0899535999

[2021]CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN – PHÒNG SẠCH – MINH AN

Hiện nay, các loại cửa tự động giá rẻ khác nhau lần lượt được đưa ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ được sử dụng khắp nơi như ở các trung tâm thương mại, các nhà hàng khách sạn, siêu thị,… mà hiện nay loại cửa này còn được sử dụng trong cả bệnh viện. Vậy hôm nay hãy cùng bài viết tìm hiểu về cửa tự động bệnh viện nhé!

Img 0135a Result
Mẫu cửa tự động bệnh viện đẹp

Cửa tự động bệnh viện là gì?

Cửa tự động bệnh viện là những sản phẩm cửa chuyên dùng cho bệnh viện, loại cửa này thường được lắp đặt ở những nơi cần sự yên tĩnh, chuyên nghiệp không phải ai cũng được ra vào tự do và những nơi môi trường sạch sẽ cần giữ được  vệ sinh đôi tay. Chính vì vậy mà sản phẩm này được thiết kế vô cùng đặc thù về chất liệu, kiểu dáng cũng như đặc điểm.

Cửa tự động bệnh viện luôn có những đặc thù riêng
Cửa tự động bệnh viện luôn có những đặc thù riêng

Ưu điểm nổi trội của cửa tự động bệnh viện:

Cửa tự động bệnh viện với nhiều ưu điểm nổi trội
Cửa tự động bệnh viện với nhiều ưu điểm nổi trội
  • Là thiết bị được thiết kế đặc thù nên loại cửa này có độ kín khít vô cùng cao khi cửa đóng.
  • Sản phẩm luôn đảm bảo được độ bền,  tuổi thọ sản phẩm lâu dài do được sử dụng hệ thống giăng phớt, cánh cửa sẽ đạt được độ kín tuyệt đối nhất.
  • Được thiết kế với hệ thống vận hành vô cùng dễ dàng đảm bảo được việc di chuyển một cách dễ dàng cho các nhân viên, bác sĩ .
  • Do chất liệu của loại cửa này thường là nhôm hoặc inox cao cấp cùng với các phụ kiện khác có thể đảm bảo được độ bền cơ khí, và thường trong thiết kế loại cửa này sẽ có một ô kính có thể quan sát được.
  • Để đảm bảo độ an toàn, tránh việc ra vào của những người không phận sự nên cửa còn được thiết kế thêm một bộ khóa chủ động hoặc liên động.
  • Đặc biệt, với thiết kế đặc thù dễ dàng trong việc đẩy bệnh nhân cũng như các loại máy móc dễ ra vào nên cửa thường có 2 loại là trượt sang 1 bên hoặc mở cánh với độ rộng lớn nhất.

Những chú ý khi lắp đặt cửa tự động ở một số phòng đặc biệt:

[2021]CỬA TỰ ĐỘNG BỆNH VIỆN - PHÒNG SẠCH - MINH AN 1
cửa tự động bệnh viện
Hospital Door Result
Tùy vào đặc thù của từng phòng mà chúng ta có cách lắp đặt khác nhau
  • Phòng mổ: Thường cánh cửa phòng mổ được sử dụng chất liệu đặc biệt có hệ thống giăng phớt tốt để đảm bảo được độ kín, độ bền và có thể sử dụng được lâu dài. Do đặc thù phòng mổ nên khi cửa đóng, giăng phớt xung quanh cửa được đẩy ra và đảm bảo được độ kín khít tối đa. Để đảm bảo không có ai ra vào ki không được phép, phòng mổ được thiết kế thêm khóa chủ động hoặc là khóa liên động.
  • Phòng sạch: Cũng giống như phòng mổ, cửa phòng sạch cũng phải đạt độ kín khít tối đa. Hệ thống cửa vận hành vô cùng dễ dàng để có thể thuận tiện trong việc đẩy băng ca và các loại máy móc.

Kiểu mở cửa thông thường sẽ là kiểu trượt dưới dạng một hoặc nhiều cánh. Do đây là phòng sạch nên để tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm trong khu vực hồi sức, cấp cứu thì loại cửa này sẽ sử dụng các công tắc thúc cùi chỏ, công tắc đạp chân hoặc công tắc cảm biến trọng lượng.

Để có thể tăng khả năng quan sát cho cả nhân viên và bác sĩ đối với các bệnh nhân thì cửa thường làm bằng khung nhôm kính. Đặc biệt, sẽ có bộ điều khiển thông minh hay kiểm soát ra vào.

  • Cửa phòng X – Quang : Loại cửa phòng X – Quang sẽ là một loại cửa phòng thiết kế theo kiểu cửa đơn hoặc cửa đôi. Được làm từ chất liệu thép không gỉ, trong đó sẽ được gắn bản lề với chất liệu inox. Với thiết kế đặc biệt, người sử dụng có thể mở từ phía bên trong hoặc phía ngoài mà không cần dùng đến lực vì loại cửa này có thể tự động đóng mở.

Loại cửa này có thể được kết hợp với cửa sổ tự động để có thể tuôn ra các khu vực điều trị khác, rất thích hợp cho những khu vực cần tránh xa tia phóng xạ.

Có thể nói, cửa bệnh viện có rất nhiều các loại khác nhau vì ở bệnh viện có những căn phòng có mức yêu cầu khác nhau về chất liệu, tính năng,… Hy vọng qua bài viết trên, quý độc giả đã hiểu rõ hơn về loại cửa đặc biệt này.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Email: minhanwindow@gmail.com
Website: Minhanwindow.vn
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn

XEM THÊM :

Báo giá cửa tự động
Cửa tự động Nabco Nhật Bản
Cửa tự động Micom Nhật Bản
Cửa tự động Grizzly Đài Loan
Cửa tự động Cortech Hàn Quốc
Cửa tự động Woosung Hàn Quốc
Cửa tự động Teraoka Nhật Bản
Phụ kiện cửa tự động
Cửa tự động bệnh viện
Cửa tự động Đức
Cửa tự động mắt thần
Cửa tự động Thanh Oai
Mẫu cửa tự động
Cửa tự động cầu giấy

VŨ THỊ QUỲNH