Tổng hợp các mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp kèm báo giá chi tiết

Hiện nay các mẫu nhà khung thép 2 tầng rất được ưa chuộng khi xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó mẫu nhà khung thép tiền chế 2 tầng cũng được nhiều kiến trúc sư đưa vào thiết kế. Nguyên do là nhờ ưu điểm nổi trội như thời gian thi công nhanh, độ bền cao, dễ bảo trì, sửa chữa… Một ưu điểm nữa là có khả năng kết hợp với các vật liệu khác cũng dễ dàng, tăng tính thẩm mỹ. Bài viết này Minh An Window sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng chi tiết về mẫu nhà khung thép 2 tầng. Báo giá chi tiết mẫu nhà khung thép 2 tầng, khung thép tiền chế 2 tầng.

Tìm hiểu về nhà khung thép 2 tầng

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đơn giản mà sang trọng
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đơn giản mà sang trọng

Nhà khung thép 2 tầng còn có tên gọi khác là nhà khung thép tiền chế 2 tầng. Tên viết tắt của nó là PEB 2 tầng. Đây là loại công trình được xây dựng từ các thành phần khung thép đã được sản xuất sẵn. Sản xuất theo kích thước, số lượng chính xác nhờ vào thiết kế bản vẽ kĩ thuật. Sau đó, các linh kiện này sẽ được đưa tới công trường. Chúng sẽ được lắp ráp vớ nhau tạo thành thiết kế hoàn chỉnh nhất.

 >>> Tham khảo: Thi công nhà kính khung thép nhanh và chất lượng

Cấu tạo của nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Mẫu nhà khung thép hai tầng hiện đại
Mẫu nhà khung thép hai tầng hiện đại

Mức giá xây dựng của mẫu nhà thép tiền chế hai tầng thường phụ thuộc vào thiết kế, cấu tạo căn nhà. Tuy nhiên đa phần một căn nhà khung thép tiền chế 2 tầng có kết cấu cơ bản như sau:

 • Móng nhà được đổ bê tông cốt thép phụ thuộc theo kích thước theo chu vi, kích thước căn nhà
 • Cột nhà của mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng thường sử dụng kết cấu thép chữ U
 • Vì kèo dùng thép hộp liên kết với cột nhà, bulong bản mã
 • Xà gồ mái: Nguyên liệu chính là xà gồ thép có mạ lớp kẽm
 • Mái nhà: Tùy theo thiết kế có thể lựa chọn mái cách âm hoặc cách nhiệt
 • Sàn nhà giúp tăng độ cách âm có thể lựa chọn tấm xin măng, tấm trải sàn, tấm mạ kẽm
 • Cầu thang: Thiết kế có lót gỗ, tác dụng kết nối hai tầng nhà
 • Tường bao: Dùng tôn xốp, xi măng để cách âm, bên cạnh đó còn các nhiệt
 • Vật liệu khác: Như ống thoát nước, bulong, ốc vít..

 Báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép 2 tầng, nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Dưới đây Minh An Window xin báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép 2 tầng, nhà khung thép tiền chế 2 tầng theo diện tích mặt sàn và theo hạng mục công trình.

Báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép theo diện tích mặt sàn:

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Khung thép dân dụng trọn gói 3.000.000 – 3.300.000 VNĐ/m2
Nhà xưởng, nhà kho có diện tích dưới 1500m2 1.200.000 – 2.000.000 VNĐ/m2
Nhà xưởng có diện tích từ 3000m2 – 10.000m2: 1.400.000 – 1.700.000 VNĐ/m2
Nhà xưởng có diện tích trên 10.000m2  1.100.000 – 1.500.000 VNĐ/m2

Báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép theo hạng mục công trình:

Chi tiết sản phẩm Đơn giá
Chi phí phần thô 1.200.000 – 1.800.000 VNĐ/m2
Chi phí hoàn thiện công trình 2.500.000 – 4.300.000 VNĐ/m2

Quý khách hàng có thể tính đơn giản như sau:

 • Đối với một căn nhà khung thép hai tầng bình dân, trọng lượng 5000kg với diện tích 200m2, yêu cầu có cột bê tông cốt thép hoặc xây lõi thép. Báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép chi phí khoảng 300.000.000 VNĐ
 • Đối với nhà là xưởng sản xuất, nền bê tông đổ khoảng 150mm với hai lớp, trọng lượng 7000kg, diện tích 200m2 . Báo giá chi tiết xây dựng nhà khung thép chi phí dao động khoảng  400.000.000 VNĐ

 >>> Tham khảo: Mẫu Nhà Lắp Ghép Giá Rẻ

Ưu điểm của mẫu nhà khung thép 2 tầng

Nhà khung thép 2 tầng và nhà khung thép tiền chế 2 tầng có nhiều ưu điểm chung. Thường ứng dụng phổ biến trong các công trình cùng các nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó được nhiều kĩ sư trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc lựa chọn thiết kế. Một số ưu điểm nổi trội nhất phải kể đến những điểm dưới đây:

– Nhẹ hơn nhờ vật liệu thép. Nhà tiền chế khung thép 2 tầng có trọng lượng nhẹ hơn so với thiết kế thông thường. Điều này giúp giảm tải trọng của móng nhà. Tiết kiệm được nhiều chi phí. Móng nhà bê tông cốt thép cũng có nhiều độ vững chãi nhất định.

– Tính thẩm mỹ cao: Với nhà khung thép tiền chế 2 tầng có nhiều hiệu quả thẩm mỹ tốt. Khách hàng có thể thoải mái kết hợp với nhiều vật liệu và phụ kiện khác nhau. Ví dụ như sàn gỗ, vách kính, bê tông… Điều này giúp tạo ra không gian sống thoải mái theo ý thích. Việc kết hợp vậy còn tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà lên rất nhiều.

– Độ bền cao. Dễ mở rộng hoặc thi công khi có công trình phụ. Nhờ lắp ráp từ các thành phần chính xác, rất dễ bảo trì. Trong việc khách hàng muốn mở rộng kích thước cũng dễ dàng, không gặp nhiều khó khăn. Cùng với công nghệ hiện đại, tiên tiến, nhà thép tiền chế có tuổi thọ ngày càng cao. Có thể nói là bền đi cùng công trình.

Nhà khung thép 2 tầng tổng hợp mẫu đẹp
Nhà khung thép 2 tầng tổng hợp mẫu đẹp

– Thời gian thi công thường khá nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân công. Việc lắp đặt dễ dàng là do sản xuất với số lượng và kích thước được đưa thiết kế chính xác. Mọi khâu đã được tỉ mỉ thiết kế, không cần thêm nhiều nên quá trình thiết kế nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Nên so với các khu vực thiết kế xây dựng khác thì chi phí giảm hơn rất nhiều.

 >>> Tham khảo: Mẫu Nhà Công Nghiệp 2 Tầng

Bảng vẽ nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất

Dưới đây Minh An Window tổng hợp các mẫu bản vẽ chi tiết và đẹp nhất về tất cả các mặt của nhà khung thép 2 tầng và nhà tiền chế khung thép 2 tầng.

Bản vẽ mặt đứng của nhà thép 2 tầng
Bản vẽ mặt đứng của nhà thép 2 tầng
Bản vẽ mặt cắt của mẫu nhà thép 2 tầng
Bản vẽ mặt cắt của mẫu nhà thép 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 của nhà khung thép 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 của nhà khung thép 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 của nhà khung thép 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 2 của nhà khung thép 2 tầng
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp
Bản vẽ thiết kế mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp
Bản vẽ thiết kế các nhà khung thép 2 tầng mẫu hiện đại
Bản vẽ thiết kế các nhà khung thép 2 tầng mẫu hiện đại
Mẫu nhà thiết kế khung thép 2 tầng sang trọng
Mẫu nhà thiết kế khung thép 2 tầng sang trọng

Yêu cầu về chất lượng của nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Yêu cầu về chất lượng của nhà khung thép tiền chế 2 tầng
Yêu cầu về chất lượng của nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng là loại hình đòi hỏi yêu cầu, kĩ thuật vô cùng cao. Người thợ thi công phải có trình độ kinh nghiệm, độ tỉ mỉ, chính xác. Trong quá trình xây dựng bên thi công cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ ngôi nhà. Đảm bảo phương án dự thảo về kiến trúc. Sử dụng các kết cấu thép chất lượng cao nhằm năng khả năng tạo hình cho ngôi nhà. Đảm bảo hình dáng, bản vẽ, kiến trúc trong suốt quá trình thi công.
 • Tính toán khả năng chịu lực. Thường với kết cấu 2 tầng công trình nhà thép 2 tầng cần chịu tải trọng lớn. Ví dụ như tải vật liệu, tải sử dụng, tải gió… Cần thiết kế tính toán đến trường hợp mở rộng diện tích trong tương lai. Khả năng chịu lực của nhà thép thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn kể đến như cột, sàn, mối liên kết, bulong
 • Tối ưu hóa chi phí. Trong quá trình tính toán chi phí và vật liệu cần đảm bảo tối ưu nhất. Nên ưu tiên chi phí thấp mà vẫn giữ được chất lượng độ bền. Minh An Window là nhà trực tiếp thi công, lắp đặt nên chi phí hoàn toàn rẻ và tối ưu hơn. Giá thành luôn cạnh tranh, nhiều ưu đãi.
 • Tối ưu quá trình xây dựng. Khi trong trường hợp lắp đặt khu đông dân hoặc trường học, hoặc khu vực chật cần lưu ý. Cần có thiết kế và lựa chọn xây phù hợp để tiến độ rút ngắn nhất. Bên cạnh đó tránh gây mất an toàn, gây ồn cho khu vực xung quanh.

Quy trình thi công nhà khung thép 2 tầng nhanh gọn và chất lượng

Quy trình thi công nhà khung thép 2 tầng nhanh gọn và chất lượng
Quy trình thi công nhà khung thép 2 tầng nhanh gọn và chất lượng

Quy trình thi công nhà khung thép 2 tầng gồm các bước cơ bản như sau. Minh An Window giới thiệu rõ hơn để khách hàng có cách nhìn tổng quát nhất, bên cạnh có sản phẩm chất lượng thì thi công cũng chiếm vị trí cực kỳ quan trọng. Thi công đúng cách, đúng quy trình giúp tiết kiệm được thời gian thi công, tiết kiệm được chi phí nhân công mà vẫn có được sản phẩm uy tín, chất lượng cao, bền bỉ trong quá trình sử dụng. Dưới đây Minh An Window giới thiệu đến quý khách hàng nhé:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Đến tận công trình thi công khảo sát vị trí, mặt bằng thi công xem có những thuận lợi và khó khăn gì trong thi công. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến khảo sát công trình thi công và về vẽ bản vẽ thiết kế cho công trình.

Bước 2: Báo giá sơ bộ đến khách hàng, chốt hợp đồng thi công, cọc 50% số tiền thi công

Bước 3: Đặt nguyên vật liệu và chế tác, gia công tại xưởng sản xuất thi công. Trong quá trình đó được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận dưới những bàn tay của người thợ lành nghề nhất.

Bước 4: Kiểm tra xem sản phẩm đã đạt chuẩn chưa đủ yêu cầu xuất xưởng chưa. Sau đó tiến hành vận chuyển đến công trình thi công. Bọc kín và cẩn thận các vị trí quan trọng tránh xước hoặc vỡ.

Thiết kế hoàn chính sau khi thi công
Thiết kế hoàn chính sau khi thi công

Bước 5: Thi công và lắp đặt nhà khung thép 2 tầng tại nơi thi công. Lắp đặt bắt đầu từ khung, cẩn thận chắc chắn trước. Có giám sát thi công đảm bảo sản phẩm toàn vẹn, thi công nhanh.

Bước 6: Vệ sinh và khảo sát lại công trình thi công đã chuẩn chỉnh chưa, nghiệm thu công trình. Bàn giao khách hàng, thanh toán nốt hợp đồng và ký bảo hành sản phẩm.

Nhà khung thép 2 tầng tại Hà Nội, lắp đặt thi công trọn gói

Nhà khung thép 2 tầng tại Hà Nội, lắp đặt thi công trọn gói
Nhà khung thép 2 tầng tại Hà Nội, lắp đặt thi công trọn gói

– Nếu quý khách sinh sống tại khu vực Hà Nội và đang tìm đơn vị thi công trọn gói nhà khung thép 2 tầng, khung thép tiền chế 2 tầng, hãy liên hệ đến Minh An Window. Theo xu hướng ngày nay, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn khung thép 2 tầng hoặc tiền chế lắp đặt thi công cho nhà ở của mình. Mẫu nhà này khá quen thuộc với cả chủ đầu tư, xây dựng trong lĩnh vực kiến trúc. Nhà khung thép có ưu điểm nhẹ hơn nên giúp giảm tải trọng công trình cực kỳ tốt, hạn chế tải trọng tác động lên móng nhà nên tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng móng nhà. Minh An Window đã có hơn 10 năm trong nghề, đem đến những mẫu thiết kế sống động, mới mẻ, hiện đại cùng thu hút khó thể rời mắt.

– Nhờ lắp ráp từ các thanh có kích thước chính xác, chủ đầu tư có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo bảo dưỡng hay sửa chữa sản phẩm quá nhiều. Đa phần các thanh cùng các vật liệu đã có số đo chính xác nên không cần các khâu như hàn, cắt, khoan… Tết kiệm được nhiều chi phí nhân công. Tại Hà Nội, đa phần khách hàng thích nhiều mẫu mã mà không bị trùng lắp, Minh An Window cũng đáp ứng khách hàng với sự cho ra đời nhiều thiết kế, thậm chí lắp đặt thi công theo bản vẽ có sẵn từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ cùng sản phấm uy tín, chất lượng cao.

– Minh An Window cung cấp và đưa đến cho khách hàng nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn tốt nhất về sản phẩm tùy theo giá thành cùng túi tiền của mình. Khách hàng tại Hà Nội muốn tơi ưu chi phí xây dựng nhà khung thép, khung thép tiền chế 2 tầng hãy nắm rõ mục đích, tiêu chí xây dựng, kiểm soát và thông kê nguyên vật liệu, chỉn chu ngay từ những bước đầu tiên. Tránh và hạn chế các chi phi phát sinh trong quá trình gia công, thi công sản phẩm nhé. Khách hàng tại Hà Nội muốn thi công nhà thép 2 tầng hãy liên hệ Minh An Window qua Hotline: 0899.535.999 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tổng hợp các mẫu nhà khung thép 2 tầng đẹp nhất xu hướng 2023

Minh An Window giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu chúng tôi đã thi công và lắp đặt các sản phẩm nhà khung thép 2 tầng. Khách hàng muốn kham khảo thêm mẫu hay tư vấn hỗ trợ lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra Minh An Window còn thi công và lắp đặt cửa nhôm kính, vách kính, mái kính, phòng tắm kính, cửa nhựa… đa dạng mẫu mẫu và chất lượng. Chúng tôi thi công và lắp đặt gần như trọn gói các kiến trúc trong nhà ở, thi công trực tiếp không qua trung gian nên tiết kiệm được cho khách hàng khá nhiều chi phí. Minh An Window hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị cùng nhà máy cung cấp các sản phẩm lớn giá tốt cùng chính hãng, bảo hành lâu dài theo thời gian của hãng.Với những ưu điểm khi xây dựng nhà thép tiền chế 2 tầng để ở, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức xây dựng này. Dưới đây là một số mẫu nhà thép 2 tầng đẹp mắt:

Mẫu nhà khung thép 2 tầng đơn giản
Mẫu nhà khung thép 2 tầng đơn giản
Nhà khung thép 2 tầng mới lạ
Nhà khung thép 2 tầng mới lạ
Kiến trúc nhà khung thép 2 tầng đẹp
Kiến trúc nhà khung thép 2 tầng đẹp
Nhà khung thép 2 tầng quán cafe
Nhà khung thép 2 tầng quán cafe

Lựa chọn hoàn hảo và tiết kiệm diện tích cho nhà máy lớn:

Kiến trúc nhà máy khung thép 2 tầng
Kiến trúc nhà máy khung thép 2 tầng
Thiết kế mới lạ kết cầu nhà khung thép 2 tầng
Thiết kế mới lạ kết cầu nhà khung thép 2 tầng
Mẫu khung thép tiền chế 2 tầng
Mẫu khung thép tiền chế 2 tầng

Khung thép cơ bản dựng sơ bộ để thiết kế kiến trúc 2 tầng nhà khung thép:

Thi công nhà thép tiền chế 2 tầng
Thi công nhà thép tiền chế 2 tầng

 

Mẫu thi công nhà thép tiền chế hai tầng màu trắng
Mẫu thi công nhà thép tiền chế hai tầng màu trắng
Mẫu nhà vườn khung thép 2 tầng
Mẫu nhà vườn khung thép 2 tầng
Thiết kế nhà tiền chế khung thép 2 tầng đẹp lung linh
Thiết kế nhà tiền chế khung thép 2 tầng đẹp lung linh

Mẫu quán cafe nghỉ dưỡng thư giản thiết kế kiến trúc 2 tầng đẹp mắt:

Thiết kế quán ăn mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng
Thiết kế quán ăn mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng
Nhà ở kiến trúc sang trọng
Nhà ở kiến trúc sang trọng

Thiết kế khung thép tiền chế 2 tầng đẹp hòa mình vào thiên nhiên:

Thiết kế màu đen mẫu nhà tiền chế khung thép 2 tầng
Thiết kế màu đen mẫu nhà tiền chế khung thép 2 tầng
Thiết kế mẫu nhà thép đẹp sang trọng
Thiết kế mẫu nhà thép đẹp sang trọng

 >>> Tham khảo: 30+ Mẫu Khung Sắt Bảo Vệ Ban Công 

Minh An Window- Đơn vị thi công, lắp đặt nhà khung thép 2 tầng, nhà khung thép tiền chế 2 tầng chất lượng

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công và lắp đặt các mẫu nhà khung thép 2 tầng, khung thép tiền chế 2 tầng với nhiều mẫu mã, thiết kế cùng với mức giá thành khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu cùng lựa chọn kĩ các đơn vị thi công uy tín, nhiều kinh nghiệm, có thương hiệu trên thị trường cùng với thiết kế mẫu mã đẹp, hợp lý về giá thành. Sản phẩm thiết kế đẹp, đa dạng trong mẫu mã cùng bảo hành lâu dài nhất. Cẩn thận một số đơn vị giá rẻ bất thường hay tiềm ẩn nhiều rủi ro, bảo hành ngắn hoặc không bảo hành, bên cạnh đó còn hay phải hư hại cùng sửa chữa trong quá trình sử dụng lâu dài.

Minh An Window là nhà thầu nhôm kính uy tín chuyên lắp đặt, thi công vách kính, kính cường lực, nhà khung thép, nhà khung thép tiền chế 2 tầng.  Khách hàng có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã theo sở thích, phong thủy và theo nhu cầu cùng túi tiền. Minh An Window có hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ từ nhà xưởng quy mô rộng, showroom, văn phòng cùng đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn khách hàng nhất. Thi công lắp đặt nhà khung thép 2 tầng có giám sát thi công đảm bảo tiến độ tốt, đầy đủ cùng nhanh chóng. Khách hàng liên hệ với Minh An Window sẽ được hỗ trợ chi tiết, nhiệt tình. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, thi công nhà khung thép, nhà khung thép tiền chế 2 tầng hay kham khảo báo giá, thông tin, tư vấn và hỗ trợ sản phẩm có thể liên hệ theo Hotline: 0899.535.999 hoặc liên hệ thông tin dưới đây:

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
 • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Email: minhanwindow@gmail.com
 • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
 • Website: https://minhanwindow.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/minhanwindow.vn/
5/5 - (2 {Phiếu})
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 2:47 chiều , 12/01/2023 - Chia sẻ: Reddit