Mẫu cửa kính khung sắt tổng hợp 100+ mẫu mới đẹp, rẻ nhất

1. Giới thiệu cửa kính cường lực khung sắt

Có thể nói, khái niệm mẫu Cửa kính khung sắt đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Sản phẩm này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ được những đặc điểm và tính năng của nó. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng trên thị trường như vậy. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Vậy hãy cùng Minh An Window tìm hiểu về sản phẩm này. Và cách lựa chọn các mẫu cửa kính khung sắt chất lượng trên thị trường.

Cửa kính cường lực sử dụng khung sắt đẹp - cửa kính trượt gấp
Cửa kính cường lực sử dụng khung sắt đẹp – cửa kính trượt gấp

2. Cửa kính cường lực sử dụng khung sắt

Cửa kính cường lực khung sắt là loại cửa có cấu tạo từ khung sắt kết hợp với kính cường lực và các hệ phụ kiện cao cấp. Sự kết hợp độc đáo này mang đến tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn cho toàn bộ hệ cửa, tránh khỏi tác động từ bên ngoài và giúp cửa tăng tuổi thọ.
Bộ cửa luôn luôn là một phần thiết yếu và quan trọng nhất của mỗi ngôi nhà. Không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang tới tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

– Ngày nay, những thiết kế ngôi nhà đa dạng về phong cách thì các mẫu cửa cũng phong phú hơn. Nổi bật và được nhiều người sử dụng là mẫu cửa kính khung sắt. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các thông tin dưới đây về mẫu cửa này nhé!

– Một trong những mẫu cửa được đánh giá là được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cửa kính cường lực khung sắt. Có thế nói, đây không còn là khái niệm xa lạ đối với chúng ta.

– Vì mẫu cửa này đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến. Nhiều gia đình đang băn khoăn liệu có nên sử dụng sản phẩm này cho công trình nhà mình không. Để giúp các bạn giải quyết được vấn đề đau đầu này.

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu cửa kính cường lực khung sắt. Tìm hiểu ngay 9 mẫu cửa kính khung sắt giá rẻ chất lượng nhất.

Cửa Kính Cường Lực Khung Sắt TRượt Gấp 5 Cánh
Cửa Kính Cường Lực Khung Sắt TRượt Gấp 5 Cánh

3. Sử dụng khung sắt khi làm cửa, vách

Cửa kính khung sắt là loại cửa thay vì sử dụng toàn bộ cánh là kính cường lực. Các đơn vị thi công sẽ dùng khung sắt để làm khuôn bao cho các cánh cửa. Sự kết hợp độc đáo này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, điểm nhấn cho toàn bộ hệ cửa. Bảo vệ các góc, mép cửa kính khỏi tác động từ bên ngoài, làm tăng tuổi thọ của cửa.

– Cửa kính khung sắt thường lựa chọn kính cường lực để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Mang tới sự an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ cửa.

– Mẫu cửa kính cường lực khung sắt được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà. Dùng cho cửa sổ, cửa chính, cửa phòng… hay vách ngăn cho nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…  Đều rất thuận tiện và mang lại không gian rộng lớn, sang trọng.

Rất nhiều mẫu cửa kính sử dụng khung sắt, thép đẹp tinh tế
Rất nhiều mẫu cửa kính sử dụng khung sắt, thép đẹp tinh tế

– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
– Tuy nhiên, trong số đó thì cửa kính khung sắt là sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng hơn cả. Vậy tại sao dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy? Nhu cầu sử dụng cửa kính cường lực khung sắt như thế nào? Hãy theo dõi bài viết để cũng làm rõ ngay nhé!

– Cửa kính cường lực khung sắt không giống như những mẫu cửa kính cường khác. Vì mẫu cửa này thay vì sử dụng cánh toàn bộ là kính cường lực hết. Thì mẫu cửa này dùng khuôn bao  là sắt.

– Tạo được độ chắc chắn cho hệ cửa và nâng cao tính thẩm mỹ cho cửa kính cường lực. Những thanh sắt này đều được gia công kỹ càng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Kết hợp với những tấm kính cường lực chất lượng cao. Tạo nên một sản phẩm có độ chắc chắn và luôn bền đẹp theo thời gian.

– Là một sản phẩm có nhiều ưu điểm. Chính vì vậy mà cửa kính cường lực khung sắt là sản phẩm đang được ưu ái. Được đánh giá là một trong những mẫu cửa được ưa chuộng nhất hiện nay.

– Nhu cầu sử dụng sản phẩm này ngày càng cao. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số ưu điểm của sản phẩm này.

Phòng bếp, sử dụng cửa kính khung sắt , vách khung sắt
Phòng bếp, sử dụng cửa kính khung sắt , vách khung sắt

4. Bảng báo giá cửa kính khung sắt mới nhất 2022

– Minh An Window xin gửi tới quý khách thông tin bảng báo giá cửa kính cường lực khung sắt, thép với đầy đu các phụ kiện và các loại kính cường lực. Với mỗi công trình sẽ có các loại kính, phụ kiện khác nhau làm sao để phù hợp nhất với dự án đó. Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp vào hotline công ty để được tư vấn cụ thể.

0899.535.9990899.525.888 hoặc email :  minhanwindow@gmail.com

– Với thông tin về giá cửa kính cường lực khung sắt các mẫu , thiết bị, cũng như phụ kiện bên dưới quý khách sẽ nắm rõ hơn về giá thi công cửa kính cường lực khung sắt. Sản phẩm liên quan tới kính cường lực luôn là những sản phẩm có giá trị cao về sử dụng cũng như độ thẩm mỹ.

– Mọi vấn đề gì quý khách có thể liên hệ bên dưới website bộ phận tư vấn chắm sóc khách hàng của Minh An Window sẽ liên hệ lại quý khách trong thời gian sớm nhất.

STT CHỦNG LOẠI ĐVT ĐƠN GIÁ
MỘT KÍNH CƯỜNG LỰC
1 Kính cường lực 4mm M2 450.000
2 Kính cường lực 5 mm M2 500.000
3 Kính cường lực 6 mm M2 520.000
4 Kính cường lực 8 mm M2 550.000
5 Kính cường lực 10 mm M2 650.000
6 Kính cường lực 12 mm < 2428 x 3658 M2 750.000
7 2428×3658< kính cường lực 12mm< 2700×4876 M2 1.050.000
8 2700×4876< kính cường lực 12mm<3000×6000 M2 1.300.000
9 Kính cường lực 15mm < 2438 x 3658 M2 1.150.000
10 Kính cường lực 15 mm khổ trung M2 1.700.000
11 Kính cường lực 19 mm M2 2.500.000
B KÍNH DÁN AN TOÀN 2 LỚP
1 Kính dán an toàn 2 lớp 6.38mm M2 500.000
2 Kính dán an toàn 2 lớp 8.38mm M2 600.000
3 Kính dán an toàn 2 lớp 10.38mm M2 700.000
4 Kính dán an toàn 2 lớp 12.38mm M2 800.000
C PHỤ KIỆN CỬA KÍNH MỞ ĐẨY
1 Bản lề sàn Bộ 1.150.000
2 Kẹp vuông trên Cái 250.000
3 Kẹp vuông dưới Cái 250.000
4 Kẹp góc Cái 450.000
5 Khóa sàn Cái 350.000
6 Tay nắm dài 600 Vòng 550.000
D PHỤ KIỆN CỬA TRƯỢT KÍNH RAY ỐNG INOX
1 Tay treo inox Bộ 2.000.000
2 Tay nắm âm Chiếc 150.000
3 Khóa bán nguyệt Bộ 350.000
E PHỤ KIỆN CỬA LÙA KÍNH RAY NHÔM
1 Kẹp bánh xe treo Bộ 1.500.000
2 Tay nắm âm Chiếc 150.000
3 Khóa bán nguyệt Bộ 350.000
F PHỤ KIỆN VÁCH CỐ ĐỊNH
1 Nẹp sập nhôm 38mm Cái 45.000
2 U inox 15x15mm Cái 75.000
3 U inox 20x20mm Cái 95.000
4 Kẹp định vị inox Cái 80.000

Lưu ý :

 • Bảng báo giá chưa bao gồm phí vat. Qúy khách muốn lấy vat xin vui lòng thanh toán + 10% để được xuất hóa đơn.
 • Chi phí vận chuyển , chúng tôi có gói hỗ trợ vận chuyển miễn phí quý khách có thể xem chi tiết tại đây.
 • Bảng báo giá sẽ được update liên tục, và bảng báo giá sẽ có chênh lệnh tùy vào từng thời điểm khác nhau

5. Cấu tạo cửa kính khung sắt

– Mẫu cửa này có cấu tạo rất đơn giản từ những vật liệu không quá khan hiếm trên thị trường. Bao gồm 2 phần chính là phần khung sắt và phần kính cường lực.

 • Khung sắt: dùng làm khuôn bao các cánh cửa. Độ dày của khung sẽ từ 1,2 – 1,5mm. Khuôn bao sắt sẽ được mạ kẽm rồi sơn tĩnh điện theo màu sắc thiết kế đen, trắng hoặc kem,… Nhằm để hạn chế gỉ sét và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Kính cường lực: tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và không gian lắp cửa mà kính cường lực sẽ có độ dày khác nhau. Thông thường độ dày của kính cường lực là 10mm, 12mm hoặc 15mm.

– Kính cường lực cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng đa số đều lựa chọn kính trong để có thể lấy được lượng ánh sáng tự nhiên cao nhất.

Phòng làm việc tinh tế hơn với mẫu cửa kính khung sắt
Phòng làm việc tinh tế hơn với mẫu cửa kính khung sắt

– Ngoài ra, mẫu cửa này còn có một số phụ kiện đi kèm: bản lề, ngõng trên, ngõng dưới, tay nắm, khóa cửa, sập nhôm, keo dán kính… Các phụ kiện sẽ liên kết chặt chẽ với khung sắt và kính cường lực. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cửa.

6. Ưu điểm của cửa kính cường lực khung sắt

– Mặc dù cửa có cấu tạo đơn giản và từ những vật liệu phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, những ưu điểm của mẫu cửa này mang lại cho người dùng là rất lớn.
– Cửa kính cường lực khung sắt có kích thước nhẹ nhàng trong việc gia công, thiết kế và thi công lắp đặt. Chất liệu khung sắt được chế tác khá nhẹ nhàng nên việc lắp đặt, di chuyển của cửa rất đơn giản và được lắp đặt nhiều tại các công trình như nhà ở dân dụng, các tòa nhà cao tầng, các công ty, văn phòng.

 • Cửa kính cường lực khung sắt là sản phẩm sử dụng những tấm kính cường lực cao cấp. Kính cường lực còn được gọi là kính tôi nhiệt. Vì sản phẩm này được nhiệt ở nhiệt độ cao. Sau đó, làm lạnh đột ngột. Nhờ đó mà sản phẩm kính cường lực có độ chịu lực vô cùng tốt.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện, giúp cho màu cửa không bị phai màu theo thời gian.
 • Được thiết kế với chất liệu tốt nên khả năng chịu đựng được nhiều kiểu thời tiết của mẫu cửa này vô cùng tốt. Có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết mà không bị cong vênh, biến dạng. Đặc biệt thích hợp với thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta.
 • Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao : Mẫu cửa kính cường lực khung sắt mang đến cho công trình nhà bạn vẻ đẹp bắt mắt. Đầy sự sang trọng và thu hút được ánh nhìn.
 • Với mặt kính và sắt nhẵn bóng, việc vệ sinh lau chùi sản phẩm này cũng trở nên dễ dàng hơn. Tiết kiệm được thời gian công sức cho người sử dụng.
Vách, cửa kính cường lực khung thép ngăn phòng ngủ với phòng khách
Vách, cửa kính cường lực khung thép ngăn phòng ngủ với phòng khách

6.1. Giúp không gian trở nên sang trọng hơn

– Khác hẳn với các loại cửa truyền thống, mẫu cửa này vừa đảm bảo an toàn mà tính thẩm mỹ lại cao hơn. Với khả năng nhìn 2 nhiều, lấy sáng từ bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể nhìn các view xung quanh mà không nhất thiết phải mở cửa. Do vậy mà không gian sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và thoáng đãng hơn rất nhiều.

6.2. Rất an toàn

– Với cấu tạo từ khung sắt chắc chắn nên cửa sẽ rất vững chãi và an toàn, có độ cứng cao. Bên cạnh đó, kính cường lực đã trải qua quá trình tôi nhiệt nên có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cực kỳ tốt. Nhờ vậy mà bạn sẽ được đảm bảo an ninh, an toàn, không lo bị kẻ gian đột nhập lấy trộm đồ.

Sang trọng, đẳng cấp với các mẫu vách, cửa kính khung sắt, thép
Sang trọng, đẳng cấp với các mẫu vách, cửa kính khung sắt, thép

6.3. Độ bền, tuổi thọ cao

– Với mẫu cửa kính cường lực khung sắt khi sử bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng cửa. Như lo cửa dễ bị cong vênh, mối mọt như cửa gỗ, cửa nhựa. Bởi cửa đã được bảo vệ bằng các lớp sơn tĩnh điện, sơn màu. Nhờ vậy mà cửa sẽ đảm bảo được tuổi thọ lâu dài, hạn chế chi phí sửa chữa, lắp đặt cửa mới.

– Cửa kính cường lực khung sắt có độ bền bỉ theo thời gian, trong nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Cho dù công trình xây dựng của bạn phải chịu sự tác động của mưa gió, nắng nóng, gió bão,… thì cửa vẫn có một sức chịu đựng phi thường mà không bị ảnh hưởng.

Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công

6.4. Giá thành hợp lí

– Cửa kính cường lực khung sắt có chi phí lắp đặt thấp hơn so với một số loại cửa khác. Nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và tính thẩm mỹ vốn có nên được rất nhiều người ưa chuộng. So với các loại cửa khác thì chi phí lắp đặt và giá thành của cửa tương đối thấp nhưng chất lượng bền đẹp theo thời gian.

6.5. Tính chịu lực tốt

– Ngoài tính cách âm, cách nhiệt tốt thì cửa kính cường lực khung sắt còn có  khả năng chịu lực tốt. Các thanh sắt được thiết kế logic với nhau bằng những khoảng trống, gân cứng, vách, rãnh, chiều dày… giúp tăng khả năng chịu lực tốt ở nhiều vị trí khác nhau.

Cửa Kính Khung Sắt Phổ Biến Cho Phòng Bếp - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Khung Sắt Phổ Biến Cho Phòng Bếp – Minh An Window Đã Thi Công

6.6. Vệ sinh dễ dàng

– Khi cửa sắt kính cường lực bị bám bụi, bạn có thể sử dụng khăn mỏng thấm nước hoặc sản phẩm rửa kính chuyên dụng để lau qua, nên không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức để chùi và vệ sinh cửa, tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc làm sạch cửa.

7. Tính năng ưu việt của cửa kính khung sắt

Với cửa kính cường lực khung sắt, mang đến cho gia đình bạn một không gian thoải mái và vô cùng tiện nghi. Có những ưu điểm nổi trội như:

 • Được thiết kế từ kính cường lực, có độ trong suốt. Nhờ đó, việc hấp thụ ánh sáng tự nhiên vào nhà qua sản phẩm. Giúp cho không gian bên trong tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó mà không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát và mang vẻ đẹp tươi tắn hơn. Tiết kiệm được một khoản chi phí điện năng cho nhà bạn.
 • Sản phẩm kính cường lực có độ chịu lực tốt. kết hợp với những thanh sắt chất lượng cao. Nhờ vậy mà sản phẩm cửa kính cường lực khung sắt luôn có độ bền bỉ cao. Hạn chế được các trường hợp bể vỡ. Không bị cong vênh, biến dạng theo thời gian.
 • Với mặt kính nhẵn bóng. Việc vệ sinh cửa kính khung sắt chỉ cần lau bằng bình lau kính và khăn. Như vậy, cửa kính nhà bạn lại trở nên sáng bóng, mát dịu hương thơm rồi đấy.
 • Với cấu tạo đơn giản. Việc thi công lắp đặt cửa kính cường lực khung sắt cũng không gây khó khăn cho người sử dụng. Sản phẩm với nhiều chức năng tiện lợi, phục vụ cho đời sống chúng ta.
Cửa Kính Khung Nhôm Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Khung Nhôm Cao Cấp Chất Lượng Cho Phòng Khách – Minh An Window Đã Thi Công

8. Các loại cửa kính cường lực khung sắt

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại cửa kính cường lực, và các loại khung khác nhau như sử dụng khung sắt, khung thép, khung inox và rất nhiều loại khác nữa. Cùng Minh An Window đi tìm hiểu các loại cửa kính cường lực sử dụng khung sắt bên dưới.

8.1. Cửa kính cường lực khung thép

– Với các loại cửa kính khung thép thì hiện nay được sơn lớp sơn tính điện, giúp cho sản phẩm rất bền và lại rất đẹp. Khung thép hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều các sản phẩm cửa kính cường lực.

Mẫu cửa , vách kính khung thép đẹp hiện đại
Mẫu cửa , vách kính khung thép đẹp hiện đại

8.2. Cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện

– Nhắc đến kính cường lực, nhiều người đã quá quen thuộc với loại vật liệu này. Kính cường lực là sản phẩm vật liệu mới, nhưng lại có nhiều tính năng ưu Việt. Nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Hiện nay, kính cường lực được ứng dụng rất nhiều vào đời sống. 

– Một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mẫu cửa kính khung sắt sơn tĩnh điện.Chính vì sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi trội nên mẫu cửa này đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Ngoài ra nó còn được kết hợp với các phụ kiện cao cấp khác để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm: Bản lề, tay năm, khóa, keo dán kính,….

Mẫu Cửa Kính Khung Sắt Chia Ô Cao Cấp Phổ Biến - Minh An Window Đã Thi Công
Mẫu Cửa Kính Khung Sắt Chia Ô Cao Cấp Phổ Biến – Minh An Window Đã Thi Công

8.3. Cửa kính cường lực khung nhôm

Cửa kính cường lực khung nhôm hiện nay là những mẫu được sử dụng nhiều nhất, phố biến hầu như khắp mọi nơi. Với khả năng cách âm, cách nhiệt cừ kì tốt cũng là lý do khiến cho sản phẩm được ưu chuộng đến thế. Ngoài khả năng cách nhiệt, cách âm thì cũng chịu được lực rất tốt, đặc biệt với yếu tố thẩm mỹ rất phù hợp với khách hàng tại thị trường Việt Nam và được lựa chọn nhiều cho các công trình nhà ở, nhà hàng, chung cư, biệt thự, nhà phố.

Cửa kính cường lực sử dụng khung nhôm đẹp sang trọng
Cửa kính cường lực sử dụng khung nhôm đẹp sang trọng

8.4. Cửa kính cường lực khung inox

– Inox cũng là một thành phần sử dụng làm khung cửa cực kì hiệu quả và đẹp thời điểm hiện tại. Các bạn cũng biết các loại cửa sử dụng kim loại thường sẽ bị han gỉ, từ khi các loại inox được sử dụng thì ngay lập tức được tích hợp vào các loại cửa kính. Tạo ra một sản phẩm vừa đẹp, vừa sang trọng và bền bỉ. Cùng tìm hiểu sâu hơn về cửa kính cường lực sử dụng khung inox tại đây.

Sản phẩm inox vàng gương cực kì đẹp và sang trọng khung inox
Sản phẩm inox vàng gương cực kì đẹp và sang trọng khung inox

8.5. Cửa kính khung sắt giá rẻ

– Chắc hẳn, khi nhắc đến cửa kính khung sắt giá rẻ. Đây là sản phẩm đang rất thịnh hành hiện nay. Chính vì thế mà sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường.Nhiều khách hàng đang băn khoăn liệu có nên lắp đặt cửa kính khung sắt cho nhà mình không? Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng bài viết đi tìm hiểu về sản phẩm cửa kính khung sắt.

Cửa Kính Khung Sắt Trượt Gấp Cao Cấp Cho Phòng Khác - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Khung Sắt Trượt Gấp Cao Cấp Cho Phòng Khác – Minh An Window Đã Thi Công

– Người ta luôn đầu tư kỹ càng trong việc lựa chọn cửa vì đây được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Hiện nay, nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn cửa kính khung sắt cho ngôi nhà của mình. Vậy sản phẩm này được cấu tạo như thế nào?

– Cửa kính khung sắt cũng được coi là một loại cửa kính cường lực Nhưng thay vì sử dụng toàn bộ kính cường lực. Thì sản phẩm này có cấu tạo thêm một bộ khung sắt bao quanh bên ngoài.

– Ý nghĩa của khung sắt còn dùng để làm khuân bao cho cánh cửa. Tọ thành một điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm này. Phần kính cường lực hay phần khung sắt, cả những phụ kiện đi kèm.

– Đây đều là những loại vật liệu cao cấp, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao. Để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Cửa kính cường lực khung sắt trượt cao cấp cho phòng khách
Cửa kính cường lực khung sắt trượt cao cấp cho phòng khách

9. Cửa kính khung sắt xu hướng mới phong cách mới

– Nói về cửa kính khung sắt, chắc hẳn sẽ không quá lạ khi các bạn thấy sna phẩm này được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Rất nhiều người đã lựa chọn sử dụng mẫu cửa này. Thay vì sử dụng các sản phẩm cửa truyền thống. Sản phẩm cửa kính cường lực khung sắt được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong đời sống.

– Không chỉ những tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn. Mà các công trình công cộng như bệnh viện, văn phòng hay cả những nhà dân dụng cũng đang sử dụng sản phẩm này.

Demo dự án cửa kính khung sắt, thép cho văn phòng tại Hà Nội
Demo dự án cửa kính khung sắt, thép cho văn phòng tại Hà Nội

– Cửa kính khung sắt ra đời như một giải pháp tối ưu. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm mà các loại cửa thông thường không có được. Không chỉ có chất lượng tốt, mẫu mã lại đẹp có tính thẩm mỹ cao.

– Giá cả sản phẩm lại rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Chính vì thế, sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhận được nhiều sự săn đón của khách hàng.
Cửa kính khung sắt là sản phẩm được làm từ kính cường lực và phần khung bên ngoài là những thanh sắt chất lượng cao. Nhờ sự kết hợp đặc biệt này đã tạo nên một sản phẩm ưu Việt.

– Có rất nhiều tính năng nổi trội. Ứng dụng vào đời sống hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã luôn tin tưởng sản phẩm. Không ngần ngại mà lựa chọn sử dụng vách kính cường lực khung sắt trong công trình của mình.

Cửa kính cường lực cho phòng khách đơn giải nhưng đẹp
Cửa kính cường lực cho phòng khách đơn giải nhưng đẹp

10. Cửa kính cường lực khung sắt được sử dụng phổ biến

– Việc có thể hoàn thành được một ngôi nhà hoàn chỉnh là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố tạo nên. Chính vì vậy việc lựa chọn những món đồ để hoàn tất ngôi nhà là điều vô cùng quan trọng.

– Trong đó, lựa chọn cửa là quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Hiện nay, thay vì sử dụng các loại cửa truyền thống. Thì người ta chuyển qua sử dụng những loại cửa mới, mang tính hiện đại. Và cửa kính khung sắt đen cũng là một trong những sản phẩm được lựa chọn hàng đầu đấy.

– Có thể nói, cửa kính khung sắt đen hiện nay với nhiều những tính năng ưu Việt, phục vụ cho đời sống con người. Nó đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường.

– Trở thành sản phẩm được quan tâm hàng đầu hiện nay và được nhiều nhà tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Sản phẩm này với độ bền cao, mẫu mã đẹp đã dành được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Mẫu cửa kính khung sắt đẹp 2 cánh kéo cho phòng khách nhà hiện đại
Mẫu cửa kính khung sắt đẹp 2 cánh kéo cho phòng khách nhà hiện đại

– Để mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Dưới đây là tổng hợp 100+ mẫu cửa kính khung sắt đẹp nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn mẫu cửa phù hợp. Với các kiểu vận hành đa dạng  nhưng rất dễ sử dụng. Như cửa mở quay, mở lật, cửa lùa, cửa xếp trượt…

– Minh An Window là đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công và thi công lắp đặt cửa kính cường lực khung sắt cho các công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Đối với Minh An Window thì sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Và sự hài lòng của quý khách hàng được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị MinhAn cung cấp. Chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất  đến cho khách hàng.

Phòng ngủ sử dụng vách, cưa kính khung sắt đẹp đơn giản
Phòng ngủ sử dụng vách, cưa kính khung sắt đẹp đơn giản

– Công ty Minh An Window đã xây dựng những nguyên tắc trong phục vụ khách hàng như sau:
+ Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.
+ Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà công ty cung cấp.
+ Nhân viên của Minh An nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
+ Cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý đến quý khách hàng.
+ Minh An luôn quan tâm đến chính sách đào tạo công nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

11. Cách lựa chọn các mẫu cửa kính khung sắt phù hợp

– Nhìn chung, với một số ưu điểm nổi bật được kể trên. Cửa kính cường lực khung sắt đã và đang được nhiều người tiêu dùng hướng đến. Nhiều gia đình đã không ngần ngại và lựa chọn sử dụng sản phẩm cho công trình nhà mình.

Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa kính khung sắ giá rẻ như:

 • Cửa kính cường lực khung sắt dạng lùa
 • Cửa kính khung sắt chia ô
 • Cửa kính cường lực khung sắt không chia ô
 • Cửa kính cường lực khung sắt đơn giản
 • Cửa kính cường lực khung sắt hộp
 • Cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện
 • Cửa kính cường lực khung sắt nghệ thuật.
Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng - Minh An Window Đã Thi Công
Cửa Kính Khung Sắt Cao Cấp Chất Lượng – Minh An Window Đã Thi Công

Với những tính năng ưu Việt mà sản phẩm mang lại. Nhiều gia đình đã lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm. Hiện nay, nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Việc xuất hiện những sản phẩm hàng nhái hàng giả trên thị trường là điều không thể tránh khỏi.

12. Tổng hợp mẫu cửa kính cường lực khung sắt đẹp

Các mẫu cửa kính khung sắt luôn mang lại một không gian đẹp , sang trọng đặc biệt hiện nay công nghệ sơn tĩnh điện cũng rất tiên tiến , các mẫu cửa khung sắt khi được sơn tĩnh điện sẽ giúp sản phầm đẹp hơn, tăng tuổi thọ của sản phẩm lên đáng kể. Cùng xem các mẫu cửa kính 1 cánh, 2 cánh , 3 cánh và các mẫu sơn tính điện bên dưới nhé.

Xem thêm : 25+ Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện

12.1. Mẫu cửa kính khung sắt 2 cánh sơn tĩnh điện

Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 2
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 2
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 3
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 3
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 4
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 4
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt 2 cánh chia ô sơn tĩnh điện
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt 2 cánh chia ô sơn tĩnh điện
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 6
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 6
Cửa kính khung sắt chia ô 2 cánh sơn tĩnh điện đẹp sang trọng
Cửa kính khung sắt chia ô 2 cánh sơn tĩnh điện đẹp sang trọng
Mẫu 2 cánh kéo 2 bên
Mẫu 2 cánh kéo 2 bên
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 5
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 2 cánh mẫu 5

12.2. Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh sơn tĩnh điện

Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính cường lực khung sắt sơn tĩnh điện 4 cánh đẹp phòng khách
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp phòng ngủ
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô cực đẹp phòng ngủ
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô ngăn phòng khách với hành lang
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh chia ô ngăn phòng khách với hành lang
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh đẹp phòng họp
Mẫu cửa kính khung sắt 4 cánh đẹp phòng họp
Mẫu cửa kính khung sắt 1 cánh phòng làm việc cá nhân
Mẫu cửa kính khung sắt 1 cánh phòng làm việc cá nhân
Mẫu cửa kính khung sắt 2 cánh phòng thay đồ
Mẫu cửa kính khung sắt 2 cánh phòng thay đồ

13. Đơn vị chuyên thi công cửa kính cường lực khung sắt chuyên nghiệp

– Để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý mà chất lượng nhất. Hãy đến với Minh An Window. Tại đây, không chỉ mua được những mẫu cửa kính khung sắt chất lượng. Mà các bạn còn nhận được dịch vụ tốt nhất. Được nhân viên tư vấn miễn phí và nhiệt tình. Hỗ trợ thi công và lắp đặt sản phẩm.

– Với nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn trên thị trường như hiện nay. Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những cơ sở uy tín để mua sản phẩm nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 3:14 chiều , 01/04/2022 - Chia sẻ: