0899535999

cửa kính cường lực xếp gấp

Cửa kính cường lực xếp gấp là sản phẩm thông minh nổi tiếng trên thị trường, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và đem lại giá trị kinh tế lớn cho người sử dụng. Ngoài tính thẩm mỹ cần thiết thì sản phẩm còn sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những loại cửa truyền thống không có được.

cửa kính cường lực xếp gấp
cửa kính cường lực xếp gấp

Cửa kính cường lực xếp gấp

Để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu về đặc điểm cũng như tính chất của cửa kính cường lực xếp gấp.

Cửa với sự kết hợp của kính cường lực cùng các phụ kiện chuyên dụng giúp tạo ra một sản phẩm vừa hiện đại, chất lượng vừa đem lại sự an toàn cho khách hàng. So với những loại cửa nặng nề, chỉ áp dụng được trong những không gian rộng lớn thì cửa kính cường lực xếp gấp hoàn toàn có thể sử dụng trong cả không gian lớn nhỏ khác nhau.

Hay những không gian thiếu ánh sáng, nếu sử dụng những loại cửa như cửa gỗ sẽ làm che khuất tầm nhìn và không lấy được ánh sáng tự nhiên. Với những không gian như vậy, biện pháp tốt nhất là sử dụng và lắp đặt cửa kính xếp gấp, cho phép ánh sáng truyền vào, tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình bạn.

cửa kính cường lực xếp gấp
cửa kính cường lực xếp gấp

Ưu điểm của cửa kính cường lực xếp gấp

Đi kèm với vật liệu chất lượng là những ưu điểm nổi bật của cửa kính cường lực xếp gấp. Trong quá trình sử dụng, cửa sẽ đem lại cho khách hàng sự tiện dụng mà những loại cửa gỗ thông thường không có được.

  • Sử dụng dễ dàng. Với loại cửa kính xếp gấp này, bạn chỉ việc đẩy nhẹ và dồn tất cả các cánh của về 1 phía, vừa thuận tiện lại có thể mở ra một lối đi rộng rãi, thoáng mát.
  • Cửa kết hợp với các phụ kiện linh kiện chính hãng Hander Đức, đảm bảo sự vận hành nhẹ nhàng cho cửa.
  • Bánh xe được lắp treo trên ray cửa nhôm. Nhờ vậy mà quá trình đóng mở cửa không xảy ra bất kỳ sự cố nào.
  • Trang bị đầy đủ ray trên và ray dưới giúp cửa vững chắc hơn, tránh tình trạng gãy cánh khi bị xô đẩy.
  • Cửa thiết kế nhiều cánh nên dễ dàng phân chia dựa theo diện tích không gian.
cửa kính cường lực xếp gấp
cửa kính cường lực xếp gấp

Ứng dụng của cửa kính cường lực xếp gấp

  • Sử dụng cửa đối với những căn nhà có mặt tiền nhỏ, không rộng rãi hoặc những căn nhà muốn đi ô tô vào.
  • Sử dụng cho các văn phòng muốn ngăn cách nhưng vẫn giữ được không gian mở, thoáng đãng.
  • Sử dụng cho nhiều công trình khác nhau, không giới hạn.

Lời kết

Cửa kính cường lực xếp gấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những công trình kiến trúc hiện đại, hướng ngoại. Hy vọng khách hàng sẽ nhận thấy được những tính ưu việt tốt của sản phẩm cửa kính thông minh. Chúc khách hàng thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay tại:

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com