+25 mẫu vách ngăn phòng ngủ kín đáo, sang trọng, hiện đại

Hiện nay, việc lựa chọn vách ngăn phòng ngủ kín đáo đang trở thành xu hướng và giúp căn phòng của bạn trở nên tinh tế hơn. Bên cạnh đó, vách ngăn phòng ngủ kín còn giúp nhu cầu sinh hoạt giữa các không gian của khách hàng được phân tách rõ ràng. Trong kiến trúc hiện đại, vách ngăn phòng ngủ kín được các nhà ở biệt thự, khách sạn, villa lắp đặt phổ biến. Các loại vách ngăn phòng ngủ được sử dụng khá nhiều bởi sản phẩm đem đến sự tinh tế, mang lại cho không gian sử dụng linh hoạt, tiện lợi với nhiều củng loại đa dạng. Việc thi công, lắp đặt vách ngăn phòng ngủ kín đáo rất nhanh chóng và mang đến cho không gian phòng ngủ kín đáo, yên tĩnh và cách âm cách nhiệt lại cao.

Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín đẹp và sang trọng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín đẹp và sang trọng nhất 2024

1. Giới thiệu mẫu vách ngăn phòng ngủ kín

Vách ngăn phòng ngủ kín đáo là loại vách ngăn được dùng để ngăn không gian của phòng ngủ với không gian phòng khách, phòng bếp… thành một phòng ngủ kín đáo và yên tĩnh nhưng không ảnh hưởng đến kiến trúc chung tổng thể của ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại vật liệu có thể sử dụng làm vách ngăn với các mẫu mã đẹp như: vách ngăn thạch cao, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn nhựa, vách ngăn nhôm kính…..

– Hiện nay, có khá nhiều các mẫu vách ngăn phòng ngủ kín khác nhau, giúp cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn. Trong bài viết này, Minh An Window sẽ giới thiệu đến khách hàng các mẫu vách ngăn phòng ngủ kín chất lượng, bền đẹp trên thị trường cùng xem bộ sưu tập vách kính ngăn phòng.

Vách ngăn kính phòng ngủ cao cấp, chất lượng phổ biến 2024
Vách ngăn kính phòng ngủ cao cấp, chất lượng phổ biến 2024

2. Tìm hiểu các mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín

Vách ngăn phòng ngủ kín đang là loại vách ngăn được ứng dụng nhiều trong các ngôi nhà ở hiện nay. Loại vách ngăn này được sử dụng để thay thế cho những bức tường thô cứng và đem đến sự hiện đại, năng động, mới mẻ cho không gian. Kích thước của vách ngăn phòng ngủ kín tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu của khách hàng hiện nay. 

Vách ngăn kính phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến
Vách ngăn kính phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến

3. Báo giá làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ tại khu vực phía Bắc

– Dưới đây là bảng báo giá làm vách ngăn phòng ngủ kín Minh An Window gửi quý khách hàng tham khảo, quý khách có thể tham khảo hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0899.535.999 để nhân viên của Minh An Window tư vấn giá chính xác nhất cho quý khách hàng.

3.1. Báo giá làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng thạch cao

Vách Ngăn Thạch Cao 1 Mặt: Sử dụng tấm thạch cao Gyproc(Thái) hoặc Boral(Pháp) Đơn giá (vnđ/m2)
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao dùng khung xương thường 185.000 vnđ/m2
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường 200.000 vnđ/m2
Vách Ngăn Thạch Cao 2 Mặt: Sử dụng tấm thạch cao Gyproc(Thái) hoặc Boral(Pháp) Đơn giá (vnđ/m2)
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao dùng khung xương thường 200.000 vnđ/m2
Vách ngăn phòng ngủ thạch cao dùng khung xương Vĩnh Tường 230.000 vnđ/m2

3.2. Báo giá làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng nhựa PVC

Vách nhựa PVC 1 Mặt Dày 18cm Đơn giá (vnđ/m2)
Loại vách ngăn từ 40 – 60m 130.000 vnđ/m2
Loại vách ngăn từ 70 – 100m 125.000 vnđ/m2
Loại vách ngăn trên 100m 120.000 vnđ/m2
Vách Nhựa PVC 2 Mặt Dày 18cm Đơn giá (vnđ/m2)
Loại vách ngăn từ 40 – 60m 190.000 vnđ/m2
Loại vách ngăn từ 70 – 100m 185.000 vnđ/m2
Loại vách ngăn trên 100m 180.000 vnđ/m2

3.3. Báo giá làm vách ngăn phòng ngủ giá rẻ bằng kính

Vách Ngăn Kính Cường Lực Phòng Ngủ Đơn giá (vnđ/m2)
Kính cường lực dày 5mm 330.000 vnđ/m2
Kính cường lực dày 8mm 360.000 vnđ/m2
Kính cường lực dày 10mm 420.000 vnđ/m2
Kính cường lực dày 12mm 520.000 vnđ/m2
Kính cường lực dày 15mm 1.350.000 vnđ/m2
Kính Dán An Toàn Đơn giá (vnđ/m2)
Kính dán an toàn dày 6.38mm 380.000 vnđ/m2
Kính dán an toàn dày 8.38mm 450.000 vnđ/m2
Kính dán an toàn dày 10.38mm 550.000 vnđ/m2

4. Các loại Vách ngăn phòng ngủ kín phổ biến trên thị trường hiện nay.

4.1. Vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhựa giá rẻ

– Loại vách ngăn phòng ngủ bằng nhựa là loại vách ngắn có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung. Loại vách ngăn này có đặc điểm là rẻ với độ bền cao, chất liệu nhựa được sử dụng làm vách ngăn phòng ngủ có trọng lượng nhẹ với khả năng chống cháy và cách âm hiệu quả. Đặc biệt, vật liệu nhựa có thời gian thi công ngắn, vận chuyển nhanh và với loại vách ngăn này có nhiều mẫu mã phong phú, giúp cho gia chủ có thêm nhiều lựa chọn cho nội thất phòng ngủ. 

– Việc sử dụng vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhựa giúp tạo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, sản phẩm vách ngăn này được sử dụng chất liệu nhựa PVC nên có độ bền cao, sản phẩm nhựa an toàn, không mùi độc hại, khi đặt hàng bạn có thêm xem mẫu và nhờ đơn vị lắp đặt gửi mẫu cũng như khắc hoa văn trên vách, giúp tạo dấu ấn đậm nét cho nội thất phòng ngủ.

Mẫu Vách ngăn kính phòng ngủ kín các mẫu ĐẸP cho các biệt thự
Mẫu Vách ngăn kính phòng ngủ kín các mẫu ĐẸP cho các biệt thự

4.2. Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ

– Sử dụng chất liệu gỗ làm vách ngăn sẽ giúp phòng ngủ được trang hoàng với vẻ đẹp ấm áp, sang trọng. Vách ngăn gỗ lắp đặt cho phòng ngủ đẹp, kín bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp thì đều có nhiều màu sắc biến hóa đa dạng, mang lại nét đẹp tinh tế, mộc mạc cho không gian sống của bạn.

– Với vách ngăn bằng gỗ tự nhiên sẽ có độ bền cao, chất liệu màu gỗ sẽ tùy thuộc vào loại gỗ gia chủ chọn lựa. Vách ngăn gỗ truyền thống sẽ phù hợp với những gia chủ thích sự đơn giản, ưu tiên giữ nét cổ điển cho căn phòng. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn vách ngăn bằng gỗ công nghiệp thay thế. Vách ngăn từ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn vách ngăn gỗ truyền thống, màu sắc hiện đại và phong phú hơn để trang trí phòng ngủ.

– Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đơn vị thi công trạm trổ hoặc trang trí vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn di chuyển những thanh gỗ để dễ dàng và tiện lợi trong sinh hoạt. Gia chủ có thể tạo hình vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ theo nhiều cách khác nhau nhằm mang đến không gian tiện nghi và hiện đại.

Mẫu Vách ngăn kính phòng ngủ ĐẸP cao cấp phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn kính phòng ngủ ĐẸP cao cấp phổ biến 2024

4.3. Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thạch cao

– Vách ngăn phòng ngủ bằng thạch cao là bức tường làm từ sườn xương và tấm thạch cao dùng để thay thế các bức tường xi măng gạch truyền thống nhằm phân chia không gian nhà, hiện nay chủ yếu chia không gian phòng ngủ.

– Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thạch cao được làm từ nhiều tấm thạch cao nhỏ ghép lại với nhau giúp tạo nên một khối lớn với trọng lượng nhẹ giúp giảm trọng lượng và chi phí lắp đặt.

– Sản phẩm vách ngăn phòng ngủ kín bằng thạch cao đang ghi điểm tuyệt đối với khách hàng nhờ vào khả năng thi công và lắp đặt nhanh chóng. Qúy khách hàng có thể lắp đặt những tấm vách ngăn thạch cao dễ dàng và đơn giản mà không tốn nhiều thời gian. Đặc biệt những mẫu vách ngăn này còn giúp cho gia chủ có không gian sống hiện đại và tiện nghi hơn.

Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính phổ biến nhất năm 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính phổ biến nhất năm 2024

4.4. Vách ngăn phòng ngủ kín bằng ván ép

– Mẫu vách ngăn phòng ngủ kín bằng ván ép giúp căn phòng trở nên mới mẻ và ngập tràn sức sống. Các miếng gỗ nhỏ ghép lại với nhau và được phủ lớp sơn bóng chất lượng cao nhằm tạo nên tính thẩm mỹ tốt, quý khách có thể di chuyển những tấm vách ngăn phòng ngủ kín bằng ván ép dễ dàng và không ảnh hưởng đến chất lượng.

Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến 2024

4.5. Vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính

– Vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính mang đến cho không gian thêm tinh tế và sang trọng hơn. Mẫu vách ngăn này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian phòng ngủ, phòng khách bởi chất liệu nhẹ, giúp tổng thể không gian thêm hài hòa. Các vách ngăn bằng nhôm kính có thiết kế đơn giản, giúp căn phòng ngập tràn sức sống và đem đến vẻ đẹp đẳng cấp.

– Hiện nay cũng có nhiều gia chủ lựa chọn vách ngăn phòng ngủ bằng vải hoặc tấm alu, sắt; vách ngăn kín giúp cách âm tốt và tạo thêm dấu ấn cho căn phòng. Sự kết hợp của vách ngăn giúp tạo nên sự tinh tế cho thiết kế và tất cả được gói gọn cho không gian phòng ngủ thêm hiện đại và tiện nghi hơn. Ngoài ra, giúp không gian phòng ngủ được phân chia rõ ràng và đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ.

– Vách ngăn phòng thường sử dụng kính cường lực Hải Long, Việt Nhật cùng các hệ nhôm thương hiệu Xingfa, Việt Pháp, Pma, Pmi… Trong đó hệ vách nhôm Xingfa được người dùng đánh giá là sản phẩm cao cấp chất lượng nhất cùng tính thẩm mỹ và độ bền vượt trội

Lắp đặt Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng nhất 2024Lắp đặt Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng nhất 2024

– Những sản phẩm vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính vẫn được nhiều gia chủ lựa chọn nhất bởi sản phẩm đem lại nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng tôi sẽ giới thiệu các ưu điểm của vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính đến quý khách hàng trong bài viết này.

4.6. Vách ngăn phòng ngủ bằng Alu

Vách ngăn phòng ngủ Alu là sự kết hợp giữa nhôm và nhựa trên một vật liệu, bởi vậy liên kết của vách ngăn Aluminum rất bền, chắc và được thiết kế với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng. Vách ngăn phòng ngủ Alu còn mang phong cách hiện đại, bắt kịp xu hướng và đặc biệt tạo nên sự độc đáo, riêng biệt cho không gian của những căn phòng có diện tích nhỏ.

Mẫu Vách ngăn phòng ngủ bằng Alu cao cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ bằng Alu cao cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn cho phòng ngủ bằng Aluminium cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2024
Mẫu Vách ngăn cho phòng ngủ bằng Aluminium cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2024

4.7. Vách ngăn phòng ngủ có cửa

Vách ngăn phòng ngủ có cửa
Vách ngăn phòng ngủ có cửa

Phần vách ngăn có thể sử dụng với cửa hoặc kết hợp với cửa đem lại lợi ích 2 trong 1. Đây là sự sáng tạo và giải pháp hữu ích vì so với vách ngăn thông thường, kết hợp cửa làm độ riêng tư đi cùng tính an toàn cao hơn. Khách hàng thích yên tĩnh và riêng tư mức độ cao có thể lựa chọn mẫu này. Không nhàm chán như cửa thông thường, vách ngăn có cửa này tích hợp đáp ứng được tính thẩm mỹ, tính vượt trội, yếu tố sang trọng, cả ba yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm.

5. Hình ảnh các Mẫu Vách Ngăn phòng ngủ kín phổ biến 2024

– Dưới đây là hình ảnh các mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín phổ biến đẹp nhất năm 2023, quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín đẹp dưới đây, để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với công trình nhà mình.

>>> Tham khảo thêm mẫu vách ngăn cầu thang phong thuỷ đẹp và tinh tế

Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2024
Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Vách ngăn phòng ngủ kín kính mờ mẫu đẹp nhất 2024 - Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Vách ngăn phòng ngủ kín kính mờ mẫu đẹp nhất 2024- Minh An Window cung cấp và lắp đặt
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín kính mờ khung nhôm cao cấp đẹp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín kính mờ khung nhôm cao cấp đẹp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng sử dụng tấm nhôm trượt cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng sử dụng tấm nhôm trượt cao cấp
Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2024
Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín các mẫu cáo cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín các mẫu cáo cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thép cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thép cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp hoa văn cổ điển chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp hoa văn cổ điển chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cánh trượt chất lượng nhất 2022
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cánh trượt chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín gỗ ép sang trọng đẳng cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín gỗ ép sang trọng đẳng cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thép cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng thép cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính cường lực kết hợp thạch cao
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính cường lực kết hợp thạch cao
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính sắt CNC nghệ thuật
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính sắt CNC nghệ thuật
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính khung nhôm cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kính khung nhôm cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung sắt cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung sắt cho phòng ngủ cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung sắt kính cường lực cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung sắt kính cường lực cao cấp
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín bằng gỗ cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung sắt thép cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung sắt thép cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung sắt cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung sắt cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực mờ cao cấp 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực mờ cao cấp 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng số 1 tại Miền Bắc
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp chất lượng số 1 tại Miền Bắc
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung nhôm cao cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung nhôm cao cấp chất lượng nhất 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín nhôm kính cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín nhôm kính cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực cao cấp chất lượng 2024
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính cường lực cao cấp chất lượng
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ khung nhôm cao cấp chất lượng phổ biến

6. Ưu điểm của vách ngăn phòng ngủ kín

6.1. Tuổi thọ cao

– Vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính có thể khắc phục được các nhược điểm của chất liệu gỗ hoặc sắt là hay bị cong vệnh, co ngót khi thời tiết thay đổi, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Các mẫu vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính có khả năng chịu lực, chịu nước và chịu nhiệt rất tốt, nhờ vậy mà tuổi thọ của sản phẩm cũng được tăng cao, đây cũng chính là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao.

– Ngoài ra, sản phẩm vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính còn được làm từ chất liệu nhôm cứng, chắc chắn nên độ bền bỉ của vách ngăn cũng được đảm bảo hơn. Vì vậy mà không chỉ phòng ngủ mà vách ngăn phòng khách cũng được sử dụng phổ biến.

6.2. Tiết kiệm diện tích

– Sử dụng vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính giúp tiết kiệm diện tích và phân chia không gian, tạo cảm giác các phòng thông với nhau và từ đó tạo được sự thoáng đãng, không gây bí bách, chật chội, thích hợp với những không gian hiện đại.

– Vách ngăn phòng ngủ là giải pháp tuyệt vời cho những căn nhà chật hẹp khi ngăn phòng tạo sự riêng tư khi ngủ mà vẫn có thể tiết kiệm diện tích nhất có thể không cần xây tường ngăn.

– Ngoài ra, sản phẩm có cấu tạo chính là kính trắng nên giúp phòng ngủ của bạn đón được nhiều không khí, ánh sáng tự nhiên tạo nên cảm giác thư giãn, thoải mái và tốt cho sức khỏe. 

6.3. Tính thẩm mỹ cao

– Sản phẩm vách ngăn phòng ngủ kín giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian, hiện nay, có nhiều loại vách ngăn phòng ngủ trang trí đẹp mắt và rất được lòng những khách hàng hiện đại.

– Đặc biệt, khi sử dụng vách ngăn phòng ngủ kín bằng nhôm kính sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo về độ đỉnh cao trong nét thẩm mỹ hiện nay. Vách ngăn phòng ngủ bằng nhôm kính đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. Do vách kính chủ yếu là kính kết hợp với phần khung và có thể phần khung được sơn nhiều màu theo sở thích của gia chủ,  còn phần kính có thể decor bằng nhiều hình in độc đáo, tùy theo sở thích người dùng. 

Ngoài ra, loại vách này cũng có kiểu dáng thiết kế đơn giản, hiện đại, rất dễ kết hợp với những đồ nội thất xung quanh phòng ngủ như giường ngủ, bàn làm việc hoặc tủ quần áo… nhằm tạo nên không gian hiện đại, thanh lịch, hài hòa đẹp mắt cho căn phòng.

Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính mẫu phổ biến
Mẫu Vách ngăn phòng ngủ kín khung nhôm kính mẫu phổ biến

7. Nên làm vách ngăn phòng ngủ bằng gì?

Nên lựa chọn vách ngăn phòng ngủ bằng gì là câu hỏi phổ biến hiện nay của nhiều khách hàng thắc mắc. Vì hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn phòng ngủ, nên lựa chọn vách ngăn phòng ngủ phù hợp là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Thực ra thì câu trả lời khá đơn giản, tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu theo ý muốn của khách hàng, đơn vị thi công sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng vừa ý nhất. Tuy vậy, khách hàng cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn vách ngăn phòng ngủ:

– Lựa chọn vật liệu làm vách ngăn: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu sử dụng làm vách ngăn. Khách hàng cần dựa vào thiết kế nội thất nhà ở để lựa chọn sao cho hài hòa hợp lý nhất. Bên cạnh đó cần đáp ứng tính thẩm mỹ và nội thất của căn phòng. Không nên lựa chọn quá trái ngược gây mất thẩm mỹ, khó chịu cho người nhìn và làm giảm phong thủy. Cũng nên ưu tiên lựa chọn vật liệu nhẹ để dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng.

 – Lựa chọn nơi lắp đặt vách  ngăn phòng ngủ: Đây cũng là yếu tố quan trọng. Vì vị trí phải thuận tiện cho đi lại và sinh hoạt, lại cần tăng tính thẩm mỹ. Lựa chọn được vị trí và hướng tốt sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan cho nơi lắp đặt, từ đó đưa ra những quyết định lựa chọn vách ngăn cũng dễ dàng hơn.
 – Lựa chọn màu sắc và kích thước: Tùy theo màu sắc chủ đạo mà khách hàng nên lựa chọn hợp mệnh hoặc để hài hòa. Chọn vách ngăn phòng ngủ chuẩn kích thước mang đến sự gọn gàng trong không gian và cân đối cho nhà ở. Nếu lựa chọn to quá sẽ dễ vướng víu khi sinh hoạt, nhỏ quá lại gây mất thẩm mỹ cùng riêng tư.

8. Minh An Window Đơn vị thi công và lắp đặt Vách ngăn phòng ngủ kín phổ biến

– Hy vọng những chia sẻ của Minh An Window về các mẫu vách ngăn phòng ngủ kín sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu quý khách vẫn còn các băn khoăn hoặc thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp nhiệt tình và rõ ràng nhất. 

– Mọi thắc mắc cần tư vấn và báo giá, thi công và lắp đặt các mẫu vách ngăn phòng ngủ kín cao cấp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
  • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
  • Email: minhanwindow@gmail.com
  • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
  • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:28 chiều , 20/04/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *