôm thường được sử dụng:

+ Cửa lá sách nhôm xoay: là loại cửa có thể kéo lên kéo xuống và điều chỉnh được góc lấy gió, lấy sáng. Hai bên cửa được thiết kế trục xoáy, cho phép cửa đóng/mở lá sách một cách dễ dàng.

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 5
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lá sách nhôm cố định: là loại cửa lá sách nhôm được làm cố định không kéo lên xuống, không điều chỉnh được mức độ lấy gió, lấy sáng thông qua các lá sách. Cửa này thưởng chỉ được sử dụng ở những vị trí thông gió hoặc không sử dụng nhiều.

Đặc điểm giống nhau của hai loại cửa lá sách nhôm

  • Hai loại cửa đều được thiết kế trên nguyên liệu nhôm định hình cao cấp.
  • Cửa thông khí tự nhiên, kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ tốt
  • Hai loại cửa này ít chiếm diện tích cả bên trong và bên ngoài.
  • Độ rộng mở của hai loại cửa lá sách nhôm gấp 2 lần so với cửa thông thường, giúp tối ưu hóa quá trình lưu thông không khí
  • Có thể mở được cửa lá sách nhôm trong điều kiện mưa nhỏ
  • Cửa dễ dàng vệ sinh từ bên trong lẫn bên ngoài
Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 6
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đặc điểm khác nhau của hai loại lá sách nhôm

  • Cửa lá sách xoay có khả năng xoay nhờ có thanh trục cố định ở giữa và có thể điều chỉ góc độ xoay.
  • Đối với cửa lá sách cố định có thiết kế lá sách với độ dày lớn hơn so với lá sách nhôm xoay. Loại cửa này thường được sử dụng lá sách mái nhà, ban công, khả năng chịu lực, va đập tốt hơn.

Ứng dụng của cửa lá sách nhôm
Cửa lá sách nhôm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Quý khách có thể lựa chọn làm: cửa đi, cửa sổ, rèm xếp…

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 7
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Để tạo không khí thoáng cho nhà cửa, lối đi, cửa lá sách nhôm thường được sử dụng rất nhiều. Vị trí được thiết kế thường là phòng khách, phòng bếp.

Cách lựa chọn loại cửa lá sách nhôm phù hợp.

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 8
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Cửa lá sách nhôm có nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó phần khung nhôm của cửa đóng vai trò quan trọng đến sự chắc chắn của cửa. Phần lá sách xoay bên trong cửa có thể được làm từ nhôm cao cấp hoặc kính cường lực. Quý khách có thể lựa chọn cửa lá sách nhôm cố định nếu muốn công trình xây dựng của mình trở nên chắc chắn.

Lựa chọn cửa lá sách nhôm theo phong thủy

– Nhà Hướng đông và hướng đông nam: cửa màu xanh nước biển.

– Nhà Hướng nam: kính màu xanh nước biển hoặc màu xanh dương hoặc nâu đỏ .

– Nhà Hướng tây nam: cửa có màu nâu đỏ, màu cánh dán là phù hợp.

– Nhà Hướng tây: cửa màu nâu vàng, màu nâu sẩm, màu tro, màu cánh dán.

– Nhà Hướng tây bắc: màu ghi xám, màu bạc, màu cánh dán, màu nâu đỏ… .

Tìm Hiểu Lá Sách Nhôm - Các Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm 9
Mẫu Cửa Lá Sách Nhôm – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Đơn vị thi công cửa lá sách nhôm uy tín, chất lượng cao
MinhAn Window là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt các mẫu cửa lá sách uy tín, hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong các công trình lắp đặt cửa lá sách. Ngoài ra, MinhAn Window còn được biết đến với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng khi liên hệ với MinhAn Window. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa lá sách nhôm xin vui lòng liên hệ với MinhAn Window qua số Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn