Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Cao Cấp 2021 | Báo Giá & Thi Công

Minh An Window hiện đang là nhà cung cấp và thi công lắp đặt Cửa Nhôm Kính tại Thái Bình với đa dạng sản phẩm cửa nhôm kính cho các khách hàng lựa chọn cho các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Thái Bình hiện nay.

Thái Bình là một tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ đồng thời đang có sự phát triển mạnh về kinh tế với hàng loạt các công trình xây dựng mọc lên cả các công dân dụng và các công trình lớn phục vụ nhu cầu của cuộc sống.
Đi cùng với đó, rất nhiều khách hàng tại Thái Bình hiện nay đang lựa chọn các dòng cửa nhôm kính để thi công cửa chính, cửa ra vào hay cửa sổ trong các công trình xây dựng hiện nay. Minh An Window là đơn vị chuyên sản xuất, thi công lắp đặt Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình với nhiều dòng sản phẩm đa dạng và đội thợ thi công chuyên nghiệp.

Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Ưu Điểm Của Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình

 • Tính Ổn Định Cao

Cửa nhôm kính tại Thái Bình bền đẹp thích hợp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết do tính chất chống nhiệt chống nước. Không chịu tác động của thời tiết như chống nước hơn cửa gỗ, không bị ảnh hưởng bởi nắng gió như cửa nhựa.

Cửa nhôm kính tại Thái Bình có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị ôxy hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện chịu bức xạ của mặt trời và mưa axit.

Cửa nhôm kính tại Thái Bình được làm từ loại nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với cửa làm từ các vật liệu khác bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác cao của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.
Sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo cho Cửa nhôm kính tại Thái Bình có độ kín, khít và giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như các loại cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Nhiều Cánh - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Nhiều Cánh – Minh An Window Đã Thi Công
 • Vệ Sinh Lau Chùi Dễ Dàng

Do tính chất đặc điểm của hai loại vật liệu nhôm và kính mà cửa nhôm kính tại Thái Bình rất tiện lợi trong việc lau chùi hàng ngày. Không giống như các vật liệu khác, cửa nhôm kính chống bám bẩn, các vết bẩn bám trên cửa rất dễ lau chùi.

Trong việc sửa chữa, thông thường cửa nhôm kính tại Thái Bình hư hỏng là do tác nhân vật lý mà cụ thể là lực mạnh trực tiếp tác động vào làm biến dạng khung nhôm hoặc vỡ nứt kính.

Cửa Nhôm Kính Việt Pháp Tại Thái Bình Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Việt Pháp Tại Thái Bình Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Tuy nhiên việc thay thể sửa chúng rất đơn giản. Với kính chỉ cần thay phần ô bị hỏng vỡ là có thể sử dụng tiếp, còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế. Đây là tính chất nổi bật của cửa nhôm kính khác biệt hoàn toàn với cửa làm từ vật liệu khác.

 • An Toàn Khi Sử Dụng

Được biết tình trạng cháy nổ ở Việt Nam ngày càng diễn biến phức tạp nên lựa chọn hàng đầu khi đặt mua các loại cửa chính là vật liệu chống cháy khó bị phân hủy hoặc cháy.

Đáp ứng đầy đủ mục tiêu đó cho nên cửa nhôm kính tại Thái Bình rất được khách hàng ưa chuộng. Cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan chuyền cửa ngọn lửa khi có biến cố xảy ra.

Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Cửa Sổ Nhôm Kính Xingfa Tại Thái Bình Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Sổ Nhôm Kính Xingfa Tại Thái Bình Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Ngoài ra với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa nhôm kính tại Thái Bình rất an toàn khi sử dụng.


 • Cách Âm Và Cách Nhiệt

Cửa nhôm kính tại Thái Bình là bao gồm cả các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế  sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.

Đi kèm với khả năng cách âm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, cửa nhôm kính tại Thái Bình còn có khả năng cách nhiệt gấp từ 2 – 4 lần so với các loại cửa thông thường.

Với điều kiện khí hậu lạnh mùa đông, nóng mùa hè ở Việt Nam, sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính tại Thái Bình tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài đem đến cho người sử dụng không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn về mặt tinh thần.

Cửa Sổ Nhôm Kính Khung Uốn Vòm Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Sổ Nhôm Kính Khung Uốn Vòm Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

 • Tính Thẩm Mỹ Cao

Với vật liệu làm từ nhôm và kính, cửa nhôm kính tại Thái Bình mang lại sự sang trọng và cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

 • Về kiểu dáng: người sử dụng có thể lựa chọn cả kiểu dáng cổ điển lẫn hiện đại. Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển song song tạo được những điểm nhấn riêng cho mình.
 • Hoa văn màu sắc: cửa nhôm kính có thể dập hoa văn và sơn trang trí theo ý muốn để tạo bản sắc riêng biệt.
 • Về thiết kế: cửa nhôm kính đa dạng về kiểu dáng nhưng vẫn không lẫn vào bất cứ loại cửa nào do tính chất riêng cửa mình. Cửa sang trọng, quí phái phù hợp với mọi không gian như dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, phòng tắm…

Bảng Báo Giá Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Năm 2021

STT CHỦNG LOẠI ĐVT ĐƠN GIÁ
A BÁO GIÁ CỬA NHÔM VIỆT PHÁP
1 Cửa sổ trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 900.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh: bánh xe trượt, chốt sò, chống nhấc.. Bộ 250.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cai Bộ 200.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 4400 Việt Pháp, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.000.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh: bản lề chữ A, tay cài, chống sao Bộ 250.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 450, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.100.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 550.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh: khung nhôm hệ 2600 Việt Pháp, kính dán 6.38mm trắng trong, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện. M2 1.000.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh: chốt âm, bánh xe trượt Bộ 250.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 4400 Việt pháp, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 900.000
B BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA
1 Cửa sổ trượt 2 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.500.000
Phụ kiện cửa trượt 2 cánh (Kinlong): bánh xe trượt, chốt âm tự sập.. Bộ 350.000
2 Cửa sổ mở quay 1 cánh Xingfa: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm Bộ 450.000
3 Cửa sổ mở hất 1 cánh: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa sổ mở quay 1 cánh(Kinlong): bản lề chữ A, tay cài đa điểm, chống sao. Bộ 550.000
4 Cửa đi 1 cánh mở quay: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính an toàn 6.38mm, keo vít, lắp đặt hoàn thiện M2 1.700.000
Phụ kiện cửa đi 1 cánh (Kinlong) : khóa tay gạt, bản lề cối Bộ 1.250.000
5 Cửa đi trượt 2 cánh:khung nhôm hệ 93 Xingfa, kính dán an toàn trắng trong 6.38mm, keo vít, hoàn thiện M2 1.650.000
Phụ kiện cửa đi trượt 2 cánh (Kinlong): tay cài đa điểm, bánh xe trượt Bộ 450.000
6 Vách cố định: khung nhôm hệ 55 Xingfa, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, vít, keo, hoàn thiện. M2 1.400.000
D BÁO GIÁ CỬA NHÔM HYUNDAI
1 Cửa sổ các loại: khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.300.000
Phụ kiện cửa sổ Bộ 350.000
2 Cửa đi các loại:  khung nhôm hệ Hyundai, kính dán an toàn 6.38mm, keo, vít, lắp hoàn thiện M2 1.400.000
Phụ kiện cửa đi Bộ 600.000

Minh An Window không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm cửa nhôm kính xingfa cho các công trình tại Thái Bình mà còn cam kết chính sách giá thi công lắp đặt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với xưởng sản xuất lớn cùng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ cho ra đời các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng mà còn tối ưu chi phí sản xuất và thi công. Quý khách hàng có nhu cầu thi công cửa nhôm kính tại Thái Bình có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhôm kính của chúng tôi dưới đây.

Để có báo giá cập nhật thường xuyên, quý khách hàng nên gọi điện ngay cho Minh An Window theo số điện thoại 0943.621.486 để nhận được sự tư vấn tốt nhất và báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình chính xác theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo từng loại nhôm kính và phụ kiện cửa nhôm kính sử dụng, chúng tôi có thể sản xuất và thi công đúng yêu cầu và mang tới sự hài lòng cho các khách hàng khi sử dụng cửa nhôm kính cho các công trình.

Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Đi Lại Tại Thái Bình - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính 2 Cánh Đi Lại Tại Thái Bình – Minh An Window Đã Thi Công

Các Loại Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Phổ Biến

Trên thị trường Cửa nhôm kính nói chung và thị trường cửa nhôm kính tại Thái Bình nói riêng, có rất nhiều mẫu mã Cửa nhôm kính cao cấp đến bình dân. Minh An Window xin tổng hợp một số mẫu Cửa nhôm kính tại Thái Bình phổ biến nhất năm 2021.

Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Chất Lượng

Minh An Window là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính trên thị trường miền Bắc, đặc biệt là tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Hiện nay, chúng tôi đang nhận tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt trọn gói các dòng cửa nhôm kính, vách nhôm kính cao cấp hoặc giá rẻ tại Thái Bình với đa dạng kiểu dáng, chủng loại và giá thành khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Cửa Nhôm Kính Xếp Gấp Tại Thái Bình Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Xếp Gấp Tại Thái Bình Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Các sản phẩm cửa nhôm kính do Minh An Window cung cấp đều được sản xuất từ các vật liệu nhôm và kính nhập từ các công ty và thương hiệu uy tín trên thị trường.

Đối với các công trình thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình, chúng tôi luôn hướng đến việc mang tới cho các khách hàng các giá trị tốt nhất với các sản phẩm chất lượng, thi công chuyên nghiệp đi cùng giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường cửa nhôm kính hiện nay.

Đồng thời, Minh An Window luôn làm hài lòng khách hàng bởi uy tín dịch vụ với đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, xưởng sản xuất cửa nhôm kính lớn đáp ứng mọi nhu cầu thi công cửa nhôm kính của các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thái Bình khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp hiện nay.

Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Hất Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Sổ Nhôm Kính Mở Hất Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

Dịch Vụ Lắp Đặt Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình Của Minh An Window

Minh An Window hiện nay đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm cửa nhôm kính cho khách hàng lựa chọn giúp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau trong quá trình thi công cửa cho các công trình.

 • Chúng tôi chuyên nhận thi công, lắp đặt sản xuất và kinh doanh các dòng cửa sổ, cửa ra vào, cửa chính, cửa thông phòng làm bằng nhôm kính.
 • Thi công cửa mở quay, cửa mở lùa, cửa mở hất làm từ nhôm kính cho các công trình với thiết kế cửa 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh.
 • Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình với các dòng sản phẩm đa dạng từ cao cấp đến giá rẻ bởi các thương hiệu nhôm kính khác nhau như cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm kính Việt Pháp, cửa nhôm kính Hyundai, cửa nhôm kính giá rẻ,….
 • Kinh doanh, sản xuất và thi công lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách ngăn nhôm kính tại Thái Bình.
 • Minh An Window nhận thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình ở thành phố Thái Bình và các huyện trên địa bàn tỉnh như huyện Đông Hưng, huyện Kiến Xương, huyện Hưng Hà, huyện Quỳnh Phù, huyện Tiền Hải, huyện Thái Thụy….
Cửa Nhôm kính 2 Cánh Mở Đẩy Cao Cấp Tại Thái Bình - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm kính 2 Cánh Mở Đẩy Cao Cấp Tại Thái Bình – Minh An Window Đã Thi Công

5 Lý Do Nên Chọn Minh An Window Lắp Đặt Các Hạng Mục Về Cửa Nhôm Kính Tại Thái Bình

 1. Xưởng sản xuất lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu thi công cửa nhôm kính cho các khách hàng từ các công trình dân dụng tới các công trình lớn như nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, khu công nghiệp….
 2. Tư vấn tận tình, chuyên nghiệp 24/7 đi cùng với quy trình sản xuất, thi công và lắp đặt chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội thợ thi công có tay nghề cao đảm bảo mang tới cho các khách hàng sự hài lòng tối đa khi sử dụng dịch vụ thi công cửa nhôm kính của Minh An Window.
 3. Là đơn vị hoạt động trong ngành nhôm kính lâu năm trên thị trường từng thực hiện nhiều dự án lớn trên khắp các tỉnh thành miền Bắc được đông đảo các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi chính là đơn vị thi công cửa nhôm kính hàng đầu cho các công trình hiện nay.
 4. Vận chuyển tận nơi công trình, đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng cam kết đồng thời thi công cửa nhôm kính đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
 5. Giá thành thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình của Minh An Window luôn tốt nhất trên thị trường với chính sách giá đặt lợi ích của các khách hàng lên hàng đầu. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành dài hạn cho các sản phẩm cửa nhôm kính.
Vách Nhôm Kính Cao Cấp Tại Thái Bình - Minh An Window Đã Thi Công
Vách Nhôm Kính Cao Cấp Tại Thái Bình – Minh An Window Đã Thi Công

Với các ưu điểm nổi bật của dịch vụ và sản phẩm cửa nhôm kính, Minh An Window tự hào là sự lựa chọn của phần lớn khách hàng tại Thái Bình khi có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm kính trên địa bàn tỉnh.

Chúng tôi từng thực hiện rất nhiều dự án thi công cửa nhôm kính cho các công trình tại đây, quý khách hàng có thể tham khảo một số hình ảnh thực tế các dự án mà chúng tôi từng triển khai và được các khách hàng đánh giá cao dưới đây.
Gọi ngay 0943.621.486 (Mr.Phúc) hoặc gửi Email cho chúng tôi minhanwindow@gmail.com khi có nhu cầu thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình. Chúng tôi tin tưởng không làm bạn thất vọng với các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng và dịch vụ thi công uy tín và giá thành hợp lý.

Cửa Nhôm Kính Vòm Cao Cấp Tại Thái Bình - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Nhôm Kính Vòm Cao Cấp Tại Thái Bình – Minh An Window Đã Thi Công

Thông Tin Lên Hệ & Báo Giá

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An
Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Email: Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại: 0243.2010.330 – 0943.621.486
Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
Website: Minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn