vách kính xếp trượt

Vách kính xếp trượt Leave a comment

Vách kính xếp trượt là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều vào trong cuộc sống hằng ngày của con người. Với sự đa dạng về màu sắc, hiệu quả thẩm mỹ cao, chất lượng tốt…loại vách này ngày càng được ưa chuộng. Rất nhiều người đã sử dụng vách kính xếp trượt để thay thế cho những loại cửa truyền thống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về vách kính xếp trượt cao cấp.

vách kính xếp trượt
vách kính xếp trượt

Vách kính xếp trượt là gì? Gồm những bộ phận nào?

Vách kính xếp trượt là loại vách được dùng để ngăn cách, phân chia giữa các phòng với nhau bằng các tấm kính xếp lên nhau. Khi mở, vách kính sẽ giống như một mặt phẳng bình thường. Khi gấp lại, vách kính giống như một chiếc cửa gấp, kết nối không gian giữa các phòng lại với nhau.

Vách kính xếp trượt được thiết kế vô cùng thông minh, với nguyên tắc hoạt động dựa trên bánh xe và đường ray. Sự liên kết chặt chẽ của những phụ kiện đã tạo nên vách kính xếp trượt với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Những thành phần chính của loại vách này là:

  • Kính: Thường sử dụng loại kính dày từ 10-15 mm, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt.
  • Đường ray: Giúp cố định sự di chuyển của bánh xe.
  • Bánh xe: Giúp cho cửa đóng/ mở một cách dễ dàng hơn.
  • Các phụ kiện khác như: gioăng cửa, keo…
vách kính xếp trượt
vách kính xếp trượt

Ứng dụng vách kính xếp trượt

Vách kính xếp trượt thường được ứng dụng để thay thế những bức tường kiên cố. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thoáng mát cho không gian.Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh vách kính xếp trượt ở: văn phòng, biệt thự, khu vui chơi…

Vách kính xếp trượt có ưu điểm nổi bật nhất là mang giúp tiết kiệm không gian một cách đáng kể. Vì thế đối với những công trình chật hẹp, diện tích nhỏ thì nên ứng dụng loại vách này.

Ưu điểm của vách kính xếp trượt

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là vách kính xếp trượt mang đến không gian vô cùng rộng lớn, thông thoáng cho căn phòng của bạn. Khi đóng lại, vách có tác dụng ngăn cách các phòng với nhau. Nhưng khi mở ra, vách kính sẽ tạo nên một không gian rộng lớn…

Vách kính xếp trượt mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Khi lắp đặt loại vách này, không gian của bạn sẽ trở nên hiện đại, hấp dẫn hơn rất nhiều. Những ô kính sẽ vừa giúp tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên lại vừa mang thiên nhiên gần gũi với con người hơn.

Vách kính xếp trượt có độ bền bỉ cao và khả năng chịu lực rất tốt.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, vách kính xếp trượt xứng đáng là sản phẩm cao cấp của thế kỷ 22. Ứng dụng loại vách này vào công trình là mang đến một vẻ đẹp mới đến cho không gian sống của chính bạn.

vách kính xếp trượt
vách kính xếp trượt

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về giá cả của vách kính xếp trượt, hãy liên hệ với chúng tôi dể nhận được sự ưu đãi tốt nhất:

Mr Phúc: 0943.621.486
E-Mail: minhanwindow@gmail.com

Báo giá phụ kiện cửa lùa xếp trượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.621.486