0899535999

Cửa kính cường lực xếp – Kính cường lực MinhAn

Cửa kính cường lực xếp – một trong những loại cửa hiện đại, cao cấp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình và khu vực công cộng. Tuy nhiên đối với những ai yêu thích phong cách sống truyền thống thì chắc hẳn còn nhiều xa lạ với cửa kính cường lực xếp. Tại sao bạn không sử dụng loại cửa này để làm mới không gian sống của mình?

Cửa kính cường lực xếp
Mẫu Cửa kính cường lực xếp

Tìm hiểu về cửa kính cường lực xếp hiện đại

Cửa kính cường lực xếp là loại cửa được cấu tạo bởi nhiều phụ kiện như: kính cường lực, đường ray, bánh xe, khung nhôm (nếu có), khóa, tay nắm…So với các loại cửa truyền thống, cửa kính cường lực xếp mang đến nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn.

Ưu điểm đầu tiên phải nói đến là về yếu tố thẩm mỹ. Cửa kính cường lực xếp mang đến một không gian cực kỳ sang trọng, lộng lẫy. Kính giúp ánh sáng trong căn phòng trở nên hoàn hảo hơn.

Cửa kính cường lực xếp
Mẫu Cửa kính cường lực xếp

Nhiều người lo ngại rằng, những tấm kính là mối nguy hiểm đe dọa sự an toàn của họ. Nếu chẳng may tấm kính ấy vỡ, những mảnh kính sẽ bắn ra và khiến mọi người bị thương. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cửa kính cường lực xếp được làm bằng kính cường lực, khả năng chịu lực cực tốt. Những trường hợp vỡ kính cực kỳ hiếm khi xảy ra. Nhưng trong tình huống xấu nhất kính bị vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ li ti không sắc cạnh, giảm khả năng sát thương. Chính vì vậy, cửa kính cường lực xếp cũng được đánh giá là sản an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

So với các loại cửa kính cao cấp hiện nay, cửa cường lực xếp vượt trội hơn hẳn bởi khả năng tiết kiệm diện tích một cách đáng kể. Cửa có thể làm vách ngăn hoàn hảo giữa các căn phòng với nhau. Khi cần thiết, những cánh cửa có thể mở ra xếp chồng lên nhau để tạo lên một không gian rộng lớn.

Tìm hiểu thêm các dự án cửa kính cường lực của MinhAn

Ứng dụng cửa kính cường lực xếp trượt

  • Cửa kính cường lực xếp trượt được ứng dụng nhiều vào trong những công trình có không gian nhỏ hẹp,.. chật chội.
  • Cửa rất phù hợp với những nơi công cộng như văn phòng làm việc, công ty…tạo không gian thoải mái, thoáng đãng.
  • Loại cửa này cũng có thể được ứng dụng trong những căn hộ gia đình, dùng để làm vách ngăn giữa các phòng với nhau.
Cửa kính cường lực xếp
Mẫu cửa kính cường lực xếp tại khu resort

Một số mẫu cửa kính cường lực khác

Cửa kính cường lực mở 2 cánh

Cửa kính cường lực mở 2 cánh

Cửa kính - vách kính cường lực dùng cho văn phòng

Cửa kính – vách kính cường lực dùng cho văn phòng

Mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng

Mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng

Đơn vị lắp đặt cửa kính cường lực xếp uy tín, chất lượng?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên lắp ráp cửa kính cường lực xếp. Trong đó, Minhanwindow là đơn vị tiên phòng hàng đầu về cửa kính cường lực xếp. Với sự uy tín, chuyên nghiệp, Minhanwindow ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về giá cả của cửa kính cường lực xếp, vui lòng liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gm