Các mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh – Kích thước chuẩn phong thủy

Tổng quan về mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Công trình nhà biệt thự sử dụng cửa nhôm kính, cửa sổ nhôm kính 1 cánh - Minh An Window thiết kế và lắp đăt
Công trình nhà biệt thự sử dụng cửa nhôm kính, cửa sổ nhôm kính 1 cánh – Minh An Window thiết kế và lắp đăt
 • Cửa sổ nhôm kính 1 cánh là dạng cửa sổ được dùng cho những nơi có không gian nhỏ và khung cửa hẹp không dùng được cửa sổ có nhiều cánh 
 • Loại cửa sổ nhôm kính 1 cánh được cấu tạo từ nhôm và kính kết hợp cùng với các loại phụ kiện phù hợp để tạo nên sản phẩm cửa có độ kín khít cao, tính thẩm mỹ chất lượng và an toàn trong qua trình sử dụng.
 • Cửa sổ nhôm kính 1 cánh có nhiều loại và cách vận hành như: cửa mở hất , cửa mở trượt, cửa mở quay. Với mỗi thiết kế hay vị trí khác nhau thì đơn vị thi công sẽ tư vấn nên lắp đặt  loại cửa sổ nhôm kính lùa hay cửa mở hất độc đáo để giúp tiết kiệm diện tích và tiện lợi trong sinh hoạt.
Mẫu cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay 1 cánh do Minh An Window lắp đặt
Mẫu cửa sổ mở hất và cửa sổ mở quay 1 cánh do Minh An Window lắp đặt
 • Cửa sổ nhôm cánh 1 cánh có nhiều màu sắc khác như: màu trắng sữa, màu nâu, màu ghi xám, màu vân gỗ, màu đen… với khả năng giúp lấy sáng, lấy gió tự nhiên và đem đến không gian thông thoáng.
 • Cửa sổ nhôm kính 1 cánh có thể sử dụng cho những khung cửa rộng nhưng gia chủ không thích làm cửa sổ nhiều cánh liền nhau mà muốn sử dụng cửa 1 cánh có vách giữa.
Mẫu cửa sổ nhôm kính1 cánh mở quay màu ghi và màu trắng - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính1 cánh mở quay màu ghi và màu trắng – Minh An Window thiết kế và lắp đặt

Ưu điểm khi sử dụng cửa sổ nhôm kính 1 cánh

 • Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính 1 cánh thường được kết với với nhiều loại kính như kính trang trí màu, kính mài mờ hoặc kính hoa văn họa tiết trang trí… giúp cửa phù hợp với nội thất của căn phòng và đem đến tính thẩm mỹ cao. 
 • Chịu lực tốt: Các thanh profile nhôm của cửa được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để giúp tăng độ cứng và chiều dày của nhôm. Bên cạnh đó các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán cẩn thận để tạo sống tăng cường, kênh thoát nước và khoang chống cách âm cách nhiệt cho cửa. Với cấu tạo này giúp cho thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực cực tốt. Đặc biệt, cửa nhôm kính còn có cầu nối cách nhiệt và các gân tăng cứng, khoảng rỗng nên khả năng chịu lực càng tốt. 
Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất màu ghi - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất màu ghi – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
 • Cách âm, cách nhiệt: Cửa được làm từ profile nhôm kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM cùng với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, giúp cho cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao. Đặc biệt, thanh profile nhôm của cửa có cầu cách nhiệt nên tính cách âm, nhiệt cao hơn.
 • Kinh tế trong sử dụng: Đối với các toà nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì chi phí điện năng giúp cho hệ thống điều hoà, hệ thống thông gió ổn định. Việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn…đang là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng hiện nay.
Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất màu trắng - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất màu trắng – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
 • Profile nhôm của cửa 1 cánh được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc cũng như cấu trúc của cửa. Hơn nữa, việc sử dụng cửa nhôm còn thuận tiện cho gia chủ trong quá trình bảo quản và vệ sinh, không mất nhiều thời gian để tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.
 • Tải trọng nhẹ: Do đặc điểm của nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế có các khoang rỗng cùng với các sống gia cường giúp cho vật liệu này giảm tải trọng của toàn bộ công trình so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác. Profile nhôm được tính toán tải trọng an toàn với khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất. Do đó vật liệu này đang là giải pháp an toàn cho các công trình xây dựng.  
Công trình nhà ở biệt thự lắp đặt cửa nhôm kính mở hất 1 cánh
Công trình nhà ở biệt thự lắp đặt cửa nhôm kính mở hất 1 cánh

Kích thước của cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Hiện nay chất lượng cuộc ngày ngày càng được nâng cao, tính thẩm mỹ, kích thước của cửa cũng được quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp và giúp thu hút được tài lộc, may mắn bình an, sức khỏe cho gia chủ. 

– Một cánh cửa sổ nhôm kính 1 cánh có kích thước hợp lý sẽ đem lại sự hài hòa về tổng thể cho căn phòng. Cho nên kích thước của cửa không nên quá hẹp bởi nó sẽ làm mất cân đối. 

– Cửa sổ nhôm kính 1 cánh thông dụng thường có kích thước chuẩn như sau:

Chiều rộng (mm): 470- 610- 660- 850- 890- 1080- 1250- 1260

Chiều cao (mm): 590- 620- 690- 880- 890- 1250- 1330- 1440
Tuy nhiên kích thước của cửa sổ nhôm kính 1 cánh nêu trên chỉ là kích thước tham khảo còn thực tế kích thước của cửa có thể thay đổi linh hoạt dựa trên vào yếu tố như diện tích, vị trí lắp đặt, chiều cao phòng và diện tích của khung cửa thực tế.

 • Cửa sổ mở quay 1 cánh

– Trên thực tế, các loại cửa sổ mở quay 1 cánh được sử dụng khá rộng rãi tại các công trình, bởi nó giúp tiết kiệm được không gian phía bên ngoài mà gia chủ không sử dụng mà không bị ảnh hưởng đến phần không gian ở phía bên trong phòng.

– Cửa sổ mở quay 1 cánh hiện nay giúp vừa đảm bảo được sự thoáng đãng cho không gian bên trong và đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại.

Mẫu cửa sổ mở quay - Minh An Widnow thi công và lắp đặt cho nhà ở
Mẫu cửa sổ mở quay – Minh An Widnow thi công và lắp đặt cho nhà ở
 • Cửa sổ mở hất 1 cánh

– Cửa sổ mở hất nhôm kính 1 cánh là dạng cửa khi mở các cánh sẽ được hất ra phần không gian phía bên ngoài nhằm đảm bảo lấy gió lấy sáng và không sợ nước hất vào nhà khi trời mưa bão.

– Bên cạnh đó, sử dụng cửa sổ mở hất còn giúp tiết kiệm cho phần không gian phía trong mà không sợ nước mưa hất vào nhà khi cửa mở.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất 1 cánh - Minh An Widnow thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất 1 cánh – Minh An Widnow thiết kế và lắp đặt

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh mới nhất hiện nay

Công trình nhà máy sử dụng vách nhôm kính, cửa nhôm kính - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Công trình nhà máy sử dụng vách nhôm kính, cửa nhôm kính – Minh An Window thiết kế và lắp đặt

 

Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh kết hợp với vách nhôm kính khổ lớn
Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh kết hợp với vách nhôm kính khổ lớn
Mẫu cửa sổ nhôm kính, cửa đi nhôm kính 1 cánh - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính, cửa đi nhôm kính 1 cánh – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính1 cánh - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính1 cánh – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Các mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Các mẫu cửa sổ nhôm kính mở hất – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính mở hất 1 cánh - Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa nhôm kính mở hất 1 cánh – Minh An Window thiết kế và lắp đặt
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay 1 cánh bền đẹp
Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay 1 cánh bền đẹp

Đơn vị làm cửa sổ nhôm kính 1 cánh uy tín, chuyên nghiệp

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn thiết kế và thi công, lắp đặt cửa nhôm kính 1 cánh trọn gói giá rẻ thì Minh An Window chúng tôi sự lựa chọn phù hợp. Bởi chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm cửa sổ nhôm kính 1 cánh chất lượng với giá thành tốt, cạnh tranh nhất trên thị trường.

 • Minh An Window luôn tư vấn chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp cho khách hàng giúp bạn nhanh chóng có được lựa chọn ưng ý và phù hợp với công trình.
 • Các nhân viên của chúng tôi đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa nhôm kính.
 • Vận chuyển các mẫu cửa nhôm kính nhanh chóng và đến tận nơi của công trình theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tiến hành báo giá, tư vấn chi tiết cho khách hàng các loại cửa với giá thành tốt. Đi cùng với đó là nhiều khuyến mại, giảm giá cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm cửa sổ nhôm kính 1 cánh của chúng tôi.

Minh An Window là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, thi công, lắp đặt cửa sổ nhôm kính 1 cánh trong các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng đúng vật liệu chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi nhà sản xuất có uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, Minh An Window uôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình gia công sản xuất và lắp đặt cho ra những sản phẩm cửa sổ nhôm kính 1 cánh, cửa nhôm kính hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330 – 0899.535.999

Website:https://minhanwindow.vn

Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

Chỉ đường vpgd :https://goo.gl/maps/5uRcgtgFZ75mYrpd7

Chỉ đường nhà máy:https://g.page/nhomkinhminhan?share

error: Alert: Content is protected !!