Thi Công Cửa Nhôm Kính Tại Thái Nguyên Trọn Gói Giá Tốt

Thái Nguyên là tỉnh nổi tiếng với những đồi chè xanh xanh mát, cách trung tâm Hà Nội khoảng 75km. Tỉnh Thái Nguyên ngày càng đầu tư và phát triển không ngừng và đang trở thành vùng kinh tế trọng điểm của nước ta.

Việc phát triển kinh tế xã hội tại tỉnh Thái Nguyên đã mang đến nhiều lợi ích và đời sống kinh tế ngày càng cao, xuất hiện nhiều công trình dự án, nhà dân với quy mô to nhỏ khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính tại Thái Nguyên rất cao, với các dòng cửa nhôm kính giá rẻ, nhôm kính phổ thông, nhôm kính tiêu chuẩn, nhôm kính cao cấp… Trong đó hạng mục lắp đặt thi công cửa nhôm Xingfa được khách hàng quan tâm nhiều nhất

Với màu sắc đa dạng phong phú như màu rắng sứ, màu đen, màu nâu, màu vân gỗ, màu ghi, màu xám…

Mẫu cửa nhôm kính tại Thái Nguyên có nhiều thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng với khóa chốt an toàn.

Với nhiều đặc điểm vượt trội cửa nhôm kính tại Thái Nguyên có khả năng chịu lực tốt, nên an toàn bền bỉ, ngày càng được ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi cửa có khả năng lấy sáng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

Báo giá lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên trọn gói giá tốt 2022

– Dưới đây là bảng giá Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên trọn gói cho quý khách hàng có thể tham khảo.

STT Cửa Nhôm Xingfa Mô Tả Cửa Nhôm Xingfa Đơn Giá(VNĐ/M2)
1 Cửa sổ mở trượt, nhôm Xingfa hệ 55 – Nhôm Xingfa dày 1.4(MM)
– Màu: Nâu sần, Trắng sứ, Đen, Ghi, Vân gỗ
– Kính: Kính an toàn 6.38mm, kính hộp
– Gioăng EDPM, keo Silicon chịu nước
– Bảo hành: 5 năm
1.500.000

>>> Xem ngay bảng báo giá thi công cửa nhôm kính mới nhất 2022 được update tại Minh An Window

Các bộ cửa nhôm kính tại Thái Nguyên do Minh An Window lắp đặt

– Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính tại Thái Nguyên, Minh An Window cung cấp đến khách hàng các dòng cửa nhôm kính vô cùng phong phú, phù hợp với tất cả các công trình xây dựng trên đại bàn tỉnh và các vùng lân cân.

1. Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên giá rẻ

Đây là dòng cửa nhôm kính có cấu tạo từ các dòng nhôm giá rẻ như các dòng nhôm hệ 700, nhôm hệ A38 hoặc nhôm hộp…

 • Ưu điểm của dòng cửa nhôm kính giá rẻ là giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí lắp đặt. Dòng nhôm kính có thể gia công, lắp đặt được tất cả các loại cửa đi và cửa sổ với ưu điểm dễ thi công và dễ tìm được nhà cung cấp bởi sản xuất khá dễ dàng và tốn ít chi phí đầu tư.
 • Tuy nhiên nhược điểm của loại cửa nhôm kính giá rẻ lại là vấn đề lớn, bởi các tính năng của cửa hầu như không có, loại cửa này không chắc chắn và ọp ẹp, độ an toàn chống trộm kém, không có nhiều mẫu mã và không được đẹp. Ngoài ra độ an toàn trong quá trình sử dụng của dòng cửa nhôm kính giá rẻ không cao.
 • Chính vì vậy cửa nhôm kính giá rẻ chỉ nên dùng để lắp đặt làm cửa nhà vệ sinh hoặc làm các loại cửa không quan trọng hay làm cửa vách chia không gian phòng chứa đồ….
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

2. Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên phổ thông

– Dòng cửa nhôm kính phổ thông có giá thành và chất lượng cao hơn dòng nhôm kính giá rẻ 1 chút, loại cửa này thường được lắp đặt bởi các hệ nhôm như: Nhôm 1000 của hãng Tungshin, nhôm hệ 1000 của Việt Nhật, nhôm hệ 1000 của hãng Ynghua…

 • Ưu điểm của dòng kính phổ thông là có chi phí ở mức vừa phải, phù hợp túi tiền của nhiều người tiêu dùng với tính cách âm cách nhiệt ở mức khá.
 • Tuy nhiên, cửa nhôm kính phổ thông cũng có một số tính năng chưa thực sự tốt. Bởi vì khung nhôm của cửa là hệ phổ thông bản lớn nhưng độ dày chỉ ở mức trung bình không cao nên không đủ để đảm bảo tính năng hoạt động của cửa cũng như độ an toàn và độ chắc chắn không được đánh giá cao vì cửa dễ bị móp méo.
 • Chính vì vậy mà dòng cửa nhôm kính phổ thông thường được lắp đặt sử dụng tại các vị trí như làm cửa phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, cửa chính đã có lớp cửa bảo vệ bên ngoài hoặc những vị trí không cần mức độ an toàn chống trộm cao.
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

3. Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên tiêu chuẩn

– Dòng cửa kính tiêu chuẩn lắp đặt tại Thái Nguyên là phân cấp đầu tiên của nhóm cửa nhôm kính cao cấp. Loại cửa này có đầy đủ các tính năng nổi bật và đảm bảo cho 1 bộ cửa hoạt động tốt bởi có hệ ron cao su kép nhưng độ dày chỉ nằm dưới 1.4ly như dòng nhôm AG, nhôm Topal của Austdoor, nhôm Xingfa Việt Nam, nhôm Việt Pháp…

 • Ưu điểm của dòng cửanhôm kính tiêu chuẩn là có giá thành phù hợp, với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều lần bởi cửa có hệ ron cao su kép. Mức độ an toàn và chống trộm của cửa nhôm kính tiêu chuẩn cao hơn bởi cấu trúc nhôm và độ dày được tăng lên giúp cho cửa đẹp hơn so với các dòng cửa ở trên.
 • Dòng nhôm này có khuyết điểm xuất hiện ở khâu thi công sản xuất và lắp đặt cửa Bởi để thi công dòng này thường phức tạp hơn, cần có máy móc hiện đại.
 • Có thể lắp dòng cửa nhôm kính tiêu chuẩn ở tất cả các vị trí như cửa đi chính – cửa phụ, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa ban công hoặc cửa toilet…
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái NguyênNhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

4. Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên trung cấp

Cao hơn dòng cửa nhôm kính tiêu chuẩn là dòng trung cấp, nhôm được sử dụng có câu trúc tương tự nhưng độ dày được tăng lên và đi kèm với hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp hơn. Một số dòng nhôm lắp đặt cho cửa nhôm kính này là: nhôm Xingfa Quảng Đông, nhôm Xingfa AD của Austdoor, nhôm PMA…

 • Ưu điểm khi sử dụng dòng cửa nhôm kính trung cấp là chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, có mức độ an toàn chống trộm rất tốt nên đảm bảo được các tính năng hoàn thiện của cửa.
 • Dòng cửa nhôm kính trung cấp có chi phí đầu tư sản xuất và lắp dựng cho công trình cũng khá cao, khâu sản xuất cửa cũng phức tạp hơn hẳn và phải sử dụng những máy móc hiện đại trên thị trường hiện nay.
 • Cửa nhôm kính trung cấp có thể lắp đặt ở mọi vị trí của ngôi nhà, đặc biệt là những vị trí cần chất lượng ánh sáng tốt và đảm bảo an toàn cao.
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

5. Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên cao cấp

– Cửa nhôm cao cấp sử dụng những thanh nhôm có nhiều khoang trống, có cầu cách nhiệt với độ dày từ 2.0ly trở lên cùng với bộ phụ kiện cao cấp.

 • Ưu điểm của dòng cửa nhôm kính cao cấp là chắc chắn và an toàn chống trộm tốt, với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm, chống nước tốt… dòng cửa này cũng vượt trội hơn hẳn các dòng cửa khác mà mức độ đẹp, tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn hẳn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.
 • Tuy nhiên chi phí sử dụng, lắp đặt dòng cửa này rất cao, phù hợp cho các căn hộ, các ngôi nhà biệt thự, các trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp và sang trọng. Bên cạnh đó dòng cửa nhôm kính cao cấp yêu cầu rất cao về kỹ thuật thi công cùng với máy móc sản xuất mà điều này không phải đơn vị nào cũng cung cấp được.
 • Dòng cửa nhôm kính cao cấp có thể lắp đặt cho tất cả các loại cửa đi và cửa sổ. Những vị trí yêu cầu cao cấp, có tính cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm rất tốt.
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

Tại sao nên lựa chọn Minh An Window lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

– Với độ ngũ làm việc tay nghề cao, nhôm kính Minh An Window đã và đang được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên với những ưu điểm:

 • Có đội kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các công trình xây dựng lớn nhỏ
 • Lắp đặt và bảo dưỡng cửa nhôm kính tại Thái Nguyên nhanh chóng, chắc chắn, đảm bảo an toàn và luôn mang đến một hệ cửa hoàn thiện cả về thiết kế cũng như tính thẩm mỹ và có độ bền vượt trội theo thời gian cho quý khách hàng.
 • Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng tại Thái Nguyên và các tỉnh thành khác.
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên
Nhân viên của Minh An Window đang lắp đặt Cửa nhôm kính tại Thái Nguyên

– Tại tỉnh Thái Nguyên, Minh An Window đã lắp đặt cửa nhôm kính, vách mặt dựng, cửa tự động cho rất nhiều công trình nhà ở, nhà biệt thự, khu công nghiệp Gang Thép, khu công nghiệp Sông Công, khu công nghiệp Nam Phổ Yên, khu công nghiệp Tây Phổ Yên, các trụ sở như UBND huyện Đồng Hỷ và một số dự án lớn nhỏ khác.

– Trên đây là tất cả những thông tin hữu ích mà Minh An Window cung cấp đến quý khách, Minh An Window cam kết thi công lắp đặt cửa nhôm kính Thái Nguyên cũng như các tỉnh khắp Miền Bắc với chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Xem thêm :

>>> Lắp đặt nhôm kính tại Hoà Bình
>>> Lắp đặt nhôm kính tại hcm
>>> Lắp đặt nhôm kính tại Vĩnh Phúc

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 5:03 chiều , 13/09/2022 - Chia sẻ: Reddit