Độ Dày Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Quảng Đông – Minh An Window

Nhôm xingfa là loại nhôm cao cấp của Quảng Đông – Trung Quốc và hàng chính hãng thường có tem đỏ nhập khẩu. Đây là loại nhôm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố bền bỉ nhất và đa dạng nhất về mẫu mã cũng như chủng loại để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt nó còn mang công năng sử dụng hữu ích nhất, rất thẩm mỹ kèm giá thành hợp lý. Độ dày của Cửa nhôm Xingfa thường có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm cùng những thiết kế đặc trưng bên trong khoang trống với những đường gân sole để giúp chịu lực và thêm sự vững chắc hơn gấp nhiều lần.

Mặt cắt Profile độ dày của Cửa nhôm Xingfa Hệ 55 cao cấp
Mặt cắt Profile độ dày của Cửa nhôm Xingfa Hệ 55 cao cấp

1. Tại sao quý khách hàng cần nên biết độ dày của nhôm Xingfa

– Việc xác định được độ dày nhôm xingfa vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn xác định việc tính toán rồi cắt ghép các khuôn cửa, khuôn vách sao cho phù hợp để mang tới tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Nhôm xingfa là dòng nhôm cao cấp được được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt nó còn mang tới độ bền cao cùng nhiều ưu điểm hấp dẫn khác.

 • Biết được độ dày của từng hệ cửa đi, cửa sổ để lắp cho những vị trí cần độ an toàn cao hoặc không quan trọng về độ an toàn.
 • Độ dày nhôm là một yếu tố quyết định đến độ cách âm cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn.
  Bạn biết được độ dày nhôm XF Quảng Đông để so sánh với các sản phẩm được sản xuất trong nước về chất lượng, giá cả.
 • Độ dày nhôm Xingfa Guangdong thường dày hơn các sản phẩm nhôm nhái. Biết được độ dày nhôm bạn dễ dàng phân biệt đâu là nhôm chính hãng.
Mặt cắt Profile độ dày của Cửa nhôm Xingfa Hệ 55 cao cấp
Mặt cắt Profile độ dày của Cửa nhôm Xingfa Hệ 55 cao cấp

⇒ Xem ngay: Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 2 Cánh Hiện Đại, Sang Trọng

2. Thông số kĩ thuật của các hệ nhôm Xingfa nhập khẩu

Dưới đây là thông số kĩ thuật chính xác chuẩn của chung của các hệ nhôm Xingfa nhập khẩu, quý khách hàng có thể tham khảo.

 • Thanh Profile: Nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông.
 • Độ dày nhôm: 1.4 – 2.0mm(+-5%) tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế cửa.
 • Màu nhôm: Có những mầu nhôm Xingfa như màu trắng sứ, Nâu sần, Đen, Ghi, Vân gỗ,..
 • Kích thước: Lựa chọn và sản xuất lắp ghép theo kích thước thực tế của công trình.
 • Kính: Sử sụng loại kính an toàn phôi Việt Nhật Hải Long có độ dày từ 6.38mm – 21mm.
 • Phụ kiện: Sử dụng hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng.
 • Keo: Sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%.
 • Gioăng kép: Sử dụng gioăng EDPM chất lượng siêu bền bỉ.
 • Bảo hành: Toàn bộ sản phẩm chính hãng 5 năm.

Trên đây là thông số kĩ thuật của Cửa nhôm Xingfa các loại, hy vọng với những chia sẻ trên quý khách hàng có thể hiểu hơn về mẫu Cửa nhôm Xingfa này.

Thông số kĩ thuật của Cửa nhôm Xingfa cánh lùa
Thông số kĩ thuật của Cửa nhôm Xingfa cánh lùa

⇒ Xem ngay: +50 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 1 Cánh Đẹp Phổ Biến 2022

3. Độ dày của Các hệ nhôm Xingfa phổ biến trên thị trường

3.1. Nhôm Xingfa hệ 55

– Là thanh nhôm profie có kích thước độ dày của hộp nhôm là 55mm và đây là chiều rộng của thanh nhôm làm khung bao và khung cánh. Số 55mm được ví là hệ nhôm, tương ứng với tính độ dày cao nhất của hộp nhôm. Ví dụ như: Nếu hộp nhôm dày 100mm thì sẽ được gọi là nhôm hệ 100.

– Đối với nhôm hệ 55 thì nó chính là hình vuông với các cạnh nhôm đều 55mm và nó thường được sử dụng cho cửa đi mở quay (có độ dày là 2.0mm), cửa sổ mở quay (độ dày 1.4mm) và cửa vách kính cố định (độ dày 1.4mm).

– Nhưng hiện nay nhôm hệ 55 nhập khẩu chính hãng đã có phiên bản dành cho hệ lùa ( có độ dày nhôm khá mỏng chỉ 1.2 mm ). Quý khách hàng lưu ý điều này, vì nhiều đơn vị cung cấp không tư vấn kĩ cho khách hàng được biết vì nhiều lý do khác nhau ( Tăng lợi nhuận cho công ty, hoặc để cạnh tranh về giá thành …)

Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 55
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 55

⇒ Xem ngay: Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Hệ 55 Cao Cấp

3.2. Nhôm Xingfa hệ 63

– Là hệ nhôm có khoang đơn và được ứng dụng riêng vào loại cửa mở xếp trượt và khi nào bạn làm cửa xếp trượt sẽ được ứng dụng loại nhôm Xingfa cho hệ 63 này. Hệ này thường có kích thước chiều ngang ô chờ lớn và cần làm mở hết. Có thể làm chiều ngang dài lên tới 17m với 18 cánh.

– Độ dày của nhôm hệ 63 là (1.6mm – 3.0mm)

Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 65
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 65

⇒ Xem ngay: +99 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Phòng Ngủ Đẹp Nhất 2022

3.3. Nhôm Xingfa hệ 65

– Nhôm hệ 65 sẽ có độ dày từ 2.5 – 3.5mm thường được áp dụng cho các vách kính lớn và được ứng dụng cho các tòa nhà cần độ an toàn cao, với khổ kính lớn… Nhôm xingfa hệ 65 sẽ được chia làm 2 loại: vách mặt dựng lộ đố và vách mặt dựng giấu đố.

– Vách mặt dựng lộ đố thường phù hợp với kiến trúc hiện đại, các thanh đố sẽ lộ ra trên bề mặt để tạo sự chắc chắn cho công trình.

– Vách mặt dựng giấu đố được áp dụng cho các tòa nhà, trung tâm thương mại lớn mang phong cách hiện đại…. Vì được thiết kế với các thanh đố ngang, dọc được ẩn đi nên khi nhìn từ ngoại lên sẽ giống như một tấm kính khổng lồ không bị chia ô.

Vách kính mặt dựng lộ đố nhôm hệ 65 thường phù hợp với phong cách hiện đại. Khi nhìn từ ngoài vào, cách thanh đố sẽ được lộ ra trên bề mặt, tạo vẻ bề ngoài chắc chắn cho công trình. Chiều rộng của thanh nhôm là 65mm chỉ dùng cho hệ vách.

Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 63
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 63

⇒ Xem ngay: Tổng Hợp Các Mẫu Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Chia Ô Đẹp, Mới Lạ

3.4. Nhôm Xingfa hệ 93

– Hệ nhôm này dùng để sản xuất các cửa đi lùa, cửa sổ lùa, các vách kính cố định. Với độ dày 2.0mm nên sẽ mang tới độ chắc chắn cao hơn rất nhiều so với các hệ lùa 55, 63, 65. Chính vì thế mà cửa nhôm hệ lùa 93 có giá thành cao hơn cửa nhôm hệ lùa 55.

– Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa hệ 93 sẽ là quá trình tối ưu rất tốt cho những căn nhà có diện tích nhỏ hẹp. Với hệ thống cửa lùa trượt kho mở cửa ra sẽ mang tới sự gọn gàng sang 1 bên từ đó tiết kiệm được diện tích cho không gian của căn nhà.

– Không chỉ có vậy, đối với diện tích to bạn có thể áp dụng nhôm Xingfa hệ 93 để làm những cánh cửa to rộng mà các nhôm hệ khác không làm được. Một cánh cửa mở trượt có thể rộng lên đến 2 mét. Cửa sẽ hoạt động toàn bộ trên bánh xe chạy tại đường ray, do đó cửa luôn được đảm bảo chắc chắn an toàn.

Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 93
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa hệ 93
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa ke góc
Thống số kĩ thuật cũng độ dày của Cửa nhôm Xingfa ke góc

⇒ Xem ngay: Các Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Hệ 93 Cao Cấp Đẹp, Sang Trọng

4. Lý do Cửa nhôm Xingfa được sử dụng phổ biến tại Việt Nam

Chẳng khó để thấy rằng hiện trên thị trường có rất nhiều dòng cửa thành phẩm. Tuy nhiên, mẫu cửa nhôm kính Xingfa vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa khung nhôm kính xingfa nhập khẩu vì có mức gia Cửa nhôm Xingfa phù hợp và hơn cả là vì những ưu việt nổi bật sau đây:

4.1. Cấu trúc Cửa nhôm Xingfa có độ cứng vượt trội

– Cửa nhôm Xingfa nổi bật với cấu trúc dạng hộp, các khoang rỗng. Kết hợp với đó vật liệu được gia cố bằng hệ thống các gân nhằm tăng cứng tạo nên độ cứng vững cho mẫu cửa nhôm xingfa. Đồng thời nhờ thế sản phẩm còn chống áp lực va đập cực lớn.

– Dễ nhận thấy với những điểm cộng kể trên, vật liệu chịu lực tuyệt vời, tránh xa hiện tượng biến dạng, móp méo, xuống cấp theo thời gian.

Cấu trúc của nhôm Xingfa luôn mang lại sự cúng cáp vượt trội
Cấu trúc của nhôm Xingfa luôn mang lại sự cúng cáp vượt trội

4.2. Cửa nhôm Xingfa có thiết kế ưu việt, êm ái

– Chưa hết, ở vị trí lắp ghép giữa khung và cánh cửa còn được gia công rất khéo léo. Phần này được tạo vấu để luồn gioăng 2 lớp EPDM. Mục đích nhằm mang tới hệ mẫu cửa nhôm Xingfa êm ái, không tạo tiếng động khi đóng mở. Mặt khác, bạn cũng không lo cửa đi nhôm xingfa hay cửa sổ nhôm xingfa, cửa phòng ngủ va đập tạo tiếng ồn lớn, làm ảnh hưởng tới chất lượng nghỉ ngơi cũng như sự tập trung khi đang làm việc.

– Đặc biệt, cửa nhôm kính xingfa nhờ được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng tạo nên nhờ hệ thống máy cắt lớn, máy ép góc… chuyên biệt. Do đó, từng đường nét trên cửa nhôm singfa được gia công rất khéo léo, tỉ mỉ. Đây là điều không thể tìm thấy ở các dòng cửa nhôm giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Thiết kế của Cửa nhôm Xingfa luôn ưu việt, êm ái
Thiết kế của Cửa nhôm Xingfa luôn ưu việt, êm ái

4.3. Cửa nhôm Xingfa giúp cách âm, cách nhiệt tuyệt vời

– Cùng với đó, Cửa nhôm Xingfa quảng đông tem đỏ chính hãng cao cấp lọt vào “mắt xanh” của rất nhiều khách hàng còn vì sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tuyệt vời. Điều này có được là vì:

 • Thứ nhất, phần cửa và vách của sản phẩm được cấu tạo từ thanh hợp màu nhôm hệ Xingfa. Cửa nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống. Kết hợp với hệ thống phụ kiện cao cấp, đồng bộ giúp thiết bị cách âm, cách nhiệt tuyệt vời.
 • Thứ hai, đặc biệt nhờ công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay, cửa nhôm singfa trở nên cứng vững, tạo độ kín khít vượt trội.
Cửa nhôm Xingfa có thể cách âm lên tới 40dB
Cửa nhôm Xingfa có thể cách âm lên tới 40dB

4.4. Cửa nhôm kính Xingfa có hệ gioăng EDPM giúp kín khí, kín nước

– Cửa nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng có thiết kế chuyên biệt, các ống dẫn nước ở trên khung cửa được hướng ra ngoài. Nhờ thế sản phẩm Cửa nhôm Xingfa ngăn nước xâm nhập vào bên trong không gian căn phòng tối đa.

– Cũng chính nhờ sự kín khít tuyệt đối này, cửa ngăn cản sự lưu thông không khí nóng/lạnh ở bên trong và bên ngoài hiệu quả. Do đó, sản phẩm cửa đi, cửa sổ, cửa phòng ngủ góp phần không nhỏ giảm bớt chi phí điện cho điều hòa, các thiết bị tương tự khác vượt trội.

Cửa nhôm Xingfa có hệ gioăng EDPM giúp kín khí và kín nước
Cửa nhôm Xingfa có hệ gioăng EDPM giúp kín khí và kín nước
Cửa nhôm Xingfa có hệ gioăng EDPM giúp kín khí và kín nước
Cửa nhôm Xingfa có hệ gioăng EDPM giúp kín khí và kín nước

4.5. Cửa nhôm kính Xingfa chịu được áp lực gió lớn

– Các mẫu cửa nhôm Xingfa quảng đông tem đỏ 1 cánh – 4 cánh còn được thiết kế dạng mở trượt, tránh được nguy cơ gió đập rất lớn. Sản phẩm có khả năng chịu áp lực gió lên tới 1600 pascal. Do đó, thi công cửa nhôm Xingfa quảng đông tem đỏ còn là lựa chọn tuyệt vời dành cho các công trình tại khu vực nhiều gió bão như vùng núi, miền biển, đồng bằng,…

Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn
Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn
Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn
Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn
Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn
Cửa nhôm Xingfa chịu được áp lực gió rất lớn

⇒ Xem ngay: Tổng Hợp +100 Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Đẹp Và Phổ Biến Nhất 2022

5. Đơn vị cung cấp và lắp đặt Cửa nhôm kính Xingfa tốt nhất khu vực phía Bắc

Nhà thầu nhôm kính Minh An Window hiện tại là 1 trong đơn vị cung cấp và lắp đặt Cửa nhôm Xingfa và các loại Cửa nhôm kính tốt nhất Miền Bắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công và lắp đặt các hạng mục trên khắp các tỉnh phía Bắc. Minh An Window khẳng định luôn mang đến những sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về cấu tạo cũng cũng như các thông số kĩ thuật độ dày của Cửa nhôm Xingfa, quý khách hàng có thể có những lựa chọn phù hợp nhất cho các công trình của mình.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, báo giá và lắp đặt các hạng mục Cửa nhôm Xingfa quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:54 chiều , 30/03/2022 - Chia sẻ: