0899535999

Gia Công Kính Cường Lực Theo Yêu Cầu, Chất Lượng Tốt

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm đơn vị gia công kính cường lực theo yêu cầu và cần tìm các loại kính khác với giá tốt nhất. MinhAn Window chúng tối  là đơn vị chuyên gia công kính cường lực theo kích thước yêu cầu, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp với quy trình đảm bảo chất lượng cao.

Mẫu kính cường lực cao cấp nhiều mẫu mã, màu sắc
Mẫu kính cường lực cao cấp nhiều mẫu mã, màu sắc

Các quy trình gia công kính cường lực

1.Cắt kính cường lực

Tấm kính cường lực nguyên bản sẽ được đo đạc một cách chính xác kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Với kĩ thuật cắt kính vô cùng đơn giản bởi kính chưa hề được xử lý công nghệ cao. Sau khi cắt, kính sẽ được khoan theo nhu cầu sử dụng của kính.

2.Gia công tấm kính cường lực

Kính sau khi được cắt có độ sắc các cạnh cao nên rất nguy hiểm, dễ gây sát thương cao cho người sử dụng. Để tránh xảy ra tình trạng này, tấm kính sẽ được gia công và xử lý bằng cách mài bề mặt. Để gia công được tấm kính cường lực có thể sử dụng các loại máy mài đơn cạnh, song cạnh, máy mài trục khuỷu tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Ngoài ra, nếu có yêu cầu từ phía khách hàng Minh An Window sẽ in logo lên bề mặt tấm kính bằng sơn men.

Kính dán cường lực cao cấp chất lượng cao cấp phổ biến
Kính dán cường lực cao cấp chất lượng cao cấp phổ biến

3.Rửa, sấy khô và kiểm tra kính cường lực

Sau khi kính cường lực đã được gia công xong, tấm kính sẽ được rửa sạch và sấy khô bề mặt cận thận. Bước này là rất quan trọng bởi sau khi tôi luyện kính cường lực thì không thể gia công được mà chỉ có thể làm lại tấm kính mới và gây mất thời gian, tổn thất kinh tế.

4.Gia nhiệt

Sau khi rửa và sấy khô, kiểm tra kính cường lực đã đạt yêu cầu thì sẽ đưa tới hệ thống gia nhiệt. Tại đây, kính cường lực sẽ được gia nhiệt lên tới hơn 700 độ C. Việc gia nhiệt thực hiện đồng đều trên toàn bộ bề mặt kính cho đến khi kính hóa mềm.

Mẫu cửa kính cường lực 3mm phổ biến cho mọi công trình
Mẫu cửa kính cường lực 3mm phổ biến cho mọi công trình

Gia nhiệt kính cường lực có 2 phương pháp khác nhau:

  • Gia nhiệt bức xạ: Chính là gia nhiệt trực tiếp tấm kính bằng hệ thống dây mayxo.
  • Gia nhiệt bức xạ và đối lưu: Kính cường lực được gia nhiệt trực tiếp bằng hệ thống dây mayxo kết hợp với hệ thống quạt gió để nhiệt được lưu chuyển đều trên bề mặt của kính.

    5.Thành phẩm

    Sau khi quá trình gia nhiệt thực hiện xong, kính cường lực sẽ được đưa ra ngoài hệ thống dây chuyền và được kiểm tra trước khi xuất xưởng.

Kính cường lực cong cao cấp, chất lượng
Kính cường lực cong cao cấp, chất lượng

Bí quyết lựa chọn đơn gia công kính cường lực chuyên nghiệp nhất hiện nay

Để chọn  được vị gia công kính cường lực đảm bảo uy tín, chất lượng cao và với giá tốt không phải là điều đơn giản. Nhưng nếu chú tâm một chút, quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một nhà thầu ưng ý nhất.

Một vài bí quyết lựa chọn nhà thầu thi công, lắp đặt và gia công kính cường lực dành cho quý khách hàng.

+ Khách hàng hãy ưu tiên lựa chọn những nhà thầu đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực… Như vậy họ sẽ đảm bảo được chất lượng các công trình xây dựng sau khi hoàn thiện và tiến độ thi công.

+ Quý khách hàng cần chú ý đến quá trình tư vấn, báo giá của nhà thầu hay đơn vị thi công đó. Một đơn vị thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được ưu điểm của từng loại sản phẩm khác nhau và họ đưa ra những lời gợi ý có lợi cho khách hàng nhất.

+ Tham khảo thông tin các đơn vị thi công, lắp đặt kính cường lực trên internet. Một đơn vị uy tín chắc chắn có trụ sở riêng và đã từng thực hiện lắp đặt kính cường lực cho nhiều khách hàng.

+ Quý khách hàng hãy cẩn thận với những đơn vị thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực giá rẻ hơn so với thị trường bởi thực tế chi phí thi công, lắp đặt cửa kính hiện nay giữa các đơn vị uy tín không chênh lệch nhau nhiều.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của MinhAn Window sẽ hữu ích cho quý khách hàng khi cần thi công, lắp đặt, gia công kính cường lực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hoặc cần lắp đặt, gia công kính cường lực quý khách hãy liên hệ với MinhAn Window để được tư vấn thiết kế và báo giá trong thời gian sớm nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công kính cường lực cho các công trình xây dựng, MinhAn Window tự tin cam kết chất lượng công trình sau khi hoàn thiện sẽ luôn đạt 100% và chi phí thi công với giá cả hợp lý.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua

Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về sản phẩm.

 E-Mail: minhanwindow@gmail.com

Website: https://minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên