0899535999

cửa tự động

Không thể phủ nhận rằng dòng sản phẩm cửa tự động đang rất phát triển và được lòng từ phía khách hàng. Mỗi loại cửa tự động lại sở hữu những ưu điểm và ứng dụng riêng. Cùng tìm hiểu ngay 3 loại cửa tự động phổ biến nhất trên thị trường nhé!

Cửa tự động cuốn

Ưu điểm:

Dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi cho gara để ô tô nên khá gọn nhẹ và tiện lợi, không tốn thời gian và công sức thi công. Cửa tự động cuốn hoạt động bằng động cơ có công suất nhỏ và đơn giản. Ngoài ra, sản phẩm còn đem lại vẻ thẩm mỹ và giá trị kinh tế cho người dùng.

Cửa tự động mang đến một không gian sang trọng, hiện đại cho căn nhà của bạn. Loại cửa này được sử dụng rất nhiều ở các khu biệt thự cao cấp.

Nhược điểm:

Cửa không có thiết kế vững chắc như các loại cửa tự động khác. Nếu như bạn để cửa phải chịu tác động mạnh nào đó thì có thể cửa sẽ bị hỏng hóc.

cửa tự động
cửa tự động

Cửa tự động kéo

Ưu điểm:

Thiết kế độc đáo, đơn giản nhưng chắc chắn. Khi lắp đặt cửa sẽ được trang bị một động cơ gắn cố định và động cơ sẽ được kéo bằng một đoạn dây. Loại cửa này hoạt động hiệu quả hơn so với cửa tự động cuốn.

Nhược điểm:

Bộ phận động cơ để gắn cố định cần có một điểm tựa chắc chắn và chịu được tốt tải trọng của cửa.

cửa tự động
cửa tự động

Cửa trượt tự động

Ưu điểm:

Cửa trượt tự động là sản phẩm có độ phổ biến nhất trong số các dòng sản phẩm cửa tự động. Cửa trượt tự động với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Sản phẩm vận hành khá nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn khi đóng mở. Khi lắp đặt sản phẩm, sẽ có một thanh ray trượt được gắn cố định để mở cửa cũng như dẫn hướng cho cửa. Chính vì vậy mà cửa trượt tự động được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, khách sạn, nhà hàng, sân bay,…

Nhược điểm:

Xét ở mức độ chung, cửa trượt tự động chưa đạt được mức an toàn và chắc chắn nhất trong quá trình sử dụng. Cửa cần được bảo vệ và sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Nếu như bạn không chọn đúng loại motor cho loại cửa tự động của mình thì rất có thể cửa sẽ không hoạt động tốt như ý muốn. Cụ thể đối với những cánh cổng, cửa có trọng lượng nặng nhưng motor tải trọng kém thì cửa sẽ hoạt động không êm ái, dễ xảy ra sự cố.

cửa tự động
cửa tự động

Lời kết

So với những loại cửa truyền thống thì cửa tự động đã có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem lại giá trị kinh tế cũng như thẩm mỹ không gian cho công trình. Chúng tôi vẫn luôn cố gắng để cho ra nhiều sản phẩm tốt và tiện dụng hơn nữa dành cho khách hàng. Chúc khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý muốn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: báo giá cửa tự động

Mr Phúc: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com