0899535999

Cung Cấp, Lắp Đặt Phụ Kiện Cửa Tự Động Phổ Biến 2021

Một chiếc cửa tự động muốn hoạt động tốt và ít bị hư hại hay phải gia công sửa chữa thì những thiết bị đóng cửa tự động giá rẻ cấu thành nên cửa tự động là vô cùng quan trọng.
Vậy cửa tự động có những thiết bị chính như thế nào? Và nguyên lý hoạt động của chúng ra sao? Hay mua phụ kiện cửa tự động chính hãng ở đâu? Hãy cùng Minh An Window đọc bài viết này để giải đáp những thắc mắc trên đây nhé?

Cửa Tự Động Là Gì?Thiết Bị Đóng Cửa Tự Động.

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Cung Cấp, Lắp Đặt

 

Cửa tự động là dòng cửa có nhiều ưu điểm nổi bật tân tiến hiện đại.
Bạn không cần phải sử dụng lực tay để đóng mở cửa như các loại cửa trước đây mà nhờ có bộ điều khiển hoạt động của mắt thần mà cửa có thể tự đóng hoặc mở cửa một cách thuận tiện dễ dàng.
Cửa bao gồm các thiết bị đóng cửa tự động chính như: bộ điều khiển, hộp kĩ thuật,Mắt thần Sensor, sensor, moto, điều khiển. 

Thanh Trượt

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Phụ Kiện Cửa Tự Động Cao Cấp Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Cung Cấp và Lắp Đặt

 

Thanh trượt được coi là một thành phần cơ bản của bộ máy cửa trượt tự động. Thanh trượt này hoạt động bằng cách chạy theo chiều dài của hai cánh cửa chạy qua lại.
Thanh trượt này có rãnh ở giữa khớp với con lăn sẽ lắp đặt vào bộ cửa trượt tự động. Thanh trượt được giữ chặt vào nền nhà và tường đầu trên của hệ điều hành cửa trượt tự động bằng những cái đinh vít vững chãi.
Phía góc tường bên dưới đc lắp 2 khuỷu ngang chặn để ô cửa tự động giá cả rẻ kính cường lực chống va đập giữ theo một đường thẳng khi hoạt động, không hề bị chệch ra bên ngoài.

Con Lăn

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Minh An Window Cung Cấp, Lắp Đặt Các Phụ Kiện Cửa Tự Động Chất Lượng Cao

 

Con lăn là thành phần hỗ trợ cho cửa hoạt động đc trơn tru và hệ điều hành không mất nhiều lực để kéo cửa kính tự động ra vào. Con lăn sẽ có khả năng giảm ma sát khi cửa hoạt động, bảo đảm an toàn cho bộ máy và giảm đc lượng điện năng tiêu tốn cho hoạt động vui chơi của bộ máy.
Bộ máy con lăn đc gắn ổn định vào thanh trượt phía trên, cố định chắc chắn bằng một bộ máy rày đặc loại đinh vít.

Bộ Tinh Chỉnh Và Điều Khiển Năng Lượng Điện

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động CT803T Minh An Window Cung Cấp và Lắp Đặt

 

Bộ điều khiển năng lượng điện tử đó là bí ẩn của bộ máy cửa trượt này. dựa vào bộ tinh chỉnh năng lượng điện tử và cổng cảm biến, tín hiệu mặt trời của khung sẽ được chuyển đến & kích thích bộ điều khiển hoạt động.
Bộ điều khiển được lắp vào một trong những góc của thanh trượt, có dây nối với bộ phận cảm ứng nhiệt. Khi thành phần cảm biến phát ra tín hiệu, cổng trượt năng lượng điện tử sẽ nhận đc & hoạt động mô tơ, dây răng cưa sẽ vận động đẩy các con lăn và cửa hoạt động 1 cách tự động như thế.

Dây Răng Cưa

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Cửa Tự Động Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Đã Thi Công
Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Cung Cấp và Lắp Đặt
Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động Chất Lượng Nhất Năm 2021 – Minh An Window
Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window

Dây răng cưa là bộ phận tiếp đến giữa động cơ và con lăn. Vận động từ động cơ của hệ điều hành điều khiển và tinh chỉnh năng lượng điện tử không còn đến đều được với những con lăn để gia công chuyển động cửa.
Dây răng cưa sẽ giúp cho phân bổ đều lực tác động lên tất cả các con lăn, giúp ích cho lực đến với con lăn lớn mạnh hơn và đồng đều, không khiến tổn hại đến toàn bộ máy.
Khi động cơ từ bộ điều khiển điện tử làm việc, dây răng cưa như một thanh truyền lực cũng hoạt động chạy theo và đẩy ác con lăn chạy theo quỹ đạo của mình. ô cửa cường lực chống va đập ở bên dưới cũng sẽ được làm việc theo.

Minh An Window Đơn Vị Thi Công Cung Cấp Thiết Bị Đóng Tự Động Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu Hiện Nay.

Phụ Kiện Cửa Tự Động
Mẫu Phụ Kiện Cửa Tự Động Phổ Biến Nhất Năm 2021 – Minh An Window Cung Cấp và Lắp Đặt

 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa đơn vị nào để tìm mua các thiết bị tự động thì Minh An Window chính là sự lựa chọn của bạn. Các sản phẩm phụ kiện cửa tự động của Minh An Window luôn được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hàng đầu hiện nay như Ý, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,….
Tùy vào mỗi loại cửa tự động khác nhau sẽ có mức giá thành khác nhau. Nếu quý khách muốn biết giá thành phụ kiện cửa tự động một cách chi tiết và chính xác nhất.
Cũng như muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về dòng phụ kiện cửa tự động giá rẻ này cũng như thiết bị đóng cửa tự động khác hãy liên hệ với Minh An Window theo địa chỉ dưới đây:

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386
Website : Minhanwindow.vn