Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa Leave a comment

Cửa xếp lùa là loại cửa cao cấp được đánh giá cao trong thiết kế của những ngôi nhà hiện đại. Khi lắp đặt cửa xếp lùa, bạn cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể các yếu tố ấy là gì, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa.

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa
Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa

Lắp đặt cửa xếp lùa cần lưu ý những gì?

Cửa xếp lùa có thể được dùng để làm cửa chính hoặc cửa ngăn cách giữa các căn phòng. Tuy rằng chủ hộ không phải là người trực tiếp thi công lắp ráp cửa xếp lùa tuy nhiên bạn vẫn cần phải nắm được quá trình lắp ráp để có thể theo dõi và kiểm tra chất lượng của cửa, xem người thợ có làm đúng quy trình hay không.

Để kiểm tra chất lượng của cửa, bạn cần phải những chú ý đến những điều sau:

  • Kiểm tra xem hai bên khung có cách đều tường hay không, để biết cửa có được lắp cân bằng không.
  • Chiều đứng của khung cửa phải song song với quả rọi.
  • Cửa hoạt động đóng mở phải chắc chắn, không phát ra tiếng động lớn, các phụ kiện liên kết chặt chẽ không bị lỏng lẻo.
  • Màu sơn của cửa có bị xước, bạc màu hay không?

Đó là những yếu tố cơ bản mà bạn cần phải ghi nhớ trong quá trình lắp đặt cửa xếp lùa. Để đảm bảo được những cánh cửa cửa mình luôn đạt chất lượng tốt nhất thì bạn nên chọn đơn vị cung cấp cửa xếp uy tín nhất.

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa
Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa

Vị trí lắp đặt cửa xếp lùa

Tùy thuộc vào thiết kế của công trình mà cửa xếp lùa sẽ được lắp đặt ở các vị trí thích hợp khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn trang bị loại cửa này vào các vị trí sửa chữa hoặc cơi nới không gian thì nên tham khảo, hỏi ý kiến của những chuyên gia có kinh nghiệm.

Cửa xếp lùa có 2 loại là cửa nhôm xếp lùa và cửa kính xếp lùa. Cửa nhôm xếp lùa thường được lắp đặt ở cửa đi ra vào nhà ở, cửa đi khách sạn, nhà hàng. Còn cửa kính xếp lùa thường làm cửa ngăn cách giữa các phòng ở nơi công sở.

Ưu điểm của cửa lùa xếp

Cửa lùa xếp mang đến rất nhiều công năng sử dụng. Cụ thể như

  • Giúp tiết kiệm không gian tuyệt đối. Phù hợp với những công trình có diện tích nhỏ hẹp.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt cực tốt. Đặc biệt nếu công trình của bạn nằm ở ngoài mặt đường nơi có đông xe cộ qua lại, ồn ào thì cửa xếp lùa sẽ mang đến một không gian yên tĩnh cho bạn.
  • Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian. Trang bị cửa xếp lùa mang đến một không gian đầy nghệ thuật cho các quán cafe, cửa hàng….
  • Cửa được làm bằng các chất liệu cao cấp, bền bỉ. Dù sử dụng trong khoảng thời gian dài cửa vẫn giữ được một vẻ đẹp như mới.
Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa
Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa

Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cửa xếp lùa là điều khách hàng cần phải ghi nhớ. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm được những thông tin kiến thức bổ ích về loại cửa này. Nếu có thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo: báo giá cửa nhôm kính tại đây

Điện Thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486

E-Mail: minhanwindow@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.621.486