+30 Mẫu Vách Ngăn Di Động Phòng Ngủ Mẫu Mới

Vách ngăn di động cho phòng khách, hay vách ngăn phòng ngủ di động là những cụm từ tìm kiếm được nhiều quý khách hàng cũng như quý độc giả sẽ đặt hỏi khi đang phân vân trong việc lựa chọn loại vách ngăn phòng di động để giúp tiết kiệm không gian diện tích.

Đặc biệt là những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp ở thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng, Hải Phòng,…Đây là những tỉnh thành phố có mật độ dân số cao ở nhiều các tỉnh thành khác đổ dồn về làm việc hay học tập và có nhu cầu mua nhà để ở rất cao. Chính vì thế việc lựa chọn vách ngăn di động sẽ giúp không gian nhà bạn vẫn rộng thoáng dù có diện tích nhỏ hẹp.

Hiện nay, nhu cầu cần tối ưu hóa không gian để sử dụng cho nhiều mục đích, thời điểm khác nhau đang ngày càng tăng. Chính vì vậy mà sản phẩm vách ngăn di động ra đời và đang được xem là công cụ đắc lực để phân chia không gian nhưng vẫn phải đảm bảo sự riêng tư. Mời quý khách hàng xem để hiểu rõ hơn về vách ngăn di động và đặc biệt là vách ngăn di động phòng ngủ.

Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến

1. Giới thiệu mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ

– Vách ngăn di động phòng ngủ chính là kiểu vách ngăn có khả năng di động phân chia không gian phòng ngủ với các phòng khác trong không gian chung, nhưng vân có thể trả phòng về không gian ban đầu mà không hề bị ảnh hưởng đến kiến trúc chung. 

– Hiện nay, vách ngăn di động phòng ngủ được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như nhựa PVC, gỗ công nghiệp, vách nhôm kính, vách kính… với nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp, hiện đại và sang trọng.

Mẫu vách ngăn di động ngăn cách phòng ngủ và phòng khách
Mẫu vách ngăn di động ngăn cách phòng ngủ và phòng khách
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến

Xem ngay: Tổng Hợp +30 Mẫu Vách Ngăn Di Dộng Phòng Khách ĐẸP

2. Báo giá Vách ngăn di động cho phòng ngủ giá tốt

Dưới đây Minh An Window xin đưa ra báo giá Vách ngăn di động cho phòng ngủ, quý khách hàng có thể tham khảo, quý khách hàng có bất kì thắc mắc gì có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 để nhân viên chúng tôi có thể liên hệ tư vấn cho khách chính xác nhất.

Sản Phẩm ĐVT Đơn Giá Hệ 85mm(VNĐ) Đơn Giá Hệ 100mm(VNĐ)
Vách ngăn di động bề mặt MDF phủ Melamine M2 1.500.000 – 1.800.000 1.900.000 – 2.300.000
Vách ngăn di động bề mặt MDF phủ Laminate M2 1.900.000 – 2.500.000 2.200.000 – 2.500.000
Vách ngăn di động bề mặt MDF bọc vải nỉ M2 1.800.000 – 1.900.000 1.950.000 – 2.500.000
Vách ngăn di động bề mặt MDF phủ Veener sơn PU M2 2.000.000 – 2.200.000 2.200.000 – 2.400.000
Vách ngăn di động bề mặt kính M2 2.300.000 – 2.500.000 2.500.000 – 2.700.000

3. Cấu tạo của vách ngăn di động phòng ngủ

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vách ngăn di động cho phòng ngủ này, chúng ta sẽ đi sâu hơn vào cấu tạo, phân loại, lắp đặt và ứng dụng của vách ngăn di động vào đời sống, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, văn phòng, phòng ngủ… với nhiều công năng khác nhau nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Cấu tạo của Vách ngăn di động thường có 2 thành phần cấu tạo nên như sau:

3.1. Hệ thống ray reo và bi

– Ray treo

Ray định hình: Được đúc bằng hợp kim nhôm tạo độ bền chắc nhưng rất nhẹ để giảm tải cho ray âm trần. Trên ray có các râu nhôm đúc sẵn có tác dụng tạo các liên kết với các chi tiết khác của hệ thống.

Ray được treo bởi hệ thống tay treo và tay chống lắc. Tay treo một đầu bắn trực tiếp lên trần bê tông hoặc xà gồ sắt thông qua 1 bảng mã sắt hình V75x75x5, một đầu liên kết với ray bằng bulong tại các khe định hình đúc sẵn trên ray tạo sự vững chắc cho vách ngăn.

– Bi di chuyển

Bi: Có nhiệm vụ liên kết giữa tấm vách và ray treo. Đồng thời, bi cũng chính là một trong những bộ phận chủ yếu giúp vách chuyển động trượt trên ray. Để đảm bảo nhiệm vụ trên thì bi phải có kết cấu vững chắc, chịu lực tốt, chuyển động nhẹ nhàng, trơn tru. Chính vì vậy, bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Nhật Bản, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ. Với lớp nhựa đúc và Inox này, bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bi được thiết kế bao gồm 2 tầng, mỗi tầng bi tì lên 1 râu nhôm bố trí lệch nhau phía bên trong ray. Vòng bi được nhập khẩu Nhật Bản, bao quanh vòng bi là 1 lớp nhựa đúc và Inox chống vỡ. Với lớp nhựa đúc và Inox này, bi sẽ chịu được lực tì lớn hơn và chuyển động nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến

3.2. Hệ thống tấm vách:

Cơ chế hoạt động của tấm nhờ các con bi lăn phía trên liên kết với ray treo. Các gioăng cao su phía trên dưới có thể thu mở ra một cách dễ dàng để có thể cách âm và di chuyển khi ra vào khoang cất vách.

Bộ chuyển động: Bộ chuyển động là dùng 1 trục hay 2 trục để điều khiển hai chân đạp đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách khi ngăn phòng. Đồng thời điều khiển chân đạp thu vào bên trong tấm vách khi cần di chuyển tấm vách. Toàn bộ hệ chuyển động được điều khiển bằng 1 tay quay rời. Khi cần điều khiển chân đạp, tay quay sẽ được đưa vào lỗ khóa bố trí trên tấm vách.

Khung xương và bề mặt vách: Khung xương của vách được tạo thành từ các hệ thống sắt hộp liên kết hàn tạo độ vững chắc cho vách. Trên khung xương sẽ được hàn 1 bảng mã để liên kết với bi trượt. Bề mặt vách với cốt là ván MFC 9mm, bề mặt được làm từ rất nhiều chất liệu như: Verneer, Melamine, vải nỉ… hoặc có thể kết hợp các loại chất liệu, các tông màu khác nhau để tạo ra bề mặt phù hợp với các phong cách khác nhau.

Các tấm vách được liên kết với nhau bằng các khe Âm-Dương có gioăng cao su giảm chấn.

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp phổ biến

=>> Xem thêm: 

4. Các loại chất liệu dùng làm Vách ngăn di động phòng ngủ

– Hiện nay vách ngăn di động phòng ngủ được làm từ nhiều loại chất liệu với kích thước, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên chúng ta có thể phân loại vách ngăn di động phòng ngủ thành các loại chính như sau:

4.1. Vách ngăn sử dụng khung bằng gỗ

– Loại vách ngăn này thường được làm bằng gỗ công nghiệp với độ bóng khá cao, nhẹ hơn so với gỗ thịt và chi phí hợp lý. Loại vách ngăn làm bằng gỗ công nghiệp có thể kéo mở di động được nhưng thường không sử dụng được ở những nơi có độ ẩm cao vì sẽ làm cho vách ngăn bị hút ẩm dẫn đến bị mối mọt hoặc mục rỗng.

4.2. Vách ngăn sử dụng bằng nhựa xếp

– Loại vách ngăn này có thể sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường khác nhau với mẫu mã và màu sắc vô cùng đa dạng. Bề mặt của loại vách này cũng khá nhẵn nên dễ dàng vệ sinh, tuy nhiên tuổi thọ của loại vách ngăn nhựa này cũng không cao và dễ bị giòn, hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Khả năng cách âm, cách nhiệt của vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa gần như không có, chỉ có tác dụng ngăn phòng và tạo ra không gian kín đáo cho phòng ngủ.

4.3. Vách ngăn bằng nhựa PVC

– Đây là loại vách ngăn được làm bằng nhựa cứng PVC, với nhiều họa tiết hoa văn đẹp mắt, có thể sử dụng làm vách ngăn khi cần thiết còn lại bạn có thể gập và để gọn lại vì thế rất tiết kiệm diện tích trong quá trình sử dụng và tính di động rất cao. Tuy nhiên loại vách này có tính cách âm cách nhiệt kém vì thế không gian của phòng ngủ dễ bị ồn ào.

4.4. Vách ngăn bằng khung nhôm, kính cường lực

– Loại vách ngăn này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhôm và kính, giúp tạo nên vách ngăn vừa kín đáo vừa có khả năng lấy sáng tốt, giúp căn phòng có góc nhìn rộng, hiện đại và thoáng đãng. Vách ngăn di động phòng ngủ nhôm kính có thể sử dụng được trong mọi điều kiện môi trường mà không lo bị mối mọt, mục rỗng, cong vênh và tuổi thọ sử dụng khá cao. Việc thi công lắp đặt vách di động phòng ngủ nhôm kính cũng đơn giản, nhanh chóng mà chi phí cũng vô cùng  hợp lý. >>> Tham khảo phương án lắp đặt vách ngăn nhôm kính Xingfa hệ 55 cho phòng ngủ sang trọng

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến

Xem thêm: Tổng Hợp +30 Mẫu Vách Ngăn Di Dộng Phòng Khách ĐẸP

5. Ưu và nhược điểm của Vách ngăn di động phòng ngủ

Đối với từng sản phẩm đều cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với Vách ngăn di động phòng ngủ cũng vậy. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của Vách ngăn di động cho phòng ngủ, mời quý khách cùng tham khảo.

5.1. Ưu điểm của Vách ngăn di động

Các ưu điểm nổi bật có thể kể đến của loại vách ngăn phòng di động đó là:

 • Sự tiện lợi cho không gian sống, làm việc của bạn thoáng và rộng rãi hơn
 • Tiết kiệm diện tích đặc biệt các căn nhà có diện tích nhỏ như nhà phố, nhà chung cư ở các thành phố lớn
 • Có thể kéo ra xếp gọn lại theo ý muốn của mình
 • Tính cơ động cao
 • Có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như mong muốn khách hàng
 • Có thể sử dụng ngăn lạnh điều hòa
 • Chia phòng lớn thành các phòng nhỏ hơn để phục vụ tiện ích cũng như việc sử dụng.

5.2. Nhược điểm của Vách ngăn di động

Bên cạnh những ưu điểm đó, thì vách ngăn di động cũng có những nhược điểm dễ dàng nhận thấy đó là:

 • Khả năng cách âm kém
 • Độ chắc chắn không cao
 • Có thế vướng cấn phần nền sàn với hệ thống ray trượt
 • Không có nhiều lựa chọn kiểu mẫu

Qua những chia sẻ này, chắc hẳn quý độc giả đã có những đánh giá tổng quan sơ lược về loại vách ngăn phòng di động rồi phải không ạ. Và chắc chắn quý khách cũng lựa chọn được 1 vài tiêu chí phù hợp với vấn đề cần giải quyết của bản thân để từ đó đưa ra quyết định chọn lựa loại vách nào phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động kính cường lực cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động kính cường lực cao cấp

Xem ngay: Tấm nhôm làm vách ngăn sự kết hợp độc đáo, xem mẫu mới

6. Các loại Vách ngăn di động cho phòng ngủ phổ biến

– Dưới đây Minh An Window xin chia sẻ về các loại vách ngăn di động có thể gập lại được để quý khách hàng cũng như quý độc giả có thêm thông tin về sản phẩm này. Cụ thể là: Vách ngăn tổ ong, Vách ngăn nhựa xếp, Vách ngăn bình phong, Vách ngăn tấm di động, Vách ngăn di động có bánh xe.

6.1. Vách ngăn di động tổ ong

– Đây là loại vách ngăn có lẽ đóng mở nhẹ nhàng nhất và gọn nhất. Chất liệu làm vải nhập khẩu Hàn Quốc xếp lớp dạng tổ ong nên có tên gọi là vách tổ ong. Loại vách này chỉ sử dụng ngăn chia, cản sáng hoặc ngăn lạnh điều hòa. Có phần ray trượt ở nền sàn, gây khá bất tiện khi đi lại. Giá thành tương đối cao dao động trong khoảng từ 1tr2- 2tr5/m2.

Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp
Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp
Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp
Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp
Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp
Mẫu Vách ngăn di dộng tổ ong cho các phòng ngủ cao cấp

– Loại vách ngăn tổ ong này có thể làm đẩy về 1 bên hoặc đẩy về 2 bên (giá thành sẽ khác nhau). Được sử dụng cho cửa sổ, vách ngăn phòng khách, hay vách ngăn phòng ngủ, lối hành lang đi lại.

6.2. Vách ngăn nhựa xếp

– Đây có lẽ là loại vách ngăn di động cho phòng ngủ tiện lợi nhất theo đánh giá của chúng tôi, vì sự tiện lợi của loại vách ngăn này. Vách ngăn nhựa xếp di động có thể vừa làm vách ngăn phòng, vừa là vách ngăn điều hòa, vừa là vách ngăn chia. Điều đặc biệt là chạy theo hệ ray trượt treo trên, nên khi xếp gọn lại không vướng nền sàn đi lại thoái mái không sợ va vấp hay khi quét dọn.

Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu vách ngăn nhựa xếp cho phòng ngủ cao cấp chất lượng

– Vách ngăn di động bằng nhựa xếp này gồm các lá xếp được nối với nhau bằng khớp trục có vít chặn trên dưới, nó giống như dòng cửa xếp nhựa khổ lớn. Giá cả hợp lý đao động trong khoảng từ 400k – 500k/m2. Được sử dụng cho vách ngăn phòng khách, vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn lối hành lang, chỗ khu vực cầu thang hoặc có thể làm cửa phòng khổ lớn.

6.3. Vách ngăn bình phong

– Tiếp theo là vách ngăn bức bình phong, gồm nhiều các bức bình phòng được nối với nhau bằng bản lề có họa tiết đẹp, sang trọng, bắt mắt hiện đại. Loại bức bình phong này khi xếp gọn khá nặng nề nếu làm khổ rộng. Giá thành tương đối cao bộ 4 bức kích thước rộng 1m8 x cao 1m79 giá dao động khoảng từ 2tr8 – 3tr/bộ 4 bức. Nếu làm rộng hơn sẽ phải nối thêm các bức bình phong và để đảm bảo chiều rộng.

Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn di dộng bình phong cao cấp chất lượng

– Hạn chế là chiều cao giới hạn theo thiết kế của nhà sản xuất chỉ cao 1m79 hoặc hơn 1 chút.

6.4. Vách ngăn tấm di dộng

– Đây là vách ngăn sử dụng các loại tấm khổ cao bản rộng theo hệ ray trục treo trên và ray nền sàn. Trông rất chắc chắn nhưng khi kéo ra và xếp gọn lại khá khó khăn, nặng. Giá dao động trong khoảng từ 1tr5 – 2tr8/m2 tùy theo loại.

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ đẹp và phổ biến

– Có khá nhiều màu sắc, chiều cao có thể sản xuất theo yêu cầu.

6.5. Vách ngăn di dộng có bánh xe

– Loại vách ngăn này có thể đẩy đi đẩy lại, di chuyển ra chỗ khác dễ dàng với hệ thống bánh xe. Độ bền khá cao, khá tốn diện tích sử dụng khi xếp gọn.

Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn có bánh xe cao cấp chất lượng phổ biến

⇒ Xem ngay: Top 10+ mẫu vách ngăn cầu thang phong thủy phổ biến hiện nay

7. Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt Vách ngăn di động phòng ngủ

Chắc hẳn nhiều khách hàng còn nhiều băn khoăn và phân vân khi chọn mua hay lắp đặt Vách ngăn di dộng phòng ngủ. Dưới đây là một số câu hỏi mà Minh An Window đã nhận được khi các khách hàng có định lắp đặt Vách ngăn di động phòng ngủ.

7.1. Vách ngăn di động phòng ngủ giá bao nhiêu?

Vách ngăn phòng ngủ di động có mức giá tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã và kích thước. Một số mẫu vách ngăn di động phổ biến hiện nay có mức giá như sau:

 • Vách ngăn gỗ MDF bọc vải nhỉ: 1.800.000VNĐ – 1.900.000VNĐ
 • Vách ngăn gỗ MDF phủ Veneer: 2.000.000VNĐ – 2.100.000VNĐ
 • Vách ngăn bề mặt kính di động: 2.300.000VNĐ – 2.400.000VNĐ

7.2. Vách ngăn di động phòng ngủ có bền không?

Vách ngăn di động phòng ngủ có độ bền khá cao. Tùy theo chất liệu và cách sử dụng, bảo quản mà độ bền của sản phẩm sẽ khác nhau. Thông thường một mẫu vách ngăn có thể sử dụng trong 2 – 5 năm. Tuy rằng vách di động không có độ bền chắc lâu dài như vách cố định nhưng sản phẩm có nhiều ưu điểm khác thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng.

7.3. Vách ngăn di động phòng ngủ cách âm có những loại nào?

Vách ngăn phòng ngủ di động có tính cách âm tốt nhất là loại vách khung nhôm có sử dụng bông thủy tinh tiêu âm bên trong. Loại vách ngăn này được ưa chuộng vì khả năng giảm âm tương đối tốt. Ngoài ra, kiểu vách ngăn di động có hệ treo cố định trên trần nhà với kích thước lớn thường sẽ có độ cách âm tốt hơn hẳn loại vách ngăn có bánh xe, kích thước nhỏ gọn.

Trên đây là những chia sẻ đúng đắn và đầy đủ nhất về các loại vách ngăn tiện lợi mà tôi chia sẻ quý chủ đầu tư hay bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thông minh này. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm một loại vách ngăn di động phòng ngủ phù hợp nhất.

Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng phổ biến

Xem ngay: TOP +50 Mẫu Vách Kính Ngăn Phòng Ngủ, Phòng Khách, Phòng Bếp ĐẸP

8. Tổng hợp 30+ mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ hot nhất năm

Dưới đây là tổng hợp các mẫu Vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp chất lượng nhất năm  . Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp dưới đây rùi đưa ra những lựa chọn phù hợp cho tổ ấm của mình.

Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhấtMẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu Vách ngăn di động cho phòng ngủ cao cấp đẹp nhất
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ dán decal trang trí
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ dán decal trang trí
Mẫu vách ngăn di động bền đẹp - Minh An Window lắp đặt cho nhà hàng
Mẫu vách ngăn di động bền đẹp – Minh An Window lắp đặt cho nhà hàng
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ thiết kế hoa văn tinh tế
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ thiết kế hoa văn tinh tế
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ cao cấp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ cao cấp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng gỗ – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa - Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho công trình nhà ở
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho công trình nhà ở
Mẫu vách ngăn di động - Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho phòng làm việc
Mẫu vách ngăn di động – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho phòng làm việc
Mẫu vách ngăn di động - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động bằng gỗ - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động bằng gỗ – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động chia đố - Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho phòng ngủ
Mẫu vách ngăn di động chia đố – Minh An Window thiết kế và lắp đặt cho phòng ngủ
Mẫu vách ngăn di động kính mờ bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động kính mờ bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động bằng nhựa - Minh An Window lắp đặt cho nhà ở
Mẫu vách ngăn di động bằng nhựa – Minh An Window lắp đặt cho nhà ở
Mẫu vách ngăn di động bằng sắt thiết kế hoa văn tinh tế
Mẫu vách ngăn di động bằng sắt thiết kế hoa văn tinh tế
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhôm kính
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhôm kính
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ cho trẻ nhỏ
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ cho trẻ nhỏ
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ cao cấp bền đẹp
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ có bánh xe
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ có bánh xe
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ xếp gấp bằng gỗ
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ xếp gấp bằng gỗ
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa chất lượng cao
Mẫu vách ngăn di động phòng ngủ bằng nhựa chất lượng cao

6. Tại sao nên chọn Minh An Window lắp đặt Vách ngăn di động cho phòng ngủ

– Nhà thầu nhôm kính Minh An Window chuyên cung cấp và lắp đặt các hạng mục nhôm kính cao cấp chất lượng như : Cửa nhôm kính, Vách kính cường lực, Mái kính cường lực, Cửa tự động đặc biệt là mẫu Vách ngăn di động cao cấp chất lượng. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong thi công và lắp đặt các hạng mục nhôm kính đặc biệt là lắp đặt Vách ngăn di động cho phòng ngủ.

– Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt Vách ngăn di động cho phòng ngủ có chất lượng cao, am hiểu sâu rộng, cùng chết độ bảo hành các sản phẩm của Minh An Window luôn nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ cũng như các sản phẩm của Minh An Window.

Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ di động cao cấp chất lượng

Trên đây là những chia sẻ, giới thiệu của Minh An Window về sản phẩm vách ngăn di động phòng ngủ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và lắp đặt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá chi tiết về sản phẩm vách ngăn di động phòng ngủ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:32 chiều , 23/04/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *