Việc làm nghề nhôm kính, thợ nhôm kính, tâm sự nghề nhôm kính

Xưởng sản xuất nhôm kính
Xưởng sản xuất nhôm kính

Trong xã hội ngày với xu hướng ngày càng đi lên của ngành xây dựng thì ngành nhôm kính rất phố biến. Ngành nhôm kính kéo theo nhiều việc làm nhôm kính, thợ nhôm kính có tay nghề cao. Vì vậy, việc đào tạo thợ nhôm kính có tâm huyết và yêu nghề, chuyên môn tốt là điều vô cùng cần thiết. Thợ nhôm kính là những người thợ xây dựng nên vẻ đẹp cho mỗi công trình và nhà ở. Ngày nay việc làm nhôm kính rất đa dạng, yêu cầu người thợ chăm chỉ, cần mẫn và yêu nghề. Vậy yếu tố nào tạo nên người thợ nhôm kính tay nghề cao? Bài viết này Minh An Window sẽ chia sẻ bí quyết tìm việc làm nhôm kính và trở thành thợ nhôm kính tay nghề tốt.

Thợ nhôm kính, việc làm nhôm kính

Việc làm nghề nhôm kính
Việc làm nghề nhôm kính

Từ những năm đầu thành lập, trải qua nhiều thăng trầm đến phát triển như bây giờ, Minh An Window luôn hướng đến tôn chỉ:

“Bàn tay ta làm nên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”

Người Việt Nam ta từ ngàn xưa đã luôn được ngợi ca với phẩm chất cần cù, chịu thương, chịu khó, yêu lao động. Chính sự lao động cần cù, hăng say ấy đã giúp chúng ta kiến tạo nên những tài sản vật chất, tinh thần quý giá của dân tộc. Không có việc gì khó, chỉ cần bàn tay chịu khó làm lụng, chăm chỉ. Sức người sẽ tạo nên cơm áo,gạo tiền

Bản thân từng là một người quản lý các thợ nhôm kính, cùng sinh hoạt, ăn ở với các anh em trong nghề. Trải qua nhiều công trình cùng dự án thi công lớn nhỏ, nên tôi hiểu rất rõ về nghề nhôm kính. Từ từng quá trình đến sự đam mê, tâm huyết cùng nỗi vất vả của người trong nghề. Nói chung, nghề nào cũng có vất vả, khó khăn nhưng đều có ưu điểm riêng để người thợ luôn nhiệt huyết với nghề.

Thợ nhôm kính là người làm công việc thiết kế, lắp ghép, lắp đặt và thi công các sản phẩm nhôm kính như cửa sổ, mái kính,vách kính.. Bên cạnh đó còn bao gồm nhà tắm, lan can, cửa tự động,, tùy theo từng hạng mục. Công việc này yêu cầu người thợ có sức khỏe tốt, chăm chỉ, bền bỉ. Thường là nam giới, độ tuổi thanh niên đến trung niên.

Minh An Window xin gửi tới quý khách bảng báo giá cửa nhôm kính mới nhất 2023 với rất nhiều các chính sách ưu đãi nhân ngày khai trương showroom tại Hà Đông, Hà Nội.

Công việc của thợ nhôm kính

Nhà máy sản xuất nhôm kính Minh An Window
Nhà máy sản xuất nhôm kính Minh An Window

Công việc chủ yếu của thợ nhôm kính gồm những công việc sau:

– Đọc bản vẽ thiết kế, thông số kỹ thuật. Từ đó hiểu rõ màu sắc, độ dày, sản phẩm nhôm kính sử dụng

– Phải khảo sát và tháo dỡ nhôm kính cũ nếu có

– Cắt gọt kính theo đúng kích thước

– Lắp đặt theo khuôn mẫu, hoàn thiện sản phẩm

⇒ Xem ngay: Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa Kính Hộp Cách Âm, Cách Nhiệt Giá Tốt

Yếu tố quyết định nên thợ nhôm kính tay nghề tốt

Yếu tố để trở thành người thợ nhôm kính giỏi
Yếu tố để trở thành người thợ nhôm kính giỏi

– Đi cùng sự phát triển của ngành xây dựng, ngành càng nhiều công trình kiến trúc yêu cầu thi công lắp đặt. Mẫu công trình đa dạng từ hiện đại, truyền thống đến cách tân, mang hơi hướng châu Âu. Vì vậy người thợ nhôm kính luôn phải nâng cao kiến thúc, tay nghề kĩ thuật. Đảm bảo yếu tố an toàn lao động. Bên cạnh đó cũng tiếp thu, học hỏi không ngừng để cải tiến tay nghề.

– Yếu tố cần thiết nữa là cần sự nhiệt tình, tận tâm với nghề. Đây là yếu tố quan trọng, gần như quyết định. Người thợ có tâm phải có tầm. Nếu người thợ làm việc qua loa, hờ hững sẽ không có sản phẩm đẹp. Người thợ đặt tâm mình trong mọi việc luôn luôn thành công trong mọi lĩnh vực. Mọi quá trình đều hình thành từ những chi tiết cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

– Thợ nhôm kính là một nghề khá vất vả, yêu cầu cần chăm chỉ. Bên cạnh đó phải kiên trì và kiên nhẫn. Từ từng công đoạn nhỏ nhất. Muốn gắn bó lâu dài phải đặt tâm mình vào nghề. Những người vô tâm sẽ không thể trở thành người thợ đúng nghĩa, mãi chỉ là thợ phụ. Không thể trở thành thợ có chuyên môn cao.

– Một kĩ năng tiếp theo yêu cầu của người thợ giỏi là luôn cập nhật kiến thức. Ngày càng phát triển kéo theo nhiều cơ hội việc làm nhôm kính cao. Tuy vậy yêu cầu thợ phải biết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Phải hiểu rõ sản phẩm, công dụng để lắp đặt, thi công chuẩn mực, tốt nhất.

– Yếu tố cuối cùng của thợ nhôm kính là sức khỏe. Việc lắp đặt và thi công thường hơi nặng nên không dành cho các anh chàng sức khỏe chưa tốt.

>>> Kinh nghiệm lựa chọn cửa nhôm kính bền đẹp chất lượng nên xem

Thu nhập của nghề nhôm kính

Ảnh thợ nhôm kính tại xưởng Minh An Window
Ảnh thợ nhôm kính tại xưởng Minh An Window

Theo khảo sát từ các trang việc làm, nghề thợ lương kính lương khá cao. Dao động từ 7-15 triệu tùy tay nghề và kĩ năng. Mức lương này khá ổn và tốt cho những người thợ muốn gắn bó lâu dài. Nếu chuyên môn cao, bạn lên làm quản lý mức lương sẽ dao động hơn 20 triệu.

Tổng hợp ảnh thợ nhôm kính việc làm tại công trình và nhà xưởng Minh An Window

Hình ảnh người thợ đang học hỏi công nghệ
Hình ảnh người thợ đang học hỏi công nghệ
Sản phẩm nhôm kính chất lượng cao
Sản phẩm nhôm kính chất lượng cao
Người thợ nhôm kính đang cần mẫn làm việc
Người thợ nhôm kính đang cần mẫn làm việc
Hình ảnh tại xưởng sản xuất
Hình ảnh tại xưởng sản xuất
Xướng sản xuất với sản phẩm chất lượng cao
Xướng sản xuất với sản phẩm chất lượng cao
Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng
Sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng
Hình ảnh thợ nhôm kính tại công trình
Hình ảnh thợ nhôm kính tại công trình
Người thợ chăm chỉ, nhiệ huyết
Người thợ chăm chỉ, nhiệt huyết
Đi cùng mọi công trình
Đi cùng mọi công trình
Trân trọng hoàn thiện từng chi tiết nhỏ
Trân trọng hoàn thiện từng chi tiết nhỏ
Nghề nhôm kính, một nghề cao quý
Nghề nhôm kính, một nghề cao quý

Nghề thợ nhôm kính, nghề tạo ra sắc đẹp cho đời

Minh An Window xin được trích vài dòng thơ về nghề nhôm kính:

“Nụ cười rạng rỡ khi nhà xong xuôi
Hạnh phúc khi người cũng vui
Lòng không tiếc nuối chọn nghề Kính Nhôm”

Nhìn nhiều lần những người anh em trong nghề ăn vội bữa cơm để tiếp tục công việc, hay những giọt mồ hơi rơi trên trán, tôi thực sự rất đồng cảm và biết ơn. Biết ơn những sự vất vả và sự yêu nghề, kiên trì theo nghề. Biết ơn về những sản phẩm đẹp, chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng. Nghề thợ nhôm kính là tạo ra sản phẩm của mọi công trình. Một nghề cao quý, đáng tôn vinh. Mỗi sự khen ngợi từ khách hàng như tiếp thêm động lực cho anh em trong nghề chúng tôi.

Minh An Window, đơn vị cung cấp việc làm cho thợ nhôm kính

Đi cùng mọi sản phẩm
Đi cùng mọi sản phẩm

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực nhôm kính, vách kính, kính cường lực, cửa tự động… Chúng tôi với xưởng sản xuất quy mô rộng, đội ngũ nhân viên đông đảo luôn đón nhận anh em nhôm kính trong nghề. Luôn tìm tòi những người thợ đam mê, nhiệt huyết. Chúng tôi cung cấp việc làm cho nhiều người thợ nhôm kính, vách nhôm kính. Quý khách có nhu cầu mua nhôm kính hoặc tìm việc làm vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Xem thêm bảng báo giá tại Minh An Window:

Báo giá cửa kính cường lực
Báo giá kính cường lực
Báo giá lan can kính
Báo giá cầu thang kính

  • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
  • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  • Email: minhanwindow@gmail.com
  • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
  • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:36 sáng , 23/02/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *