Thi Công Cửa Nhôm Kính Tại Bắc Kạn Trọn Gói Giá Tốt

Minh An Window hiện nay đang triển khai cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn trọn gói cho các khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm kính cho các công trình trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hiện nay.

Cửa nhôm kính đang là một trong số các dòng cửa được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Không chỉ ở các thành phố lớn hay ở đồng bằng mà gần như ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước, nhu cầu làm cửa nhôm kính đều tăng cao.

Bắc Kạn là tỉnh thuộc khu vực miền núi Đông Bắc Bộ hiện đang có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm kính cho các công trình, do đó Minh An Window đang cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn đảm bảo chất lượng, uy tín với giá thành thi công tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN

 • Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
 • VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: Minhanwindow@gmail.com
 • Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn
Cửa nhôm kính tại Hải Dương
Cửa nhôm kính tại Tuyên Quang

Các Loại Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến

 • Cửa Nhôm Kính Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp được sản xuất bởi Công ty nhôm Việt Pháp tại Hà Nội, hệ nhôm này có mức giá tiền vừa phải, khả năng cách âm tốt. Hệ nhôm Việt Pháp khá thanh mảnh với độ dày trung bình từ 1.2ly – 1.4ly.

 • Cửa Nhôm Kính Xingfa

Nhôm Xingfa được sản xuất tại Quảng Đông – Trung Quốc, hệ nhôm này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam để làm cửa. Bởi hệ nhôm này có độ dày cao, đem lại sự an toàn cho quý khách hàng. Ngoài ra, sản phẩm có tính thẩm mỹ và độ bền cao nên Minh An nhập khẩu về gia công, sản xuất cửa nhôm kính.

 • Cửa Nhôm Kính PMI

Nhôm PMI là hệ nhôm của tập đoàn Press Metal – Malaysia. Hệ nhôm này cũng được Minh An nhập khẩu về gia công sản xuất thành cửa và được sử dụng khá phổ biến vì độ dày cao, đảm bảo an toàn, chính vì vậy mà giá thành của loại nhôm này cao hơn nhôm Việt Pháp và nhôm Xingfa.

Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn cho các biệt thự cao cấp 2022
Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn cho các biệt thự cao cấp 2022

Báo giá thi công Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn năm 2022

– Dưới đây là bảng giá thi công Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn trọn gói giá tốt 2022. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.

STT Chủng Loại ĐVT Đơn Giá
A Báo Giá Cửa Nhôm Việt Pháp
1 Cửa sổ trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 900.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh: bánh xe trượt, chốt sò, chống nhấc.. Bộ 250.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cai Bộ 200.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cài, chống sao Bộ 250.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 450, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.100.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 550.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600 Việt Pháp, kính dán 6.38mm trắng trong, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện. M2 1.000.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh: chốt âm, bánh xe trượt Bộ 250.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 4400 Việt pháp, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 900.000
B Báo Giá Cửa Nhôm Xingfa
1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.500.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập.. Bộ 350.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao. Bộ 550.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.700.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh:khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 1.400.000
D Báo Giá Cửa Nhôm Hyundai
1 Cửa sổ các loại: khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.300.000
Phụ kiện cửa sổ Bộ 350.000
2 Cửa đi các loại:  khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.400.000
Phụ kiện cửa đi Bộ 600.000

– Khi có nhu cầu thi công cửa nhôm kính, bên cạnh việc lựa chọn đơn vị thi công đảm nhiệm công việc thì một vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm đó chính là giá cả thi công lắp đặt cửa nhôm kính.

– Liệu rằng giá thi công các dòng cửa nhôm kính có cao hơn so với các loại cửa khác không và nên lựa chọn loại cửa nhôm kính nào có giá thành phù hợp, đây chính là băn khoăn của không ít khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

– Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm nhôm kính và giá thi công cửa nhôm kính, dưới đây Minh An Window xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá tham khảo một số dòng cửa nhôm kính phổ biến nhất tại Bắc Kạn ở thời điểm hiện tại. 

– Ngoài bảng giá trên, khi cần làm cửa nhôm kính, quý khách hàng có thể gọi ngay cho Minh An Window để nhận được tư vấn 24/7 đồng thời có được báo giá tốt nhất phù hợp với ngân sách của quý khách sử dụng cho công trình.

Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

Cấu tạo của các mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

– Cửa nhôm kính như tên gọi của nó còn được gọi là cửa kính khung nhôm hay cửa nhôm kính cường lực là dòng cửa với cấu tạo gồm hai thành phần chính đó chính là phần nhôm và phần kính.

– Phần nhôm chính là các thanh profile nhôm định hình được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như nhôm Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Hyundai hay nhôm PMA. Do được làm bằng nhôm nên trọng lượng cửa khá nhẹ so với các chất liệu khác đồng thời cửa nhôm thường được đánh giá bởi độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống oxy hóa hay cong vênh, mối mọt hiệu quả. 

– Phần kính là phần trung tâm của cửa khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn có thể sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn hoặc kính hộp tùy theo từng dòng cửa khác nhau. Đồng thời phần kính thường có độ dày không có định phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng khi thi công cửa nhôm kính cho các công trình. 

– Ngoài phần nhôm và phần kính thì cửa nhôm kính còn có thêm các phụ kiện đi kèm để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh như khóa cửa, tay nắm cửa, bản lề,…

Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

Ưu điểm của các mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

– Cửa nhôm kính có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các dòng cửa khác trên thị trường hiện nay biến nó trở thành một trong số các loại cửa phổ biến được các khách hàng tại Bắc Kạn tin dùng. 

1. Vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình xây dựng.

– Cửa nhôm kính mang tới cho các công trình vẻ đẹp hiện đại, nổi bật đi cùng với đó là tầm nhìn tốt cùng với lấy ánh sáng hiệu quả. Ngoài ra, cửa còn có thể kết hợp với các hoa văn, họa tiết trên kính hay sử dụng kính mờ, kính màu.

2. Cửa nhôm kính có trọng lượng nhẹ.

– Một ưu điểm nổi bật khác khi thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn đó chính là nó có trọng lượng nhẹ giảm tải cho các công trình đồng thời thi công lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng. Cửa nhôm kính có thể sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, sử dụng làm hệ thống cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa nhà tắm,…

3. Khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt

– Cửa nhôm kính còn là giải pháp được đánh giá cao bởi nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ vượt trội đồng thới cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, đây còn là dòng cửa có độ bền cao do khả năng chịu lực vặn xoắn lớn, không lo bị cong vênh, mối mọt và chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay cường độ gió lớn.

4. Vệ sinh lau chùi dễ dàng

– Các dòng sản phẩm cửa nhôm kính không chỉ mang tới tính thông thoáng, tiện dụng cho việc thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn mà còn vệ sinh nhanh chóng, giảm thời gian cho việc bảo trì sản phẩm.

Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

Tại sao nên chọn Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính Bắc Kạn

– Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Cửa nhôm kính, Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Hyundai……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng…

– Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất

– Thi công cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Hyundai, cửa nhôm kính cao cấp,…

– Thi công các dòng cửa sổ nhôm kính, cửa ra vào nhôm kính, cửa phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm mở quay, mở lùa,….

– Nhận thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn cho các công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học, công sở,…

– Thi công các sản phẩm cửa làm từ nhôm kính tại thành phố Bắc Kạn và các huyện trên địa bàn tỉnh như huyện Ba Bể, huyện Chợ Mới, huyện Pác Nặm, huyện Chợ Đồn, huyện Bạch Thông, huyện Ngân Sơn, huyện Na Rì.

– Thi công vách kính cường lực, vách ngăn phòng,…

Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn
Nhân viên Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn

Hình ảnh một số công trình Minh An Window đã thi công và lắp đặt tại Bắc Kạn

– Minh An Window là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên nhận thi công các công trình lắp đặt cửa nhôm kính trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn hiện nay.

– Chúng tôi có xưởng sản xuất lớn, hệ thống máy móc hiện đại cùng các phương tiện vận chuyển cửa nhôm kính và đội thợ thi công chuyên nghiệp tận nơi cho các công trình. Cùng với đó là đơn giá thi công tốt nhất, thi công nhanh chóng cho các khách hàng đang có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Bắc Kạn hiện nay. 

Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 - Minh An Window đã thi công
Mẫu Cửa nhôm kính tại Bắc Kạn phổ biến nhất 2022 – Minh An Window đã thi công

– Gọi ngay cho Minh An Window Hotline: 0899.535.999 ngay hôm nay để được bộ phận tiếp nhận yêu cầu của chúng tôi tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và báo giá thi công cửa nhôm kính tốt nhất cho các công trình tại Bắc Kạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại:0247.303.6386
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 12:43 chiều , 03/08/2022 - Chia sẻ: