0899535999

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt

CÁCH LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH XINGFA CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Để hiểu về cửa nhôm kính Xingfa và biết thêm thông tin chi tiết về loại cửa này xin mời quý khách tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của Minh An Window. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý khách có thể tự nhận biết và phân biệt được dòng cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem đỏ Quảng Đông và đâu là dòng nhôm Xingfa nhái, giả, kém chất lượng trên thị trường. Cách để kiểm tra và nhận biết được dòng nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu 100% có tem đỏ Quảng Đông như sau:

Cách 1. Nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng 100% phải có nguồn gốc cũng như xuất xứ nhập khẩu phải rõ ràng có tem đỏ Quảng Đông và đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ.

Nếu là nhôm Xingfa nhái, nhôm giả, kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cách 2. Trên thân của cửa nhôm Xingfa chính hãng có dán tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo Xingfa của hãng Xingfa.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 1
Cách nhận biết nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông – Trung Quốc

Nhôm Xingfa giả thì trên nhôm sẽ không có logo XINGFA và không có mã Code QR để kiểm tra.

Cách 3. Độ dày của nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa

Nhôm Xingfa giả sẽ không có độ dày đủ tiêu chuẩn chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm mà nhôm chỉ dày khoảng 1.2mm – 1.8mm

Cách 4. Nhôm Xingfa chính hãng có 4 màu sắc cơ bản: màu nâu sần, màu trắng sứ, màu đen tuyền, màu ghi sẫm… các sắc trên rất rõ nét nên khi nhìn trực diện cũng như khi soi ra ánh sáng sẽ có cảm giác rất “thật” và thẩm mỹ cao.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 2
Hình ảnh mẫu tem Xingfa Quảng Đông chính hãng hiện nay

Nhôm Xingfa kém chất lượng thì màu nhôm sẽ nhạt hơn và không có cảm giác “thật” khi nhìn trực tiếp và khi soi ra ánh sáng.

Cách 5. Nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng thì bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh đồng vì nhôm được sơn si mạ Crom, có khả năng chống ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài.

Nhôm Xingfa giả sẽ không có màu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” và thường có màu trắng.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 3
Đây là hình ảnh nhôm Xingfa kém chất lượng

Cách 6. Nhôm Xingfa chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “đanh thép” và vang.

Nhôm Xingfa giả thường có cấu tạo từ nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít, nên khi gõ thanh nhôm sẽ kêu “bộp bộp” và không kêu to.

Cách 7. Nhôm Xingfa chính hãng khi cắt thanh nhôm sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng vì có cấu tạo đa phần là nhôm hợp kim.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 4
Hình ảnh bên trong nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ không được mịn, tạp chất sắc nhọn, có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào mặt cắt, vì cấu tạo của nó đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

Cách 8. Nhôm Xingfa chính hãng được sử dụng tương thích với phụ kiện Kinlong cao cấp và các hệ phụ kiện đồng bộ khác đi kèm như: keo Dowcornin, gioăng EPDM nhập khẩu, kính an toàn Hải Long, ốc vít Inox chống han rỉ..  nhằm tạo nên một hệ cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt thời gian, tuổi thọ từ 30 – 40 năm.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 5
Công trình cửa nhôm Xingfa do Minh An Window thi công, lắp đặt

Nhôm Xingfa kém chất lượng thường sẽ dùng với phụ kiện Kinlong giả, các loại keo kém chất lượng với giá  thành rẻ, hệ gioăng kính ốc vít kém chất lượng nên tuổi thọ của cửa nhôm Xingfa giả không được cao.

LỰA CHỌN CỬA NHÔM KÍNH XINGFA CHUẨN CHẤT LƯỢNG TẠI ĐỊA CHỈ UY TÍN

Kính thưa Quý khách hàng, thị trường hiện nay có khá nhiều thông tin không đúng hoặc sai lệch về dòng cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng. Vậy nên, cách tốt nhất để Quý khách lựa chọn được đúng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có giá trị sử dụng lâu dài, đúng giá trị thanh toán thì Quý khách hãy lưu ý 3 cách thức dưới đây để tự mình có thể kiểm tra, nhận biết được đâu là công ty uy tín để lựa chọn lắp đặt cửa kính nhôm Xingfa cao cấp cho công trình xây dựng của mình:

1.Qua trực tiếp showroom hoặc văn phòng công ty của đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa

2.Qua trực tiếp địa chỉ nhà máy, xưởng sản xuất cửa nhôm kính Xingfa của các đơn vị cung cấp, lắp đặt.

Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Kính Xingfa Chất Lượng Tốt 6
Công trình cửa nhôm kính Xingfa do Minh An Window lắp đặt

3.Qua trực tiếp địa chỉ các công trình thực tế mà Công ty này đã và đang thi công lắp đặt..

Minh An Window chính là một trong những Công ty đáp ứng được các yêu cầu trên bởi Minh An Window có văn phòng trưng bày các mẫu sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa để quý khách hàng tham khảo. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có xưởng sản xuất lớn để sản xuất ra các bộ cửa, vách nhôm Xingfa chất lượng đạt chuẩn. Quý khách hàng hãy qua trực tiếp văn phòng và nhà xưởng của Minh An Window để tin tưởng hơn về sản phẩm của chúng tôi nhé!
Hiện nay, Minh An Window đã và đang lắp đặt cho rất nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau, luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Nếu quý khách cũng đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính Xingfa và muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua thông tin:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486

Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888

Website: https://minhanwindow.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Duong Duong