0899535999

Tìm Hiểu Về Các Loại Cổng Tự Động Trượt Phổ Biến Năm 2021

Cổng tự động trượt là một sản phẩm giúp tối ưu hóa thời gian để các thành viên trong gia đình có thể đi lại. Cổng tự động ngày càng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, chủng loại, thông minh trong sử dụng để đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều loại cổng tự động khác nhau như: Cổng xếp tự động, cổng tự động cánh tay đòn, cổng tự động âm sàn,….

Tìm Hiểu Về Các Loại Cổng Tự Động Trượt Phổ Biến Năm 2021 1
Cổng Tự Động Trượt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Các loại cửa cổng tự động trượt thông dụng

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc một số loại cổng tự động trượt đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Cổng trượt tự động

Tìm Hiểu Về Các Loại Cổng Tự Động Trượt Phổ Biến Năm 2021 2
Cổng Tự Động Trượt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Loại cổng này sử dụng chủ yếu cho không gian có độ thông thủy lớn, chỉ lắp 1 cánh. Cổng được điểu khiển với bộ phận motor và thiết kế thông minh giúp việc lắp đặt đơn giản hơn. Có nhiều loại motor khác nhau như 800 kg, 1600kg giúp khách hàng có thể lựa chọn.

Cổng tự động âm sàn

Tìm Hiểu Về Các Loại Cổng Tự Động Trượt Phổ Biến Năm 2021 3
Cổng Tự Động Trượt – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Loại sản phẩm này được ưu tiên sử dụng nhiều nhất với hai cánh cửa và dùng cho gia đình có cổng lớn hoặc với những xí nghiệp nhỏ. Cổng này có độ thẩm mỹ cao nhờ lắp đặt âm sàn. Kiểu lắp đặt này phù hợp với các kiểu cổng khác nhau như cổng nhôm đúc, cổng nhôm, cổng sắt hay cổng gỗ.

Cổng tự động cánh tay đòn

Có thể nói, cổng tự động rất tiện dụng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trên hai cánh cổng có motor nên đơn giản khi sử dụng, việc lắp đặt nhanh chóng và bảo trì dễ dàng.

Ứng dụng của cửa cổng tự động trượt

Cửa cổng tự động trượt có tính ứng dụng rất cao, được rất nhiều vị trí sử dụng. Chúng ta có thể thấy cổng tự động ở trong không gian nhà ở, hoặc ở những nơi công cộng như siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khách sắm, khách sạn,…

Với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng thì có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và kích thước phù hợp với nơi lắp đặt, thi công.

Cửa được yêu thích bởi nó không nặng nề và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, kể cả người gia và trẻ em.

Cửa dễ sử dụng và bảo trì

Việc lắp đặt cửa tự động trượt rất nhanh chóng với các tiêu chuẩn an toàn. Khi sử dụng, chỉ cần bảo dưỡng thường xuyên thì rất ít khả năng bị hỏng hóc và ít xảy ra những sự cố.

Cửa giúp tiết kiệm chi phí

Nhiều người nghĩ rằng sử dụng cửa tự động trượt sẽ rất tốn kém nhưng thực chất nó lại rất tiết kiệm. Cửa có thể được sử dụng lâu dài, tuy hơi tốn kém lúc ban đầu nhưng khi sử dụng thì thường được rất lâu. Các loại chi phí để duy trì và bảo dưỡng cửa tự động cũng không quá cao nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng cửa cổng tự động trượt xin vui lòng liên hệ với MinhAn Window để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0243.2010.330- Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn