0899535999

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ

Giới thiệu cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi không chỉ ở các công trình mà còn ở nhiều ngành nghề khác nhau. Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An là một trong những đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp và thi công lắp đặt cửa kính thủy lực với phụ kiện kính cao cấp, chất lượng kính chất lượng và giá rẻ nhất hiện nay.
Cửa kính thủy lực được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nơi từ nhà ở đến văn phòng, cơ quan, cửa hàng kinh doanh hay cả những công trình công cộng. Mặc dù cửa kính thủy lực xuất hiện rất lâu sau các loại cửa truyền thống nhưng lại ngày càng chiếm được ưu thế trên thị trường nhờ những đặc tính vượt trội.

Sản phẩm cửa kính thủy lực được làm bằng hệ kính cường lực – loại kính Temper mang lại sự an toàn, chắc chắn cho người sử dụng, chống khói bụi, chồng ồn, hạn chế ô nhiễm và mang lại cho không gian nhà bạn ngập tràn ánh sáng.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 1
Minh An Window lắp đặt cửa kính thủy lực cho văn phòng

Trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp lắp đặt cửa kính thủy lực. MinhAn Window cung cấp bảng giá lắp đặt cửa kính thủy lực cạnh tranh, đảm bảo giá tốt đến tay người dùng. Quy trình lắp đặt cửa nhanh gọn, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp bị lỗi. Mời quý khác xem thông tin cửa kính thủy lực bên dưới.

Bảng báo giá cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực bao nhiêu tiền ? Mời quý khách tìm hiểu bảng giá cửa kính thủy lực mới nhất bên dưới . Của công ty MinhAn.

STT SẢN PHẨM ĐƠN VỊ (M/CÁI) ĐƠN GIÁ(VNĐ)
A KÍNH CƯỜNG LỰC
1 Kính cường lực 8mm M2 380.000 VNĐ
2 Kính cường lực 10mm M2 450.000 VNĐ
3 Kính cường lực 12mm M2 550.000 VNĐ
4 Kính cường lực 15mm M2 1.350.000 VNĐ
B CỬA THỦY LỰC
1 Bản lề sàn Cái 1.200.000 VNĐ
2 Kẹp trên Cái 250.000 VNĐ
3 Kẹp dưới Cái 250.000 VNĐ
4 Khóa Sàn Cái 330.000 VNĐ
5 Kẹp L Cái 300.000 VNĐ
6 Kẹp Ty Cái 250.000 VNĐ
7 Ngỗng cửa Cái 80K VNĐ
8 Tay nắm inox, thủy tinh Cái 300.000 VNĐ

Kính thủy lực là gì ?

Cửa kính cường lực được thiết kế từ thành phần chính là bản lề thủy lực và kính cường lực, phần bản lề thủy lực được sản xuất từ nhiều hãng nổi tiếng khác nhau như bản lề thủy lực Nhật Bản, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc… Sử dụng kính cường lực để sản xuất cửa kính thủy lực giúp sản phẩm có tính chịu lực cao, gấp 4-5 lần so với nhiều loại kính thông thường có cùng kích thước khác.

Bản lề của cửa kính thủy lực có rất nhiều khác so với bản lề cửa gỗ và cửa inox truyền thống, từ thiết kế, cấu tạo cho đến cách bố trí sao cho phù hợp nhất. Đặc biệt, bản lề cửa kính thủy lực được lắp đặt bên dưới sàn nhà, sát mép tường và phủ tấm inox lên để bảo vệ.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 2
Cửa kính thủy lực lắp đặt tại sảnh

Kính thủy lực là loại kính thông thường hay còn gọi là kính sống, được tôi ở nhiệt độ bình thường và tỉ lệ là 80%, Kính thủy lực cũng giống như kính cường lực, nhưng so về độ chắn chắn thì kính cường lực có thông số tốt hơn, Đối với các loại kính thủy lực thường sử dụng độ dày từ 10mm,12mm ,18mm trở lên cho công trình được an toàn và chắn chắn hơn. Tìm hiểu thêm về kính cường lực 

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là loại kính thông thường được làm từ kính đã tôi nhiệt ở ngưỡng 680-700 độ C và làm lạnh đột ngột nên có sự bền chắc gấp nhiều lần các loại kính thông thường. Loại cửa kính này chỉ có công nghệ châu Âu mới làm nguội kính nổi được nung nóng bằng các luồng khí lạnh qua bề mặt kính giúp chúng được ứng suất nén trên bề mặt một cách nhất quán.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 3
Lắp đặt cửa kính thủy lực cho nhà ở

– Kính cường lực sau khi khoan, cắt và đục lỗ theo kích thước trong bản vẽ sẽ được tôi nhiệt để tạo nên bộ sản phẩm kính theo yêu cầu khách hàng. Một phần không thể thiếu của loại kính thủy lực đó chính là phụ kiện cửa kính, nó có tác dụng chịu toàn bộ lực lên bộ cửa.

– Hiện nay, phụ kiện của cửa kính thủy lực có nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu khác nhau có thể kể đến đó là: Alder, VVP, AMG, Hafele.

– Hướng dẫn chọn lựa bản lề sàn cửa thủy lực:

+ Bản lề sàn cửa thủy lực VVP FC 34-15, 34-20, 34-25 là các loại được sử dụng nhiều nhất hiệ nay, với sức tải trọng trung bình đáp ứng được nhiều công trình tại Việt Nam. Ngoài ra, với hệ thống pitong dầu tốt nhất đảm bảo cho việc ép dầu đi vào hành trình ổn định.

+ Bản lề VVP Thái Lan khắc phục tốt nhất cho việc chảy ngược dầu trở lại trong quá trình sử dụng.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 4
Lắp đặt cửa kính thủy lực cho cửa chính

+ Chú ý: Khi lựa chọn bản lề cửa thủy lực, bạn hãy xác định trọng lượng của cửa kính thủy lực để chọn lựa được bản lề phù hợp để có thể đảm bảo việc sử dụng cửa an toàn, chất lượng và bền nhất.

Cấu tạo cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực gồm 7 thành phần , kết hợp tinh tế giữa các bộ phận như : Kính cường lực, khung nhôm hoặc gỗ, inox , tay cầm, khóa cửa, bàn lề (bản lề sàn..) kẹp trên kẹp dưới.. Cũng giống như các loại cửa kính thông thường nhưng ở đây cửa kính thủy lực được sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn giúp cho hoạt động của cửa được chơn chu .

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 5
Lắp đặt cửa kính thủy lực cho phòng bếp

Cửa kính thủy lực được cấu thành từ kính cường lực có độ dày đạt tiêu chuẩn 10-12mm và các phụ kiện cao cấp được làm từ inox 304, nhập khẩu chính hãng như VVP, BM, AMG, DDT, NewStar, Hafele… Phải sử dụng những phụ kiện cao cấp, chất lượng, chính hãng thì trong quá trình sử dụng, cửa mới không bị han gỉ và gây ra tiếng khi đóng mở.

Phụ kiện đi kèm sản phẩm phải dựa vào yêu cầu và diện tích của công trình, những phụ kiện đầy đủ phải bao gồm:

Tay nắm cửa thuỷ lực
Bản lề âm sàn
Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty (kẹp giữa), Ngỗng chế.
Khoá sàn
Nhôm xập
Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Cấu tạo tổng quan của cửa thủy lực
Cấu tạo tổng quan của cửa thủy lực

Phân loại cửa kính thủy lực

Tùy theo yêu cầu, sở thích và công năng mà có thể phân loại cửa kính thủy lực như sau:

– Theo độ dày kính:

+ Cửa kính thủy lực 10mm

+ Cửa kính thủy lực 12mm

– Theo kiểu dáng:

+ Cửa kính thủy lực 1 cánh

+ Cửa kính thủy lực 2 cánh

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 6
Lắp đặt cửa kính thủy lực cho cửa hàng kinh doanh

+ Cửa kính thủy lực 4 cánh

– Theo cách trang trí:

+ Cửa kính thủy lực trong suốt

+ Cửa kính thủy lực kính mờ

+ Cửa kính thủy lực kính hoa văn

Ứng dụng của cửa kính thủy lực trong cuộc sống

– Loại cửa này được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ nhà ở đến các khu chung cư, trung tâm thương mại lớn, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, sân bay, nhà ga,…

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 7
Cửa kính thủy lực kết hợp với vách kính

– Cửa hàng kinh doanh, công trình công cộng, văn phòng,…

Các lí do cửa kính thủy lực được ưa chuộng hiện nay

– Độ bền cao: Sử dụng cửa kính thủy lực bạn hoàn toàn không phải lo lắng về các vấn đề như: vỡ, cong vênh, phai màu, trầy xước,… bởi vì dù trong điều kiện nào thì loại kính này vẫn thích ứng tốt và độ bền theo thời gian sử dụng. Cửa kính này không bị han gỉ, không bị oxy hóa và không giãn nở vì nhiệt.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt: Với hệ thống pittong giúp cho cửa kính thủy lực tự động khép kín cách âm tốt tạo nên một không gian yên tĩnh, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hoa nhờ khả năng cách nhiệt cũng tốt.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 8
Cửa kính thủy lực sử dụng cho nhà ở

– Dễ dàng vệ sinh, thay thế, sửa chữa phụ kiện: Bề mặt phẳng của cửa kính rất dễ dàng vệ sinh và lau chùi sạch sẽ. Ngoài ra, khi bị hỏng hóc có thể thay thế và sửa chữa linh hoạt không tốn công sức, thời gian và tiền bạc.

Độ thẩm mỹ, tính an toàn

– Tính thẩm mỹ cao: Cửa thủy lực không sử dụng các hệ thống bao khung xung quanh như các loại cửa truyền thống, hơn nữa có thể tạo hình theo yêu cầu trên bề mặt kính làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa.

– Kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng: Sử dụng hệ thống kẹp góc cửa kính tạo ra độ sang trọng, thanh thoát hơn cho cửa kính thủy lực.

– Không gian mở rộng, thông thoáng: Sử dụng cửa kính này giúp cho không gian của bạn luôn tràn ngập ánh sáng, hòa mình cùng thiên nhiên giúp cho con người cảm thấy thoải mái, tràn đầy sinh lực và khỏe mạnh.

– Sự tiện lợi, linh hoạt: Cửa có thể đóng mở linh hoạt 2 chiều vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng: Sử dụng hệ thống kẹp góc cửa kính tạo ra độ thanh thoát, sang trọng cho cửa kính thủy lực.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 9
Mẫu cửa kính thủy lực – Minh An Window thiết kế và lắp đặt

– Bài toán kinh tế hiệu quả: Ban đầu thi công và lắp đặt cửa kính thủy lực sẽ có chi phí cao nhưng đem lại giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Những ưu điểm của cửa kính thủy lực

– Có thể chịu lực tốt, chống được tác dụng mạnh, va đập, giảm ma sát, ít hao mòn nên có thể sử dụng rất lâu mà không lo hư hỏng, tuổi thọ hơn hẳn so với các loại cửa khác.

– Có tính thẩm mỹ cao, vì không sử dụng hệ thống khung bao quanh nên sẽ nhìn đẹp hơn so với những loại kính khác, có thể tạo hình vẽ, điêu khắc lên mặt kính để giúp kính có tính thẩm mỹ hơn, đáp ứng nhu cầu của ngời dùng.

– Vì kính trong suốt nên sẽ tạo nên sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà bạn, mang đến không khí thiên nhiên, hài hòa. Mang lại sự ấn tượng, thoải mái cho không gian văn phòng, cửa hàng kinh doanh.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 10
Cửa kính cường lực kết hợp vách kính

– Kiểu dánh lịch sự, hiện đại, vì dùng hệ thống kẹp góc nên của kính toát lên sự sang trọng cho chính không gian thiết kế.

– Có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt do hệ thống pittong, tạo không gian yên tĩnh cho căn phòng và có thể giúp tiết kiệm điện năng khi trong phòng sử dụng điều hòa.

– Có thể vệ sinh, thay thế đơn giản: vì bề mặt phẳng nên cửa kính cường lực có thể giúp người dùng vệ sinh, làm sạch bất kỳ lúc nào. Nếu có xảy ra vỡ, hỏng hóc thì có thể sửa chữa và thay thế một cách linh hoạt. Người dùng không cần lo lắng về vấn đề hiệu quả sử dụng sau đó.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 11
Cửa kính cường lực – Minh An Window lắp đặt tại Hà Nội

– Giá thành rẻ: ban đầu bạn có thể phải bỏ ra số tiền tương đối lớn để lắp đặt cửa kính thủy lực nhưng những giá trị nó mang lại và tuổi thọ của chúng tính ra lại rất phù hợp.

Tư vấn mẫu cửa kính thủy lực

Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc các công trình lớn như trung tâm thương mại, trụ sở, toà nhà văn phòng sử dụng cửa kính thủy lực đã không còn xa lạ.
Trải qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng, cửa kính thủy lực được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá rất tốt về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm.
Muốn chọn cửa kính thủy lực đạt tiêu, khách hàng cần chú ý đến những điều sau đây:

  • Tính năng cách âm, chống bụi bẩn giúp không gian thoáng mát, sạch sẽ.
  • Cửa mở theo 2 chiều, hệ thống piston thủy lực giúp cửa tự đóng lại, dễ dàng và tiện lợi.
  • Kính cường lực sở hữu độ bền cơ học rất cao, gấp 5 lần so với các loại kính có cùng kích thước khác. Những liên kết nhỏ kết hợp với nhau tạo thành một tấm kính bền bỉ, vững chắc, chịu lực gió, và đập tốt.
Mẫu cửa kính thủy lực kính mờ cao cấp rất được nhiều khách hàng ưu dùng
Mẫu cửa kính thủy lực kính mờ cao cấp rất được nhiều khách hàng ưu dùng
  • Khả năng chịu sốc nhiệt của cửa kính thủy lực luôn là điểm an toàn nhất của sản phẩm. Cho dù nhiệt độ có tăng vọt lên 40-50 độ C, nóng như lửa đốt thì cửa vẫn không hề hấn gì. Lý do vì sản phẩm đã được tôi luyện và chịu được nhiệt độ lên đến 150 độ C, đảm bảo an toàn và bảo vệ mọi người trong các trường hợp cháy khẩn cấp.
  • Nếu chẳng may xảy ra tình huống cửa bị vỡ thì những mảnh vỡ này sẽ có hình dạng của một hình tròn nhỏ, không sắc bén dễ gây thương tích cho mọi người xung quanh. 
  • Ngoài ra, tính chất cho ánh sáng truyền vào của cửa giúp không gian thoáng đãng hơn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mát mẻ.
  • Cửa kính thủy lực là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những công trình xây dựng cao lớn, cần sử dụng sản phẩm để bảo vệ. 
Minh An thi công lắp đặt cửa kính thủy lực treo cao cấp chất lượng
Minh An thi công lắp đặt cửa kính thủy lực treo cao cấp chất lượng

Trước khi đưa ra lựa chọn, khách hàng nên cân nhắc và xem xét lại tác dụng cũng như những tính năng của sản phẩm, xem đã đúng ý của mình chưa, có phù hợp với công trình không hay giá trị kinh tế của sản phẩm như thế nào…

Xong vẫn cần lưu ý đến kích thước chiều rộng và chiều cao của cửa, các loại phụ kiện chính hãng giúp cửa hoạt động dễ dàng hơn, không vượt quá tải trọng của cánh cửa.

Một số mẫu công trình cửa kính thủy lực đẹp Minh An

Cửa kính thủy lực Minh An cho các văn phòng
Cửa kính thủy lực Minh An cho các văn phòng
Cửa kính thủy lực dùng cho văn phòng
Cửa kính thủy lực dùng cho văn phòng
Kính thủy lực cho vách ngăn phòng
Kính thủy lực cho vách ngăn phòng
Kính thủy lực được áp dụng vào rất nhiều công trình
Kính thủy lực được áp dụng vào rất nhiều công trình
Cửa kính thủy lực kính mờ cho các văn phòng
Cửa kính thủy lực kính mờ cho các văn phòng

Cửa kính thủy lực văn phòng khách

Vách kính thủy lực cho các chung cư phổ biến
Vách kính thủy lực cho các chung cư phổ biến

Cửa kính thủy lực mẫu cho văn phòng

Cửa kính thủy lực 2 cánh cao cấp
Cửa kính thủy lực 2 cánh cao cấp

Cửa kính thủy lực 2 cánh cửa văn phòng, nhà ở

Bên cạnh sản phẩm cửa kính cao cấp với độ bền bỉ và khả năng chịu lực chịu nhiệt cao thì những sản phẩm cửa kính thủy lực cũng có các ưu điểm và công dụng không kém. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa kính thủy lực cũng như các mẫu cửa kính thủy lực mau theo dõi ngay bài viết nhé!

Cửa đi kính thủy lực 2 cánh
Cửa đi kính thủy lực 2 cánh

Cửa kính thủy lực khung nhôm

Khung nhôm kết hợp với cửa thủy lực tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp. Mời quý khách xem thêm những mẫu cửa thủy lực khung bằng nhôm.

Cửa thủy lực khung nhôm
Cửa thủy lực khung nhôm

Mẫu cửa kính thủy lực khung gỗ

Gỗ cũng là một sự kết hợp độc đáo, cùng MinhAn khám phá những mẫu cửa kính thủy lực khung gỗ đẹp bên dưới nhé.

Cửa kính thủy lực khung gỗ
Cửa kính thủy lực khung gỗ
Cửa thủy lực 2 cánh mở, 2 cánh cố định
Cửa thủy lực 2 cánh mở, 2 cánh cố định
Kết hợp cửa thủy lực với khung gỗ
Kết hợp cửa thủy lực với khung gỗ
Mẫu cửa kính thủy lực khung gỗ đẹp
Mẫu cửa kính thủy lực khung gỗ đẹp

Một số mẫu cửa kính thủy lực đẹp khác

Cửa đi thủy lực bản lề sàn
Cửa đi thủy lực bản lề sàn
Mẫu cửa kính thủy lực khung inox
Mẫu cửa kính thủy lực khung inox

Cửa kính thủy lực là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam ứng dụng vào thiết kế nhà ở của mình. Nếu như bạn cũng đang nhận thấy những lợi ích của việc sử dụng cửa kính thủy lực và muốn trang bị sản phẩm này vào nhà ở của mình thì chắc chắn giá cả của cửa kính thủy lực là điều khiến bạn quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ báo giá cửa kính thủy lực để giúp khách hàng tìm hiểu.

Mẫu báo giá cửa kính cường lực 4 cánh trượt cao cấp chất lượng
Mẫu báo giá cửa kính cường lực 4 cánh trượt cao cấp chất lượng

Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là ở các cửa hàng, khu vui chơi, mua sắm…Những bộ phận chính của cửa kính thủy lực là:

Kính

Kính là một trong những thành phần quan trọng không thể thiếu trong cửa kính thủy lực. Bạn nên sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn để cửa được chắc chắn, bền bỉ hơn.
Đối với kính cường lực thì đây là loại kính có khả năng chịu lực cao. Dù va đập mạnh nhưng kính vẫn không hề bị vỡ. Trong trường hợp xấu nhất, khi lực tác động cực mạnh khiến cho cửa kính bị vỡ thì những hạt kính bắn ra sẽ không sắc nhọn, không gây sát thương cho mọi người.

Kính an toàn là loại kính khi vỡ những mảnh vụn sẽ được gắn trên lớp film PVB chứ không bị bắn tung tóe ra ngoài. Tuyệt đối an toàn dành cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Dù là kính cường lực hay kính an toàn thì bạn nên chọn những loại kính có độ dày từ 10-12mm là tốt nhất. Kích thước của kính thì phụ thuộc vào thiết kế của cửa.

Bản lề thủy lực

Bản lề thủy lực được chia thành các góc mở như 90 độ, mở về 1 phía hoặc 2 phía…Bản lề có các mấu chốt để giữ và đóng cửa. Một số loại cao cấp hơn có thêm tính năng tự hút khi hai cánh cửa gần đóng lại với nhau.

Các phụ kiện khác

Cửa kính thủy lực bao gồm các phụ kiện khác như: kẹp kính, tay nắm đóng/mở, …

Mẫu cửa kính thủy cao cấp chất lượng cho các tòa nhà cao cấp
Mẫu cửa kính thủy cao cấp chất lượng cho các tòa nhà cao cấp

Báo giá cửa kính thủy lực giá bao nhiêu trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại cửa kính. Vì thế mà giá cả cũng sẽ cạnh tranh, chênh lệch nhau. Để tính toán giá tiền của cửa kính thủy lực, bạn cần phải dựa vào chất liệu của cửa và các phụ kiện đi kèm.

Để giúp khách hàng có thể ước lượng được số tiền phải bỏ ra khi trang bị kính cường lực cho công trình của mình, Minhanwindow sẽ đưa ra ví dụ cụ thể.

Khách hàng có thể tính toán giá cửa kính cường lực theo tổng khối lượng m2 cần thi công. Nghĩa là bạn sẽ tính khối lượng cần làm cửa kính. Sau đó sẽ tính đơn giá, bao gồm đầy đủ các phụ kiện: kính, vật liệu, nhân lực…

Trên thị trường hiện nay, kính cường lực dày 10mm được bán với giá dao động khoảng 580.000 VNĐ/m2. Loại 12mm là 680.000 VNĐ/m2.

Sau khi đo đạc chính xác chiều dài, chiều rộng của cửa. Bạn có thể tính toán tiền kính, tiền phụ kiện, nhân công … theo công thức sau:

Chiều rộng cửa x chiều dài cửa = diện tích cửa.
Diện tích cửa x số tiền kính/m2 = tổng tiền kính.
Tổng chi phí 1 bộ cửa kính thủy lực = tổng tiền kính + bộ phụ kiện.

Báo Giá Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực Chính Hãng Bền + Đẹp+ Giá Rẻ 12
Cửa kính cường lực lắp đặt tại công trình nhà ở

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An chuyên lắp đặt, thiết kế, thi công cửa kính thủy lực với nhiều năm kinh nghiệm. Giá thành của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trong thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá kính thủy lực của chúng tôi.

Do đó, tùy vào không gian thiết kế mà bạn có thể chọn được loại cửa kính thủy lực phù hợp nhất cho công trình của mình. Hãy liên hệ nay với chúng tôi theo số: 0943.621.486 hoặc truy cập vào website: minhanwindow.vn để được tư vấn lắp đặt và báo giá cửa kính cường lực phù hợp cho thiết kế xây dựng của bạn nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG MINH AN
Trụ sở: số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD: Số 26 ngõ 75 đường Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486
Web: www.minhanwindow.vn 
E-Mail: minhanwindow@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/minhanwindow.vn
Nguồn: https://minhanwindow.vn/

Quý Khách Xem Thêm
Khóa Cửa Kính Thủy Lực
Phụ Kiện Inox Cửa Kính Thủy Lực
Cửa Kính Thủy Lực Khung Inox
Cửa Kính Thủy Lực Việt Nhật
Cửa Kính Thủy Lực Tại Hà Nội
Phụ Kiện Cửa Kính Thủy Lực
Cửa Kính Thủy Lực 2 Cánh
Tư Vấn, Lắp Đặt Cửa Kính Thủy Lực
Các Mẫu Cửa Kính Thủy Lực Phổ Biến

PHÚC NGUYỄN
Xem tôi trên