Tư vấn cách chọn màu cửa nhôm Việt Pháp phù hợp phong thuỷ

Việc lựa chọn màu nhôm Việt Pháp giờ đây trở nên rất quan trọng trong mỗi công trình, bởi yêu cầu ngày một khắt khe hơn về tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm. Cửa được gọi là tốt nhất khi đạt đủ các tiêu chí “chất lượng – thẩm mỹ – giá rẻ”.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Việt Pháp nhưng chưa biết nên dùng màu nhôm gì? Thiết kế ra sao? Vậy hãy đọc bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được màu sắc nhôm Việt Pháp phù hợp cho ngôi nhà hơn nữa mang lại sự hài hòa, phong thủy cho không gian sống. Bài viết dưới đây Minh An Window xin đưa ra các cách lựa chọn màu cửa nhôm Việt Pháp phù hợp cho các công trình của mình.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp 2 cánh màu nâu cafe cao cấp mở quay
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp 2 cánh màu nâu cafe cao cấp mở quay

Tại sao phải lựa chọn màu cửa nhôm Việt Pháp

– Sản phẩm nào cũng vậy điều nên làm đầu tiền phải chọn lọc về hình dáng, chất lượng, màu sắc sao cho vừa đẹp lại hoạt động tốt nhất.

– Đối với cửa nhôm Việt Pháp là chi tiết nội thất không thể thiếu có công dụng bảo vệ an ninh, giúp nhà tránh mưa nắng gió bão… hơn nữa chúng là vật trang trí, tô điểm nét thẩm mỹ cho ngôi nhà vậy nên phải dùng màu nhôm Việt Pháp thật hợp lý, chính xác.

– Ngôi nhà hay các công trình trở nên đẹp mắt hơn, các chi tiết nội thất khác nhau hòa quyện với cửa tạo nên không gian sống tuyệt vời nhất

– Chọn màu nhôm Việt Pháp đúng hợp mệnh với gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, không lo ốm đau bệnh tật.

– Mọi thành viên sống trong nhà sẽ cảm thấy được nghỉ ngơi, xả stress sau cả ngày làm việc mệt mỏi.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu xám xanh nhiều cánh, mẫu đẹp và sang trọng
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu xám xanh nhiều cánh, mẫu đẹp và sang trọng

Các kiểu chọn màu sắc cửa nhôm Việt Pháp phổ biến

1. Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính theo phong thủy

Mỗi người sẽ có một quan điểm sống khác nhau. Tuy nhiên hầu hết con người Việt Nam ta đều mang trong mình quan niệm: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Ngôi nhà hợp về phong thủy sẽ giúp sinh khí, đem lại sự an tâm, an yên cho gia chủ.

Trong phong thủy chọn màu sắc thì người ta sẽ phân chia theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Thổ để lựa chọn. Nên lựa chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh, cụ thể ngũ hành tương sinh sẽ là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mệnh Kim: Kim là kim loại gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Màu tương sinh: vàng, nâu

Mệnh Mộc: Mộc là cây cỏ, nên màu xanh lá là màu bản mệnh. Màu tương sinh: màu đen, màu xanh nước biển.

Mệnh Thủy: Thủy là nước thích hợp màu xanh biển sẫm, màu đen. Màu tương sinh: vàng, ánh kim

Mệnh Hỏa: Hỏa tượng trưng cho lửa nên các màu sắc đỏ, hồng, tím là chủ đạo. Màu tương sinh: xanh lục, xanh lá

Mệnh Thổ: Thổ là đất, đất thường có màu nâu, vàng, cam. Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím.

⇒ Xem ngay 10 mẫu cửa nhôm việt pháp vân gỗ

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng cao cấp chất lượng phổ biến 2023

2. Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính theo xu hướng

Nếu như bạn không quá quan trọng về tín ngưỡng mà lại không biết lựa chọn màu sắc như thế nào cho đẹp. Thì có thể sử dụng mà sắc theo xu hướng tại thời điểm đó. Cụ thể với năm 2023 hiện nay, xu hướng màu sắc cửa nhôm kính sẽ là các màu sắc giả gỗ. Tùy vào từng năm mà bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hay trực tiếp nhờ các đơn vị nhôm kính tư vấn cho mình.

⇒ Xem ngay 5 mẫu cửa nhôm Việt Pháp màu ghi

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở quay 2 màu nâu cafe cao cấp
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở quay 2 màu nâu cafe cao cấp

3. Lựa chọn màu sắc cửa nhôm kính theo sở thích

Và sự lựa chọn cuối cùng đó chính là tùy gia chủ mong muốn lựa chọn màu sắc. Có thể đó chỉ đơn giản là một màu sắc mà chủ nhà hay các thành viên trong gia đình yêu thích. Tuy nhiên nên lựa chọn màu sắc hài hòa, nhã nhặn. Tránh các màu sắc quá chói và nổi gây khó chịu phản cảm với người nhìn xung quanh.

⇒ Xem thêm 15 mẫu cửa nhôm việt pháp 4 cánh

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt quay màu xám ghi cao cấp
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt quay màu xám ghi cao cấp

Cách lựa chọn màu sắc cửa nhôm Việt Pháp theo phong thủy

Như mọi người đã nắm được ngũ hành tương khắc: Kim sinh khí, Thủy sinh mộc, Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh thổ, Thổ sinh kim. Lúc vận khí dung hòa căn nhà sẽ an yên, đông thời chủ nhà cũng nhận được lạc quan từ sức lực, may mắn và thành công . Vì thế chính từ sơ bộ lựa chọn màu cửa nhôm Việt Pháp. Bạn hãy khảo sát sinh mệnh của bản thân một cách cụ thể nhất.

1. Mệnh Kim – Vàng, Trắng

Mệnh kim trong kim loại gồm màu sáng và ánh kim. Bạn mệnh kim nên sử dụng các loại cửa nhôm Việt Pháp tông màu sáng và những màu ánh kim. Nên nhớ rằng màu trắng là tông màu bản mệnh Kim. Bạn cũng có thể kết hợp một số gam màu khác như: màu vàng, màu nâu sáng. Hai màu này có vượng khí Thổ sinh Kim do đó có thể đem lại may mắn cho gia đình bạn.

Tuy nhiên bạn cũng nên kiêng cử một số màu khắc mệnh như: Màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu hỏa sắc kim.

Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng mở quay màu phổ biến nhất 2022
Cửa nhôm Việt Pháp màu trắng mở quay màu phổ biến nhất 2023

 

2. Mệnh Mộc – Màu Xanh, Màu Lục

Mệnh Mộc ( trong cây cỏ ) gồm 2 màu mệnh chính: Màu xanh, Màu lục. Bạn mệnh mộc nên áp dụng những gam màu xanh như: Xanh nước biển, Xanh xám. Các màu lục: Xanh lá, Xanh lục,.. Bên cạnh đó chủ nhà có khả năng kết hợp cửa nhôm Việt Pháp nhà mình bằng dải màu đen như : Đen xám, Xanh đen,…

Các màu cửa nhôm Việt Pháp mà mệnh mộc nên tránh: Màu trắng sắc ánh kim. Vì Kim khắc mộc vì vậy bạn cần tỉ mẫn cách sắp xếp cửa sổ nhôm kính phong thủy sao cho phù hợp.

⇒ Xem ngay Khung Nhôm Hệ 76 Là Gì?

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt màu xanh xám cho các biệt thự cao cấp
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp mở trượt màu xanh xám cho các biệt thự cao cấp

3. Mệnh Thủy – Xanh Dương, Xanh Nước Biển, Xanh Da Trời

Mệnh kim tương sinh ra mệnh thủy, do đó, khách hàng mệnh thủy nên chọn sử dụng màu sắc thuộc hành kim như trắng, vàng, bạc. Mặt khác, bạn có thể sử dụng màu sắc của bản mệnh như xanh biển, đen.

Màu sắc tương khắc đối với mệnh thủy là những màu đặc trưng của hành thổ như nâu, gỗ, cam đất.

Các loại Profile Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc
Các loại Profile Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc

4. Mệnh Hỏa – Hồng, Cam, Tím, Xanh

Mệnh Hỏa (lửa) màu đỏ, màu tím làm chủ đạo gia mệnh. Bạn mệnh hỏa nên chọn cửa nhôm Việt Pháp những màu đỏ, hồng, màu tím. Để phối trang trí cho phù hợp bạn có thể kết hợp với các màu xanh (Xanh mộc sinh Hỏa).

Tuy nhiên bạn cần luôn chú ý đến nhôm thanh màu: đen, xanh đen sẫm (nước đen khắc hỏa).

Mẫu Profile nhôm đầy đủ màu sắc hợp phong thủy cho các khách hàng
Mẫu Profile nhôm đầy đủ màu sắc hợp phong thủy cho các khách hàng

5. Mệnh Thổ – Màu Nâu, Vàng Đất

Mệnh Thổ (đất): màu nâu, màu vàng, màu cam làm gam chính. Các bạn mệnh Thổ nên tìm những màu sắc cửa nhôm Việt Pháp màu vàng nâu, vàng đất. Thông thường các màu được lựa chọn: xám ghi, vân giả gỗ,…Ngoài ra bạn có thể sử dụng sắc màu hỏa: hồng, đỏ vì (Hỏa sinh Thổ).

Các màu sắc nhôm kính cấm kỵ cho người mệnh Thổ: Màu xanh (Thanh mộc khắc Thổ).

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh mở quay màu nâu, vân gỗ cao cấp
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp 4 cánh mở quay màu nâu, vân gỗ cao cấp

Các màu sắc Cửa nhôm Việt Pháp phổ biến trên thị trường

 • Màu nhôm Việt Pháp – Trắng

–  Tinh tế, thanh thoát, sang trọng là những đặc điểm mà màu nhôm Việt Pháp – Trắng đem lại. Đây là màu sắc được nhà máy nhôm Việt Pháp cho ra đời đầu tiên đánh dấu sự phát triển rộng lớn của cửa nhôm Việt Pháp.

– Màu trắng tạo cho ngôi nhà sự trang nhã, lịch sự đặc biệt phù hợp với môi trường văn phòng kết hợp cùng các vách ngăn tạo nên sự phối hợp không thể tuyệt vời hơn.

– Một đặc điểm nữa là chúng tạo ra không gian sáng sủa, rộng rãi hơn có vai trò như tấm nền tôn nên sự nổi bật của các đồ vật khác, độ tương phản cao nên tiết kiệm được điện năng chiếu sáng.

Mẫu Cửa nhom Việt Pháp màu trắng mở quay cao cấp chất lượng
Mẫu Cửa nhom Việt Pháp màu trắng mở quay cao cấp chất lượng
 • Màu nhôm Việt Pháp – Màu Ghi

– Màu nhôm Việt Pháp – Ghi mang đậm nét kiến trúc hiện đại và ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay, có đến 60% các khách hàng khi đến với Minh An Window chúng tôi đều có nhu cầu lựa chọn màu sắc này, chứng tỏ sức hút và tính thẩm mỹ rất lớn của nó.

– Là màu sắc mới, độc đáo tạo ra sự sáng tạo cho kiến trúc cửa và mang đến ngôi nhà không gian phá cách, tươi mới hơn.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu ghi nhiều cánh cao cấp
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu ghi nhiều cánh cao cấp
 • Màu nhôm Việt Pháp – Vân Gỗ

–  Màu nhôm Việt Pháp vân gỗ được khách hàng rất yêu thích bởi nét thời thượng và đẳng cấp.

– Cửa nhôm vân gỗ Việt Pháp phù hợp với gia chủ mệnh mộc hoặc hỏa, mang lại không gian sống ấm áp và gần gũi với thiên nhiên hơn.

– Cửa nhôm giả gỗ so sánh với cửa gỗ thông thường tuy không thể so bì về độ đẳng cấp và giá trị nhưng chúng vẫn có một số ưu điểm nổi trội như: nhẹ nhành dễ gia công vận chuyển, không sợ mối mọt độ bền cao, chịu được thay đổi thời tiết và nắng mưa thất thường.

– Nếu bạn là người ưa chuộng cửa gỗ mà điều kiện tài chính không được thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm này vừa có độ bền cao lại tiết kiệm được khá khá chi phí để làm những công việc khác.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu vân gỗ được nhiều khách hàng tin dùng
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu vân gỗ được nhiều khách hàng tin dùng
 • Màu nhôm Việt Pháp – Màu Đen

– Không cần nói chúng ta đều biết màu nhôm Việt Pháp đen là một trong những loại phổ biến thông dụng nhất hiện nay, có mặt trong tất cả các dòng sản phẩm cửa từ cao cấp đến bình dân.

– Cửa nhôm Việt Pháp màu đen phù hợp với gia chủ mệnh thủy có tính cách ôn hòa, chúng mang đường nét thẩm mỹ bí ẩn, mạnh mẽ những không kém phần sang trọng.

– Phù hợp với tất cả tông màu của ngôi nhà, lắp đặt ở vị trí nào cũng được: cửa thông phòng, cửa mặt tiền, phòng ngủ, nhà vệ sinh…

– Cửa nhôm Việt Pháp – Đen đúng là lựa chọn đơn giản nhưng đầy hiệu quả giúp bạn giải quyết những băn khoăn trăn trở trong việc lựa chọn.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu đen cao cấp phổ biến mở quay
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp màu đen cao cấp phổ biến mở quay

Tổng hợp các mẫu Cửa nhôm Việt Pháp với đầy đủ màu sắc

Dưới đây Minh An Window xin tổng hợp các mẫu Cửa nhôm Việt Pháp với đầy đủ màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng có thể tham khảo các màu cửa nhôm Việt Pháp dưới đây để có những lựa chọn phù hợp với công trình của mình.

Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 1
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 1
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 2
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 2
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 3
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 3
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 4
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 4
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 5
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 5
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 6
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 6
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 7
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 7
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 8
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 8
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 9
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 9
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 10
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 10
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 11
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 11
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 12
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 12
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 13
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 13
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 14
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 14
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 15
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 15
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 16
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 16
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 17
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 17
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 18
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 18
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 19
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 19
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2022 - Mẫu số 20
Mẫu Cửa nhôm Việt Pháp đầy đủ màu sắc phổ biến nhất 2023- Mẫu số 20

Tại sao nên chọn lắp đặt Cửa nhôm Việt Pháp tại Minh An Window

Nhà thầu nhôm kính Minh An Window là 1 trong 5 nhà thầu nhôm kính tốt nhất khu vực Miền Bắc. Minh An Window luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho các khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực lắp đặt Cửa nhôm kính.

Cùng  với đó là chế độ bảo hành, sửa chữa của của Minh An Window thì luôn nhanh chóng, chính xác và đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng. Trên đây là những chia sẻ của Minh An Window về việc lựa chọn màu sắc Cửa nhôm Việt Pháp hợp phong thủy cho các công trình nhà bạn.

Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa nhôm Việt Pháp với đầy đủ màu sắc chất lượng phổ biến
Minh An Window cung cấp và lắp đặt các mẫu Cửa nhôm Việt Pháp với đầy đủ màu sắc chất lượng phổ biến

Mọi thắc cần tư vấn báo giá thi công và lắp đặt các hạng mục Cửa nhôm kính hoặc Cửa nhôm Việt Pháp, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại:0247.303.6386
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:24 sáng , 23/02/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *