0899535999

Mẫu cửa sổ kính cường lực

Cửa sổ kính cường lực không còn là cái tên xa lạ trong lĩnh vực xây dựng và được sử dụng nhiều để trang trí nội ngoại thất. Không chỉ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, mẫu cửa sổ kính cường lực còn đem đến những tính năng ưu việt đến cho không gian nhà bạn. Có thể nói đây là mẫu cửa sổ đảm bảo tính an toàn nhất trong các dòng sản phẩm cửa sổ.

mẫu cửa sổ kính cường lực
mẫu cửa sổ kính cường lực

Giới thiệu mẫu cửa sổ kính cường lực

Cửa sổ kính cường lực mở trượt

Ưu điểm: Có cấu tạo và hệ phụ kiện đơn giản, giá cả phải chăng, sử dụng nhẹ nhàng, cách mở trượt giúp cửa tiết kiệm được diện tích cho không gian.

Nhược điểm: Do thiết kế theo 2 cánh cửa mở trượt nên khi đóng, cửa sẽ tạo ra khe hở, chưa đảm bảo tốt độ kín khít. Ngoài ra, mỗi cánh của cửa sổ kính cường lực mở trượt chỉ mở tối đa được ½ diện tích cửa.

Cửa sổ kính cường lực mở quay

Ưu điểm: Cửa có cấu tạo đơn giản, thiết kế bản lề cánh để liên kết giữa cánh cửa và hệ khung. Cửa được lắp đặt mở ra ngoài, không ảnh hưởng đến diện tích cửa nên lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt. Cũng có một số sản phẩm được thiết kế mở vào trong, nhưng không được sử dụng nhiều. Cửa sổ kính cường lực mở quay với thiết kế sang trọng, hiện đại, đảm bảo độ kín khít nhằm tăng cường khả năng cách nhiệt và chống ồn.

Nhược điểm: Bên cạnh những ưu điểm, loại cửa này vẫn mắc phải những nhược điểm chưa thể khắc phục mà khách hàng cần lưu ý. Cửa sổ kính cường lực mở quay chỉ mở theo một chiều hướng nhất định nên nhiều khi đem lại những bất tiện như vướng mắc đồ vật. Chính vì vậy, cửa bị hạn chế trong cách đóng mở và không được cố định.

mẫu cửa sổ kính cường lực
mẫu cửa sổ kính cường lực

Cửa sổ kính cường lực mở lật chữ A

Ưu điểm: So với hai dòng sản phẩm cửa sổ trên thì cửa sổ kính cường lực mở lật chữ A có phần nổi trội hơn. Cửa với cấu tạo hệ gioăng kép chất lượng và chốt đa điểm nên khi đóng cửa, toàn bộ các điểm trên cửa có thể chốt lại và ép chặt cánh cửa vào khung, đảm bảo độ kín khít tốt.

Sử dụng sản phẩm, khách hàng có thể mở cửa theo 4 hướng khác nhau: Mở theo hướng 90 độ hoặc hướng 180 độ giúp lấy ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, tạo sự thông thoáng, mở 16 độ để thoáng khí hoặc 2-5 độ để thông hơi. Cho dù là hướng mở nào cũng đều có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đây là loại cửa sang trọng, chất lượng đang thịnh hành trong các nước châu Á.

mẫu cửa sổ kính cường lực
mẫu cửa sổ kính cường lực

Lời kết

Cửa kính cường lực dần được thay thế trong hầu hết các nội thất cửa , thời đại công nghệ mới vì vậy cửa về mặt thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu cửa kính cường lực, cửa sổ kính cường lực, cửa sổ kính cường lực khung nhôm, cửa nhôm kính xin vui lòng liên hệ phía dưới để biết thêm chi tiết :

 

Mỗi loại mẫu cửa sổ kính cường lực sẽ sở hữu những đặc tính riêng, tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Chúc khách hàng thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com