Top +10 Mẫu Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp | Báo Giá & Thi Công

Cửa trượt tự động 1 cánh là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cửa có nhiều công năng nổi bật. Bài viết dưới đây Minh An Window giới thiệu đến bạn cấu tạo thiết kế và cách lắp đặt dòng cửa này.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Là Gì?

Cửa trượt tự động 1 cánh là loại cửa tự động dùng 1 cánh đóng mở về 1 phía ngược chiều nhau.. Độ rộng của cửa từ 2m tới 3m thông dụng cho các văn phòng công sở lớn cũng như cửa hàng sản phẩm, sảnh nhà hàng quán ăn, bệnh viện , ngân hàng, phòng họp, trung tâm hôi nghị & nhiều công trình khác nữa… Đây là loại cửa trượt tự động thường dùng nhất trên thị trường tiêu dùng.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cho Phòng tắm Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cho Phòng tắm Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công

Cấu Tạo Của Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh

Chiều cao nhiều loại cửa trượt tự động 1 cánh thông thường tốt nhất không vượt quá 2600mm nếu có lắp đặt thêm các thiết bị tự động, do mắt thần không nhạy khi đặt quá cao.

Về tải trọng của ô cửa, thông thường ta sẽ có khả năng tính nhanh cũng sau :1 mét vuông kính loại dày 10mm nặng 25kg, loại dày 12mm nặng 30kg. Cửa trượt 1 cánh có khe hở giữa cửa nhà trượt & cánh là 10mm, khe hở giữa sàn và cánh trượt từ 10-15m, chiều cao cửa trượt thông thường từ 2000-2400mm, chiều ngang cửa thường từ 1/3 – 50% chiều cao.

Kính thường sử dụng cửa trượt tự động 1 cánh có thể là kính cường lực hoặc kính dán bình an. Bình thường để an toàn cho người sử dụng người ta khuyến cáo nên sử dụng kính cường lực.

Các Mẫu Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Phổ Biến Trên Thị Trường - Minh An Window Cung Cấp & Lắp Đặt
Các Mẫu Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Phổ Biến Trên Thị Trường – Minh An Window Cung Cấp & Lắp Đặt

Thành Phần Kết Cấu Của Hệ Cửa Trượt 1 Cánh (Auto Door):

 1. Hệ profile nhôm & rail trượt ( được làm phía trên , bề mặt với độ cứng tương đối cao, chống mài mòn khi bánh xe chạy qua). 
 2. Motor 1 chiều, hoạt động ở điện áp 24V.
 3. Bộ đổi nguồn & điện áp chống sốc năng lượng điện
 4. Bộ điều khiển.Bình thường, board mạch điều khiển được xây dựng bằng giải pháp công nghệ microcomputer, hiệu chỉnh thông số kỹ thuật bằng chiết áp.
 5. Mắt thần. Có 2 một số loại công nghệ cho cảm biến mắt thần: cảm biến hồng ngoại & cảm biến vận động. Đây là 1 điều rất đáng để lưu ý khi lựa tìm Cửa trượt tự động 1 cánh, vì nhiều loại cảm biến hồng ngoại sẽ không nhận ra những vật hoạt động không sinh nhiệt ( xe đẩy, xe chở hàng…) nên không phù hợp trong số shop, kho hàng…
 6. Cảm ứng an ninh. Đây là một trong số bộ phận rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng.
 7. Bộ bánh xe chuyển động. Đây chính là bộ phận chịu trọng tải từ cửa nhà nên cần loại xịn, được làm lớp phía trên ,mặt chịu mài mòn cao. Và bánh xe phải được lắp đặt thiết bị chống lật cánh( khi người hoặc vật thể va chạm vào ô cửa theo phương vuông góc với bề mặt phía trên ô cửa, bánh xe không bị trật rời ra khỏi ray, cánh cửa không bị đổ gây tai nạn đáng tiếc.
 8. Puly không tải và dây curoa ( dây đai truyền động). rất nhiều các hãng cửa dùng dây curoa lõi sợi
 9. những phụ kiện chọn lựa thêm: khóa điện, nút nhấn không dây, bộ công tắc điều khiển và tinh chỉnh 5 tác dụng và pin dự trữ khi mất năng lượng điện.
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Sơn Tĩnh Điện Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Sơn Tĩnh Điện Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh

 • Lựa Chọn Địa Điểm Cung Cấp Uy Tín

Nên lựa chọn cửa trượt 1 cánh tại đơn vị cung cấp và lắp đặt uy tín, đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua website của đơn vị đó hoặc các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của Công ty đó.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Chia Ô Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Chia Ô Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công
 • Độ Dày

Là loại cửa sử dụng kính cường lực có độ dày từ 10mm đến 15mm được mở bằng cách trượt trên các ray treo.
 • Lựa Chọn Góc Mở Rộng

Nếu không gian diện tích sử dụng cửa của gia đình bạn bị hạn chế thì việc lựa chọn cửa trượt 1 cánh sẽ là giải pháp tối ưu nhất nhất, bởi loại cửa phù hợp để đón nhận nhiều gió và ánh sáng cho các căn hộ, không làm mất nhiều diện tích trong quá trình sử dụng. Bạn có thể thiết kế mở rộng cánh lớn hơn để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng cửa trượt 1 cánh để làm cửa đi cho các phòng ngủ, hoặc làm cửa thông phòng, cửa phòng ban công.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Cho Phòng Làm Việc - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Cho Phòng Làm Việc – Minh An Window Đã Thi Công
 • Lựa Chọn Các Phụ Kiện Đi Kèm

Các phụ kiện đi kèm như:
Hệ ray inox hoặc ray nhôm: Tác dụng đỡ kính và tạo đường chuyển động của cửa kéo ngang.
Cụm bánh xe chuyển động: Tác dụng chặn lại làm kết thúc hành trình chuyển động của cửa
 • Ray treo.
 • Tay nắm âm và các chân kẹp: Có tác dụng đỡ kính lên và đặt vào thanh điều hướng.
 • Khoá kính
 • Kẹp đỡ Ray – Kính: tác dụng đỡ thanh điều hướng.
 • Kẹp đỡ Ray – Tường: Có tác dụng như kẹp đỡ Ray – Kính nhưng bắt vào tường.
 • Doăng chắn bụi.
 • Doăng giảm chấn.
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Cho Phòng Ăn - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Cao Cấp Cho Phòng Ăn – Minh An Window Đã Thi Công

Quy Trình Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh

Nhiều loại cửa trượt tự động được tích hợp với các thiết bị tự động để việc đi lại dễ dàng hơn. Dưới đây là quy trình lắp đặt cửa  trượt tự động 1 cánh có tích hợp các thiết bị tự động mà Minh An Window gửi đến bạn:

 • Gia công đà sắt hoặc vỏ khung bằng nhôm để treo bộ tinh chỉnh : Chọn đà hay khung nhôm sẽ có khả năng chịu lực hợp với độ dài rail và tải trọng cánh. Phần gia công này phải thật chính xác vì còn nếu như không khi vận hành cửa sẽ rung tần số cao gây tiếng ồn khó chịu.
 • Gắn hệ rail trượt lên đà sắt : bước này cần phải được làm cho cẩn thận và đúng chuẩn về cao độ cũng như độ thẳng của rail trượt. bất kể nơi đặt nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác biệt đều gây tác hại nghiêm trọng cho độ bền của Cửa trượt tự động 1 cánh.
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Ngăn Cách Các Phòng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Ngăn Cách Các Phòng – Minh An Window Đã Thi Công
 • Lắp hệ thống motor, controller, puly : Motor and puly phải được ổn định vì khi bắt đầu xung lực mạnh sẽ có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm sẽ có thể rớt cửa ra phía bên ngoài. Dây đai truyền động không đủ gắn quá căng sẽ tạo tiếng rít, làm mài mòn dây đai & gây hiện tượng bó hộp số. Đường dây điện nguồn và tín hiệu tinh chỉnh phải ổn định và chỉn chu tránh giao tiếp với rail và dây đai sẽ hình thành nên chập điện và đứt dây tín hiệu.
 • Lắp kính vào bánh xe trượt : kính phải được lắp thật phẳng phiu còn nếu không sẽ gây hiện tượng mòn rail về một mặt và hủy hoại bánh xe.
 • Lắp cửa vào ray : cách làm nhịp nhàng bằng phẳng tránh hiện tượng xước xát rail vì ta biết rail cửa bền là nhờ lớp sơn chống mài mòn cao đó.
 • Điều chỉnh tốc độ : check vật cản trên rail và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh vận tốc và các công năng cho thích ứng từng loại độ bền của rail. vận tốc đóng không nên nhanh quá để tạo cảm giác e sợ cho tất cả những người qua lại.
 • Hoàn chỉnh : Lắp nắp che bảo vệ cho Cửa trượt tự động 1 cánh- tự động Door, vệ sinh toàn bộ hệ cửa trượt tự động và môi trường xung quanh. Canh cho cửa trượt tự động hoạt động trong vòng 30 phút. Còn nếu như không có trở ngại hay điều chỉnh gì nữa thì coi như đã xong các bước lắp dựng.
Cửa Trượt 1 Cánh Sang Trọng Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt 1 Cánh Sang Trọng Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công

Đơn Vị Lắp Đặt Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Chất Lượng

Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư Xây Dựng Minh An tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như : Cortech (Hàn Quốc), Nabco (Nhật Bản)….

Từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn và thi công các công trình cổng tự động, cửa kính tự động, Barrier tự động……sử dụng trong công nghiệp xây dựng lắp đặt cho các bệnh viện, nhà xưởng, xí nghiệp, biệt thự và nhà riêng…

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, để luôn giữ vị trí tiên phong trên thị trường sản xuất các sản phẩm cửa Cửa trượt tự động 1 cánh

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Lớn Chia Ô - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Lớn Chia Ô – Minh An Window Đã Thi Công
 • Mục Tiêu

Bằng khát vọng cháy bỏng và môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, đoàn kết của tập thể nhân viên, sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng  những giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trở thành công ty chuyên cung cấp hệ thống Cửa trượt tự động 1 cánh có qui mô lớn với độ chuyên nghiệp cao, xây dựng thương hiệu Minh An Window trở thành một thương hiệu lớn với chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 • Định Hướng

Tập trung nguồn lực vào ngành nghề kinh doanh chính là công nghệ tự động, phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước tăng trưởng, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Thủy Lực Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Thủy Lực Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công
 • Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên sản xuất và cung cấp hệ thống ra vào tự động hiện đại ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty nhập khẩu và phân phối trực tiếp Cửa trượt tự động 1 cánh tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy kinh nghiệm cộng với lòng nhiệt huyết & đam mê nghề nghiệp cháy bỏng, công ty đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo, để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Khung Nhôm Vân Gỗ Cao Cấp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Khung Nhôm Vân Gỗ Cao Cấp – Minh An Window Đã Thi Công
 • Quan điểm và triết lý kinh doanh

Lấy định hướng khách hàng làm trung tâm, Minh An Window luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với các công trình với chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng để cam kết sản phẩm đúng chủng loại, đúng chất lượng, đúng thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ công trình của quý khách hàng.

Chúng tôi là người am hiểu sản phẩm mình cung cấp, và chúng tôi có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng sản xuất vì vậy khách hàng của Minh An Window luôn nhận được phản hồi về các thông tin liên quan tới sản phẩm một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chất lượng tốt nhất.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Kính Cường Lực Hoa Văn - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Kính Cường Lực Hoa Văn – Minh An Window Đã Thi Công

+ Trở thành 1 công ty chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp – thiết kế – lắp đặt hệ thống cửa – cổng – barriers – các thiết bị an ninh thông minh tự động.

+ Cung cấp những sản phẩm ngày càng hiện đại thân thiện với khách hàng sử dụng.

+ Không ngừng cập nhật – nâng cao trình độ chuyên môn cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao.

Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hệ thống ra vào tự động, có định hướng phát triển có trọng tâm, có thị trường khách hàng  thân thuộc, có sản phẩm chiến lược và có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chính điều này đã giúp Minh An Window khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Công ty đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho họ dịch vụ và chất lượng tốt nhất .Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tốt nhất.

Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Kính Cường Lực Phổ Biến 2021 - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Trượt Tự Động 1 Cánh Kính Cường Lực Phổ Biến 2021 – Minh An Window Đã Thi Công

Thông Tin Liên Hệ & Báo Giá

Thị trường cửa trượt tự động 1 cánh hiện nay rất phong phú và đa dạng nếu quý khách muốn tham khảo bảng báo giá của Minh An Window hãy liên hệ với chúng tôi qua:
Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Minh An
Trụ sở:
Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD:
Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Nhà máy
SX: Số 202C, Thôn Thượng, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
Email:
Minhanwindow@gmail.com
Điện thoại:
0243.2010.330 – 0943.621.486
Hotline:
0899.535.999 – 0899.525.888
Website:
https://minhanwindow.vn
Website : https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn