Giới thiệu gạch con sâu lát vỉa hè cập nhập mẫu mới

Gạch lát lối đi bộ, gạch lát vỉa hè con sâu hay được biết đến là gạch block con sâu có mẫu mã giống hình con sâu. đây chính là một dạng gạch bê tông tự chèn được sử dụng để lát lối đi bộ. Nguyên vật liệu sinh gạch là từ đá mi, cát , bột màu, xi-măng, đá bột, phụ gia … Hỗn hợp này được đặt trong các khuôn phép định sẵn. Về sau, kinh qua quá trình sinh sử dụng kỹ thuật cao ép rung tạo nên thành phẩm.

Giới thiệu gạch con sâu ốp, lát vỉa hè

Các sản phẩm gạch con sâu được chào đời buộc phải kinh qua kỹ thuật rung hay ép rung để hỗ trợ bê tông được ép chặt theo khuôn phép định sẵn, từ đó làm nên hình dáng cho từng viên gạch. Phê duyệt các khâu lựa chọn nguyên vật liệu, phối liệu, lực rung ép, thêm phụ gia hay bảo dưỡng mà từ đó dẫn đến độ chắc hay giá trị của gạch.
Lớp bề ngoài của gạch con sâu có các loại màu và chân đế dày chịu lực tốt. Bình thường, gạch con sâu có khả năng đạt độ chịu lực cao kỷ lục lên đến 200. Chính vì vậy nó được chuộng phần nhiều hơn những loại gạch khác nếu sử dụng để lót sân nhà , sân vườn , gạch lát lối đi bộ đường, khu vui chơi, khu dân cư mới, khu đô thị, khuôn viên trường học , kết cấu hạ tầng, resort, bến cảng, …
Do có mẫu mã uốn éo giống con sâu nên những viên gạch lúc được lót xuống đất có độ kết nối mặt bên vô cùng vững chắc và cũng do vậy mà mọi người gọi là vì gạch con sâu. Loại gạch này khá dày , rắn chắc, thường được lát ở trên bề ngoài cát nên cực kỳ đơn giản thực hiện và khó bị nứt vỡ .

Điểm khác biệt gạch con sâu với các loại gạch ốp lát vỉa hè khác

  • Cân nặng gạch con sâu khoảng 3, 4 kg đến 5 , 7 kg.
  • Gạch con sâu nhiều khả năng đạt độ chịu lực đỉnh điểm lên đến 500.
  • Gạch con sâu gồm 2 loại : gạch bề ngoài nhám và gạch phía bên ngoài bóng.
  • Chủng màu : màu đỏ, xanh, vàng, xám … Với đa sắc màu đa dạng như thế, công trình kiến trúc sẽ rất nổi trội và nổi bật hơn cực kỳ nhiều trong mắt người nhìn.
  • Dòng gạch này chẳng những dùng lát nền lối đi bộ mà lại được sử dụng phổ biến ở một vài khoảng không khác như kết cấu hạ tầng, khu vui chơi, lót sân vườn , bến cảng
  • Gạch lát lối đi bộ con sâu có thể chịu nhiệt cao, phòng ngừa mốc meo.
  • Gạch block con sâu có phong phú kích cỡ sự khác nhau, tùy theo vật liệu và mẫu mã như : 220x110x60mm, 220x110x100mm, 220x110x80mm.

Bảng báo giá gạch con sâu ốp lát vỉa hè mới nhất 2023

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng thông tin về bảng giá mới nhất của loại gạch ốp lát bó vỉa hè mẫu con sâu phổ biến nhất hiện nay. Tuỳ vào thời điểm và giá sẽ thay đổi theo thị trường như về cơ bản thì bên dưới bảng giá bên dưới mới được cập nhật mới nhất trong năm 2023 , mời quý khách cùng tham khảo chi tiết.
  • Gạch con sâu có kích cỡ 22, 5×11, 5×6cm có khả năng có giá thay đổi từ 80. 000 – 85. 000 đồng/m2 .
  • Gạch con sâu có kích cỡ 22, 5×11, 5×8 cm sẽ có mức giá dao động khoảng 85. 000 – 90. 000 đồng/m2 .
  • Gạch con sâu có kích cỡ 22, 5×11, 5×10cm có khả năng có giá thay đổi từ 90. 000 – một trăm. 000 đồng/m2

Bên trên là thông báo chi phí cụ thể các mẫu gạch lối đi bộ con sâu phổ thông nhất bạn có khả năng xem thêm !

Cách tính toán số gạch ốp lát cần bằng việc đo m2

Giả sử bạn nắm vững thông số đo lường gạch trên 1m2 sẽ thì việc toan tính lượng gạch cho công trình kiến trúc sẽ cấp tốc và chuẩn xác hơn. Bình thường 1m2 sẽ dùng khoảng 40 viên gạch block con sâu. Căn cứ vào đo lường này với cùng diện tích mặt nền chúng ta sẻ thấy được rằng công trình kiến trúc của bản thân cần dùng lượng gạch là bao nhiêu.

Ưu điểm điểm nổi bật của gạch con sâu ốp lát

Bạn tưởng rằng gạch con sâu chỉ có duy nhất một kiểu dáng, một khuôn dáng chắc chắn sẽ chẳng thể tạo ra các công trình kiến trúc mang tính nghệ thuật và đặc sắc riêng thì bạn đã nhầm. Bởi tuy rằng cùng một khuôn mẫu, ngoài ra chủng màu và chủng loại của gạch con sâu vô cùng khá đa dạng và phong phú.
Chi tiết, dòng gạch con sâu này có thể có hai cách thức để mọi người có khả năng quyết định tuỳ vào nhu cầu dùng là vì mặt nhám hoặc mặt bóng. đối với gạch con sâu bề ngoài nhám, nó sẽ hợp với các các khu công viên, khuôn viên trường học, sân trường hay vỉa hè vì có độ rắn chắn , lối đi bộ hoặc sân của các khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh … Trong khi ấy, gạch con sâu bên ngoài bóng lại hợp với các khoảng không mang tính cao cấp hơn.

Một số mẫu gạch ốp lát vỉa hè phổ biến hiện nay

Chúng tôi xin gửi tới quý khách một vài những mẫu gạch ốp lát phổ biến hiện nay cho các công trình như đường phố, vỉa hè, chung cư, trường học hay sân vườn.

Địa chỉ mua gạch con sâu ốp lát uy tín

Công ty gạch con sâu đại phương là tổ chức có nhiều năm kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong mảng sản xuất, nhập và xuất khẩu gạch gốp lát vỉa hè. Nổi bật là gạch ốp lát vỉa hè như gạch con sâu, gạch terrazzo, gạch block tự chèn, gạch trồng cỏ. để đáp ứng được nhu cầu mua gạch ốp lát mỗi ngày thêm nhiều, năm 2007 đại phương đã bỏ ra quá trình sinh gạch terrazzo rất tối tân. Tính từ đó, doanh nghiệp đã không ngừng thay đổi và đổi mới vài ba kỹ thuật, nâng năng suất lên 15 triệu viên / năm.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng mua các loại gạch ốp lát hãy liên hệ theo thông tin địa chỉ bên dưới để chúng tôi tư vấn.
(Mọi thông tin quý khách vui lòng truy cập bên dưới, Minh An Window chỉ giới thiệu không cung cấp, không chịu trách nhiệm về sản phẩm)
Thông tin liên hệ:
Email liên hệ: daiphuong.congty@gmail.com
Website chính thức: https://daiphuong.com.vn
Nhà Máy Đại Phương 1 : Quán Trắng, Thành Lập, Lương Sơn, Hòa Bình.
Nhà Máy Đại Phương 2: Tượng Lĩnh, Kim Bảng, Hà Nam.
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 11:52 sáng , 09/04/2024 - Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *