Báo Giá Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Trọn Gói Giá Tốt 2023

Nhà xưởng khung thép là trợ thủ đắc lực cho việc sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Có thể thấy, nó chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng nhằm phục vụ cho sự thành công của công ty. Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công và lắp đặt nhà xưởng khung thép từ trung bình cho đến cao cấp. Trong bài viết này, Minh An Window sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về báo giá, thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng khung thép, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thi công nhà xưởng khung thép cho các nhà máy cao cấp KCN
Thi công nhà xưởng khung thép cho các nhà máy cao cấp KCN

1. Tại sao nên thi công nhà xưởng khung thép

Nhà xưởng khung thép là một trong những nơi thi công và lưu trữ hàng hóa tốt nhất của các Công ty trong quá trình hoạt động. Đặc biệt, đối với những đơn vị lớn, luôn cần diện tích hoạt rộng rãi, thoáng mát để thực hiện quy trình sản xuất. Vì thế, nhà xưởng trở thành trợ thủ đắc lực nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

Thi công nhà xưởng khung thép giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm tra và nắm bắt chất lượng sản phẩm. Các thiết bị nằm trong khu vực với không gian hợp lý sẽ giúp quá trình giữ đúng tiêu chuẩn thành phẩm và ít bị sai sót hơn.

Mẫu Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các kho bãi cao cấp
Mẫu Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các kho bãi cao cấp

2. Báo giá thi công nhà xưởng khung thép trọn gói 2023- Minh An Window

Dưới đây Minh An Window xin đưa ra các bảng giá thi công nhà xưởng trọn gói cho quý khách hàng tham khảo. Tất cả thông tin bảng giá dưới đây đều mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng muốn biết giá chính xác có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 để được nhân viên của Minh An Window chúng tôi tư vấn giá chính xác nhất cho khách hàng.

Hạng Mục Xây Dựng Và Dịch Vụ Nhà Xưởng Đơn Giá(VNĐ) Ghi Chú
Xin Phép Xây Dựng Nhà Xưởng 50,000,000 – 200,000,000/Hồ Sơ Hỗ Trợ Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí 100% (Nếu Chọn Minh An Window)
Thiết Kế Nhà Xưởng Trọn Gói (Thiết Kế Nhà Xưởng, Văn Phòng, Thiết Kế Cảnh Quan…) 30,000 – 80,000/M2 Hỗ Trợ Miễn Phí 100% Chi Phí Thiết Kế (Nếu Chọn Minh An Window)
Thi Công Xây Dựng Nhà Xưởng (Nhà Xưởng Khung Thép, Nhà Xưởng Bê Tông Cốt Thép, Nhà Xưởng, Nhà Kho Khác) 850,000 – 1,500.000/M2 Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Lắp Đặt Trạm Biến Áp Nhà Xưởng Sản Xuất (50KVA, 75KVA, 100KVA, 160KVA, 180KVA, 250KVA, 320KVA, 400KVA, 500KVA, 560KVA, 630KVA, 750KVA, 800KVA, 1000KVA, 1250KVA, 1500KVA, 1600KVA, 1800KVA, 2000KVA, 2500KVA). 500,000,000 – 1,500,000,000/Trạm Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Hệ Thống Điện Nhà Xưởng Trọn Gói (Điện Chiếu Sáng, Hệ Thống Điện Lạnh, Điện Cơ, Tủ Điện…) 30,000 – 50,000/M2 Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Hệ Thống PCCC Nhà Xưởng(Hệ Thống Chữa Cháy Vách Tường, Hệ Thống Chữa Cháy Tự Động Sprinkler) 14.000 – 18,000/M2 Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Lắp Đặt Cầu Trục Nhà Xưởng(Từ 2 Tấn Đến 100 Tấn, Dầm Đôi – Dầm Đơn) 150,000,000 – 550,000,000/Cầu Trục Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Hệ Thống Thang Máy Vận Chuyển Hàng Trong Nhà Xưởng. Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Thi Công Hệ Thống Thang Máy Vận Chuyển Hàng Trong Nhà Xưởng. Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết Liên Hệ Báo Giá Chi Tiết
Hoàn Công Xây Dựng Nhà Xưởng 30,000,000 – 200,000,000/Hồ Sơ Hỗ Trợ Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí 100% (Nếu Chọn Minh An Window)

Chú ý: Đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc và nhiều yếu tố, hãy liên cho đội ngũ kỹ sư của Minh An Window để được báo giá chi tiết và chính xác cho công trình của bạn. Chương trình hỗ trợ miễn phí chỉ áp dụng cho những khách hàng chọn Minh An Window thi công nhà xưởng trọn gói.

 >>> Tham khảo: Nhà kính khung thép trọn gói lắp đặt thi công

Thi công nhà xưởng khung thép cao cấp chất lượng phổ biến 2022
Thi công nhà xưởng khung thép cao cấp chất lượng phổ biến 2023

3. Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thi công nhà xưởng khung thép

3.1 Công năng của nhà xưởng khung thép

– Công năng nhà xưởng làm bằng khung thép sẽ làm cái gì quyết định đến phương án, kết cấu và vật liệu thi công nhà xưởng như thế nào cho phù hợp như giải pháp nền, phương án kết cấu thép, vật liệu chống nóng, giải pháp bao che, các hạng mục phụ trợ đi kèm theo…

– Bảng báo giá thi công điện nhà xưởng,trọn gói
Công năng nhà xưởng là yếu tố đầu tiên & tiên quyết có tính quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng.

– Ví dụ: Nhà xưởng chỉ phục vụ làm kho chứa hàng hóa nhẹ thì chỉ yêu cầu về nhà xưởng không cao, nhưng nếu là kho chứa các đồ máy móc, cơ khí hay sản phẩm có giá trị thì yêu cầu nền nhà xưởng phải cao, phải đảm bảo an toàn, có thể phải thêm cầu trục để phục vụ công tác nâng hạ, vận chuyển.
Nếu công năng nhà xưởng phục vụ công việc kinh doanh, sản xuất thì ngoài nhà xưởng phải có các công trình hỗ trợ khác như văn phòng, nhà ăn, nhà nghỉ cho cán bộ, nhân viên, nhà xe, nhà kho vật tư, kho thành phẩm…

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp chất lượng nhất 2022
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp chất lượng nhất 2023

3.2. Địa điểm xây dựng nhà xưởng khung thép

– Vị trí, địa điểm của nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí đơn giá xây dựng, như những yếu tố sau đây:

– Địa chất khu vực đó tốt hay không?

  • Nếu vị trí xây dựng xưởng của bạn là trên vùng đất địa chất tốt, bằng phẳng thì sẽ giảm thiểu được chi phí nhiều cho phần nền móng còn nếu vị trí xây dựng lại nằm trên nền đất bùn chảy dẻo, địa chất không chắc chắn thì chắc chắn sẽ phải phát sinh giải pháp gia cố móng, vì thế chi phí có phần tăng thêm một chút.

– Địa điểm xây dựng có thuận tiện hay không?

  • Để cho việc vận chuyển vật tư vật liệu phục vụ cho công tác thi công hay không? Đường điện, nước phục vụ sinh hoạt và thi công có sẵn hay không?. Tất cả đều ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng công trình. Vì nếu không thuận lợi thì sẽ tốn rất nhiều công sức để vận chuyển vật liệu vào xây dựng.
Thi công lắp đặt Nhà xưởng cao cấp tại KCN Bắc Ninh - Minh An Window đã thi công
Thi công lắp đặt Nhà xưởng cao cấp tại KCN Bắc Ninh – Minh An Window đã thi công

3.3. Quy mô xây dựng nhà xưởng khung thép

– Một điều hiển nhiên là quy mô nhà xưởng lớn có đơn giá xây dựng /m2 sẽ thấp hơn so với những công trình nhà xưởng nhỏ hơn.

– Với cùng một phương án kết cấu và giải pháp vật liệu, đơn giá xây dựng cho nhà xưởng nhưng quy mô 1000 m2 , nhà xưởng 5000m2 và nhà xưởng 10.000 m2 thì chi phí là khác nhau không nhỏ.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

3.4. Mẫu nhà xưởng khung thép

– Chi phí thi công nhà xưởng đối với những nhà xưởng phong cách hiện đại với vật liệu mới chắc chắn có đơn giá sẽ cao hơn so với những mẫu công trình nhà xưởng đơn giản ,truyền thống với các vật liệu rẻ hơn.

– Ngoài ra các chi tiết phụ kèm theo của nhà xưởng như cửa trời thông gió, cửa chớp tôn, mái canopy, hay cửa sổ… cũng ảnh hưởng ít tới chi phí xây dựng của nhà xưởng.

 >>> Tham khảo: Báo Giá Thi Công Cầu Thang Kết Cấu Thép

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

3.5. Thời gian thi công nhà xưởng

– Vật liệu chính sử dụng thi công nhà xưởng ở đây là thép ( chiếm tỷ trọng 70% ), do đó Minh An Window cho rằng đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc nhiều vào đơn giá của thép. Có năm giá thép biến động đến 100% hay 150% vì thế chi phí đầu tư xây dựng trong năm đó có thể biến động gấp 1,7 lần. Một con số không nhỏ chút nào đối với các chủ đầu tư.

– Hơn nữa đầu năm là thời điểm thích hợp để thi công vì thời tiết rất thuận lợi, các dự án xây dựng triển khai dồn dập. Trong khi thời điểm cuối năm nhiều dự án chạy tiến độ trong khi thời tiết mưa bão nhiều ảnh hưởng tới việc thi công chậm trên công trường.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

3.6. Yêu cầu tiến độ thi công nhà xưởng

– Quá trình thi công nhà xưởng diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 3 – 6 tháng, tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư.

– Máy móc và dây truyền thiết bị được chủ đầu tư tính toán & mua về ngay sau khi hoàn thành phần xây dựng để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Đôi khi vì một lý do nào đấy tiến độ thi công nhà xưởng được đẩy lên rất nhanh và yêu cầu nỗ lực rất cao từ phía nhà thầu, cả về nhân lực, máy móc …và đôi khi thay đổi biện pháp tổ chức thi công trên công trường và việc này sẽ làm đơn giá thi công xây dựng cao.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

3.7. Nhà thầu thi công nhà xưởng

– Thực tế là không có đơn giá nào giống nhau giữa các nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ có năng lực và những lợi thế mạnh khác nhau, có những đánh giá khác nhau và chất lượng thi công là khác nhau nên sẽ đưa ra các báo giá khác nhau. Điều đó cũng bình thường nếu một người am hiểu về thị trường nhà xưởng.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4. Những quy định khi xây dựng nhà xưởng quý khách hàng cần biết

Hiện nay, hầu hết các Công ty đều lựa chọn việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điểm sau để quá trình thi công được thuận lợi.

4.1. Lập dự toán nhà xưởng chi tiết

– Công việc đầu tiên trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà xưởng chính là lên kế hoạch và lập dự trù kinh phí. Ngoài tiền chi cho các nguyên vật liệu thì chi phí nhân công, thiết kế nhà xưởng đều là những khoản đầu tư cần được chú trọng.

– Hiện nay, các công trình xây dựng tại hà nội đa số sử dụng hình thức thép tiền chế. Trong đó, xà gồ, tôn và ống thép là những vật liệu chủ yếu và chiếm một khoản ngân sách lớn trong tổng chi phí xây dựng nhà xưởng.

– Vì thế, để đảm bảo ngân sách, tốt nhất bạn nên yêu cầu đơn vị thi công cung cấp bảng báo giá xây dựng nhà xưởng 2023 bao gồm vật liệu cũng như những dự trù chi phí phát sinh trong quá trình thi công.

– Bên cạnh đó, để có thể hoàn thiện việc xây dựng, không thể thiếu những công việc như thiết kế, hồ sơ, giấy tờ cấp phép… Do đó, đa số khách hàng thường thuê trọn gói một đơn vị thực hiện từ A đến Z.

– Tuy nhiên, bạn cần nắm được bảng báo giá thi công nhà xưởng, cũng như tham khảo chi phí trên thị trường về những giai đoạn cụ thể trong quá trình xây dựng.

 >>> Tham khảo: Lắp Đặt Nhà Khung Thép Tại Bắc Ninh 

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4.2. Xin cấp giấy phép thi công xây dựng nhà xưởng

– Sau khi lên dự toán xong và hoàn chỉnh kế hoạch thi công xây dựng nhà xưởng, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xây dựng. Mọi công trình dù nhỏ hay lớn được xây dựng với mục đích sản xuất, kinh doanh đều phải xin giấy phép trước khi tiến hành khởi công.

– Hơn nữa, với những giấy tờ liên quan đến chuyên môn như bản vẽ thiết kế phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc đơn vị đủ chức năng phê duyệt, cấp phép.

– Ngoài ra, bạn nên trang bị kiến thức về luật và các quy định liên quan trong xây dựng. Đối với nhà xưởng có quy mô nhỏ, thủ tục thường đơn giản. Ngược lại, những mẫu nhà xưởng tiền chế lớn, quy định sẽ khắt khe hơn, thủ tục phức tạp hơn.

– Vì thế, cần nắm bắt rõ luật pháp khi tiến hành xây dựng. Nếu không làm đúng quy định, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian thậm chí sẽ phải ngưng hoạt động.

 >>> Tham khảo: TOP +20 Mẫu Khung Sắt Sân Thượng Đẹp

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4.3. Yếu tố phong thủy khi xây dựng nhà xưởng

– Khi xây dựng nhà xưởng, phong thủy là yếu tố khá quan trọng có thể giúp mang đến sự thuận lợi, may mắn, tài lộc cho doanh nghiệp. Vì vậy, cần đặc biệt chú ý đến việc chiêu tài, chiêu lộc và hóa giải sát khí, vận hạn.

– Trước khi thi công bạn cần chọn ngày, giờ động thổ. Điều này sẽ mang đến nhiều thuận lợi, hạn chế những vận xui và tai ương trong quá trình làm việc.

– Tuy nhiên, yếu tố phong thủy không bắt buộc phải thực hiện theo một cách nghiêm ngặt mà còn phải dựa trên đặc điểm, lĩnh vực kinh doanh. Không nên cố chấp, dẫn đến tình trạng không thoải mái, bất tiện trong công việc.

– Bạn chỉ cần lưu ý tới những điều cấm kỵ để chọn cách xây dựng nhà xưởng phù hợp nhằm đem lại sự an toàn, may mắn trong quá trình sử dụng như:

4.3.1. Khoảng trống lớn trong xưởng

– Trong việc bố trí xưởng, bạn không nên tạo ra sự bất cân xứng, một bên làm việc, bên còn lại để vắng. Điều này, sẽ khiến vượng khí bị phân tán, tiền tài không ổn định, công việc bị rối rem.

– Đồng thời, vị trí đặt bàn thờ thần tài phải ở chỗ dễ quan sát, tránh những nơi quá trống, rộng, ít người qua lại.

4.3.2. Bố cục xưởng phân tán

– Dù bạn sở hữu một khoảng đất khá rộng, nhưng nếu không phục vụ cho mục đích kinh doanh. Tốt nhất, bạn nên tạo sự liên kết, tránh xây dựng nhà xưởng công nghiệp ở khoảng cách quá xa nhau. Hãy tập trung, quy tụ lại một nơi để thần tài dễ quan sát và tụ lợi, ban ơn.

4.3.3. Tránh ẩm thấp, tối tăm

– Trong xây dựng, cần chú ý và không nên lựa chọn những nơi có nền đất mang âm khí lớn, địa thế không vững, dễ sạt lở. Đồng thời, sau lưng nhà xưởng nên tránh xa ao hồ, sông suối. Điều này nhằm đảm bảo cho gia chủ luôn gặp may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4.4. Tránh những nơi đông dân cư

– Tránh việc thi công nhà xưởng ở những khu vực đông dân cư, hệ thống lưới điện cao thế. Nếu tiến hành hoạt động trong những phạm vi này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mọi người xung quanh, không thuận thiện giao thông khi cần vận chuyển hàng hóa, vật tư mà còn rất dễ gây ra tình trạng chập cháy điện.

– Thay vào đó, hãy lựa chọn những địa điểm như khu công nghiệp, khu công nghệ cao. Bởi hệ thống đường xá sẽ được thiết kế chuyên dụng cho việc di chuyển xe tải chở hàng hóa, ít dân cư sinh sống. Bảo đảm tiến trình hoạt động cũng như an toàn cho doanh nghiệp.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4.5. Lựa chọn mái tôn phù hợp

– Tôn lợp mái là vật liệu vô cùng quan trọng và chiếm phần lớn chi phí xây dựng công trình nhà xưởng tiền chế. Bạn nên sử dụng tôn lạnh và lợp mái tôn cách nhiệt để giúp nhà xưởng luôn mát mẻ và bền vững trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

– Đối với những công trình lớn và quan trọng trong việc sản xuất và kinh doanh như nhà xưởng, bạn nên sử dụng tôn có chất lượng tốt, của các nhãn hàng uy tín có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

4.6. Lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng uy tín, chất lượng

– Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị xây dựng nhà xưởng nhỏ, lớn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn những Công ty uy tín, chất lượng và được khách hàng đánh giá tốt về các dịch vụ thi công.

– Bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm nhiều fanpage của các đơn vị khác nhau để chắc chắn rằng, bạn không phải chịu những chi phí xây dựng quá mắc so với giá thị trường.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

5. Phân loại các nhà xưởng khung thép phổ biến nhất 2023

Theo khảo sát của các Công ty chuyên thi công nhà xưởng thì tùy vào chức năng sử dụng và đặc thù của ngành nghề sản xuất mà có thể phân chia làm 3 loại chính.

5.1. Dựa trên vật liệu thi công

– Thông thường, các đơn vị thi công thường phân chia theo vật liệu xây dựng bao gồm 2 loại:

5.1.1. Nhà xưởng xi măng, cốt thép

– Là công trình được tiến hành với tường nhà có độ dày từ 10cm – 20cm. Đặc biệt, từ cột, dầm, móng đều được làm bằng nguyên liệu bê tông cốt thép, mái nhà tôn chuyên dụng cách nhiệt, chống nóng, hạn chế tiếng ồn.

5.1.2. Nhà xưởng bằng kèo thép (hay nhà xưởng tiền chế)

– Trong quá trình xây nhà xưởng, ngoại trừ phần chân móng được làm bằng bê tông rồi đặt bulong neo định vị, còn lại các bột cột, dầm đều được làm từ kèo thép. Tiêu chuẩn về độ dày của tường gạch khoảng 10cm – 20cm. Chiều cao từ 2,2m – 2,8m sau đó dùng tôn để làm các vách ngăn tùy theo hồ sơ thiết kế.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

5.2. Dựa vào chức năng nhà xưởng khung thép

– Nhà xưởng khung thép không có văn phòng, chỉ sử dụng với mục đích sản xuất, nhằm tạo thành phẩm như sản xuất hàng tiêu dùng như: phân bón, kim loại, hóa chất…

– Nhà xưởng kết hợp với văn phòng, đây là một trong những kiểu xây dựng phổ biến nhất. Khu vực bên trong được chia thành 2 phía với chức năng là khu vực sản xuất và văn phòng. Trong đó, nên thi công thành 3 khối xưởng để đặt máy móc, nguyên liệu và thành phẩm.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

5.3. Dựa vào kích thước xây dựng

– Diện tích xây dựng sẽ nằm trong khoảng trên dưới 500m2. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích kinh doanh. Thông thường, chi phí xây dựng nhà xưởng 500m2 sẽ giao động khoảng trên dưới 40.000.000 VND.

– Vì thế, trước khi tiến hành, bạn nên yêu cầu Công ty cung cấp đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép 2023 để đảm bảo chi phí trong quá trình thi công.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

6. Lợi ích mang lại khi thi công lắp đặt nhà xưởng khung thép

– Có thể nói nhà xưởng là trợ thủ đắc lực cho công việc kinh doanh của các Công ty. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong quá trình hoạt động mà còn tạo lợi ích về thời gian và kinh tế cho các đơn vị.

6.1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

– Nếu bạn là một chủ thầu có rất nhiều dụng cụ xây dựng cần lưu trữ, thì việc thuê kho chứa sẽ mất một khoản chi phí khá lớn. Đó là chưa kể đến, điều kiện che chắn nơi cất giữ không đạt đủ tiêu chuẩn sẽ dẫn đến việc hư hỏng các thiết bị xây dựng.

– Cách tốt nhất để giải quyết những khó khăn này là tự xây dựng nhà xưởng khung thép công nghiệp cho riêng mình. Chắc chắn, hàng tháng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc chi trả tiền thuê kho và chi phí hư hỏng vật liệu.

– Bên cạnh đó, khi đặt xây dựng theo đúng nhu cầu sử dụng, các sản phẩm sẽ được bảo quản trong điều kiện thời tiết và không gian phù hợp. Điều này, sẽ giảm bớt chi phí hao hụt, đảm bảo an toàn chất lượng cho các thiết bị sản xuất và kinh doanh.

Xem thêm: Mẫu Nhà Khung Thép Tại Quảng Ninh 

6.2. Linh hoạt sử dụng

– Bạn hãy thử tưởng tượng, mỗi năm khi hết hạn hợp đồng thuê nhà xưởng, sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc tái ký hợp đồng, chưa kể đến việc phải chịu những chi phí hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Thay vào đó, việc tự xây dựng kho chứa sẽ giúp bạn thoải mái và linh hoạt hơn. Có thể tùy ý sử dụng mà không phải lo lắng đến vấn đề thời gian, hay chịu các chi phí không đáng có.

6.3. Tránh sự biến động giá cả

– Thực tế, chúng ta có thể thấy được, mỗi năm, giá cả của một sản phẩm sẽ tăng lên và giao động từ vài chục cho đến vài triệu. Đối với việc thuê kho bãi cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, việc bỏ một lượng chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng sẽ giúp bạn không phải lo lắng giao động giá hàng năm.

6.4. Bảo quản an toàn sản phẩm

– Khi tiến hành thiết kế nhà xưởng, hầu hết các đơn vị thi công đều phải tính toán, thống kê cũng như lựa chọn vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, và bảo quản các thiết bị được lưu trữ. Điều này để chắc chắn rằng nhiệt độ bên trong nhà xưởng sẽ không quá cao hoặc quá thấp so với sức chịu đựng của máy móc.

– Tóm lại, có thể nói việc xây dựng nhà xưởng là rất quan trọng và cần thiết đối với các cơ sở sản xuất và kinh doanh. Nó không những tiết kiệm chi phí mà còn mang đến sự thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

7. Minh An Window – Đơn vị thi công nhà xưởng khung thép uy tín chất lượng nhất khu vực Miền Bắc

– Tổng Công ty Xây dựng và lắp đặt nhôm kính Minh An Window là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư hạ tầng và khu đô thị mới có tiềm lực với tầm nhìn quy hoạch xa và cung cách kinh doanh độc đáo.

7.1. Tại sao nên chọn Minh An Window để thi công xây lắp nhà xưởng khung thép?

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt các công trình lớn nhỏ, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

– Tổng Công ty Xây dựng và lắp đặt nhôm kính Minh An Window không ngừng đầu tư các thiết bị máy móc, nâng cao trình độ quản lý và xây dựng, áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến đáp ứng xu thế phát triển chung trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đảm bảo mỗi công trình xây dựng khi hoàn thiện sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Trong hơn 15 năm qua, chúng tôi vinh dự được trở thành một trong những Công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam đã được Chính phủ trao tặng nhiều huy chương, bằng khen đánh giá là Cơ sở đạt chuẩn chất lượng và uy tín.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

7.2. Quy trình lắp đặt, thi công nhà xưởng khung thép của Minh An Window

– Tổng Công ty Xây dựng và lắp đặt nhôm kính Minh An Window hoạt động theo tiêu chí “niềm tin, chất lượng”, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch vụ và công trình tốt nhất. Chính vì thế, để đảm bảo khách hàng được nắm rõ và theo sát quá trình hoạt động, chúng tôi luôn thi công theo các bước quy trình hoạt động sau:

7.2.1. Tiếp nhận và tư vấn thông tin của khách hàng

– Đầu tiên, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để xây dựng phác thảo kế hoạch cũng như giới thiệu những dịch vụ tốt nhất tại Công ty. Thu thập thông tin khách hàng về dự án, bao gồm: thời gian thi công, loại nguyên vật liệu sử dụng cho công trình, hình thức, điều kiện thanh toán và những tư vấn khác liên quan đến dự án.

7.2.2. Lập đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

– Lập bảng báo giá nhà lắp ghép và hoàn thiện hợp đồng xây dựng kèm theo các phụ lục liên quan để đối tác xem xét và quyết định. Bên cạnh đó, để đảm bảo ngân sách khách hàng, Công ty sẽ cung cấp bản dự trù chi phí phát sinh với mức chênh lệch không quá lớn.

7.2.3. Triển khai thi công nhà xưởng khung thép

– Sau khi khách hàng chấp nhận các điều khoản và ký kết hợp đồng. Công ty HANCORP sẽ tiến hành triển khai thi công dựa trên kế hoạch và nguồn vốn ngân sách dự kiến cho xây dựng.

– Trong quá trình hoạt động, khách hàng có thể kiểm tra và xem xét từng chi tiết nhằm nắm bắt cũng như kịp thời sửa chữa những chi tiết chưa phù hợp.

7.2.4. Bàn giao công trình

– Hoàn thành và bàn giao công trình đã thi công đúng với thỏa thuận trong ký kết hợp đồng. Cuối cùng, nhân viên vệ sinh sẽ dọn dẹp, lau chùi trước khi trao lại cho chủ đầu tư.

7.2.5. Tiếp nhận ý kiến khách hàng và bảo hành công trình

– Sau khi bàn giao sản phẩm, bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp và tiếp nhận toàn bộ ý kiến khách hàng về dịch vụ và chất lượng thi công của Công ty. Cũng như bảo hành cho công trình theo thời gian nhất định đã được thỏa thuận từ trước.

Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy
Thi công và lắp đặt Nhà xưởng khung thép cao cấp cho các nhà máy

Qua những bài chia sẻ ở trên mong rằng sẽ giúp ích cho quý khách hàng đang có dự định muốn lắp đặt nhà xưởng. Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

  • Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Xây Dựng Minh An
  • VPGD: TT9-01 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà máy sx: Số 202, thôn Thượng, xã Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0247.301.6386 (Kế toán) – 0247.303.6386 (Văn phòng)
  • Email: minhanwindow@gmail.com
  • Hotline: 0899.535.999 – 0899.525.888
  • Website: https://minhanwindow.vn
Cập nhật, chỉnh sửa lần cuối vào 10:58 sáng , 13/01/2023 - Chia sẻ: